Thiết kế website giải thưởng giao diện thân thiện, chuẩn SEO

Thiết kế website giải thưởng giao diện thân thiện, chuẩn SEO là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào trong lĩnh vực này đều muốn sở hữu. Với website giải thưởng, doanh nghiệp sẽ thu hút được tệp khách hàng tiềm năng và tăng sự uy tín cho doanh nghiệp.

Dưới bài viết này, websitegiare.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về lý do tại sao, lợi ích, những tính năng cần có của thiết kế website giải thưởng, kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website, các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay và lý do nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn. Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết đó nhé!

Tại sao nên thiết kế website giải thưởng cho doanh nghiệp?

Cung cấp đầy đủ thông tin về giải thưởng

Sở hữu thiết kế website giải thưởng giúp doanh nghiệp hình thành một kênh truyền thông để thông tin đến người dùng về các hoạt động xoay quanh việc đề xuất, bình chọn, công bố và tôn vinh những cá nhân, tổ chức, giải pháp đạt được những thành tựu vượt bậc trong các hoạt động nhất định của đời sống xã hội.

Khẳng định hình ảnh thương hiệu

Thông qua một thiết kế website giải thưởng có giao diện thân thiện, đẹp mắt và chuyên nghiệp, người dùng sẽ có ấn tượng tốt đối với hoạt động tôn vinh giải thưởng. Chính vì thế. người dùng sẽ có những nhận định về yếu tố uy tín và chất lượng đối với cơ quan có trách nhiệm tôn vinh các giải thưởng.

Thiết kế website giải thưởng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu
Thiết kế website giải thưởng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu

Kêu gọi nhà tài trợ

Thông thường website giải thưởng thuộc về các tổ chức hoạt động nhằm mục đích phi lợi nhuận, nên các website đảm bảo được độ uy tín sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị tài trợ các khâu tổ chức liên quan đến hoạt động trao giải.

Kết nối với mạng xã hội

Thông qua việc chia sẻ, theo dõi hoạt động của website với tính năng liên kết với các trang mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram, Youtube,…khách hàng có thể thường xuyên cập nhập liên quan đến hoạt động tổ chức giải thưởng.

Lợi ích khi sở hữu thiết kế website giải thưởng

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thương hiệu được quảng bá rộng rãi là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Sở hữu một website giải thưởng chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, còn tạo sự uy tín cho doanh nghiệp và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng trực quan dễ tiếp cận

Một website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ chữ viết mà còn là hình ảnh, video đi kèm, bố cục dễ hiểu khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, trực quan nhất. Bên cạnh đó, việc sắp xếp bố cục trong website cũng là một phần vô cùng quan trọng giúp giữ chân khách hàng.

Tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Việc hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mà mình sẽ sử dụng khiến khách hàng an tâm, tin tưởng hơn rất nhiều so với việc không biết gì hoặc biết quá ít thông tin. Một website có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, bảng giá, chính sách, điều khoản của doanh nghiệp, điều này sẽ tạo sự uy tín trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp.

Không hạn chế khối lượng thông tin

Người dùng có thể thoải mái tìm hiểu bất cứ thông tin gì về doanh nghiệp hay dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Tại đây thông tin luôn có sẵn và được cập nhật liên tục. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào.

Thiết kế website giải thưởng cần có những tính năng gì?

những tính năng cần có của thiết kế website giải thưởng
Những tính năng cần có của thiết kế website giải thưởng

Trang chủ

Giao diện trang chủ với những Module bắt mắt, thanh điều hướng dễ dàng, nhanh chóng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị khi lướt website.

Trang giới thiệu

Cung cấp các thông tin tổng quan về giải thưởng, quy chế đánh giá, hội đồng bình chọn, các hoạt động triển khai,….

Module đăng ký tham gia

Dành cho những cá nhân, tổ chức căn cứ vào các hạng mục, tiêu chí đánh giá, tham gia vào đề cử để được trao giải thưởng.

Tin tức

Đây là mục hỗ trợ đắc lực cho SEO với những thông tin hữu ích liên quan đến các hoạt động của các cá nhân đề cử, kết quả các vòng sơ tuyển,…

Hình ảnh, video

Kho lưu trữ các hình ảnh liên quan đến hoạt động tuyên truyền cho giải thưởng hằng năm, giúp người dùng có cái nhìn chính xác, tổng quan về giải thưởng. Vậy nên bạn cần chú ý lựa chọn hình ảnh, video bắt mắt, thu hút tạo sự tin tưởng cho người đọc.

Liên lạc

Khi người dùng quan tâm tới các giải thưởng sẽ tìm hiểu về thông tin liên lạc, vậy nên ở mục này rất quan trọng, thông tin phải hoàn toàn chính xác. Bạn nên để địa chỉ trung tâm, địa chỉ các cơ sở, chi nhánh, số điện thoại hotline, gmail và các liên kết về mạng xã hội (Facebook, Instagram…) mà doanh nghiệp có.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website giải thưởng uy tín

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thi công website, dưới đây là một số lưu ý mà doanh nghiệp có thể cân nhắc 

Độ uy tín của doanh nghiệp

Độ uy tín tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Uy tín của đơn vị trong các dự án hay trong thời gian hoạt động sẽ là thước đó đánh giá chất lượng dịch vụ. Vậy nên cần cân nhắc độ uy tín của đơn vị trong thị trường thiết kế website

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là bằng chứng cụ thể nhất để so sánh đơn vị thi công này với các đơn vị khác. Do đó, các doanh nghiệp nên dựa vào yếu tố này để có thể tìm được một đơn vị uy tín hợp tác.

Chi phí thiết kế hợp lí

Chất lượng và chi phí luôn đi song hành với nhau. Tuy vậy, không phải cứ thiết kế website đắt tiền thì hiệu quả website sẽ tốt. Doanh nghiệp nên hiểu rõ website cần có những tính năng gì,, giao diện thiết kế như thế nào… để có thể đưa ra đánh giá khách quan về chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra xứng đáng đầu tư vào website đó.

Top 3 đơn vị thiết kế website giải thưởng uy tín hiện nay

Dịch vụ thiết kế website giải thưởng tại websitegiare.vn

WGR sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ lập trình viên sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Không những vậy, đơn vị còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://websitegiare.vn

Dịch vụ thiết kế website giải thưởng tại Webico

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, ngoài thiết kế website thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác nhau. Khách hàng phản hồi khá tốt về dịch vụ vì chất lượng sản phẩm lý tưởng như yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 31 Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: https://webico.vn/

Dịch vụ thiết kế website giải thưởng tại GOBRANDING: 

Công ty GOBRANDING đã thực hiện những dự án lớn nhỏ cho hàng nghìn website ở nhiều lĩnh vực. Các website mà công ty thiết kế đều đạt chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã nằm trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM.
  • Website: https://gobranding.com.vn/

Dịch vụ thiết kế website giải thưởng uy tín hàng đầu tại websitegiare.vn

Tại sao nên thiết kế website giải thưởng tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Đơn vị websitegiare.vn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm: 

Những dự án của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên tại websitegiare.vn luôn không ngừng sáng tạo, nhiệt huyết để đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thiết kế website chuẩn SEO: 

Websitegiare.vn hỗ trợ khách hàng từ nội dung, tốc độ tải trang, hình ảnh…để tối ưu SEO. Khi đạt được vị trí lý tưởng trên Google, thu hút được khách hàng truy cập và tìm hiểu về doanh nghiệp. Qua đó dễ dàng xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Mang đến cho khách hàng thiết kế website giải thưởng chuẩn SEO
Mang đến cho khách hàng thiết kế website giải thưởng chuẩn SEO

Nâng cao trải nghiệm người dùng: 

Website không chỉ cần giao diện đẹp mắt mà còn phải thân thiện với người dùng. Với thiết kế website giải thưởng tập trung vào trải nghiệm người dùng, thiết kế thao tác đơn giản để ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Chi phí cạnh tranh:

Chúng tôi luôn đảm bảo và cố gắng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp qua các gói thiết kế với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi đi kèm cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Websitegiare.vn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một thiết kế website giải thưởng chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh.

Chính sách hỗ trợ trọn đời: 

Websitegiare.vn cung cấp chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành trọn đời cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề hay cần hỗ trợ về website đều có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Chính sách hỗ trợ trọn đời và chăm sóc khách hàng 24/7 tại websitegiare.vn
Chính sách hỗ trợ trọn đời và chăm sóc khách hàng 24/7 tại websitegiare.vn

Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng

Websitegiare.vn luôn xây dựng một quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thiết kế website của mình. WGR luôn đảm bảo tuân thủ quy trình làm việc và bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời hạn.

Báo giá dịch vụ thiết kế website giải thưởng tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website giải thưởng bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần.

Chi phí thiết kế không thể xác định rõ mức giá cụ thể khi đơn vị chưa biết yêu cầu các tính năng và yêu cầu của khách hàng cho website. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mang đến các gói thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu với từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với websitegiare.vn để chúng tôi có thể trao đổi đầy đủ và chính xác cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết trên, websitegiare.vn hy vọng bạn có thể hiểu được các nguyên nhân, lợi ích của thiết kế website giải thưởng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lựa chọn, top 3 đơn vị thiết kế website uy tín và dịch vụ thiết kế website hàng đầu của websitegiare.vn. Hy vọng bạn sẽ có được cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc gì thì để lại bên dưới để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.