Thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp, giao diện hiện đại

Một website hiệu quả là khi thu hút người đọc cả mặt nội dung lẫn hình thức. Nếu một trang web không có được sự ấn tượng về mặt thiết kế thì chắc chắn một điều rằng nội dung cũng sẽ không được thể hiện rõ. Vì vậy, khi bạn sở hữu một thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mà website còn giúp quảng bá thương hiệu và là công cụ cạnh tranh hiệu quả.

Vậy thiết kế một website đơn giản mang đến lợi ích gì? Kinh nghiệm gì để lựa chọn đơn vị thiết kế website? Một thiết kế website đơn giản cần phải có những yếu tố cơ bản nào? Đâu là top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất? Bài viết thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp, giao diện hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc trên. Hãy cùng websitegiare khám phá nhé!

Vai trò của thiết kế website đơn giản

Việc thiết kế website riêng cho doanh nghiệp gần như đã trở thành một điều bắt buộc nếu doanh nghiệp của bạn muốn thúc đẩy sự phát triển cũng như quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình với người tiêu dùng. Website đã trở thành bộ mặt, một kênh quan trọng để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình tới mọi nơi trên thế giới.

Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Thiết kế website đơn giản đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Website tạo cơ hội cho việc phát triển thị trường kinh doanh online đang được mở rộng, tạo cơ hội cạnh tranh hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân kinh doanh.

Thúc đẩy doanh thu bán hàng

Thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp
Thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp

Khi bạn sở hữu một thiết kế website đơn giản sẽ giống như việc bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến trên Internet, hoạt động liên tục 24/7 giúp kiểm soát và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Các khách hàng sẽ có thể truy cập vào website bất kì lúc nào và có thể mua sắm một cách dễ dàng, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Tiếp cận lượng khách hàng lớn

Thiết kế website đơn giản có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà không bị giới hạn về mặt địa lý. Chỉ cần khách hàng mạng tìm kiếm sản phẩm trên Google, website của bạn sẽ có cơ hội được xuất hiện trước mắt khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp của bạn đã tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên website.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Để giúp doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động hiệu quả thông qua thiết kế website, thì điều quan trọng là bạn cần tìm được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cho mình. Vậy đâu là những kinh nghiệm cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website? Sau đây websitegiare sẽ gợi ý cho bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp.

Đơn vị thiết kế website có uy tín, kinh nghiệm

Cách tốt nhất để bạn có thể chọn một công ty thiết kế website uy tín là xem kinh nghiệmcác mẫu giao diện website của họ. Bạn hãy xem các mẫu giao diện thiết kế theo ngành, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh để nắm bắt được phong cách thiết kế của công ty đó. Đồng thời, bạn cần xem các thiết kế có phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của bạn không.

Nhu cầu, mục đích thiết kế website

Ngày nay, thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website khác nhau, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thiết kế loại hình website mà doanh nghiệp bạn đang cần. Trước tiên bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích, tiêu chí và nhu cầu thiết kế website của mình như thế nào. Dựa vào đó, bạn mới có thể lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

Một website được thiết kế chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian trong các chiến dịch SEO cho website của mình. Chuẩn SEO luôn là tính năng mặc định để đảm bảo website hoạt động đạt hiệu quả tối đa, đem lại lợi ích nhiều nhất cho doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang nhanh

Một website không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn phải có thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có thiện cảm và ấn tượng hơn với những website đơn giản, hiện đại, có tốc độ tải trang nhanh. Một website có tốc độ tải dưới 3 giây sẽ giữ nắm tỉ lệ giữ chân khách hàng cao hơn.

Yếu tố cần có của một website đơn giản

Website là một trong những công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Có thể nói khi tần suất sử dụng các thiết bị công nghệ dày đặc như hiện nay của công chúng, có một công cụ trực tuyến đáng tin cậy, chuyên nghiệp như website là một sự đầu tư cần thiết. Để bạn có thể thiết kế một website đơn giản thu hút khách hàng cần phải có những yếu tố cơ bản sau.

Giao diện bắt mắt, hài hòa

Trước hết, một website chuyên nghiệp phải được thể hiện từ chính hình thức hay giao diện của website đó. Cụ thể, website của bạn không cần một giao diện quá cầu kỳ, phức tạp mà chúng chỉ cần đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, có thể tạo cảm giác bắt mắt, thoải mái và gây được ấn tượng với người dùng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, giao diện này phải gắn liền với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp để khách hàng chỉ cần nhìn lướt qua mà vẫn có thể biết được lĩnh vực hoạt động của bạn cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp là gì.

Nội dung chuyên nghiệp

Nội dung website chuyên nghiệp
Nội dung website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp thì tất nhiên phần nội dung trong đó cũng phải chuyên nghiệp, cụ thể hơn là nội dung trên trang web phải đầy đủ và phong phú. Nội dung này không chỉ là nội dung đơn thuần, là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp mà chúng còn phải là những nội dung hữu ích với đối tượng khách hàng.

Bố cục hợp lý, rõ ràng

Để giúp người dùng có thể thoải mái hơn khi sử dụng và dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn thì bạn hãy nhớ xây dựng một bố cục rõ ràng và hợp lý cho trang web. Việc tạo được bố cục rõ ràng, hợp lý không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp khách hàng có ấn tượng tốt về bạn.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho mình? Yêu tâm, sau đây websitegiare sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech là doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Miko Tech là địa chỉ uy tín có thể giúp doanh nghiệp của bạn thiết kế được một website bán hàng chuyên nghiệp. Miko Tech cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nổi bật như: thiết kế website, thiết kế Mobile App, thiết kế Web App, dịch vụ SEO tổng thể, Hosting, Domain – Tên miền…

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ lập trình viên của Miko Tech là những người giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trải qua nhiều dự án khác nhau trên thương trường, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech dễ dàng giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: suppot@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website ADC

Công ty ADC có định hướng phát triển rất tốt và đang dần khẳng định mình trên thị trường Việt Nam. ADC luôn sẵn sàng, chủ động thảo luận với khách hàng về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệtđộc đáo. Các dịch vụ chính tại ADC: thiết kế website, tối ưu website, nâng cấp website…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://adcvietnam.net/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

3. Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thuỷ Thủ hoạt động chủ yếu ở những lĩnh vực thiết kế website trọn gọi, cung cấp dịch vụ quảng cáo website và cấp hệ thống tên miền – hosting cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên nơi đây có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với đó là các dịch vụ nổi bật: thiết kế website, sáng tạo nội dung – hình ảnh, Facebook Ads, Google Ads, Hosting – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://thuythu.vn/dich-vu/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

4. Công ty thiết kế website Expro Việt Nam

Khi khách hàng thiết kế website tại công ty Expro, khách hàng sẽ nhận lại được sự yên tâm với những tiêu chí như: tính năng hiện đại, giao diện website được thiết kế độc quyền phù hợp ngành nghề, lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, cấu trúc website cũng được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng lên top tìm kiếm. Các dịch vụ chính tại Expro: dịch vụ thiết kế website; dịch vụ web hosting uy tín, ổn định, Domain…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.expro.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh.

5. Công ty thiết kế website 123Corp

Công ty thiết kế website 123Corp
Công ty thiết kế website 123Corp

Công ty 123CORP khẳng định thương hiệu của mình với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi. Các sản phẩm thiết kế website của 123Corp luôn đảm bảo độc đáo, đẹp mắt, được tối ưu chuẩn SEO và tích hợp đầy đủ các tính năng. Các dịch vụ chính tại 123Corp: Web Desing & Development, Marketing Online, Graphic Design…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://123corp.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty thiết kế website Haravan

Ngay từ khi thành lập, Haravan đã xác lập một sứ mệnh làm cho thương mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả, những công nghệ vượt trội. Do đó, mỗi sản phẩm thiết kế website của Haravan đều chuyên nghiệp, là công cụ thúc đẩy kinh doanh cho doanh nghiệp. Các dịch vụ chính tại Haravan: xây dựng website, Social Commerce, quản lý bán hàng…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.haravan.com/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh.

7. Công ty thiết kế website Sapo

Giao diện website của Sapo Web được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng. Qua đó, Sapo giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng online với trang web bán hàng được lập chuẩn SEO, bắt mắt. Các dịch vụ chính tại Sapo: thiết kế website, đăng ký tên miền, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý và phát triển thương hiệu…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.sapo.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

8. Công ty thiết kế website Cánh cam

Thiết kế website tại Cánh cam luôn đảm bảo hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị, giúp dễ dàng cập nhậtquản lý nội dung trên website của bạn. Bên cạnh đó, Cánh Cam còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website nổi bật như: thiết kế web, lập trình web, lập trình APP Web, Online Marketing, Hosting – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

9. Công ty thiết kế webisite Bizfly

Công ty thiết kế website Bizfly
Công ty thiết kế website Bizfly

Bizfly sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đề ra các giải pháp tối ưu để xây dựng và phát triển website. Thiết kế website của Bizfly đảm bảo hệ thống được theo dõi chặt chẽ và dự phòng đầy đủ, độ sẵn sàng tối thiểu ở mức 99,99%. Các dịch vụ chính tại Bizfly: thiết kế website, giải pháp Marketing, Content Booking…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://bizfly.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hà Nội

Bài viết thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp, giao diện hiện đại trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vai trò của thiết kế website đơn giản, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, những yếu tố cần có của một website đơn giản. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Websitegiare hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có những kiến thức về việc thiết kế website. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế website hãy liên ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.