Top 5 website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sang trọng, nổi bật nhất

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp chính giữa doanh nghiệp với khách hàng trong thời đại số ngày nay. Dù là quy mô lớn hay nhỏ, thì việc doanh nghiệp có một website giới thiệu cũng khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường.

Nếu như bạn đang muốn tìm ý tưởng thiết kế website cho riêng mình thì bài viết này là dành cho bạn. Websitegiare.vn xin gửi đến bạn Top 5 website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sang trọng, nổi bật nhất, mang lại nhiều gợi ý phù hợp đến bạn.

1. SARRATY

Xếp đầu trong danh sách Top 5 website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sang trọng, nổi bật nhất là cái tên Sarraty. Không quá phá cách, cũng không quá đơn giản, đây là một giao diện website phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề nhưng vẫn đảm bảo đủ sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu website giới thiệu công ty của Sarraty

Sarraty là mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp nổi bật với độ linh hoạt cao, cung cấp cho khách hàng nhiềumục đích và ứng dụng khác nhau. Website có thể được sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực và nghề, cho những người chuyên hoặc không chuyên, cho cá nhân hay hoặc doanh nghiệp.

2. CONSULTING

Giao diện của Consulting được thiết kế nghiêm túc và tối giản, mã hóa thông minh và load nhanh. Mẫu website này thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp kinh doanh bởi màu sắc hài hòa và bố cục đơn giản.

Mẫu website của Consulting

Consulting là mẫu website thân thiện với điện thoại di động, đảm bảo responsive. Dù bạn có hoạt động trong lĩnh vực nào thì mẫu website này cũng có thể đáp ứng được với nhiều chức năng phong phú, hoàn hảo.

3. AZOOM

Xếp thứ ba trong các mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp thu hút là Azoom. Với gam màu xanh lơ và trắng, Azoom thu hút người dùng ngay từ khi truy cập lần đầu tiên.

Giao diện website của AZoom

AZoom là mẫu website có tính năng tương thích cao với các hệ điều hành và thiết bị. Thiết kế giao diện và các tính năng bằng những nét vẽ thanh mảnh, hoàn hảo khiến người dùng mãn nhãn. Ngoài ra, AZoom còn cung cấp nhiều tùy chọn về giao diện, thích hợp cho người không có nhiều kiến thức quá cao về lập trình, công nghệ.

4. H-Code

Nếu như bạn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, sáng tạo cần tính thẩm mỹ cao thì mẫu website đến từ H-Code là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu website của H-Code

Với giao diện độc đáo, bố cục lạ mắt so với các giao diện thường thấy, chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng với website của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, giao diện của H-Code còn sở hữu cho mình font chữ đứng, đậm và chắc chắn. Cùng những hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà đảm bảo sự khác biệt cho website của bạn.

5. Simple & Elegant

Simple & Elegant là mẫu website phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm làm đẹp, spa, mỹ phẩm,… bởi phong cách trang nhã và sang trọng.

Website giới thiệu của Simple & Elegant

Giao diện dễ sử dụng với thanh công cụ bên trên, font chữ không chân tạo cảm giác thanh lịch cho cả website. Bạn có thể dễ dàng đổi các hình ảnh và mô tả sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Simple & Elegant cũng được thiết kế chuẩn responsive, thân thiện với thiết bị người dùng.

Trên đây là Top 5 website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sang trọng, nổi bật nhất mà bạn có thể tham khảo cho website doanh nghiệp của mình. Các mẫu website trên có thể thay đổi hình ảnh, màu sắc và font chữ để phù hợp với nhu cầu nếu muốn.

Websitegiare mong rằng những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn có thêm một sự lựa chọn để thiết kế website giới thiệu cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công trong chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.