Thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chất lượng cao

Giữa thị trường kinh doanh online phát triển nhanh và vô cùng tiềm năng tại Việt Nam, thì việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web được thiết kế một cách chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp, mà website còn giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bạn là một doanh nghiệp muốn sở hữu cho mình một website riêng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Yên tâm, bài viết thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chất lượng cao sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về vai trò của thiết kế website chuyên nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Hãy cùng websitegiare khám phá ngay sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website chuyên nghiệp

Vai trò của thiết kế website chuyên nghiệp
Vai trò của thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện nay, website rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng của đại đa số người dùng internet. Việc bạn sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ mang lại sự tiện lợi và rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Là “Văn phòng thứ hai” của mọi doanh nghiệp

Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.

Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, khi website của bạn sở hữu một phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn trong lòng khách hàng.

Công cụ cạnh tranh với đối thủ

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, website chính là một công cụ để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ. Bạn không chỉ cần hiểu được vai trò của website là gì mà doanh nghiệp của bạn cũng cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web với đầy đủ các tính năng, đi theo đó là giao diện đẹp, bắt mắt và chuẩn SEO thì không có bất cứ lý do gì khách hàng lại không tìm đến bạn. Khi đó, website chính là công cụ giúp bạn cạnh tranh tốt với đối thủ.

Cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Tất cả mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp thì tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Qua đó, bạn có thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin phù hợp một cách nhanh chóng.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Thiết kế website chuyên nghiệp chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Khi doanh nghiệp của bạn thu hút một lượng lớn người truy cập thường xuyên, thì website của bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào các hoạt động như: quảng cáo google, bán hàng…

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Xây dựng website đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều công sức và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp website uy tín và chuyên nghiệp. Sau đây, websitegiare sẽ mách bạn một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Uy tín của đơn vị

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website thông qua các trang web mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nào nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao cho đơn vị đó thực hiện thiết kế website cho mình.

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bạn cần xem xét đến yếu tố quan trọng đó là đơn vị đó có thế mạnh nổi trội thiết kế website cho lĩnh vực của bạn không? Hay đơn vị đó đã từng xây dựng website cho khách hàng cũ khiến bạn ấn tượng? Nếu đơn vị đã từng thiết kế nhiều trang web về lĩnh vực kinh doanh của bạn, bạn có thể tin tưởng và gửi gắm website doanh nghiệp cho họ.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Sẽ rất khó để doanh nghiệp của bạn có thể làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị mà dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Yếu tố cơ bản cần có của một website chuyên nghiệp

Yếu tố cần có cơ bản của một website chuyên nghiệp
Yếu tố cần có cơ bản của một website chuyên nghiệp

Có thể nói khi tần suất sử dụng các thiết bị công nghệ dày đặc như hiện nay của công chúng, việc bạn sở hữu một công cụ trực tuyến đáng tin cậy, chuyên nghiệp như website là một sự đầu tư cần thiết. Để thiết kế website của bạn có khả năng hấp dẫn khách hàng, cần có những yếu tố cơ bản sau.

Cấu trúc website rõ ràng

Các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi bạn sở hữu một cấu trúc website rõ ràng còn cho phép các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu, nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp.

Nội dung chất lượng

Các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Giao diện trang web phong phú và đa dạng giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, nội dung cũng là một yếu tố để các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp bạn.

Website của bạn phải đảm bảo cung cấp cho khách hàng nội dung thông tin chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải nắm rõ nhu cầu của khách hàng để cung cấp nội dung thông tin phù hợp với nhu cầu của họ. Khi đó, bạn mới có thể tạo được niềm tin cho khách hàng và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Giao diện website thân thiện

Giao diện website thân thiện
Giao diện website thân thiện

Một website có thiết kế độc đáo, tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng sức hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn cũng tăng cao. Website có khả năng sử dụng trên càng nhiều thiết bị công nghệ càng tốt. Nhờ vậy, khách hàng có thể vào website của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tốc độ tải cao

Tốc độ tải là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng, người dùng cần thông tin một cách nhanh chóng. Trong không gian Internet ngày nay, người dùng thường quay lại và click vào một website khác do chờ đợi quá lâu. Chính vì vậy, để bạn có thể giữ chân khách hàng thì tốc độ tải của trang web cũng cần được đảm bảo.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Để có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website uy tín. Sau đây, hãy cùng websitegiare điểm qua top 9 các công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

MIKO TECH là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ra đời với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. MIKO TECH giúp bạn phát triển với sự hỗ trợ của hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện. Đặc biệt với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại MIKO TECH, bạn và doanh nghiệp bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Miko Tech ở đây để cùng bạn dựng xây và phát triển thương hiệu thông qua dịch vụ thiết kế website và các giải pháp Marketing tổng thể: sáng tạo nội dung, quản trị website, SEO tổng thể, giải pháp thương mại điện tử, thiết kế app, thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo đa nền tảng…

Ngoài ra, MIKO TECH còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Đội ngũ nhân sự của MIKO TECH đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Website: https://mikotech.vn/

2. Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là đối tác công nghệ đầu tiên tại Việt Nam vinh dự được Google đề xuất là nền tảng cho nhà bán lẻ, cung cấp hình thức Google Smart Shopping giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu người tìm kiếm thông tin mua sắm mỗi ngày trên các nền tảng của Google. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Haravan đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại:  1900.636.099

3. Công ty thiết kế website Thủy Thủ

 Công ty thiết kế website Thủy Thủ
Công ty thiết kế website Thủy Thủ

Thủy Thủ là công ty thiết kế website nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nhiều năm qua bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Thủy Thủ sinh ra để đồng hành cùng khách hàng xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện trên thị trường Online với những dịch vụ vượt trội: thiết kế website, SEO, sáng tạo nội dung website & Fanpage, Google Ads, Facebook Ads…  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại:  0869 114 079 – (028) 668 259 76

4. Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là Agency chuyên về sáng tạo nội dung website, chủ yếu hướng đến những trải nghiệm người dùng độc nhất, đầy phong cách và hữu ích trên mọi thiết bị và kênh thông tin. Cánh Cam cung cấp các dịch vụ thiết kế nổi bật như: thiết kế website, viết nội dung web, lập trình app web, chiến dịch quảng cáo…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại:  028 6273 0815

5. Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, giải pháp công nghệ website, marketing online, hoàn thiện sản phẩm chỉnh chu. Dịch vụ tại Mona Media nổi bật với: thiết kế website, lập trình web app, dịch vụ SEO, lập trình ứng dụng di động…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 636 648

6. Công ty thiết kế website TRUST.vn

Trust.vn là công ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam, rất được các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và tin dùng. TRUST cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo ngành nghề: thiết kế website di động, thương mại điện tử, bất động sản…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 0903 976 769

7. Công ty thiết kế website Sapo Web

Sapo Web là một sản phẩm dịch vụ nổi bật của công ty cổ phần công nghệ Sapo, còn được biết đến trên thị trường với một cái tên thương hiệu khác – Bizweb. Với vị thế dẫn đầu thị trường nền tảng thiết kế website phát triển hơn 14 năm qua, Sapo Web mang đến cho khách hàng các dịch vụ nổi bật: thời trang, mỹ phẩm, bất động sản, du lịch, nhà hàng – khách sạn…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 1800 6750

8. Công ty thiết kế website Gosell

Công ty thiết kế website Gosell
Công ty thiết kế website Gosell

Gosell là một nền tảng hỗ trợ bán hàng và quản lý với nhiều gói giải pháp như: GoWeb, GoApp, GoLead… Gosell được phát triển bởi công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam, một công ty phần mềm với 100% vốn của Canada. Bạn có thể liên hệ ngay với Gosell để sở hữu ngay một website chuẩn thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 7303 0800

9. Công ty thiết kế website ADC

Công ty cổ phần ADC Software cung cấp các giải pháp tối ưu website, cập nhật nội dung và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và trên cả nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, giao diện đa dạng, ADC đang dần phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thiết kế website.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Số điện thoại: (04)3.783.5639

Bài viết thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chất lượng cao trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về vai trò của thiết kế website chuyên nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã đưa ea cho bạn một số tiêu chí cần có của một website và gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Mong rằng, với bài viết này bạn đã có những kinh nghiệm bổ ích liên quan đến việc thiết kế website. Ngoài ra, qua bài viết mà websitegiare vừa chia sẻ hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.