Thiết kế website ca sĩ diễn viên độc đáo

Đa phần các nghệ sĩ và ca sĩ sẽ hoạt động trên các mạng xã hội vì tính tiện dụng và dễ tiếp cận, tuy nhiên việc thiết kế website ca sĩ diễn viên cũng sẽ giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và có thể lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, cũng như có thể vươn xa ra tầm quốc tế khi giờ đây mọi thứ sẽ được lưu trữ trên website.

Vậy để có một webiste cho ca sĩ, diễn viên cần có những chức năng gì? Công ty thiết kế webiste nào có thể đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu về chức năng khi thiết kế webiste ca sĩ diễn viên? Hãy cùng websitegiare tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé!

Các chức năng cần phải có khi thiết kế website ca sĩ diễn viên

Xây dựng một website ca sĩ diễn viên phải có sự khác biệt đối với các website khác. Website cần phải thể hiện được sự cá tính, thiết kế độ họa sáng tạo để có thể tạo ra được một đẳng cấp, ấn tượng đặc biệt cho một trang website dành cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Các danh mục cơ bản được thiết kế dễ dàng, dễ biến hóa phụ thuộc vào những loại hình nghệ thuật khác nhau, từ ấy chúng ta có thể thay đổi hoặc thêm các hạng mục khác nhau. Các danh mục cơ bản mà một website dành cho dân nghệ thuật thường sẽ có những phần như là:

Danh mục các sản phẩm nghệ thuật

Tất cả album của ca sĩ đều được trưng bày trên website để mọi người cùng thưởng thức
Tất cả album của ca sĩ đều được trưng bày trên website để mọi người cùng thưởng thức

Với một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các nghệ sĩ và ca sĩ luôn xem các sản phẩm do mình tạo ra chính là những đứa con tinh thần mà họ cực kỳ yêu quý. Các sản phẩm nghệ thuật sẽ được trưng bày và có thể cho những hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức lại những tác phẩm ấy một cách trực tuyến trên website riêng của nghệ sĩ và ca sĩ.

Các trình duyệt Video, Audio được tích hợp ngay trên website

Chức năng vô cùng cần thiết, giúp cho việc theo dõi cũng như thưởng thức các tác phẩm một cách dễ dàng hơn. Đồng thời việc tích hợp những đường link dẫn trực tiếp đến Youtube cũng sẽ là một cách quảng cáo hữu hiệu trên website và Youtube, giúp thu hút được một lượng traffic lớn hơn.

Album hình ảnh với chất lượng cao

Hình ảnh ca sĩ, diễn viên được cập nhật thường xuyên để người hâm mộ dễ dàng nắm bắt thông tin
Hình ảnh ca sĩ, diễn viên được cập nhật thường xuyên để người hâm mộ dễ dàng nắm bắt thông tin

Hình ảnh về các nghệ sĩ ca sĩ qua các thời kì và qua các tour lưu diễn sẽ giúp cho các người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi hơn. Các nội dung được hiển thị các bộ sưu tập sẽ có thể được chia thành nhiều bộ phần khác nhau, đồng thời được hiện diện theo dạng Gallery với các hiệu ứng đẹp mắt, hiện đại hơn.

Các thành tựu đã đạt được trong thời gian hoạt động

Các phần thưởng, thành tựu trong thời gian hoạt động luôn được xem là sự nổ lực, gắn bó và phát triển không ngừng nghỉ của các cá nhân, chính vi thế mà các thành tựu luôn được xem là một mức đo thể hiện sự nổi tiếng của họ.

Việc liệt kê các thành tựu với các tác phẩm ấy sẽ giúp làm tô điểm thêm cho sự nghiệp của họ, cũng như làm tự hào với những hâm mộ trung thành và có thể thu hút được một lượng người hâm mộ mới.

Tích hợp các trang mạng xã hội khác

Những người hâm mộ cũng được xem là một nguồn động lực vô cùng lớn cho với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Việc xây dựng các fanpage trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Instagram … sẽ giúp duy trì hình ảnh cũng như độ tương tác với những người hâm mộ hơn. Đồng thời việc nhúng các đường link dẫn trực tiếp đến website cá nhân cũng sẽ giúp thu hút được một lượng traffic lớn cho website.

Mở rộng các mối quan hệ khác

Việc đầu tư hình ảnh cá nhân và một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tô lên vẻ đẹp, nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Càng được nhiều người yêu quý đồng nghĩa với việc cơ hội nhận được những lời mời liên kết hợp tác cũng được gia tăng.

Việc này cũng sẽ giúp cho chiến lược Marketing kinh doanh cũng như làm phủ sóng độ nổi tiếng của chính nghệ sĩ ca sĩ ấy. Có thể nói mở rộng mối quan hệ là một cách giúp cho việc thành công dễ dàng hơn.

webistegiare – Công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp tại TP.HCM

Giới thiệu công ty thiết kế website chuyên nghiệp webistegiare

Giới thiệu công ty thiết kế webiste websitegiare

websitegiare là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế thương hiệu, dịch vụ Marketing Online tổng thể cho các doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

websitegiare ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. Vì thế, đội ngũ nhân viên websitegiare luôn tận tình tư vấn kỹ càng cho khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ thiết kế website phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng.

Các dịch vụ thiết kế website mà công ty websitegiare cung cấp

Công ty websitegiare cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Các website do websitegiare thiết kế đều được tối ưu chuẩn SEO, giao diện và trải nghiệm người dùng. Các dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile app
 • Thiết kế Web app
 • Quản trị Website
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Cung cấp Hosting và Domain
 • Đăng ký Website với bộ công thương

Để một doanh nghiệp phát triển tạo ra nhiều doanh thu thì ngoài việc có một website chuyên nghiệp thì các giải pháp Marketing tổng thể cũng là một phần không thể thiếu để định vị thương hiệu.

Bài viết mà chúng tôi đã trình bày với các bạn đã nêu rõ những chức năng cần thiết của một thiết kế website ca sĩ diễn viên chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sỡm sỡ hữu cho mình một thiết kế webiste đúng với ý tưởng ban đầu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hãy nhanh chóng bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare bằng những thông tin sau để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.