Thiết kế website cao cấp, giao diện dễ vận hành, chuẩn SEO

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là các cá nhân, bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website cao cấp. Tuy nhiên, website cao cấp mang lại những lợi ích gì? Kinh nghiệm gì để lựa chọn một đơn vị thiết kế website? Yếu tố cần có của một website cao cấp là gì? Đâu là top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

Đây chắc hẳn những câu hỏi khiến bạn khó có thể trả lời. Đừng lo, bạn hãy cùng websitegiare khám phá bài viết thiết kế website cao cấp, giao diện dễ vận hành, chuẩn SEO sau đây để có thể biết thêm các thông tin này nhé!

Vai trò của thiết kế website cao cấp

Vai trò của website cao cấp
Vai trò của website cao cấp

Hiện nay, website đóng một vai trò rất quan trọng được coi như là một kênh truyền thông và là một công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi công ty hay mỗi doanh nghiệp. Lợi ích mà một website cao cấp mang đến cho doanh nghiệp của bạn là rất lớn, có thể kể đến như:

Thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp

Theo thống kê hiện nay có hơn 4,2 tỷ người trên thế giới sử dụng mạng Internet và con số này được dự đoán sẽ có xu hướng ngày càng tăng trong tương lai. Mạng Internet không chỉ đơn thuần là một công cụ để tra cứu thông tin hay kênh giải trí, mà còn mà một mảnh đất kinh doanh khá màu mỡ cho các doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn có chiến lược tiếp cận được số ít phần trăm trong tổng số người dùng Internet thì đó cũng là sự thành công của doanh nghiệp thông qua việc tạo website kinh doanh cho mình. Website chính là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện rộng rãi trên môi trường Internet, bởi số lượng người dùng mạng xã hội là rất lớn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Công nghệ Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không?

Tất cả những yêu cầu này khách hàng có thể làm được chỉ bằng 1 cách đơn giản và nhanh chóng đó là thông qua chính website của doanh nghiệp bạn. Bạn chỉ cần sở hữu đội ngũ nhân viên để quản trị nội dung website, thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi….

Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ.

Một lợi ích của website mang lại chính là xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Bạn nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động của doanh nghiệp, giúp xây dựng nhận thức của khách hàng và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Hiện diện trực tuyến 24/7

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, lúc nửa đêm, cuối tuần, ngày lễ thì trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn có thể bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới.

Website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ, mà không phải ra đường và đến cửa hàng của bạn để mua hàng. Chỉ cần bạn có kết nối internet, 4G, sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh thì khách hàng của bạn có thể tiếp cận website và doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website

Hiện nay, website là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp bởi những lợi ích mà website mang lại là rất lớn. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, websitegiare sẽ mách bạn một số kinh nghiệm sau.

Nghiên cứu năng lực thiết kế website của các đơn vị

Cách tốt nhất là các bạn nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Bạn có thể nhờ họ gửi cho bạn xem những dự án họ đã thực hiện hoặc kho website mẫu, thông qua đó bạn đã có thể đánh giá được một phần năng lực, sự chuyên nghiệp của họ. 

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét về các website đã được thiết kế có phong cách như thế nào, có đúng với định hướng mà bạn đang mong muốn. Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo thêm về hoạt động của các website này có ổn định hay không? Tốc độ load trang nhanh hay chậm? Nếu đơn vị thiết kế website nào không đáp ứng được các yêu cầu này, bạn nên đổi đơn vị khác.

Tham khảo ý kiến khách hàng trước đó

Tham khảo ý kiến khách hàng trước đó
Tham khảo ý kiến khách hàng trước đó

Bạn có thể tham khảo ý kiến khách hàng trước đó bằng cách xem đánh giá của khách hàng trên website, fanpage; Search google để xem thông tin về đơn vị thiết kế đó. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu khách hàng trước đó của họ. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến việc đã có công ty nào lớn từng hợp tác với họ không? Website của những khách hàng trước đó ra sao, chạy ổn định không, giao diện thế nào?

Đánh giá sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn

Sau quá trình tìm hiểu đơn vị thiết kế, nếu cảm thấy phù hợp bạn nên sắp xếp buổi gặp mặt trực tiếp giữa hai bên. Thông qua việc tư vấn, bạn cũng có thể đánh giá được sự uy tín và chất lượng của đơn vị thiết kế.  Một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ là người đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn, cùng bạn hướng tới một mục đích chung khi thiết kế website. 

Bạn cần xem xét đến việc họ có chịu lắng nghe nhu cầu bạn đặt ra không hay cứ nói về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại? Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn không? Bạn hãy xem họ có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của các bạn không hay chỉ nói về một website đẹp mà họ đã thiết kế khác nhưng lại hoàn toàn không phù hợp.

Chế độ bảo hành và bảo trì website

Chính sách bảo hành và bảo trì
Chính sách bảo hành và bảo trì

Không ai dám đảm bảo website của bạn sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi. Do đó, bạn sẽ rất phiền toái nếu đơn vị thiết kế website không cam kết chế độ bảo trì website sau này.

Đặc biệt là đối với những website có mã nguồn mở (WordPress, Joomla, Magento). Do tính chất của mã nguồn mở thường luôn được nhà phát triển cập nhật các lỗi, bảo mật một cách thường xuyên, nếu website của bạn đang sử dụng các mã nguồn này thì chúng nên được cập nhật theo nhà phát triển nhanh nhất có thể. Do vậy, bạn cũng nên đánh giá chế độ bảo hành, bảo trì website của đơn vị thiết kế.

Yếu tố cơ bản cần có của một website cao cấp

Một website cao được thiết kế theo những yếu tố nào? là câu hỏi tưởng chừng như đã cũ nhưng lại được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Để giúp bạn có thể biết được câu trả lời, hãy cùng websitegiare xem xét các yếu tố cần có của một website cao cấp ngay sau đây nhé!

Giao diện của website phải có thiết kế bắt mắt

Giao diện website bắt mắt
Giao diện website bắt mắt

Việc bạn thiết kế giao diện website cũng giống như việc trang trí cho bất kỳ một cửa hàng nào đang hiện diện trên phố. Mọi người thường đầu tư cho mặt tiền, background vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua những ấn tượng ban đầu này, khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị kinh doanh. 

Giao diện trang web của bạn không nhất thiết phải được thiết kế thật hoàn hảo hay theo một trường phái nghệ thuật cố định, mà nên hướng đến sự đơn giản và tinh tế, để khi khách hàng nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh giao diện bắt mắt thì một website được thiết kế chuyên nghiệp cũng cần phải có bố cục rõ ràng, nội dung trang web phải được trình bày chặt chẽ, thông tin khoa học… 

Website phải luôn được vận hành bình thường

Thiết kế website chuyên nghiệp phải đảm bảo được khả năng vận hành trơn tru, thường xuyên và liên tục 24/7. Điều này được hiểu đơn giản là, chúng phải luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng và không có bất cứ một trục trặc nhỏ nào, tránh trường hợp khi người dùng truy cập vào trang web nhưng lại bị báo lỗi.

Khi người truy cập cảm thấy hứng thú với sản phẩm, dịch vụ trên trang kinh doanh trực tuyến của bạn, thì lúc này bạn cần phải có các công cụ để giúp họ dễ dàng tương tác bằng nút mua hàng hay liên hệ thật nổi bật, được đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Đồng thời, bạn hãy chắc chắn là website của bạn dễ dàng điều hướng đối với người truy cập.

Website phải được tối ưu hóa 

Một thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua diện mạo bên ngoài, mà còn phải được thể hiện qua chất lượng bên trong. Trang web của bạn cần phải được tối ưu về tốc độ, vấn đề truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cũng như cách load trang để đạt được tốc độ nhanh nhất có thể.

Nói về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), website của bạn cũng cần phải được tối ưu Onpage đối với nội dung, các từ khoá, đường dẫn link thân thiện… Từ đó, để Google có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn và đẩy nó lên vị trí cao nhất trong trang kết quả tìm kiếm.

Website phải có hệ thống quản trị dễ dàng

Để một website chuyên nghiệp và nằm trên top Google thì điều kiện tiên quyết là bạn phải chăm sóc trang web thường xuyên. Bên cạnh sự giúp đỡ từ phía công ty thiết kế web, bạn cần cập nhật tin tức, bài viết, sản phẩm cho trang web của mình… Chính vì thế, trang admin cần phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây, websitegiare sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiest kế website chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO tại TP. Hồ Chí Minh. Miko Tech mang sứ mệnh đồng hành, phát triển lâu dài cùng doanh nghiệp. Đặc biệt với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại MIKO TECH, bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Miko Tech cung cấp các dịch vụ nổi bật như: thiết kế website, thiết kế Mobile App, thiết kế Web App, dịch vụ SEO tổng thể, Hosting, Domain – Tên miền… cùng với đó là giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý.

Những dự án thiết kế website ra đời từ đội ngũ Miko Tech đã và đang vận hành thành công và hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Cùng tư duy đi đầu, Miko Tech luôn cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm tại đây đảm bảo sự chuyên nghiệp và đứng đầu xu hướng trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty thiết kế website được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Haravan cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp liên quan đến website. Dịch vụ thiết kế website tại công ty đa dạng: thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng… Haravan cung cấp cho khách hàng một website có tính ổn định và bảo mật cao, kho giao diện phong phú có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.haravan.com/
 • Địa chỉ: TP. HCM

3. Công ty thiết kế website Thủy Thủ

Thủy Thủ là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Website được thiết kế tại Thủy Thủ tập hợp đầy đủ các yếu tố quan trọng để tạo bệ phóng cho sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh doanh nghiệp bạn nổi bật trên online và gia tăng doanh số. Thủy Thủ cung cấp các dịch vụ thiết kế nổi bật như: thiết kế website đa ngành nghề; thiết kế WebApp, Mobile App; dịch vụ SEO nâng cao…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Website: https://thuythu.vn/dich-vu/

4. Công ty thiết kế website Cánh Cam

Công ty thiết kế website Cánh Cam
Công ty thiết kế website Cánh Cam

Thiết kế website tại Cánh cam luôn đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại. Cánh Cam đã mang đến cho khách hàng trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Các dịch vụ của Cánh Cam được khách hàng tin tưởng nhất: thiết kế web, lập trình APP Web, Online Marketing, Hosting – Tên miền

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: TP.Hồ Chí Minh

5. Công ty thiết kế website Mona Media

Điều đặc biệt khi thiết kế website ở Mona Media là bạn không cần lo lắng về trình độ kỹ thuật, thiết kế hay độ phù hợp với thị trường, kinh phí thiết kế. Sản phẩm của Mona Media luôn đảm bảo vừa đẹp mắt, chuyên nghiệp, lại vừa được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Mona Media cung cấp dịch vụ: dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app, lập trình di động, giải pháp Marketing Online…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty thiết kế website TRUST.vn

Trust là đơn vị thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và từng triển khai nhiều dự án khác nhau cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trust đưa ra 3 tiêu chí: “kỹ năng chuyên môn – tác phong chuyên nghiệp – thái độ chuyên cần” để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Trust cung cấp các dịch vụ nổi bật như: thiết kế web, lập trình web ứng dụng…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh.
 • Website: https://trust.vn/

7. Công ty thiết kế website Sapo

Sapo Web là một sản phẩm dịch vụ nổi bật của công ty cổ phần công nghệ Sapo, còn được biết đến trên thị trường với một cái tên thương hiệu khác – Bizweb. Với vị thế dẫn đầu thị trường nền tảng thiết kế website phát triển hơn 14 năm qua, Sapo Web mang đến cho khách hàng các dịch vụ nổi bật: thời trang, mỹ phẩm, bất động sản, du lịch, nhà hàng – khách sạn…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Website: https://www.sapo.vn/

8. Công ty thiết kế website Gosell

Công ty thiết kế website Gosell
Công ty thiết kế website Gosell

Gosell là một nền tảng hỗ trợ bán hàng và quản lý với nhiều gói giải pháp như: GoWeb, GoApp, GoLead… Gosell được phát triển bởi công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam, một công ty phần mềm với 100% vốn của Canada. Bạn có thể liên hệ ngay với Gosell để sở hữu ngay một website cao cấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Website: https://gosell.vn/

9. Công ty thiết kế website ADC

Công ty cổ phần ADC Software cung cấp các giải pháp tối ưu website, cập nhật nội dung và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và trên cả nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, giao diện đa dạng, ADC đang dần phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thiết kế website.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Website: https://adcvietnam.net/

Bài viết thiết kế website cao cấp, giao diện dễ vận hành, chuẩn SEO trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin về lợi ích của thiết kế website cao cấp đối với doanh nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website . Bên cạnh đó, bài viết cũng đã đưa ra cho bạn nhưng tiêu chí cần có của một website cao cấp và gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website uy tín, chất lượng.

Hy vọng, bài viết mà websitegiare vừa chia sẻ trên đây đã đưa đến bạn những thông tin hữu ích về thiết kế website cao cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngại để lại bình luận, websitegiare sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.