Thiết kế website Bạc Liêu giao diện đẹp

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau và miền đất cực Nam của Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều dân tộc khác nhau sinh sống nên rất đa dang về văn hóa, phong tục tập quán. Hiện có rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn được quảng bá trực tuyến để nhiều người biết đến nhưng chưa biết phải làm như thế nào?

Vì vây, bài viết dưới đây websitegiare.vn sẽ giúp bạn hiểu về lý do và những đối tượng nên thiết kế website Bạc Liêu. Ngoài ra, còn biết thêm về lợi ích và những lưu ý khi chọn các dịch vụ thiết kế website Bạc Liêu. Nếu bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp nhưng chưa biết phải làm sao hãy tham khảo công ty thiết kế website bên dưới bài viết nhé.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bạc Liêu

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty

Thiết kế website Bạc Liêu giúp bạn sở hữu website ấn tượng, chất lượng về cả nội dung và hình ảnh giúp xây dựng lòng tin từ khách hàng, khách hàng cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Từ đó có thể gia tăng đơn hàng và doanh thu của doanh nghiệp.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty
Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty

Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Mạng internet ngày càng phát triển, số lượng con người sử dụng smartphone ngày càng nhiều. Xu hướng mua hàng trực tuyến, mua hàng online ngày càng gia tăng. Người tiêu dùng có xu hướng sử dụng mạng để tham khảo các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp,… Thiết kế website Bạc Liêu giúp doanh nghiệp có thể phục vụ và tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website Bạc Liêu giúp bạn sở hữu cửa hàng trực tuyến, mà bạn không cần bỏ tiền để có không gian mặt bằng rộng, cũng không cần quá nhiều nhân viên. Khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thanh toán qua ATM, hệ thống sẽ báo về doanh nghiệp và lên đơn cho khách hàng.

Mở rộng ra thị trường quốc tế

Với việc sở hữu website bạn không chỉ tiếp cận khách hàng trong nước mà bạn còn có thể tiếp cận được những khách hàng quốc tế. Họ chỉ có smartphone có kết nối internet dù có ở đâu cũng có thể truy cập đến trang web của bạn tìm hiểu thông tin, sản phẩm và dễ dàng đặt mua, thanh toán nhanh chóng.

Đối tượng nào nên thiết kế website Bạc Liêu

Với lượng người truy cập internet ngày càng khổng lồ thì các đối tượng doanh nghiệp nên thiết kế website Bạc Liêu sau:

 • Doanh nghiệp có khách hàng hay đang tìm khách hàng ở nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu.
 • Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiết, thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở những địa bàn lớn ví dụ như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc, việc làm, phân phối sản phẩm, báo chí, truyển hình …
 • Các doanh nghiệp cần tạo tiếng tăm trong ngành thì cũng rất nên có website để khẳng định tính chuyện nghiệp và tiên phong của mình.
 • Doanh nghiệp cần thường xuyên giới thiệu thông tin, sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng địa bàn rộng như các công ty sản xuất hàng tiêu dùng trong nước, các đơn vị kinh doanh giải trí (phim, băng đĩa …), ăn uống, thư giãn, nhà hàng, khách sạn …

Lợi ích của thiết kế website Bạc Liêu

Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

Với cửa hàng truyền thống thì bạn chỉ có thể tiếp cận các khách hàng xung quanh đó. Nếu muốn mở rộng thị trường bạn phải mở thêm nhiều chi nhánh điều này khiến bạn tốn khá nhiều chi phí nhưng lại không đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn sở hữu website thì bạn có thể  bán hàng cho khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới. 

Website là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Website là phương tiện để kết nối thông tin giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải như về công ty, sản phẩm, dịch vụ, chương trinh khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng,… đều có thể cập nhật thông qua website của mình và giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Công cụ thực hiện các hoạt động Marketing

Công cụ Marketing Online
Công cụ Marketing Online

Website còn là công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với website cách quảng bá hiệu quả nhất là quảng cáo Google Adword hoặc Google Shopping, giúp tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu chính xác. Ngoài ra khi có website bạn nên thực hiện SEO để trang web của bạn hiện lên đầu kết quả tìm kiếm trên Google, gia tăng cơ hội bán hàng cho cửa hàng.

Công cụ giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7

Nếu là một cửa hàng bình thường thì sẽ có giờ mở cửa, đóng cửa nhưng nếu bạn thiết kế website Bạc Liêu thì bạn sẽ sở hữu website như một cửa hàng online hoạt động 24/7. Bạn có thể bán hàng bất cứ lúc nào và tương tác 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Ước tính ngân sách

Điều đầu tiên bạn cần đặt ngân sách dự kiến cho dự án thiết kế web của mình. Bạn nên đưa ra mức ngân sách hợp lý và hiểu nhu cầu mình về website mình như thế nào. Nếu website bình thường để giới thiệu công ty thì không cần quá nhiều ngân sách, nhưng những website về thương mại, kinh doanh thì ngân sách sẽ cao hơn rất nhiều.

Đánh giá hồ sơ năng lực

Một công ty thiết kế website có hồ sơ năng lực thể hiện qua kinh nghiệm thâm niên của mình trong ngành. Bằng việc nhìn vào những sản phẩm đó bạn sẽ đánh giá được sự phù hợp của họ với dự án của mình. Nhưng đôi khi một công ty có danh tiếng thì giá thành của họ sẽ cao. Nên tùy vào ngân sách của bạn cân nhắc đánh giá năng lực với mức ngân sách phù hợp với đối tác.

Khả năng giữ chân khách hàng

Bạn nên tham khảo các khách hàng trước đây của đối tác, bạn cũng có thể hỏi họ về tỷ lệ giữ chân khách hàng của họ. Một đơn vị mà giữ chân được khách hàng chứng tỏ dịch vụ của họ rất tốt để có được lượng khách hàng trung thành. Chứng tỏ công ty bạn đang tham có chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt hay không.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

MIKO TECH – tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. MIKO TECH sẽ đồng hành cùng bạn trong vấn đề chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website “Sáng tạo – Tối ưu – Chuẩn SEO – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

Thiết kế website Miko Tech
Thiết kế website Miko Tech

Hầu như các đơn vị thiết kế website đều có những tiêu chí như thiết kế website chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên, có một tiêu chí vô cùng quan trọng nhưng ít đơn vị làm được đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. MIKO TECH tự hào là một đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI chuyên nghiệp.

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại Miko Tech

Giao diện bắt mắt, độc đáo

Giao diện là nơi trưng bày những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đẹp mắt sẽ dàng thu hút người dùng. Vì vậy, việc thiết kế có giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm được bố trí rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm hiểu sản phẩm, và giúp đơn hàng doanh nghiệp tăng nhanh chóng. 

Nắm bắt được tâm lý người dùng hiện nay, Miko Tech với lực lượng nhân viên trẻ giàu sức sáng tạo cùng với phong cách thiết kế hiện đại sẽ thiết kế ra những website đẹp, độc đáo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cho doanh nghiệp bạn.

Tốc độ tải trang nhanh ở mọi khung giờ

Miko Tech luôn đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà bất cứ khung giờ nào. Tránh gây khó chịu cho người dùng, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng lượng chuyển đổi cho doanh nghiệp bạn.

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế trang web có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Miko Tech sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ lên top tìm kiếm trên Google. Khi bắt đầu thiết kế web, Miko Tech đã tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage, thiết kế responsive,…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao trên Google
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao trên Google

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech tự tin là đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI giao diện đẹp, độc đáo, giúp trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh trong từng thiết kế của Miko Tech. Mong muốn mang lại những trải nghiệm nguời dùng và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Website chuẩn UX/UI
Website chuẩn UX/UI

Thông tin liên hệ thiết kế website Miko Tech

Dưới đây là thông tin liên hệ của công ty Miko Tech, nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website thì hãy liên hệ để được tư vấn.

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển kinh tế và hội nhập của Bạc Liêu việc thiết kế website Bạc Liêu là vô cùng cần thiết. Giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá tốt về thương hiệu, sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng, mở rộng thị trường đem lại nhiều nguồn thu nhập hơn.

Bài viết chúng tôi hy vọng đem lại bạn các thông tin về lý do và đối tượng nên thiết kế website. Bên cạnh đó giúp bạn nắm thêm về lợi ích và lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một dịch vụ thiết kế website thì qua bài viết mong bạn tìm được một dịch vụ thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.