Thiết kế website đọc sách truyện online

Đọc sách truyện online giúp người đọc tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì đọc sách giấy. Vì thế thiết kế website đọc sách truyện online nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng nhiều của người đọc được nhiều người quan tâm.

Qua bài viết này, bạn sẽ được cung cấp thông tin về lợi ích, các chức năng nên có của website và một số mẫu website đọc sách truyện online đẹp 2022. Cùng với đó là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM hiện nay – websitegiare.vn. Hãy cùng đón đọc nhé!

Lợi ích của thiết kế website đọc sách truyện online

Với người dùng: Website đọc truyện cho phép người đọc có thể đọc truyện mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại được kết nối internet. Không chỉ thế, với một vài thao tác đơn giản, người đọc đã có thể tận hưởng bộ truyện tranh mình yêu thích. Ngoài ra, đọc truyện tranh online cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mua sách truyện. 

Với chủ website đọc truyện sách truyện online: Website đọc truyện sẽ giúp bạn có thể dịch thuật, cung cấp truyện cho độc giả nhanh chóng. Khi website có lượng người đọc ổn định, chủ website có thể bán các dịch vụ đọc ebook, đọc truyện theo tháng, theo gói hoặc cho phép quảng cáo trên trang để thu lợi nhuận. Những đơn vị xuất bản truyện chắc chắn sẽ không bỏ qua website của bạn nếu website thu hút được lượng độc giả đông đảo. 

Các dạng website đọc truyện phổ biến hiện nay

Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website đọc sách truyện online, websitegiare.vn luôn đưa ra những dạng website khác nhau để họ có thể biết đâu là kiểu website mà họ muốn thiết kế. Bởi hiện nay có rất nhiều website đọc sách truyện online khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là những website đọc truyện phổ biến hiện nay:

 • Thiết kế website truyện tranh online
 • Thiết kế website đọc truyện ngôn tình
 • Thiết kế website đọc truyện tiểu thuyết
 • Thiết kế website đọc truyện dạng ebook
 • Thiết kế website đọc truyện tổng hợp
 • Thiết kế website đọc truyện theo yêu cầu

Mỗi một dạng website đọc truyện trên đây đều có đối tượng độc giả riêng, vậy nên, các chức năng có trong website cũng có ít nhiều sự thay đổi. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website chỉ cần cung cấp dạng website mình mong muốn sở hữu, websitegiare.vn sẽ biết được phải làm những gì để đem đến sự hài lòng cho bạn. 

Các chức năng khi thiết kế website đọc sách truyện online

 • Phân cấp danh mục:  Phân chia thể loại truyện, chủ đề truyện theo danh mục rõ ràng để người dùng tiện tìm kiếm và theo dõi
 • Trình đọc truyện đa dạng: Cho phép người dùng chọn hình thức đọc theo mong muốn (trượt, lật trang) và tự động tùy chỉnh nội dung phù hợp theo mỗi cách đọc
 • Chức năng căn chỉnh text, số chữ hiển thị: Chỉnh sửa độ lớn, nhỏ, khoảng cách của chữ hiển thị trong nội dung cần đọc
 • Hình ảnh HD, sắc nét: Đối với các truyện tranh thì trình hiển thị hình ảnh sẽ sử dụng công nghệ rõ ràng, sắc nét, cho phép zoom-in, zoom-out ảnh để đọc dễ dàng hơn.
 • Chức năng tùy chọn chương truyện, tập nhanh chóng cho phép chuyển trang nhanh chóng đến nơi cần đọc.
 • Quản lí nội dung truyện: Chức năng Thêm, Xóa, Sửa các nội dung của truyện. Trình upload dễ sử dụng.
 • Chức năng Tủ truyện: Quản lí danh sách các đầu truyện yêu thích, truyện đang đọc, đã đọc
 • Chức năng đăng nhập, tài khoản khách hàng: Cho khách hàng đăng nhập tài khoản để xem các truyện full
 • Chức năng review, đánh giá, viết cảm nhận: Khách hàng được tham gia bình luận, đánh giá sau khi đã đọc các tập truyện và có thể giao lưu với các người dùng khác.

Mẫu thiết kế website đọc sách truyện online đẹp 2022

Mẫu website đọc sách truyện online Pops.vn
Mẫu website đọc sách truyện online Pops.vn
Mẫu thiết kế website đọc dách truyện online của Bookism
Mẫu thiết kế website đọc sách truyện online của Bookism
Mẫu thiết kế website đọc sách truyện online đa quốc gia của Webstoon
Mẫu thiết kế website đọc sách truyện online đa quốc gia của Webstoon
Website đọc sách BOOKS
Website đọc sách BOOKS

Lý do nên chọn websitegiare.vn là bạn đồng hành trong quá trình thiết kế website đọc sách truyện online

Lý do nên chọn websitegiare làm đơn vị thiết kế
Lý do nên chọn websitegiare làm đơn vị thiết kế

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website được đông đảo khách hàng đánh giá là công ty thiết kế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, websitegiare.vn cam kết mang đến cho khách hàng những website chất lượng, vận hành ổn định, hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, sáng tạo và không ngừng đổi mới mỗi ngày, websitegiare.vn chắc hắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế website đọc sách truyện online, đảm bảo trang bị các chức năng như yêu cầu khi bàn giao website.

Báo giá thiết kế website đọc sách truyện online

Giá thiết kế website đọc sách truyện online sẽ không có giá niêm yết cụ thể. Bởi còn phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu về giao diện quý khách chọn khó hay dễ, cầu kỳ hay đơn giản.

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn
Báo giá dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn

Hiện nay, mức giá thiết kế website đọc sách truyện online tại websitegiare.vn đã là mức giá được điều chỉnh và có tính cạnh tranh cao trong thị trường những vần đảm bảo về mặt chất lượng. Với mỗi website được yêu cầu các tiêu chí, tính năng khác nhau sẽ được định giá khác nhau, tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế đó. 

Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác giá thiết kế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn khách hàng của công ty websitegiare.vn để nhận được sự hỗ trợ sớm và chi tiết nhất nhé.

Qua thông tin tổng hợp từ bài viết “Thiết kế website đọc sách truyện online“, chắc hẳn bạn đã có thêm tin tức về lợi ích, các tính năng cần có của một website đọc sách truyện và có thêm cho mình một sự lựa chọn an toàn cho đối tác thiết kê swe

Bạn có thể bình luận trực tiếp dưới bài viết này hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn viên của websitegiare.vn qua các phương thức sau:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.