Thiết kế website Bình Thạnh chuyên nghiệp chuẩn UX/UI 2022

Thiết kế website Bình Thạnh chuyên nghiệp chuẩn UX/UI giúp doanh nghiệp đang kinh doanh ở Bình Thạnh của bạn có sự phát triển toàn diện khi lấn sân sang kinh doanh trên nền tảng online. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – websitegiare.vn có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tự hào sẽ giúp bạn sỡ hữu thiết kế website hoàn hảo nhất.

Dưới đây là nội dung thông tin về khái niệm UX/UI, lý do nên thiết kế website chuẩn UX/UI và các yếu tố làm nên thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng tại websitegiare.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI là gì?

UX và UI là 2 khái niệm khác biệt nhưng luôn đi cùng nhau trên mọi mặt trận liên quan đến thiết kế, đặc biệt là thiết kế website. Cần đặc biệt chú ý và tìm hiểu về bản chất của UX/UI là điều quan trọng.

UX/UI là gì?

UX(User Experience)Trải nghiệm người dùng là những trải nghiệm khi bắt đầu sử dụng đến khi kết thúc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. UX là những trải nghiệm có tác động đến cảm xúc và nhận thức của chính người dùng.

Khi UX được đảm bảo sẽ giúp người dùng truy cập vào website bất kỳ và có được trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng trang web. Người dùng sẽ dùng được các chức năng theo nhu cầu, thao tác trên trang web thuận tiện và hiệu quả. 

UI(User Interface)Giao diện người dùng là nơi tương tác giữa người dùng và thiết bị điện tử. UI được dùng để đánh giá trang web có tương tác và thân thiện với người dùng hay không.

Thiết kế UI tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, các module của một website khoa học, hợp lý và đẹp mắt để tạo nên sức hút, sự chú ý cũng như hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Mục đích của thiết kế UI đó chính là giúp cho trang web vừa có giá trị thẩm mỹ vừa hấp dẫn được người dùng.

Lý do nên thiết kế website Bình Thạnh chuẩn UX/UI

Truyền tải thông điệp tốt hơn – xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Website chuẩn UX/UI có khả năng truyền tải thông điệp đúng đến những khách hàng tiềm năng tại quận Bình Thạnh mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Khi đã có thể đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng, thì doanh nghiệp sẽ nhận được nguồn khách hàng ổn định, cùng với đó là hình ảnh, tính chuyên nghiệp của thương hiệu sẽ được nâng cao và đảm bảo một cách tốt nhất.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Website tối ưu UX/UI tăng cao trải nghiệm người dùng
Website tối ưu UX/UI tăng cao trải nghiệm người dùng

Khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị, cảm giảm giác thoải mái và dễ dàng trong quá trình sử dụng web nếu website của bạn được thiết kế tối ưu UX/UI.

Tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Thị trường càng phức tạp, khách hàng càng trở nên khó tính. Tại thời điểm này nhận được sự tin yêu của khách hàng là điều vô cùng quý giá đối với doanh nghiệp.

Khi khách hàng nhận thấy trang web của bạn giao diện sơ sài, các tác vụ rườm rà kém thân thiện chắc chắn sẽ nảy sinh hoài nghi về những nội dung bạn cung cấp, đồng thời uy tín doanh nghiệp cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Vậy nên, chiều lòng khách hàng từ những điều nhỏ bé chính là cách đơn giản nhất để doanh nghiệp nâng cao uy tín của mình trong mắt khách hàng.

Tăng thứ hạng trên Google

Càng ngày, Google càng cập nhật nhiều thuật toán để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với những website tối ưu UX/UI, Google sẽ ngầm hiểu trang web những trang web này đúng hướng. Và đó là một trong những tiêu chí quan trọng để tăng thứ hạng website của bạn trên thanh tìm kiếm Google.

Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho trang web của bạn tiếp cận với khách hàng, quá trình thăng hạng bài viết cũng sẽ “dễ thở” hơn so với một website bình thường.

Tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng

Tăng tỷ lệ quay lại
Tăng tỷ lệ quay lại giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng thân thiết

Việc tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng với doanh nghiệp lên đến 85%. Không chỉ tiếp tục ủng hộ sản phẩm quen thuộc, khách hàng sẽ bắt đầu muốn trải nghiệm nhiều sản phẩm khác của doanh nghiệp. Nếu những sản phẩm trong cùng hệ thống của bạn đảm bảo chất lượng chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp của mình.

Các yếu tố làm nên website chất lượng, chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI tại websitegiare.vn

Giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý

Một giao diện đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng nhớ đến website và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, giao diện là một phần quan trọng khi thiết kế website Bình Thạnh.

Tại webitegiare.vn, đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI, tối ưu hóa giao diện và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rõ một giao diện web đẹp và trải nghiệm của người dùng được nâng cao sẽ giúp cải thiện và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số.

Giao diện đẹp mắt
Thiết kế website Bình Thạnh nên chú trọng giao diện bắt mắt, độc đáo

Website sẽ được thiết kế có giao diện đẹp, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, trải nghiệm người dùng cũng được websitegiare.vn nghiên cứu và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn.

Tối ưu web chuẩn SEO

Tại websitegiare.vn, nội dung website được tối ưu chuẩn SEO và hữu ích giúp nâng cao thứ hạng website trên các trang tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Một trang web chuẩn SEO sẽ giúp các trang tìm kiếm dễ dàng thu thập và hiểu được thông tin, thông điệp được trình bày trên website.

Tốc độ tải trang nhanh

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một trang web đẹp, nhiều tiện ích nổi bật, nhưng tốc độ tải trang, chuyển trang của website lại chậm? Người dùng sẽ cảm thấy chán nản và thoát khỏi website nhanh hơn. Họ có thể tìm đến website của đối thủ để có trải nghiệm tốt hơn.

Tốc độ tải trang nhanh
Tốc độ tải trang nhanh – người dùng sẽ có hứng thú hơn với website của bạn

Chính vì thế, website được thiết kế bởi websitegiare.vn sẽ đảm bảo tối ưu tốc độ tải trang web, thao tác trên trang web sẽ trở nên “mượt mà” hơn, giảm tỷ lệ thoát trang, giữ chân người dùng ở lại trang web lâu hơn để tiếp tục trải nghiệm website và tìm kiếm thông tin.

Quản trị website dễ dàng

Để website vận hành tốt và hiệu quả thì các thao tác quản trị website cần dễ dàng và thuận tiện. websitegiare.vn xây dựng website có các tính năng quản trị phù hợp cho cả những người dùng không am hiểu sâu về code vẫn có thể quản lý tốt website. Các thao tác quản trị website sẽ được websitegiare.vn hướng dẫn chi tiết, tận tình khi bàn giao web để khách hàng thuận tiện trong việc vận hành website. 

Trong suốt quá trình sử dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn, nếu bạn gặp khó khăn trong việc vận hành và quản trị website thì đội ngũ nhân viên tại công ty sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải quyết vấn đề kịp thời và nhanh chóng.

Website tương thích được trên nhiều thiết bị

Nắm bắt được những nhu cầu của người dùng, hiện nay số lượng người truy cập các trang website bằng điện thoại di động rất nhiều. Vì thế để có thể tăng sự tương tác với khách hàng thì doanh nghiệp đó cần phải xây dựng một trang website thích ứng trên mọi thiết bị, không chỉ riêng mình máy tính.

Có khả năng tương thích với thiết bị di động
Website tương thích với thiết bị di động thuận lợi cho khách hàng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Tính năng Responsive tạo ra trang website thích ứng được nhiều khung hình khác nhau trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…Tại websitegiare.vn, thiết kế website tích hợp tính năng Responsive nội dung trên web sẽ dễ đọc, logic và các hình ảnh sẽ tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với từng thiết bị.

Độ bảo mật cao

Trong bất cứ ngành nghề nào không riêng gì thiết kế website, bảo mật luôn là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi.

Hiểu được điều đó, thiết kế web tại websitegiare.vn luôn đáp ứng tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại như bảo mật giao thức SSL, HTTPs, thân thiện với bộ máy tìm kiếm, góp phần ngăn chặn bên thứ ba xâm nhập vào các thông tin cá nhân như: thẻ tín dụng, mật khẩu truy cập,… 

websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website Bình Thạnh chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI tại TP.HCM

Đơn vị thiết kế websitegiare.vn
Đơn vị thiết kế websitegiare.vn

websitegiare.vn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn UX/UI và giải pháp Marketing tổng thể được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua. Website sau khi hoàn thành đảm bảo sẽ là bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn dù là ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. 

Bên cạnh thiết kế website chuẩn UX/UI, websitegiare.vn còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook Ads
 • Thiết kế Branding thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Với các thông tin tổng hợp trên bài viết “Thiết kế website Bình Thạnh chuyên nghiệp chuẩn UX/UI tại websitegiare.vn”, hy vọng các bạn đã hiểu rõ về tính chất của thiết kế website chuẩn UX/UI, lợi ích của chúng và dịch vụ thiết kế website của công ty. Khi thiết kế tại websitegiare.vn, website của bạn sẽ được đảm bảo: giao diện đa năng, tối ưu chuẩn SEO và tương thích với nhiều thiết bị.

Nếu có nhu cầu thiết kế website hãy nhanh chóng bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare.bn bằng những thông tin sau để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@admins
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.