Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn SEO

Thiết kế website là vũ khí tốt để quảng bá và tiếp cận được khách hàng hiệu quả. Hiện nay, mọi công ty du lịch đều đã và đang phát triển website riêng cho thương hiệu. Vậy vì sao thiết kế website du lịch lại quan trọng như vậy?

Vậy trong bài viết viết thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn SEO sẽ giúp bạn giải đáp những lợi ích, đặc điểm cần có khi thiết kế website. Bên cạnh đó, websitegiare.vn cũng giới thiệu về dịch vụ thiết kế website du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website du lịch

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website du lịch là kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng. Website là bộ mặt thương hiệu cũng như cách phát triển thương hiệu bền vững. Qua đó lan tỏa rộng rãi thương hiệu đến khách hàng khắp mọi nơi.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Website du lịch giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng mới, mở rộng thị trường kinh doanh. Sau khi được khách hàng biết đến nhiều hơn, tỷ lệ chuyển đổi tăng cao, lợi nhuận vì vậy gia tăng nhanh chóng. Các chiến dịch truyền thông quảng cáo thực hiện trên website cũng hiệu quả hơn thông thường.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Nhiều đối thủ trong ngành du lịch cũng đã và đang phát triển website riêng cho doanh nghiệp. Khi thiết kế website du lịch của bạn đẹp, thu hút người dùng và đứng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì bạn đang có lợi thế hơn nhiều đối thủ khác.

Cung cấp thông tin nhanh chóng

Thông tin trên website du lịch thường được cập nhật liên tục, vậy nên có một website riêng sẽ giúp đưa thông tin đến người dùng một cách nhanh chóng mà hiệu quả. Khách hàng cũng tìm kiếm thông tin thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đặc điểm cần có khi thiết kế website du lịch

Giao diện thân thiện với người truy cập

Giao diện thân thiện dễ dùng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng
Giao diện thân thiện dễ dùng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Bước đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng là giao diện của website. Khi thiết kế website du lịch cần có màu sắc bắt mắt, bố cục hợp lý để thu hút người dùng. Ngoài ra giao diện lý tưởng là đơn giản thao tác nhưng tối ưu được trải nghiệm của người dùng.

Website du lịch chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp website du lịch đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Một website chuẩn SEO mang lại lượng truy cập tự nhiên lớn, từ đó chuyển thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Hiển thị thông tin chi tiết

Thông tin trên website cần rõ ràng để người truy cập tìm hiểu và quyết định lựa chọn. Thông tin cần đề cập chi tiết về địa điểm, chi phí, lịch trình… Qua đó, khách hàng tự đọc và có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Hình ảnh và video chất lượng

Đầu tư hình ảnh đẹp trên website du lịch thu hút khách hàng
Đầu tư hình ảnh đẹp trên website du lịch thu hút khách hàng

Đối với ngành du lịch, hình ảnh trên website rất quan trọng vì đây là yếu tố thu hút khách hàng. Vậy nên cần đầu tư vào hình ảnh và video chất lượng khi thiết kế website du lịch nếu muốn tăng số lượng khách hàng. 

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Khi thiết kế website du lịch nên tối ưu tốc độ tải trang trong 3 giây để giữ chân khách hàng. Vì vậy cần chú ý đến vấn đề về dung lượng ảnh và video nếu không muốn ảnh hưởng đến tốc độ tải website.

Dịch vụ thiết kế website du lịch uy tín tại websitegiare.vn

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Dự án thiết kế website tại websitegiare.vn chuẩn UX/UI
Dự án thiết kế website tại websitegiare.vn chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI là điều quan trọng để người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài giao diện đẹp mắt và bố cục hợp lý thì thiết kế website du lịch còn cần phải thân thiện với người dùng. Websitegiare.vn là dịch vụ thiết kế website đạt chuẩn UX/UI với nhiều dự án nổi bật.

Tối ưu SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website du lịch của bạn đạt thứ hạng cao là điều mà chúng tôi cam kết. Sau khi đạt được thứ hạng cao, website của doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng tiềm năng lớn, đây là bước phát triển thương hiệu lâu dài.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là website du lịch. Chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế mới để tạo nên website hiện đại cho khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu tại websitegiare.vn, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn cần. Qua nhiều dự án thành công, khách hàng luôn đánh giá hài lòng tuyệt đối với dịch vụ thiết kế website cũng như chăm sóc khách hàng tại đây.

Báo giá chi phí thiết kế website du lịch

Chi phí thiết kế nên được tư vấn trực tiếp với khách hàng về các yêu cầu thiết kế. Khó xác định được chi phí cụ thể khi chưa có sự trao đổi rõ ràng, tuy nhiên websitegiare.vn cam kết mang đến chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp với đa dạng các gói thiết kế khác nhau.

Phí thiết kế gồm ba phần là tiền miền, hosting cho website và phí thiết kế. Trong đó tên miền và hosting yêu cầu phải mua và duy trì hàng năm, phí thiết kế website chỉ tốn một lần và tùy thuộc vào yêu cầu doanh nghiệp.

Những thông tin mang đến ở bài viết thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn SEO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích, đặc điểm khi thiết kế website du lịch. Đặc biệt, những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website du lịch hãy liên hệ websitegiare.vn để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn còn vấn đề gì cần được giải đáp, bình luận bên dưới để nhận được câu trả lời từ websitegiare.vn nhé!

Thông tin liên hệ

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.