Thiết kế website Bình Định chuẩn UX/UI, uy tín, chuyên nghiệp

Tỉnh Bình Định đang ngày càng có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh tế. Song song đó là sự canh tranh “khốc liệt” giữa các doanh nghiệp. Để không bị thụt lại quá xa, tăng khả năng cạnh tranh, thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng thì việc các doanh nghiệp nên làm ngay lúc này đó là thiết kế website Bình Định để bắt kịp với xu hướng phát triển của tỉnh.

Do đó, trong bài viết này websitegiare xin gửi đến bạn đọc những địa chỉ thiết kế website Bình Định chuẩn UX/UI, uy tín, chuyên nghiệp để các bạn tham khảo. Ngoài ra, websitegiare cũng cung cấp những kiến thức về thiết kế website, song song đó là những điều doanh nghiệp cần lưu ý.

Bên cạnh đó bài viết này cũng đưa ra những lí do và lợi ích to lớn mà thiết kế website mang lại. Vậy nên đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích này nhé, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là gì?
Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là việc tạo ra một trang web trên internet, được hoàn chỉnh cả về mặt nội dung và hình thức. Thông qua nó, người dùng sẽ truy cập vào trang này với các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính để bàn, tablet,… để tìm kiếm và tra cứu thông tin.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Bình Định?

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau ngày càng gay gắt. Doanh nghiệp muốn chiếm ưu thế trên thương trường thì cần phải có những chiến lược tiếp cận khách hàng, tạo uy tín doanh nghiệp phù hợp. Và muốn giải quyết những vấn đề này trước hết doanh nghiệp cần phải thiết website Bình Định.

Thêm nữa, việc có cho mình một website riêng sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được những hạn chế của phương pháp kinh doanh truyền thống. Mạng lưới doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định cũng sẽ được kết nối với nhau thông qua website để có thể tiến tới hợp tác làm ăn lâu dài.

Đối tượng nào nên thiết kế website Bình Định

Đầu tiên phải kể đến các cơ quan nhà nước, đơn vị đoàn thể tại Bình Định bao gồm: Ủy ban các cấp, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…. việc thiết kế website sẽ giúp các đơn vị này cung cấp thông tin cần thiết đến cho người dân một cách nhanh chóng hơn cũng như là hỗ trợ đăng kí các thủ tục hành chính online.

Ngoài ra những doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước đang làm việc, khai thác, đầu tư tại Bình Định hay các cá nhân, cửa hàng, shop kinh doanh, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Bình Định cũng cần phải thiết kế website. Vì thiết kế website là chìa khóa quan trọng dẫn đến sự thành công cho họ.

Lợi ích của thiết kế website

Là một vũ khí để bạn chiến đấu với các đối thủ cạnh canh.

Người ta thường nói rằng “Thương trường là chiến trường”. Do vậy, muốn có được thành công, chiến thắng trên thương trường thì doanh nghiệp phải luôn mạnh mẽ, giỏi mưu kế, chiến lược để luôn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Và để chiếm được ưu thế đó doanh nghiệp cần có sự vượt trội ở khâu quảng bá, tiếp cận khách hàng. 

Website chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện mục tiêu này. Bởi sản phẩm dịch vụ của bạn có tốt đến đâu mà khách hàng không biết đến thì bạn cũng không bán được hàng dẫn đến doanh thu thấp, thua thiệt so với đối thủ cạnh tranh chỉ vì một nguyên nhân là không có website.

Có thể kinh doanh 24 tiếng/ ngày, 365 ngày/năm

Kinh doanh 24/7
Kinh doanh 24/7

Trừ các ngành đặc thù trong lĩnh vực dịch vụ, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ nghỉ vào các dịp lễ, tết, hoặc nếu mở cửa thì cũng phải tốn chi phí gấp 3-4 lần so với bình thường để trả cho nhân viên làm việc,tư vấn hoặc hỗ trợ cho khách hàng xuyên suốt các ngày lễ, tết.

Tuy nhiên, nếu có website riêng thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ tự tìm đến doanh nghiệp và tìm kiếm mọi thông tin mà họ muốn biết. Chẳng hạn như website đã có sẵn hình ảnh sản phẩm, feedback bán hàng để khách hàng tham khảo. Sau đó, khách hàng có thể tiến hành mua hàng thông qua website ở mọi thời điểm dù là các dịp lễ lớn, Tết hay thậm chí là giữa khuya mà hoàn toàn không cần phải thuê nhân viên.

Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

Với hình thức kinh doanh truyền thống, thị trường của doanh nghiệp chỉ có thể bán cho khách hàng ở gần cửa hàng, công ty. Nếu muốn mở rộng phạm vi bán hàng, phạm vi kinh doanh cẩn phải chi rất một số tiền “khổng lồ” để thực hiện các hoạt động như mở chi nhánh, nhượng quyền, xây dựng hệ thống phân phối,…

Nhưng với website doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn ở vị trí địa lý mà có thể cung cấp dịch vụ, bán hàng cho khách hàng ở khắp nơi trên cả nước và thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới. Một ví dụ gần gũi mà chúng ta thường gặp trong đời sống hàng ngày đó là việc mua hàng từ Trung Quốc thông qua website của Shopee.

Tăng sự gắn bó của nhân sự với doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng để nhân sự gắn bó với doanh nghiệp thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một trong ít cách làm hiệu quả đó là cần phải khiến nhân sự hiểu hơn về công ty. Họ cần cảm thấy tự hào, gắn bó với nơi họ đang làm việc. 

Muốn vậy, bạn có thể thực hiện bằng việc chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp, về hoạt động của doanh nghiệp trong quá khứ, hiện tại và định hướng trong tương lai, vinh danh nhân sự có đóng góp xuất sắc cho công ty lên website để gia tăng sự tự hào của nhân sự. Chỉ cần bạn chịu bỏ thời gian ra để thực hiện, hiệu quả sẽ rất tốt đấy.

Tiết kiệm được chi phí in ấn

Tiết kiệm chi phí in ấn
Tiết kiệm chi phí in ấn

Số tiền mà nhiều doanh nghiệp bỏ ra để chi trả cho việc in tờ rơi phát cho khách hàng để họ biết về sản phẩm của doanh nghiệp là một con số rất lớn nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao. Bởi trên thực tế, người nhận được tờ rơi chỉ nhận chúng như là một phép lịch sự, hoặc vứt chúng đi ngay sau khi nhận mà không hề quan tâm đến nội dung bên trên tờ rơi.

Những rủi ro này có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh vào website để mỗi khi có khách hàng truy cập vào trang web họ sẽ luôn đọc được những thông tin ấy. Từ đó ra quyết định mua hàng chứ không vứt bỏ một cách vô nghĩa như những tờ rơi.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Tham khảo ý kiến thị trường

Có thể nói đây là một phương pháp “bất hữu” đối với mọi lĩnh vực, mọi doanh nghiệp. Tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn sẽ không bao giờ là thừa cả. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ, và được nhiều người giới thiệu trên các nhóm cộng đồng. Những đơn vị này sẽ là nơi đáng để lựa chọn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” cho doanh nghiệp.

Gặp gỡ trực tiếp với đơn vị thiết kế website

Trong kinh doanh, phương pháp đàm phán có hiệu quả nhất cho cả hai bên đó là gặp mặt trực tiếp (face to face) để có thể trao đổi dễ dàng hơn. Thông qua ngôn ngữ hình thể, biểu cảm khuôn mặt để nắm bắt được tâm lí của đối tác. Nếu khi gặp gỡ trực tiếp mà họ chỉ lảng tránh vấn đề bạn đặt ra, hoặc biểu hiện ngập ngừng thì không nên lựa chọn đơn vị đó để thiết kế website 

Xem website của đơn vị mà bạn đang hướng đến

Rõ ràng đây chính là một bước vô cùng cần thiết với doanh nghiệp. Bởi lẽ một đơn vị chuyên nghiệp sẽ xây dựng một website rất chỉn chu giúp tăng độ uy tín. Trái lại, nếu chính website của đơn vị thiết kế cũng không đẹp mắt, thu hút khách hàng thì làm sao họ có đủ năng lực để xây dựng được cho doanh nghiệp khác một website uy tín, chuyên nghiệp được.

Top 3 công ty thiết kế website chuẩn UX/UI, uy tín, giao diện bắt mắt.

Top 1: Websitegiare.vn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi hợp tác làm việc cùng websitegiare bởi đây là đơn vị đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing, sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng lành nghề với tác phong chuyên nghiệp. Các sản phẩm của websitegiare với giao diện chuẩn UX/UI, thiết kế tối ưu, dễ dàng sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nổi bật với trong mắt khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với đơn vị này thông qua số điện thoại: 098 3397 353, website: http://websitegiare.vn/ hoặc email: websitegiare.tphcm@gmail.com hoặc cũng có thể đến địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 2: MikoTech.vn

Đội ngũ nhân viên Miko Tech
Đội ngũ nhân viên Miko Tech

Miko Tech là đơn vị sở hữu đội ngũ chiến binh dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên thị trường Marketing. Miko Tech cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến marketing nhưng có thể nói thiết kế website là một mảng vô cùng mạnh của đơn vị này. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm đến Miko Tech để lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh.

Top 3: Vifonic.vn

Vifonic là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối tác của công ty trải dài trong nhiều lĩnh vực, từ Giáo dục (Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội), truyền thông (tổ hợp truyền thông NetViet – kênh VTC10), du lịch (AsianaTravel), bảo hiểm xã hội Việt Nam,… Do đó, bạn có thể tham khảo, đặt niềm tin ở đơn vị này.

4 lý do mà khách hàng nên lựa chọn thiết kế website tại website giá rẻ

Thiết kế website giao diện chuẩn UX/UI

Như đã nói ở trên, websitegiare luôn đề cao việc thiết kế website chuẩn UX/UI bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nó. Thiết kế website chuẩn ux/ui đảm bảo sự ấn tượng, tạo nên khác biệt, đủ khả năng mang tới trải nghiệm thú vị, hiệu quả, mang tới cảm giác thoải mái, sự dễ dàng cho quá trình sử dụng của từng người dùng.

Đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của websitegiare như Gia Bảo Group, Review Land, Dr. Da liễu,.. còn bạn thì sao? 

Chi phí ưu đãi

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của website nhưng websitegiare luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Ngoài ra bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Hỗ trợ trọn đời

Sau khi hoàn thành dự án và bàn giao website, Websitegiare vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của website giá rẻ đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”! Vì thế nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề hậu cung cấp dịch vụ, hãy tìm đến websitegiare, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những âu lo này.

Thông tin liên hệ thiết kế website Bình Định

Hãy liên hệ ngay đến websitegiare.vn qua các phương thức sau để được nhận tư vấn trực tiếp:

Website: https://websitegiare.vn/

Số điện thoại: 098 3397 353

Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết trên websitegiare đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin chính về thiết kế website là gì, đối tượng nào cần phải thiết kế website Bình Định và những lợi ích của việc thiết kế website Bình Định và nhiều thông tin khác nữa. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy bài viết hữu ích.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với websitegiare, chúng tôi sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.