Thiết kế website đẹp, giao diện bắt mắt, chuẩn SEO, dễ sử dụng

Ngày nay, khi bạn có một website cũng quan trọng như có một cửa hàng, văn phòng hoặc số điện thoại. Sự hiện diện trực tuyến trên môi trường Internet của một doanh nghiệp có thể có tác động to lớn đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Việc bạn sở hữu một website đẹp không chỉ làm tăng sự hiện diện của doanh nghiệp, mà còn giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh.

Bạn là một doanh nghiệp muốn sở hữu một website đẹp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bài viết thiết kế website đẹp, giao diện bắt mắt, chuẩn SEO, dễ sử dụng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về vai trò của website đối với doanh nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Ngoài ra, bài viết cũng sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí cần có của một website đẹp và gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng websitegiare khám phá ngay sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website đối với doanh nghiệp

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, giúp bán hàng và cung cấp thông tin hữu ích, tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp mà chưa có website, đây là những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần phải thiết kế website ngay vì lợi ích của website đối với doanh nghiệp là rất lớn.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm đến khi sở hữu một trang website cho riêng mình. Với hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện cũng như các hoạt động, địa chỉ email, tên miền. Cùng cách doanh nghiệp của bạn giao tiếp với khách hàng qua website thân thiện, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng vào một trang web nào đó thì điều đầu tiên họ cần xem xét các website của công ty có cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà họ mong muốn hay không. Một trang web đẹp, được xây dựng chuyên nghiệp sẽ tạo được sự thu hút, có nhiều cơ hội phát triển và mang lại niềm tin cho khách hàng.

Tăng năng lực cạnh tranh

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn, nhỏ, mới thành lập hay những doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên khắp cả nước cũng cần phải thiết kế website cho riêng mình. Nếu các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình trang web riêng rồi thì tất nhiên sẽ có rất nhiều lợi thế so với các đơn vị đối thủ khác. Thông qua website, bạn có cơ hội quảng bá hình ảnh rộng rãi, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiền năng so với đối thủ.

Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Khi bạn sở hữu một website, mọi thông tin mới nhất về doanh nghiệp của bạn như: sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi… sẽ được chia sẻ với khách hàng một cách nhanh chóng và chính điều này sẽ nâng cao tính ứng dụng của website được hoàn thiện hơn. Website không chỉ giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng hơn mà còn tốn cực kỳ ít thời gian và công sức.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Như trước đây, khi công nghệ thông tin chưa được phổ biến nhất là lĩnh vực thiết kế website, thì khi bạn muốn quảng bá thương hiệu đến nhiều người biết thì cần phải sử dụng các dịch vụ truyền thống như: biển quảng cáo, banner, phát tờ rơi… Với hình thức phát tờ rơi như vậy thì thường các doanh nghiệp sẽ tốn một khoản chi phí kha khá cho việc thuê nhân viên phát và thời gian bỏ ra rất nhiều.

Nhưng nếu như doanh nghiệp của bạn sử dụng webiste riêng thì bạn hầu như sẽ không phải tốn khoản chi phí nào cho việc quảng bá. Điều cần quan trọng cần làm của bạn là chỉ tập trung cập nhật thông tin, sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng lên website.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Giữa hàng trăm đơn vị thiết kế website trên thị trường, đâu là cái tên xứng đáng để doanh nghiệp của bạn chi tiền? Sau đây, websitegiare sẽ mách bạn một số kinh nghiệm quan trọng để chọn đơn vị thiết kế trang web.

Uy tín của đơn vị thiết kế website

Uy tín của đơn vị thiết kế website
Uy tín của đơn vị thiết kế website

Uy tín của đơn vị thiết kế website chính là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu nhiều. Bạn cần phải biết rằng đó có phải là đơn vị thiết website có nhiều kinh nghiệm không? Đơn vị đó có nhận được sự tín nhiệm của khách hàng hay không?

Đặc biệt, bạn cần phải chắc chắn rằng họ có sẵn sàng hỗ trợ khi website của bạn gặp trục trặc hay xảy ra những sự cố bất chợt nào hay không. Qua đó bạn có thể lựa chọn được cho mình một đối tác đáng tin cậy.

Nhu cầu thiết kế website

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình website khác nhau, mỗi loại hình website phù hợp với những nhu cầu khác nhau của con người. Vì vậy, bạn nên xác định rõ mục đích của mình để có thể lựa chọn những đơn vị thiết kế website phù hợp nhất. Một số mục đích thiết kế website mà bạn nên phải xác định: mục đích giới thiệu doanh nghiệp, mục đích thu hút khách hàng, mục đích truyền tải thông tin…

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là những nhận xét chân thực nhất về dịch vụ của đơn vị thiết kế website. Do đó, khi lựa chọn các đơn vị thiết kế website, bạn nên đọc qua những đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp họ để có những lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Giá cả dịch vụ

Giá cả dịch vụ
Giá cả dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website xuất hiện. Tuy nhiên, các đơn vị sẽ ấn định các mức giá khác nhau cho dịch vụ của mình. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, bạn nên tham khảo qua giá trung bình của thị trường, dựa trên chất lượng sản phẩm thiết kế, tránh trường hợp chịu thiệt thòi.

Yếu tố cơ bản cần có của một website

Có thể nói khi tần suất sử dụng các thiết bị công nghệ dày đặc như hiện nay của công chúng, việc bạn sở hữu một công cụ trực tuyến đáng tin cậy, chuyên nghiệp như website là một sự đầu tư cần thiết. Để thiết kế website của bạn có khả năng hấp dẫn khách hàng, cần có những yếu tố cơ bản sau.

Cấu trúc website rõ ràng

Các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi bạn sở hữu một cấu trúc website rõ ràng còn cho phép các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu, nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp.

Nội dung chất lượng

Các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Giao diện trang web phong phú và đa dạng giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, nội dung cũng là một yếu tố để các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp bạn.

Giao diện website thân thiện

Giao diện webite thân thiện
Giao diện webite thân thiện

Một website có thiết kế độc đáo, tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng sức hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn cũng tăng cao. Website có khả năng sử dụng trên càng nhiều thiết bị công nghệ càng tốt. Nhờ vậy, khách hàng có thể vào website của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tốc độ tải cao

Tốc độ tải là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng, người dùng cần thông tin một cách nhanh chóng. Trong không gian Internet ngày nay, người dùng thường quay lại và click vào một website khác do chờ đợi quá lâu. Chính vì vậy, để bạn có thể giữ chân khách hàng thì tốt độ tải của trang web cũng cần được đảm bảo.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Để có thể sở hữu một website đẹp, bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website uy tín. Sau đây, hãy cùng websitegiare điểm qua top 9 các công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp trên thị trường, những dự án tại Miko Tech đều được khách hàng đánh giá cao. Miko Tech cung cấp các dịch vụ thiết kế website nổi bật như: thiết kế website, thiết kế Mobile App, thiết kế Web App, dịch vụ SEO tổng thể, Hosting, Domain – Tên miền…

Đội ngũ nhân viên tại Miko Tech luôn không ngừng sáng tạo để đem đến website bắt mắt, chuyên nghiệp cho khách hàng. Các website mà Miko Tech thiết kế có đủ các tiêu chí của một website chuẩn SEO, từ việc chọn tên miền, đến hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và độ ổn định cao. Ngoài ra, trang web cũng được tối ưu URL và tương thích với các thiết bị với tốc độ tải trang nhanh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: suppot@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là một trong những công ty thiết kế website được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Đây là đơn vị cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp liên quan đến website. Với hơn 200 template, đơn vị thiết kế website kỹ thuật số đa dạng mẫu mã với giá thành hợp lý. Các dịch vụ tại Haravan được khách hàng yêu thích như: xây dựng website, Social Commerce, quản lý bán hàng, bán hàng trên sàn TMĐT…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.haravan.com/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

3. Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thiết kế website là dịch vụ nổi bật và được khách hàng yêu thích tại Thủy Thủ Agency. Đơn vị thiết kế này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website kỹ thuật số. Đơn vị luôn có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24 để giải đáp khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các dịch vụ tại Thủy Thủ được khách hàng yêu thích như: thiết kế website, sáng tạo nội dung – hình ảnh, Facebook Ads, Google Ads…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://thuythu.vn/dich-vu/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

4. Công ty thiết kế website Cánh cam

Công ty thiết kế wesite Cánh Cam
Công ty thiết kế wesite Cánh Cam

Cánh Cam là Agency chuyên cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện. Đơn vị có năng lực triển khai ý tưởng, nội dung thương hiệu xuyên suốt, nhất quán trên tạp chí, ấn phẩm, trên internet, trang web… Đội ngũ nhân sự là tài sản quý báu nhất mà Cánh Cam đang sở hữu bên cạnh các dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhất: thiết kế web, lập trình web, lập trình APP Web, Online Marketing…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

5. Công ty thiết kế webiste Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website kỹ thuật số cao cấp có tuổi đời hơn 8 năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2013 – trước đó là một nhóm Freelancer. Hiện Mona Media là công ty chính trong hệ sinh thái công ty phần mềm Mona Software, Mona Host, Mona SEO… Đến với Mona Media, bạn sẽ nhận được các dịch vụ thiết kế nổi bật như: dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app, lập trình di động…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty thiết kế website TRUST.vn

Trust.vn là công ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam, rất được các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và tin dùng. TRUST cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo ngành nghề: thiết kế website di động, thương mại điện tử, bất động sản…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Điện thoại: 0903 976 769

7. Công ty thiết kế webiste Sapo

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo, còn được biết đến trên thị trường với một cái tên thương hiệu khác – Bizweb. Tính đến thời điểm hiện tại, Sapo đã có hơn 14 năm phát triển với vị thế dẫn đầu thị trường nền tảng thiết kế website. Các dịch vụ nổi bật tại Sapo: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website ngành dịch vụ, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website thời trang…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.sapo.vn/
 • Địa chỉ: TP. HCM

8. Công ty thiết kế website Gosell

Công ty thiết kế webbsite Gosell
Công ty thiết kế webbsite Gosell

Gosell là một nền tảng hỗ trợ bán hàng và quản lý với nhiều gói giải pháp như: GoWeb, GoApp, GoLead… Gosell được phát triển bởi công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam, một công ty phần mềm với 100% vốn của Canada. Bạn có thể liên hệ ngay với Gosell để sở hữu ngay một website chuẩn thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7303 0800

9. Công ty thiết kế webiste ADC

Đến nay, Công ty ADC đã có hơn 300 khách hàng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Những khách hàng tiêu biểu của công ty: Doji, TMT motor, Totachi, Picomat,… Quy trình làm việc tại ADC rất rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế website sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính tại ADC: thiết kế website, tối ưu website, nâng cấp website

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://adcvietnam.net/

Như vậy, qua bài viết thiết kế website đẹp, giao diện bắt mắt, chuẩn SEO, dễ sử dụng trên đây, websitegiare đã giới thiệu cho bạn được những lợi ích của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã đưa ra cho bạn một số yếu tố cần có của một thiết kế website đẹp và gợi ý cho bạn top 9 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Qua những thông tin mà bài viết cung cấp, websitegiare hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin cần thiết về dịch vụ thiết kế website. Chúc doanh nghiệp của bạn có sự lựa chọn phù hợp để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.