Thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hiệu quả

Thời buổi kinh doanh hiện nay website là điều cần thiết trong chiến lược kinh doanh của thương hiệu. Xây dựng website giải trí giúp khách hàng tiếp cận với thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành. 

Làm thế nào thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về lợi ích, tiêu chí lựa chọn đơn vị và gợi ý về các đơn vị thiết kế website uy tín. Hãy cùng  websitegiare.vn tìm hiểu nhé!

Lợi ích khi thiết kế website giải trí

Tăng hiệu quả kinh doanh

Xu hướng hiện nay là sử dụng internet để mua hàng hay tìm kiếm thông tin, vậy nên thiết kế website giải trí là yếu tố quan trọng để tiếp cận nhiều khách hàng. Website cho phép tạo đơn hàng trực tiếp và hoạt động 24/7 , góp phần tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên cần chú trọng đầu tư website để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Quảng bá thương hiệu

Website là công cụ giúp quảng bá thương hiệu đến người dùng dễ dàng
Website là công cụ giúp quảng bá thương hiệu đến người dùng dễ dàng

Sở hữu một website riêng giúp công ty cập nhật thông tin, các dịch vụ và hình ảnh, qua đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Việc quảng bá qua website luôn đạt hiệu quả, đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Ngày nay việc sử dụng công nghệ càng phổ biến, người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày. Vì vậy, thiết kế website giải trí là cách đem thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả. Website càng được đầu tư càng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Tiếp thị truyền thông hiệu quả

Các chiến dịch tiếp thị trực tuyến giúp bạn quảng cáo thông tin mọi lúc mọi nơi với phạm vi khách hàng rộng rãi, không còn bị giới hạn về mặt địa lý và thời gian nữa. Những hoạt động quảng bá sản sản phẩm, chạy quảng cáo và thực hiện SEO cũng dễ dàng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế website giải trí

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm, các dự án đơn vị đã thực hiện và đánh giá từ khách hàng cũ. Những đơn vị hoạt động lâu năm cùng với phản hồi tốt sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ uy tín của công ty thiết kế trên thị trường. 

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Bạn cần xác định dịch vụ thiết kế web có phải là dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp hay chỉ là mảng hoạt động phụ của công ty. Những công ty có mảng chính về thiết kế website sẽ có chuyên môn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Website chuẩn SEO

Website giải trí mà công ty thiết kế phải được tối ưu SEO để đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Qua đó, doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế website giải trí phải tương thích trên nhiều thiết bị để tăng trải nghiệm cho người dùng
Thiết kế website giải trí phải tương thích trên nhiều thiết bị để tăng trải nghiệm cho người dùng

Yếu tố tương thích với mọi thiết bị là bắt buộc khi thiết kế website vì khách hàng tiếp cận website thông qua nhiều đồ điện tử khác nhau. Vậy nên doanh nghiệp nên tìm những đơn vị thiết kế chuẩn responsive để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Các đơn vị thiết kế website uy tín

 • Dịch vụ thiết kế website GOBRANDING: Công ty GOBRANDING hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong số các công ty thiết kế website uy tín. GOBRANDING đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Website tại đơn vị đều chuẩn SEO và thân thiện với người dùng.
 • Dịch vụ thiết kế website Mona Media: Mona thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với chi phí khác nhau cho tùy dự án. Công ty sở hữu giao diện đẹp mắt với nền tảng CMS WordPress. Mona luôn làm hài lòng khách hàng khi cung cấp các sản phẩm website chỉn chu, đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Dịch vụ thiết kế website DGO: DGO có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được thành lập từ 2020 đến nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế cho khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng ngoài nước. Hiện công ty DGO đang dần khẳng định vị thế trên thị trường thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website giải trí tại websitegiare.vn

Lý do nên lựa chọn thiết kế website giải trí ở websitegiare.vn

Websitegiare.vn cung cấp đa dạng dịch vụ về giải pháp Marketing toàn diện nhưng thiết kế website là dịch vụ chính tại đây. Với nhiều dự án về thiết kế website cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cho bạn. 

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ: Tại websitegiare.vn thiết kế website chuẩn UX/UI tăng trải nghiệm khách hàng, đồng thời website cũng chuẩn SEO để nâng cao vị trí trên công cụ Google. Với sự kết hợp của hai yếu tố này, website sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi khách hàng, tăng doanh số bán.
 • Thiết kế website chuẩn UX/UI và chuẩn SEO: Websitegiare.vn thiết kế website chuẩn UX/UI tăng trải nghiệm khách hàng, đồng thời website cũng chuẩn SEO để nâng cao vị trí trên công cụ Google. Với sự kết hợp của hai yếu tố này, website sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi khách hàng, tăng doanh số bán.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ IT websitegiare.vn với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều lĩnh vực sẽ mang đến sản phẩm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe và tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.

Báo giá thiết kế website giải trí

Chi phí thiết kế website giải trí bao gồm tên miền, hosting và phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu doanh nghiệp phải mua và duy trì hàng năm, còn phí thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Websitegiare.vn mang đến gói thiết kế phù hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp
Websitegiare.vn mang đến gói thiết kế phù hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp

Websitegiare.vn hiện đang cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website cơ bản và cao cấp. Chi phí thiết kế hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu mỗi doanh nghiệp. Khách hàng và đơn vị thiết kế phải trao đổi cụ thể mới xác định những tính năng bạn cần và gợi ý giá cả phù hợp cho website.

Những thông tin mang đến ở bài viết thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hiệu quả sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích, tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và gợi ý về những công ty chuyên nghiệp. Đặc biệt, những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website giải trí hãy liên hệ websitegiare.vn để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn còn vấn đề gì cần được giải đáp, bình luận bên dưới để nhận được câu trả lời từ websitegiare.vn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Website: https://websitegiare.vn
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.