Dịch vụ thiết kế website Quảng Trị chuyên nghiệp, trọn gói

Thiết kế website là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá và tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Hiện nay, các doanh nghiệp tại Quảng Trị dần chú ý, bắt đầu triển khai và đầu tư nghiêm túc vào hoạt động này. Vậy thiết kế website Quảng Trị có thật sự hiệu quả cho doanh nghiệp?

Qua bài viết thiết kế website Quảng Trị chuyên nghiệp, trọn gói dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về 3 lý do thiết kế website mà doanh nghiệp nên chú ý cùng lợi ích hữu hiệu mà công cụ này mang lại. Bên cạnh đó, websitegiare.vn cũng giới thiệu về 7 dịch vụ thiết kế website uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Quảng Trị

Xây dựng hình ảnh uy tín, đáng tin cậy

Nếu như trên nền tảng Facebook hay các trang mạng xã hội khác, doanh nghiệp sẽ rất dễ bị mạo danh bởi những đối tượng xấu với mục đích hạ thấp uy tín thương hiệu. Khách hàng không biết đâu là cửa hàng chính hãng và sợ dính phải những chiêu trò lừa đảo.

Chính vì thế, trang web được đầu tư bài bản, người dùng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẵn sàng mở lòng tiếp nhận thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp cũng như thực hiện hành vi mua hàng nhanh chóng trên trang web.

Tạo sự hiện diện trực tuyến 24/7

Mặc dù kinh doanh trực tiếp vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần có mặt bằng để thiết lập cửa hàng, trang trí đẹp mắt, thuê nhân viên làm việc. Mặt khác, khách hàng hoạt động mọi khoảng thời gian trong ngày. Họ có thói quen sinh hoạt khác nhau, tìm kiếm thông tin, lên ý tưởng, mong muốn về những sản phẩm, dịch vụ vào bất kể lúc nào mà họ muốn.

Trong khi đó, nhân viên của doanh nghiệp chỉ làm việc giờ hành chính, hoặc thời gian hoạt động cũng có giới hạn. Vì thế, bạn cần một kênh thông tin trực tuyến 24/7 để trao đổi thông tin với khách hàng mọi lúc.

Khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp
Khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp

Hệ thống mạng Internet bùng nổ toàn cầu được xem là đột phá hoàn hảo, tạo điều kiện cho các nền tảng trực tuyến như website phát triển nhanh chóng. Thông qua Website, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Kể cả ngoài giờ làm việc, trang web vẫn hoạt động liên tục, tìm kiếm, xây dựng nguồn khách hàng mới. Đặc biệt, các tính năng như đặt hàng, thanh toán vẫn sẽ diễn ra 24/7. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo ra doanh thu ngay cả ngoài giờ làm việc thông thường.

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thiết kế website là giải pháp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị hoạt động kinh doanh. Cụ thể là chi phí cho nhân viên, cước phí điện thoại chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ khả năng đáp ứng thông tin nhanh chóng.

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp
Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

Qua website, doanh nghiệp có thể nhanh chóng trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng nhờ hệ thống phản hồi tự động. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho hoạt động này. Khi khách hàng nhận được câu trả lời ngay lập tức, họ cũng sẽ hài lòng và có ấn tượng tốt hơn với doanh nghiệp.

Đối tượng nào nên thiết kế website Quảng Trị

Tính đến thời điểm hiện tại, có đến hơn 300 triệu người truy cập Internet và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Việc tiếp cận khách hàng qua nền tảng kỹ thuật số được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp với đặc điểm dưới đây cần thiết kế website Trà Vinh để quảng bá tốt thương hiệu trên Internet:

 • Các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá để xuất khẩu tại Quảng Trị đã có nguồn khách hàng.
 • Doanh nghiệp như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc hay việc làm tại Quảng Trị muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết, thông tin máng tính cập nhật cho khách hàng ở địa bàn lớn
 • Doanh nghiệp với loại hình kinh doanh giải trí, ăn uống, nhà hàng khách sạn cần thường xuyên giới thiệu thông tin, sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng trong một hay nhiều địa bàn rộng
 • Doanh nghiệp đã có vị thế trong ngành thì cũng rất nên sở hữu website để khẳng định tính chuyên nghiệp và tiên phong của mình.

Lợi ích của thiết kế website Quảng Trị

Giúp doanh nghiệp phân tích hành vi khách hàng

Trước khi bắt đầu chiến lược kinh doanh, bạn cần dựa trên các số liệu cụ thể để xây dựng chiến lược hiệu quả, mang đến kết quả như mong muốn. Số liệu cũng là câu trả lời chính xác cho các thử nghiệm tiếp thị, kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng, trang web được xem là công cụ cung cấp số liệu thị trường tốt và tương đối chính xác. Doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hành vi khách hàng, người tiêu dùng thông qua các công cụ phân tích Website.

Doanh nghiệp dựa vào website để phân tích hành vi khách hàng
Doanh nghiệp dựa vào website để phân tích hành vi khách hàng

Bạn có thể biết những đối tượng khách hàng nào truy cập trang web của mình, họ thích gì, tìm đến bạn bằng cách nào… Thông qua đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh dịch vụ, các chính sách, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, chiến lược kinh doanh tiếp thị hướng đến mục tiêu tối đa hóa hoạt động kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với chi phí vận hành cửa hàng truyền thống thì xây dựng cửa hàng trực tuyến được đánh giá là giải pháp hữu hiệu. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang mua hàng online nhiều hơn. Đa số khách hàng được khảo sát cho rằng họ yêu thích mua hàng trực tuyến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng dễ dàng so sánh được các sản phẩm và tăng trải nghiệm mua hàng.

Việc thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên website giúp doanh nghiệp tránh tình trạng phụ thuộc vào duy nhất một kênh bán hàng. Ngoài ra, việc duy trì hoạt động của website không tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Tùy vào kinh phí, bạn có thể tự xây dựng trang web bán hàng hay liên hệ công ty thiết kế website phù hợp.

Mở ra cơ hội phát triển trong tương lai

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập, mà cả các đối tác, nhà đầu tư cũng vào để tìm kiếm thông tin, đánh giá doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thiết kế website chất lượng là cách tuyệt vời để thu hút, gây ấn tượng và mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Ngoài ra, thiết kế website chuẩn SEO cũng là một minh chứng cho thấy sự đầu tư của doanh nghiệp vào tiếp thị trực tuyến. Đây là một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định có hợp tác với bạn không. Bởi muốn nổi bật, cạnh tranh và kinh doanh tốt trong thời đại ngày nay thì không thể thiếu Marketing Online, SEO.

Website tạo sự phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai
Website tạo sự phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai

Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp nên tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, đầy tiềm năng trên môi trường trực tuyến để thu hút nhà đầu tư, tự tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp mình.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn của website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế trang web. Đặc biệt khi rất nhiều website của doanh nghiệp bị tấn công bởi đối tượng xấu, mã độc gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín.

Đây là bài học dành cho các doanh nghiệp đã và đang lơ là trong việc tăng cường bảo mật cho website. Chính vì thế, hãy chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu website của bạn sẽ được được bảo vệ bằng cách nào? Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao… là những cách phổ biến để bảo mật website.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Nếu bạn thuê phải một đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng kém thì sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả.

Hiện nay, không ít các đơn vị thiết kế có năng lực về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ. Họ chỉ chú trọng vào việc thiết kế website ban đầu, sau khi đã bàn giao cho khách hàng thì không có chính sách hỗ trợ.

Khi khách hàng gặp vấn đề về trang web lại nhận được sự hỗ trợ chậm trễ hoặc thậm chí thái độ thờ ơ từ chính nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế Website.

Quy trình từ chăm sóc khách hàng từ lúc tư vấn đến sau bàn giao cần được chú ý và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn có thể tham khảo trải nghiệm của các khách hàng trước, cũng như hỏi trực tiếp đơn vị thiết kế các dịch vụ hỗ trợ và hình thức hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định.

Đơn vị có phù hợp với lĩnh vực của bạn

Bạn nên xem xét đơn vị thiết kế website có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn hay không bằng cách đặt những câu hỏi đơn giản như: Đơn vị có thế mạnh nổi trội thiết kế Website cho lĩnh vực của bạn? Hay đã từng xây dựng Website mà bạn ấn tượng? Nếu đơn vị đã từng thiết kế nhiều trang Web về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể tin tưởng và gửi gắm Website doanh nghiệp cho họ.

Top 7 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia những trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp. Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. 

Miko Tech luôn nỗ lực để mang đến giải pháp Marketing toàn diện. Công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân lực tận tâm và trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng. Miko Tech hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ tháng 04 năm 2014, Haravan chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ (Omnichannel), tiếp thị gắn kết (Engagement Marketing), thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Tại Haravan, dù khách hàng kinh doanh ngành nghề nào, họ đều được hỗ trợ xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung cũng như chiến lược marketing online hiệu quả. Haravan có hơn 200 giao diện, phù hợp nhiều ngành nghề và website được tối ưu UI & UX cũng như chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm,…

Khi thiết kế web Haravan, SSL sẽ được cung cấp miễn phí, đồng thời có tốc độ truy cập cao, băng thông rộng, miễn chi phí hosting.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1900 2297

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất có tuổi đời lâu năm. Ngay từ khi mới bắt đầu, mục tiêu Mona Media luôn hướng tới đó là sự hiệu quả và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Với gần 10 năm trong ngành, Mona Media đã hoàn thành hơn 980+ dự án website, 320+ dự án phần mềm, ứng dụng. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. Các đối tác nổi bật như: Aquarius, Yamaha, Dentsu, Zim,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP HCM
 • Hotline: 1900 636 648

Công ty thiết kế website Sapo

Công ty cổ phần công nghệ Sapo hiện đang nằm trong top những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho đến nay, công ty đã triển khai hàng nghìn dự án thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Sapo được đánh giá cao nhờ có giao diện đơn giản được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản trị web. Đến với Sapo, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1800 6750

Công ty thiết kế website Trust

Trust.vn với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế web cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Vào năm 2004, công ty được thành lập bởi một nhóm sinh viên chuyên ngành IT.

Cho đến nay, Trust.vn đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường bằng chính sự thành công của khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Viettel, Việt Thương, Cadivi, Ranee… 

Công ty Trust.vn sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung
Công ty Trust.vn sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Trust.vn đem đến nhiều gói thiết kế khác nhau. Đến với Trust.vn, mỗi doanh nghiệp đều nhận được một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ những nét đặc trưng của ngành nghề mà vẫn đảm bảo việc nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: (028) 22.468.357

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công Ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Để duy trì hơn 1800 trang web đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 028 6273 0815

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thủy Thủ Agency luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín Thuỷ Thủ tại thành phố Hồ Chí Minh mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 0869 114 079

Dịch vụ thiết kế website Quảng Trị tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, trọn gói uy tín tại Quảng Trị. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm qua các dự án lớn nhỏ, websitegiare.vn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những website có độ hoàn thiện chỉnh chu, chất lượng nhất.

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Đến với websitegiare.vn, bạn sẽ nhận được những chuyên nghiệp từ quy trình thiết kế, sản phẩm chất lượng cho đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình.

Websitegiare.vn đang cung cấp dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm các giải pháp marketing như: SEO, quảng cáo Google, Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu về mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi nhuận,…

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Thiết kế website chuẩn SEO

Websitegiare.vn luôn áp dụng những công nghệ tân tiến dựa trên thuật toán của đổi mới của Google nhằm giúp xây dựng website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, đơn vị giúp cải thiện hiệu quả vị trí của trang trên thanh công cụ tìm kiếm, thu hút lượng khách hàng truy cập cao, đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, websitegiare.vn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đi kèm như: marketing online, chăm sóc website, content… giúp website đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình

Websitegiare.vn luôn cố gắng cải thiện dịch vụ từng ngày để có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nhằm đạt được điều đó, tại đây luôn đặt ra mục tiêu chi tiết cho từng quá trình từ bước xác định mục tiêu đến khi khách hàng nhận sản phẩm và sử dụng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, websitegiare.vn sẽ bàn giao toàn bộ thông tin đến khách hàng. Lúc này, đội ngũ nhân viên chăm sóc tiến hành hỗ trợ và hướng dẫn quản trị cũng như sử dụng web sao cho hiệu quả nhất.

Với những thông tin qua bài viết dịch vụ thiết kế website Quảng Trị chuyên nghiệp, trọn gói trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ về tính chất của thiết kế website, lý do cũng như tiêu chí để đánh giá một thiết kế website chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế tại websitegiare.vn, website của bạn được cam kết: giao diện đa năng, tối ưu chuẩn SEO và khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Nếu có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO hãy nhanh chóng để lại thông tin ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare.vn qua

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.