Top 5 Mẫu website y khoa, y tế cao cấp nhất Việt Nam

Website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp, là sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và thể hiện sự uy tín của mình trên thị trường cạnh tranh đầy biến động. Nếu như bạn đang muốn tìm ý tưởng cho website y khoa, tế của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng websitegiare.vn tìm hiểu qua Top 5 mẫu giao diện website y khoa, y tế cao cấp nhất Việt Nam nhé!

1. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Cái tên đầu tiên trong danh sách Top 5 mẫu giao diện website y khoa, y tế cao cấp nhất Việt Nambệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Với dịch vụ chất lượng, uy tín cùng website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Website của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Giao diện website Vinmec cung cấp cho người dùng những thông tin về dịch vụ tại bệnh viện như bảng giá, hướng dẫn đặt lịch khám, quy trình khám bệnh, v.v… Tại trang chủ của website còn trình chiếu những thành tựu nổi bật, gói dịch vụ, bài báo liên quan để khách hàng dễ dàng tìm kiếm mà không tốn nhiều thời gian.

2. Bệnh viện Từ Dũ

Khác với định kiến website bệnh viện phải nghiêm túc, đơn giản và ít màu sắc, giao diện website của bệnh viện Từ Dũ lại được thiết kế độc đáo và trông có phần “đáng yêu” không giống như những trang web y tế thông thường khác.

Website của Bệnh viện Từ Dũ

Với gam màu pastel tươi sáng, sự kết hợp hài hòa giữa xanh, hồng và trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho người dùng. Thông qua giao diện website, ta có thể cảm nhận được các y bác sĩ tại bệnh viện Từ Dũ cũng ngọt ngào và dịu dàng như những tông màu trên website.

3. Bệnh viện quốc tế City

Ấn tượng đầu tiên khi thấy trang chủ website của bệnh viện quốc tế City là khung tìm kiếm Tên bác sĩ. Đây là điểm khác biệt của bệnh viện so với các website y khoa khác.

Website của bệnh viện quốc tế City

Nhắc đến bệnh viện, ta luôn nhớ đến quang cảnh bận rộn, buồn tẻ và không có nhiều niềm vui. Nhưng website của bệnh viện quốc tế City lại khiến người ta liên tưởng đến những điều tích cực và đầy lạc quan. Hình ảnh minh họa tại trang chủ của bệnh viện quốc tế City có màu sắc tươi sáng, font chữ không chân đáng yêu và những dịch vụ nổi bật đi kèm. Khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng và muốn trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện, vì cảm giác ngọt ngào từ cách thiết kế website.

4. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH

Xếp thứ tư trong Top 5 mẫu giao diện website y khoa, y tế cao cấp nhất Việt Nambệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH. Với giao diện đơn giản và thuận mắt làm người dùng có thể dễ dàng đi đến trang mục mà mình muốn một cách dễ dàng.

Website của bệnh viện SI

Trang chủ của bệnh viện cung cấp các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như các gói dịch vụ, điểm khác biệt so với những bệnh viện khác, giới thiệu đội ngũ bác sĩ, bài báo liên quan làm nổi bật được chất lượng dịch vụ tại đây.

5. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòi

Cuối cùng trong danh sách những giao diện website y tế chuyên nghiệp tại Việt Nam là bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng cũng như lượng khách hàng khổng lồ trong nhiều năm gần đây.

Website của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Giao diện website được tích hợp nhiều chức năng chuyển động mượt mà, và chỉn chu trong khâu hình ảnh minh họa tạo cảm giác chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh đó, website còn được tối ưu SEO – UX/UI và thân thiện với mọi thiết bị nâng cao trải nghiệm người dùng khi sử dụng.

Trên đây là bài viết Top 5 mẫu giao diện website y khoa, y tế cao cấp nhất Việt Nam, websitegiare.vn gy vọng đã giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho website y khoa, y tế của riêng bạn. Websitegiare.vn chúc bạn thành công trong chặng đường kinh doanh sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.