Thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online

Đồ chơi trẻ em cũng là một trong những sản phẩm được các phụ huynh để tâm đến bên cạnh các sản phẩm thiết yếu, vì đây là đồ vật tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với con em của họ. Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh sẽ chọn cách lên mạng tìm kiếm những thông tin, những sản phẩm đồ chơi cho con mình hơn là qua trực tiếp mua để tiết kiệm thời gian và công sức.

Vì thế việc thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo dựng niềm tin với khách hàng và có cơ hội cạnh tranh cao hơn các đối thủ trong ngành. Bài viết “Thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online hấp dẫn 2022” sẽ gửi đến bạn thông tin về tầm quan trọng, các tính năng cần thiết cần đảm bảo khi thiết kế website bán đồ chơi trẻ em và một công ty thiết kế website uy tín hàng đầu TP.HCM.

Hãy cùng websitegiare.vn theo dõi bài viết để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Tầm quan trọng khi thiết kế website đồ chơi trẻ em 

Tại sao họ lại chọn mua đồ trên website của bạn mà không phải website của một thương hiệu nào khác ? Đó là vì bạn khác biệt, website bán đồ chơi trẻ em của bạn chuyên nghiệp, ấn tượng và tiện ích hơn. Khách hàng chắc chắn họ sẽ an tâm và thích thú hơn rất nhiều khi mua hàng trên một webiste chuyên nghiệp, tốc độ tải trang nhanh chóng, đầy đủ tính năng tiện ích.

Dưới đây là những yếu tố khiến thiết kế website bán đồ chơi trẻ em trở nên quan trọng với các doanh nghiệp kinh daonh lĩnh vực này, hãy cùng websitegiare.vn tìm hiểu nhé!

Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website
Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website

Thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng đồ chơi của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi khi website có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Vì khi đó, khách hàng chỉ cần search từ khóa có liên quan đến “đồ chơi trẻ em” thì sẽ nhìn thấy website của bạn đầu tiên. Hiển nhiên trong tâm lý của người dùng thì “điều xuất hiện đầu tiên sẽ đi kèm với chất lượng tốt”, dẫn đến website bán đồ chơi trẻ em online của bạn sẽ được khách hàng chọn đầu tiên.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thiết kế website đồ chơi trẻ em online với một giao diện bắt mắt, thân thiện với người sử dụng giúp tiếp cận và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào một cách dễ dàng, nhanh chóng, tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng của doanh nghiệp mình là rất lớn.

Tăng trưởng doanh thu

Với một website chuyên nghiệp, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác của khách hàng. Từ đó bạn có thể nhận hợp tác với các bên có nhu cầu đăng banner quảng cáo trên trang, hợp tác giới thiệu sản phẩm,…trực tiếp tại website. Đây sẽ là nguồn thu “thụ động” nhưng có hiệu quả cao bên cạnh việc bán sản phẩm của doanh nghiệp.

Một số giao diện webiste bán đồ chơi trẻ em online ấn tượng đáng để bạn tham khảo:

Giao diện website bán đồ chơi online MyKingdom
Giao diện website bán đồ chơi online MyKingdom
Simbatoys có giao diện website chuyên nghiệp
Simbatoys có giao diện website chuyên nghiệp
Website đồ chơi Toyist Zone hiện đại
Website đồ chơi Toyist Zone hiện đại
website bán đồ chơi quốc tế Walmart
website bán đồ chơi quốc tế Walmart

Websitegiare.vn – Công ty thiết kế website hàng đầu tại TP.HCM

Nhu cầu thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online ngày càng tăng trong kỷ nguyên số hiện nay, vì thế các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website “mọc lên như nấm” mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là công ty uy tín, sản phẩm thiết kế website là tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu thông tin công ty dịch vụ thật kỹ càng để chắc chắn sở hữu được một thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online hoàn hảo nhất.

Websitegiare.vn nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ chuyên viên có thâm niên trong ngành, chúng tôi tin rằng se đem đến cho khách hàng một thiết kế webiste sáng tạo, độc quyền, chất lượng. Website đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu chuẩn SEO và tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể xem Clip giới thiệu về dịch vụ thiết kế website của websitegiare.vn dưới đây để biết thêm về chúng tôi:

Một số ưu điểm vượt trội của website bán đồ chơi trẻ em online khi thiết kế tại websitegiare.vn

Giao diện

 • Tùy biến linh hoạt, có thể thay đổi giao diện trong quá trình sử dụng.
 • Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết.
 • Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn.
 • Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng.
 • Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng.

Quản trị website dễ dàng: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO):

 • Với thiết kế website đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO).
 • Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google.
 • Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm.
 • Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn.

Khả năng thanh toán nhanh: website bán đồ chơi trẻ em online được liên kết với các loại hình thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như: Tài khoản ngân hàng, ví điện tử, PayPal, thẻ trả sau,… không giới hạn nội địa hay nước ngoài.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán đồ chơi online của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Ứng dụng công nghệ thiết kế website hiện đại

 • Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.
 • Website Responsive phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
 • Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.

Quy trình thiết kế website bán đồ chơi trẻ em tại websitegiare.vn

Chúng ta có thể dễ dàng đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thông qua quy trình làm việc. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp được công khai trên website, rõ ràng luôn làm cho khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online tại websitegiare.vn.

Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn
Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website chuyên nghiệp gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của websitegiare.vn sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng (tại văn phòng hoặc online), lắng nghe ý tưởng thiết kế và thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên của công ty websitegiare.vn sẽ cùng khách hàng trao đổi và ghi nhận hợp đồng bằng các văn bản pháp lý. 

Bước 3: Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website của websitegiare.vn sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật websitegiare.vn sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ chuyên viên tại websitegiare.vn sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn tất bàn giao dự án, đội ngũ nhân viên vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Ngoài ra, websitegiare.vn còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc website. Đây là dịch vụ giúp website bạn duy trì được sự ổn định và đạt được các lợi ích như: Tăng truy cập, mở rộng thị trường mục tiêu,… 

Qua những thông tin được tổng hợp trên bài viết “Dịch vụ thiết kế website bán đồ chơi trẻ em online” về tầm quan trọng khi thiết kế website mà doanh nghiệp cần biết, những mẫu giao diện thiết kế webiste bán đồ chơi trẻ em online đáng tham khảo và nội dung cùng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại websitegiare.vn.

Hy vọng bạn sẽ có những cái nhìn khách quan cùng quyết định đúng đắn để mau chóng sở hữu website bán đồ chơi trẻ em hoàn hảo nhất. Chúc bạn và doanh nghiệp sẽ thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể bình luận trực tiếp dưới bài viết này hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn viên của websitegiare.vn qua các phương thức sau:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@admins
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.