Thiết kế website Bắc Giang giao diện chuẩn UX/UI

Bắc Giang là tỉnh thành phát triển kinh tế lớn nhất tại vùng Trung du và miền Bắc. Vì thế, ngày càng có nhiều tổ chức, doanh nghiệp dẫn đến nhu cầu sử dụng website để quảng bá thông tin, sản phẩm để hoạt động thương mại được đẩy mạnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, websitegiare.vn sẽ làm rõ với bạn về lý do và đối tượng nên thiết kế website Bắc Giang. Bên cạnh đó, giúp bạn hiểu thêm về lợi ích và những lưu ý khi lựa chọn thiết kế website. Nếu bạn đang tìm một nơi để thiết kế website giao diện chuẩn UX/UI thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website Bắc Giang hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bắc Giang

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng

Tỷ lệ người sử dụng Internet ngày càng nhiều, kinh doanh online ngày càng phát triển dẫn đến số lượng người dùng mua sắm online ngày càng nhiều và chiếm xu hướng. Vì vậy, website là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm đến thị trường khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế.

Tiếp cận khách hàng
Tiếp cận khách hàng

Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp

Nếu cửa hàng quảng cáo theo hình thức truyền thống như các ấn phẩm báo chí hay truyền hình sẽ tốn không ít chi phí nhưng cũng không phải ai cũng có nhu cầu hay thời gian để xem đến những quảng cáo đó. Với website với giao diện hấp dẫn, thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên, hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp.

Xúc tiến thương mại – Kinh doanh 24h mỗi ngày

Bạn kinh doanh một cửa hàng thì đến giờ bạn sẽ phải mở cửa và đóng cửa, tư vấn khách hàng bạn phải cần có nhân viên. Nhưng với một website bạn website sẽ hoạt động kinh doanh 24/7 và thậm chí tư vấn khách hàng trong tích tắc. Thiết kế website thương mại điện tử nhiều tiện ích giúp bạn nhận được sự quan tâm của khách hàng, có thể mang về cho bạn nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Kinh doanh 24h mỗi ngày
Kinh doanh 24h mỗi ngày

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu website ấn tượng, chất lượng về nội dung và hình ảnh sẽ tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Tăng lượng truy cập cho người tiêu dùng từ đó tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu
Quảng bá thương hiệu

Đối tượng nên thiết kế website Bắc Giang

Những công ty/ doanh nghiệp nên thiết kế website như:

 • Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiết, thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở những địa bàn lớn ví dụ như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc, việc làm, phân phối sản phẩm, báo chí, truyển hình …
 • Doanh nghiệp có xu hướng xuất khẩu nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu như đồ may mặc, thủ công mỹ nghệ, da giầy.
 • Doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên hình ảnh mình, giới thiệu dịch vụ đến với khách hàng.
 • Đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin và đây là nơi thể hiện khả năng, trình động của công ty.

Lợi ích của thiết kế website Bắc Giang

Việc sở hữu website riêng cho doanh nghiệp đóng vào sự phát triển doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí: việc sở hữu website sẽ tiết kiệm chi phí quản lý giúp bạn tiết kiệm một khoản về tiền thuê nhân viên, in ấn quảng cáo,… một cách nhanh chóng chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Website là công cụ cạnh tranh hiệu quả nhất với những đối thủ chung lĩnh vực hoạt động.
 • Thiết kế website Bắc Giang sẽ giúp quảng bá, thương hiệu của bạn một cách dễ dàng, rộng rãi tạo sự uy tín cho doanh nghiệp bạn.
 • Thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn dễ dàng tiếp cận những khách hàng khó tính. Việc nỗ lực cung cấp thông tin chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Chất lượng của dịch vụ thiết kế website là tiêu chí hàng đầu để các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế website. Một công ty thiết kế website tốt sẽ xây dựng cho mình một website hoàn hảo về giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động,… Và có kinh nghiệm dày dặn lâu năm, tạo được thương hiệu trên thị trường sẽ chắc chắn mang lại sự đảm bảo.

Dịch vụ đa dạng

Đối với công ty thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố như:

 • Kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp phù hợp từ ngành, lĩnh vực, tối ưu trên mọi thiết bị.
 • Thiết kế website chuẩn SEO .
 • Tính bảo mật website tốt giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
 • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng website tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng phải đảm bảo. Quy trình chăm sóc khách hàng từ lúc tư vấn, trong quá trình vận hành và sau khi bàn giao cần được chú ý và hỗ trợ nhiệt tình. Đảm bảo trải nghiệm cho khách hàng, cũng như hỏi trực tiếp đơn vị thiết kế các dịch vụ hỗ trợ và hình thức hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

Thiết kế website Miko Tech
Thiết kế website Miko Tech

MIKO TECH – tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. MIKO TECH sẽ đồng hành cùng bạn trong vấn đề chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website “Sáng tạo – Tối ưu – Chuẩn SEO – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

Hầu như các đơn vị thiết kế website đều có những tiêu chí như thiết kế website chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên, có một tiêu chí vô cùng quan trọng nhưng ít đơn vị làm được đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. MIKO TECH tự hào là một đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI chuyên nghiệp.

Lý do mà khách hàng nên lựa họn thiết kế website Miko Tech

Giao diện bắt mắt, độc đáo

Giao diện là nơi trưng bày những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đẹp mắt sẽ dàng thu hút người dùng. Vì vậy, việc thiết kế website có giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm được bố trí rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm hiểu sản phẩm, và giúp đơn hàng doanh nghiệp tăng nhanh chóng.

Tốc độ tải trang nhanh

Miko Tech luôn đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà bất cứ khung giờ nào. Giảm tỷ lệ thoát trang, tăng lượng chuyển đổi cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO của Miko Tech sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ lên top tìm kiếm trên Google. Khi bắt đầu thiết kế web, Miko Tech đã tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL,…

Đội ngũ nhân sự có năng lực

Đội ngũ nhân viên Miko Tech
Đội ngũ nhân viên Miko Tech

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên thị trường marketing. Luôn sẵn sàng trong tư thế tham gia bất kỳ cuộc chiến nào với doanh nghiệp của bạn. Miko Tech luôn sáng tạo để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và độc đáo.

Thông tin liên hệ thiết kế website Miko Tech

Dưới đây là thông tin liên hệ của công ty Miko Tech, nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website thì hãy liên hệ để được tư vấn.

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Sự phát triển của nền kinh tế tại Bắc Giang, việc doanh nghiệp sở hữu website để quảng bá hình ảnh, sản phẩm là vô cùng cần thiết. Đồng thời, dễ dàng quản lý doanh nghiệp và mở rộng thị trường tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Với lý do và đối tượng nên thiết kế website Bắc Giang. Bên cạnh những lợi ích và lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website Bắc Giang được nêu ở trên chúng tôi mong bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang cần thiết kế website Bắc Giang chúng tôi hy vọng sẽ sớm lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.