Thiết kế website dược phẩm chất lượng

Trong thời đại số hóa, ở bất kể ngành nghề nào, không ngoại trừ ngành y tế dược phẩm cũng đều thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh, từng bước lần sân sang thị trường internet. Bên cạnh mở rộng quy mô kinh doanh nhiều nền tảng, doanh nghiệp còn muốn đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tăng độ nổi tiếng của thương hiệu công ty nhằm đem lại lợi nhuận cao.

Thiết kế website dược phẩm là một trong những cách quảng bá thương hiệu trên môi trường internet hiệu quả nhất hiện nay. Tại bài viết này, websitegiare.vn sẽ giới thiệu về tầm quan trọng, các module của thiết kế website dược phẩm và dịch vụ thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM 2022. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tầm quan trọng khi thiết kế website dược phẩm

Thiết kế website dược phẩm là một giải pháp tối ưu để có thể dễ dàng thu hút và tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng, đem lại doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp bạn bởi những tính năng và lợi ích thông minh. Hiệu quả mang lại bao gồm những ý sau:

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website dược phẩm giúp doanh nghiệp có khả năng quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng với những phương thức quảng cáo online hiệu quả.

Website dược phẩm có nhiệm vụ đăng tải các hình ảnh về hoạt động bên trong và bên ngoài của doanh nghiệp, các hoạt động khuyến mãi, bán hàng hoặc PR, từ thiện giúp xây dựng nhận thức của khách hàng công ty và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website
Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website

Cùng với đó, vì đây là lĩnh vực y tế – dược phẩm, đặc trưng của ngành này là hướng về tinh thần nhân đạo, nên website có thể cung cấp các thông tin về hoạt động vì cộng đồng của doanh nghiệp. Lúc này “tiếng lành đồn xa”, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ thuận thế mà lan rộng hơn.

Giao diện thân thiện, tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Website dược phẩm với một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, và chuẩn SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng truy cập, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cho doanh nghiệp.

Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

Thiết kế website dược phẩm là địa chỉ uy tín giới thiệu và cập nhật nhanh chóng mọi sản phẩm mới cũng như số lượng sản phẩm có trong cửa hàng, doanh nghiệp để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại sản phẩm cần được mô tả một cách ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng dễ hình dung mà không cần phải tra cứu thêm lần nữa.

Tăng độ uy tín doanh nghiệp
Độ uy tín doanh nghiệp được tăng cao khi sở hữu website chuyên nghiệp

Những nội dung cần thể hiện bao gồm: xuất xứ, thành phần, công dụng, trọng lượng, cách dùng, số lượng trong kho… Chi tiết này giúp khách hàng thấy được sự chỉn chu của website, thấu hiểu nhu cầu của họ, từ đó, mỗi khi muốn mua bất kỳ loại dược phẩm nào thì khách hàng cũng sẽ tin tưởng và tìm đến daonh nghiệp bạn.

Trang cung cấp thông tin đáng tin cậy cho khách hàng

Thiết kế website dược phẩm sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến doanh nghiệp như: thời gian thành lập, giấy chứng nhận, đội ngũ nhân viên có trình độ, hệ thống các cửa hàng, nguồn gốc các sản phẩm kinh doanh để khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định khi lựa chọn sản phẩm.

Tạo sự gắn kết với khách hàng

Nhờ có website dược phẩm mà sự tương tác giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên được diễn ra trực tiếp, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tại website, khách hàng có thể thoải mái đặt câu hỏi, nêu ra vấn đề thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến, chatbot, form giải đáp thắc mắc hoặc list những câu hỏi thường gặp,… bất cứ lúc nào và nhận được lời tư vấn cặn kẽ và nhanh nhất.

Bởi website có thể hoạt động 24/7 và ở bất kỳ đâu cũng có thể truy cập vào website chỉ cần khách hàng có kết nối internet. Do vậy, khách hàng sẽ thấy được mình được doanh nghiệp “chăm sóc” tận tình, sẵn sàng hỗ trợ họ khi gặp vấn đề, và doanh nghiệp và khách hàng sẽ ngày càng gắn kết hơn.

Các module quan trọng khi thiết kế website dược phẩm 

Một thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, tiếp cận người dùng nhanh chóng thì cần có các module quan trọng dưới đây.

Trang chủ

Khi thiết kế website dược phẩm, y tế thì trang chủ của website cần đảm bảo mọi sản phẩm được phân chia, trình bày theo dòng sản phẩm một cách thuận tiện nhất, theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp trước tiên, sau đó đi kèm cùng những giải pháp, gợi ý, tư vấn cụ thể từ chuyên viên thiết kế.

Sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm rõ nét, mô tả chi tiết
Hình ảnh sản phẩm rõ nét, mô tả chi tiết

Module này là nơi giới thiệu, mô tả chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm dược phẩm theo mục sản phẩm như chức năng, dòng sản phẩm, độ tuổi,… để khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn và tin mua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu

Module giới thiệu lịch sử hình thành, sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên, nhân sự, kinh nghiệm cùng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp là điều cần có khi thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc.

Giỏ hàng

Đây là chức năng vô cùng quan trọng mà bất kỳ người thiết kế website dược phẩm, bán thuốc nào cũng cần phải lưu ý bởi sự thuận tiện của nó mỗi khi khách hàng lựa chọn cũng như thêm bớt những dòng sản phẩm mà họ muốn mua.

Tin tức

Module tin tức được cập nhật hàng ngày
Module tin tức được cập nhật hàng ngày

Module này sẽ luôn cập nhật và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến lĩnh vực dược phẩm một cách nhanh chóng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các tin tức nội bộ của công ty như các thông tin khuyến mãi, tin tức thị trường hay chương trình giảm giá,..

Mẫu thiết kế website dược phẩm đẹp, ấn tượng 2022

Thiết kế website dược phẩm Pharmacy
Thiết kế website dược phẩm Pharmacy
Website hệ thống Pharmacity
Website hệ thống nhà thuốc Pharmacity
Website hệ thống nhà thuốc online AlphabetPharma
Website hệ thống nhà thuốc online AlphabetPharma
Thiết kế website cửa hàng dược iCare
Thiết kế website cửa hàng dược iCare

Thiết kế website dược phẩm tại websitegiare.vn

Khi nhận biết được những mặt lợi ích mà website mang lại, chắc hẳn băn khoăn của bạn bây giờ là nên lựa chọn công ty thiết kế website dược phẩm nào uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại TP.HCM để mang lại hiệu quả cao những với mức chi phí phù hợp nhất? Lúc này, websitegiare.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

websitegiare.vn
websitegiare.vn

Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến thiết kế website đa dạng lĩnh vực, luôn tích hợp các công nghệ mới và hiện đại nhất vào website để mang đến một website chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sản xuất doanh nghiệp.

websitegiare.vn cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, ham học hỏi cùng với công nghệ thiết kế website hiện đại, tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế website hoàn hảo nhất, đặc biệt là thiết kế website dược phẩm. Chúng tôi sẽ biến những website này thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp bạn tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bạn có thể bình luận trực tiếp dưới bài viết này hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn viên của websitegiare.vn qua các phương thức sau:

  • Website: https://websitegiare.vn/
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.