Thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Hiện nay xu hướng tìm kiếm trên internet phát triển mạnh và nhiều doanh nghiệp bất động sản đã xây dựng website theo nhu cầu khách hàng. Việc thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn khẳng định doanh nghiệp, tiếp cận được nhiều khách tiềm năng mang lại nhiều doanh số hơn.

Website bất động sản không chỉ quảng bá doanh nghiệp mà còn xây dựng uy tín phát triển bền vững. Websitegiare.vn sẽ cung cấp những thông tin về lợi ích, đặc trưng khi xây dựng website và gợi ý về dịch vụ thiết kế cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp

Tăng hiệu quả kinh doanh

Hiện nay, khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ trên internet trước khi đưa ra quyết định mua. Vậy nên việc xây dựng website bất động sản sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh khi các chiến dịch Marketing hoạt động tốt nhờ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Thông qua trang web, doanh nghiệp cập nhật đầy đủ thông tin về công ty cũng như các dự án đã từng thực hiện sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu. Khi có website về thương hiệu, người truy cập có cái nhìn tổng thể và trực quan hơn, từ đó tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp.

Cập nhật thông tin đầy đủ

Nội dung sản phẩm, dịch vụ và các dự án là điều cần có khi xây dựng website bất động sản. Những doanh nghiệp có thông tin chi tiết cũng thu hút khách hàng hơn so với nội dung không rõ ràng. Nội dung càng chất lượng thì website sẽ cạnh tranh tốt hơn so với những đối thủ chung ngành.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá doanh nghiệp bất động sản dễ dàng thông qua website
Quảng bá doanh nghiệp bất động sản dễ dàng thông qua website

Khi công ty sở hữu một trang web riêng có thể đăng tải những thông tin, hình ảnh, các dự án và phản hồi tích cực của khách hàng để tiếp cận và tăng nhận diện thương hiệu. Qua đó, việc quảng bá thương hiệu được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc trưng cần có khi thiết kế website bất động sản

Trang chủ

Giao diện trang chủ bố cục dễ nhìn thu hút
Giao diện trang chủ bố cục dễ nhìn thu hút

Giao diện trang chủ sẽ hiện ra đầu tiên khi khách hàng thăm website của doanh nghiệp. Vì thế trang chủ cần được thiết kế thu hút, bố cục rõ ràng, bắt mắt để tạo ấn tượng với người truy cập. Ngoài ra website cũng cần thể hiện rõ nhận diện thương hiệu với logo và màu sắc chủ đạo.

Tin tức

Tính năng này giúp khách hàng cập nhật thêm về những thông tin chung liên quan đến ngành, các dịch vụ sản phẩm công ty cung cấp. Đầu tư về mục tin tức là cách để tăng số lượng người truy cập website bất động sản và thu hút thêm khách hàng.

Dự án

Dự án bất động sản trên website nên liệt kê chi tiết
Dự án bất động sản trên website nên liệt kê chi tiết

Giới thiệu về những dự án mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện thông qua hình ảnh và thông tin cụ thể. Dự án nên được chia ra nhiều mục khác nhau để người đọc dễ tìm kiếm thông tin. Qua các dự án, khách hàng sẽ biết được sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu.

Thư viện hình ảnh

Cập nhật hình ảnh về các hoạt động công ty, hoạt động giao lưu với đối tác và các dự án để tăng hiệu quả tương tác cho khách hàng trải nghiệm. Khách hàng có thể hiểu rõ doanh nghiệp hơn thông qua những hình ảnh miêu tả.

Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm cần có trong website bất động sản để hỗ trợ người truy cập tìm kiếm thông tin, dự án họ cần. Tính năng này rất quan trọng vì khách hàng khi không tìm thấy thông tin hữu ích sẽ rời trang ngay.

Tư vấn

Khung nhắn tin trực tuyến giải đáp các thắc mắc của khách hàng với dịch vụ hoặc dự án của công ty. Khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ được trao đổi trực tiếp, tăng sự tương tác giữa người dùng và website.

Liên hệ

Hạng mục liên hệ thường chủ yếu là các thông tin về Hotline, Email, địa chỉ, các trang mạng xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cần tích hợp Google map đến địa chỉ công ty để hỗ trợ khách hàng.

Vì sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại websitegiare.vn?

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là bất động sản. Websitegiare.vn không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để đưa vào website nhanh chóng. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu.

Tối ưu hóa SEO

Tối ưu từ giao diện website bất động sản, tốc độ tải trang, nội dung chất lượng để đưa website doanh nghiệp tăng trưởng trên công cụ tìm kiếm Google. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững với số lượng khách hàng truy cập website lớn.

Thiết kế chuẩn UX/UI

Thiết kế chuẩn UX/UI với giao diện trải nghiệm đẹp mắt, dễ dùng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, thu hút và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Websitegiare.vn luôn tận tâm, nhiệt tình phục vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ 24/7 khi bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật gì.

Chi phí dịch vụ thiết kế website bất động sản

Xác định chi phí dịch vụ thiết kế cần được tư vấn kỹ càng với khách hàng về những yêu cầu thiết kế. Vậy nên khó để xác định chi phí khi chưa có sự trao đổi rõ ràng, tuy nhiên websitegiare.vn luôn mang tới chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp. Chi phí thiết kế website bất động sản bao gồm những phần:

  • Tên miền cho website bất động sản: Tên miền là mục phải có khi thiết kế một website, yêu cầu phải mua và duy trì hàng năm để khách hàng có thể truy cập và trải nghiệm website
  • Hosting cho website bất động sản: Đây là nơi lưu trữ source code website cũng như các dự liệu về hình ảnh và thông tin trên website. Chi phí tùy thuộc vào gói hosting, chất lượng của gói mà khách hàng chọn. Hosting cho website cũng phải đăng ký và duy trì mỗi năm.
  • Phí thiết kế website bất động sản: Chi phí thiết kế web chỉ tốn một lần, phí thiết kế dựa vào các yêu cầu về giao diện và tính năng của website. Vì vậy nên khách hàng hãy liên hệ với websitegiare.vn để được tư vấn về giải pháp thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp.

Những thông tin mà websitegiare.vn mang đến ở bài viết thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và đặc trưng cần có khi thiết kế website bất động sản.

Qua những thông tin cung cấp, mong bạn tìm được giải pháp tốt nhất khi thiết kế website bất động sản. websitegiare.vn cũng là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.