Thiết kế website An Giang chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI

An Giang là tỉnh thành có số dân đông nhất đồng bằng sông Cửu Long, với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nền kinh tế đang trên đà phát triển. Thiết kế website An Giang đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu thiết kế website An Giang chuẩn UX/UI là gì, lý do và lưu ý hãy cùng websitegiare.vn tham khảo bài viết thiết kế website An Giang chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI dưới đây nhé!

Website An Giang là gì? 

Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, và nội dung liên quan được xác định bằng một tên miền chung và được xuất bản trên ít nhất một máy chủ web. 

Marrketing Online qua Website

Tất cả các trang web có thể truy cập công khai đều tạo thành World Wide Web. Cũng có những trang web riêng tư chỉ có thể được truy cập trên mạng riêng, chẳng hạn như trang web nội bộ của công ty dành cho nhân viên của công ty.

Website là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 bùng nổ. Website giúp doanh nghiệp phát triển trong môi trường đầy cạnh tranh, đưa bạn đến sự thành công trong việc bán hàng, mở rộng phát triển thị trường và xây dựng phát triển thương hiệu.

UX/UI là gì?

UX là gì?

UX được viết tắt bởi cụm từ User Experance hay được gọi với thuật ngữ trải nghiệm người dùng. UX tập trung vào sự tương tác mà người dùng có với các sản phẩm và dịch vụ hàng ngày.

Nói cho dễ hiểu, bạn có thể dành thời gian để tìm kiếm các đánh giá cho một máy pha cà phê mới. Về bản chất, bạn không chỉ tìm kiếm một thiết bị mới, mà còn là một sản phẩm có các tính năng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Các nhà thiết kế UX/UI khi phát triển một ứng dụng web, họ muốn trải nghiệm người dùng dễ dùng và trực quan.

Thuật ngữ trải nghiệm người dùng trên mạng đã xuất hiện từ những năm 90. Nó được đặt ra bởi Don Norman, một nhà khoa học tại Apple. Ông lấy người dùng làm trung tâm, đặt người dùng ở trước quy trình thiết kế sản phẩm. Không chỉ là một phần của các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số của UX, mà còn bao gồm tất cả các khía cạnh của tương tác người dùng với công ty, dịch vụ và các sản phẩm của nó.

UX/UI nâng cao trải nghiệm người dùng

UI là gì?

UI là tên viết tắt của User Interface được gọi một cách dễ hiểu là giao diện người dùng. Đây là những gì người dùng sẽ nhìn thấy và cảm nhận được như màu sắc ra sao, hình ảnh có thu hút không, các nút thao tác có dễ sử dụng không…

Về bản chất, họ tạo ra giao diện của một trang web hoặc giao diện người dùng ứng dụng. Các giao diện này không chỉ có chức năng, mà còn phải dễ sử dụng và hấp dẫn thị giác. Các nhà thiết kế UI tập trung vào các điểm tiếp xúc trực quan cho phép người dùng tương tác với một sản phẩm. Điều này có thể bao gồm kiểu chữ, bảng màu, nút điều hướng, hiệu ứng và hình ảnh khác.

Hãy suy nghĩ về tất cả những điều bạn có thể làm trên một ứng dụng – trượt để xóa, kéo xuống để làm mới, nhập văn bản, v.v … Tất cả các yếu tố trực quan hoặc hình ảnh động này cho phép bạn tương tác với ứng dụng phải được thiết kế.

Tóm lại, UX và UI phải song hành cùng nhau để đảm bảo thực hiện chung một nhiệm vụ là làm tăng tính thẩm mỹ cho website để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Tại sao cần phải thiết kế website An Giang?

Các ngành kinh tế, dịch vụ tại An Giang đang ngày càng phát triển không ngừng. Do đó, để có thể vươn lên dẫn đầu và tạo lợi thế trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ thiết kế website An Giang vì những lợi ích quan trọng mà nó mang lại.

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Internet là hiện tại và tương lai của nền kinh tế thế giới. Do đó, đầu tư cho thiết kế website Hà Tĩnh là một sự lựa chọn đúng đắn vì dù ở đâu, khung giờ nào, khách hàng cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Khi thiết kế website, toàn bộ mọi quy trình bán hàng đều được triển khai online nên người dùng có thể sử dụng trang web để tương tác với khách hàng, mua bán mọi lúc, mọi nơi. Nếu như bạn quản trị website tốt, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, và quy mô doanh nghiệp sẽ nhanh chóng mở rộng ra thị trường quốc tế.

Dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Internet không bao giờ ngủ, và website của bạn cũng vậy.

Thiết kế website An Giang giúp bạn tạo nên một cửa hàng trực tuyến mở cửa vô hạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đăng tải sản phẩm, dịch vụ của mình để giới thiệu đến khách hàng. Người truy cập web sẽ dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà mình thấy phù hợp nhất vào mọi thời điểm trong ngày.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website An Giang theo yêu cầu, bạn sẽ không cần phải lo các khoản phí kinh doanh như: thuê nhân viên, mặt bằng, kho bãi,… Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí bằng cách chạy quảng trực tuyến thay cho các phương thức truyền thống như: báo chí, tivi, phát tờ rơi,…

Bên cạnh đó, nếu như bạn biết cách tối ưu SEO, UX/UI và quản trị website thì các chi phí về marketing cũng sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Bởi lẽ, khi website của bạn có những nội dung bổ ích, lên top xu hướng tìm kiếm và đem đến kiến thức cho người dùng thì mặc nhiên, website của bạn sẽ nhận được sự chú ý và trở nên phổ biến.

Tương tác với khách hàng nhanh

Nhờ thiết kế trang web mà mọi hoạt động từ tư vấn, khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ đều được phản hồi một cách nhanh chóng qua biểu mẫu, tin nhắn trực tuyến,… Do đó, dù cho doanh nghiệp của bạn có ở bất kỳ đâu thì cũng đều có thể tương tác và phản hồi khách hàng ngay trên website.

Thiết kế web ở An Giang cần chú ý điều gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thiết kế website An Giang chính là công cụ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đơn giản và dễ dàng nhất để bước gần hơn đến khách hàng. Do đó, để trang web có thể mang lại những trải nghiệm ấn tượng và hỗ trợ tăng sự chuyển đổi trong kinh doanh thì bạn cần phải chú ý đến một số tiêu chí khi thiết kế.

1. Giao diện tối giản và đẹp mắt

Giao diện chính là khu vực được nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào web. Do đó, để có thể thu hút khách hàng thì phần giao diện phải đáp ứng được các xu hướng thiết kế hiện đại, bố cục gọn gàng, rõ nét và tập trung vào nội dung cần truyền tải.

Một website với thiết kế bắt mắt, có thẩm mỹ cao sẽ nhận được sự chú ý và ghi nhớ của khách hàng. Tuy vậy, khi thiết kế phải chú ý về màu sắc, bố cục để tránh “làm quá” khiến người dùng mất tập trung vào sản phẩm chính của doanh nghiệp.

2. Thông tin cần đầy đủ, chính xác

Một trong những yếu tố để giúp cho trang web sau khi được tạo lập có thể thu hút người xem và hoạt động lâu dài đó chính là content. Vậy nên, nội dung website cần phải được đảm bảo chính xác, đầy đủ,…. Bởi khách hàng hiện nay thường rất cẩn trọng trong việc chọn lọc thông tin trên mạng. Nếu họ phát hiện ra website của bạn chứa các nội dung thiếu sự xác thực thì sẽ nhanh chóng rời khỏi trang. Và tệ hơn, họ sẽ không lựa chọn website của bạn vào lần sau.

Trang chủ website CIT Group

3. Thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay, xu hướng sử dụng điện thoại di động đang ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, ngoài việc đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt trên máy tính, hãy giúp website tương thích với smartphone. Điều này giúp tăng tỷ lệ truy cập vào trang web và tối ưu trải nghiệm của người dùng.

4. Chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Thiết kế website An Giang chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI sẽ giúp cho trang web của bạn được xuất hiện ở thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Bên cạnh đó, chuẩn UX/UI sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cơ hội quay lại vào lần sau trên trang web của bạn. Từ đó, website sẽ góp phần thúc đẩy việc bán hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tốc độ tải trang của website cũng liên quan đến trải nghiệm của người dùng. Một trang web có tốc độ tải trang càng nhanh sẽ càng được đánh giá cao. Ngược lại, một website load chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và sẵn sàng thoát ra ngay lập tức.

Nếu như bạn đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với chế độ chăm sóc khách hàng tốt, websitegiare.vn xin giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế website cao cấp tại quận 3, TPHCM Miko Tech Agency. Được bình chọn là top 1 trong những công ty thiết kế website tốt nhất tại TPHCM, Miko Tech nhận được nhiều đánh giá tích cực và lòng tin từ khách hàng.

Trên đây là toàn bộ nội dung về thiết kế website An Giang chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI websitegiare.vn chia sẻ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về webiste là gì, UX/UI là gì, lý do và lưu ý để có thể thiết kế một website An Giang hoàn chỉnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.