Thiết kế website dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đang muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, mở rộng độ nhận diện thương hiệu, thì thiết kế website dịch vụ vệ sinh là điều bạn cần quan tâm.

Nội dung tại bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về lợi ích, chức năng của website dịch vụ về sinh chuẩn SEO và công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đàu tại TP.HCM – websitegiare.vn.

Lợi ích của thiết kế website dịch vụ vệ sinh chuẩn SEO

Tăng độ phủ sóng thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Để tăng độ phủ sóng của thương hiệu trên môi trường số, để khách hàng nhìn thấy website của bạn thì bắt buộc website dịch vụ vệ sinh phải xuất hiện ở Top đầu kết quả tìm kiếm. Để đạt được điều này thì chuẩn SEO là bước quan trọng cần phải thực hiện.

Thiết kế website dịch vụ vệ sinh chuẩn SEO giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
Thiết kế website dịch vụ vệ sinh chuẩn SEO giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Website đạt chuẩn các tiêu chí SEO của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Safari,… thì sẽ được đánh giá tốt, xếp hạng cao hơn. Hiện nay có hơn 80% khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mạng trước khi quyết đinh sử dụng và họ sẽ tin tưởng hơn ở những doanh nghiệp ở vị trí đầu tiên. Vì thế, một website dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chuẩn SEO có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giải pháp Marketing hiệu quả, chi phí thấp

Nếu trước đây, bạn cần bỏ ra một khoảng chi phí lớn, nhiều công sức, thời gian để thực hiện các chương trình marketing trên internet nhằm đẩy từ khóa lên các SERPs – trang kết quả tìm kiếm. Nhưng có không ít trường hợp dù tốn nhiều công sức vẫn không đạt được kết quả như ý, phải thay đổi cả website vì không đạt đủ tiêu chuẩn SEO.

Nhưng hiện tại, nếu website dịch vụ vệ sinh của bạn được tối ưu chuẩn SEO, kết hợp với nội dung chất lượng thì từ khóa có thể tăng hạng nhanh chóng trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bên cạnh đó, Website cũng hoạt động ổn định hơn, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng hoạt động SEO. Cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cho hoạt động SEO, thúc đẩy tăng doanh số.

SEO nâng cao thành công của PPC

Nâng cao thành công của PPC
Nâng cao thành công của PPC

Khi SEO kết hợp với hình thức PPC – Quảng cáo công cụ tìm kiếm có trả phí, thường được gọi là Remarketing (marketing theo đuổi) giúp tăng tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng website doanh nghiệp của bạn để hoàn thành quá trình mua hàng hay chuyển đổi sau đó.

Cải thiện sự uy tín doanh nghiệp và sự tin cậy của khách hàng

Các website ở top đầu Google phải đáp ứng các tiêu chí như nội dung chất lượng, tốc độ tải trang và khả năng sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên người dùng ít khi quan tâm đến chúng mà chỉ mong đợi Google sẽ cung cấp nội dung phù hợp và có giá trị trước tiên.

Theo nghiên cứu cho thấy, có tới 75% người dùng không chuyển sang trang 2 khi tìm kiếm. Vì vậy, xếp hạng ở trang đầu tiên của Google nâng cao tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp.

Chức năng chuẩn SEO của website

Để thiết kế một web chuẩn SEO, cần đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nhau. Một số chức năng tối thiểu cần có, bạn có thể theo dõi dưới đây.

Quản trị đăng bài

Khi thiết kế website chuẩn SEO cần đảm bảo những yếu tố giúp cho những bài viết của web có thể lên được top Google như:

 • Thẻ meta: Meta title, Meta description,..các thẻ trên mỗi trang sẽ được thay đổi tự động tương ứng theo nội dung của từng trang.Thẻ hình ảnh: Bao gồm có thẻ title ảnh, thẻ alt đại diện nội dung ảnh
 • Phần giao diện quản trị website có công cụ phân tích bài viết chuẩn SEO từ đó người làm viết nội dung có thể căn chỉnh để bài viết tốt nhất vừa về mặt nội dung, vừa về mặt kỹ thuật chuẩn SEO.
 • Tùy chỉnh URL là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài viết website bạn có thể lên TOP hay không.

Giao diện di động

Sử dụng giao diện website Responsive tương thích với các thiết bị di dộng
Sử dụng giao diện website Responsive tương thích với các thiết bị di dộng

Sử dụng giao diện Mobile Responsive giúp cho web được tương thích với các trình duyệt khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau, với mọi loại kích cỡ màn hình, đặc biệt là thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng, đảm bảo sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị.

Phân tích, theo dõi website

Những công cụ phân giúp phân tích, theo dõi website được tích hợp vào trong quá trình thiết kế:

 • Add website to Google Analytics: Việc thêm Google Analytics giúp cho người quản trị web nắm được tất cả hành vi của người dùng trên trang từ đó nắm được tỉ lệ thoát trang ở phần mục nào nhiều nhất và có kế hoạch xây dựng lại hệ thống điều hướng Onpage hiệu quả.
 • Add Website to Google Search Console: Search Console được cung cấp bởi Google giúp quản lý tính năng tìm kiếm cho website. Dịch vụ này là một tập hợp các báo cáo và công cụ giúp nhà quản trị web khắc phục các lỗi cũng như lên chiến lược và tối ưu hóa thứ hạng trong công cụ tìm kiếm.
 • Đồng nhất URL là www hay không www: Đảm bảo các bài đăng sau này sẽ không xảy ra lỗi hay ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm.
 • Tích hợp tài khoản Bing Master Tool: Công cụ này thường không được chú ý nhiều nhưng nó đem lại lượng traffic rất lớn. Nó không chỉ là một công cụ phân tích website hiệu quả mà còn thông báo những lỗi thường gặp giúp người quản trị web có thể khắc phục sớm nhất.

Kỹ thuật SEO

Website muốn vận hành trơn tru, hiệu quả cần đảm bảo một số chức năng về kỹ thuật như:

 • Tự động tạo sitemap.xml và submit đến Google khi tạo bài viết: sitemap.xml được tạo ra để dành cho các công cụ tìm kiếm, báo cho các công cụ này về cấu trúc của web, tần suất cập nhật nội dung của trang và trang nào được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Có file robots.txt: giúp cho các webmaster linh hoạt hơn trong việc cho hay không cho bot của các công cụ tìm kiếm (SE) đánh chỉ mục một khu vực nào đó trên web.
 • Tối ưu tốc độ tải trang từ 85% trở lên cả 2 phiên bản
 • Có trang hiển thị khi có liên kết không tìm thấy
 • 301 Redirect khi thay đổi đường dẫn bài viết
 • Lỗi thu thập thông tin để phát hiện lỗi (bao gồm 404 Trang Không Tìm thấy) Google gặp phải trong khi thu thập thông tin trang web của bạn

Tiện ích

Một số chức năng tiện ích cần có trong website chuẩn SEO: 

 • Thiết kế các nút mạng xã hội trên trang hợp lý, giúp chia sẻ nội dung, truyền bá một cách dễ dàng đến nhiều đối tượng hơn, người dùng có thể dễ dàng đánh giá, like, comment, chia sẻ giúp  website tăng lượng tương tác và dễ dàng lên top hiệu quả.
 • Biểu tượng của website Favicon, đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá chuẩn SEO cho website của bạn. Giúp nổi bật thương hiệu của website bạn, người dùng dễ nhận dạng và nghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng.

Để thiết kế một website chuẩn SEO cần đảm bảo rất nhiều yếu tố, đòi hỏi người thiết kế cần có kinh nghiệm, khả năng lập trình tốt, có quy trình cụ thể thống nhất.

Vì sao khách hàng luôn dành niềm tin cho dịch vụ thiết kế website websitegiare.vn?

Websitegiare.vn là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website tiệc cưới. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến cho các doanh nghiệp những ứng dụng và phần mềm công nghệ thông tin tiên tiến nhất.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại websitegiare.vn
Dịch vụ thiết kế website uy tín tại websitegiare.vn

Bên cạnh đó, websitegiare.vn còn cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho website để doanh nghiệp có những chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ tiệc cưới mà bạn cung cấp đến các cặp đôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một website dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chuẩn SEO để gây ấn tượng tốt với khách hàng với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

 • Thiết kế giao diện website độc quyền theo doanh nghiệp.
 • Thiết kế website chuẩn UX/UI, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và thu hút lượng lớn người dùng ghé thăm trang web.
 • Tối ưu hóa SEO giúp bạn tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại Miko Tech, website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng OnPage và OffPage. 
 • Đội ngũ nhân viên IT nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đa ngành nghề, không ngừng sáng tạo và đổi mới nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Giá cả phải chăng – chất lượng vượt trội với nhiều gói thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm.

Trên đây là những thông tin websitegiare.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết Dịch vụ thiết kế website dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp này, bạn sẽ biết thêm về lợi ích cũng như vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi.

Nếu chưa rõ về vấn đề gì hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về các thiết kế website, đừng quên bình luận trực tiếp ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua những thông tin dưới đây nhé.

Liên hệ webistegiare.vn ngay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế website dịch vụ vệ sinh:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.