Thiết kế website giao dịch điện tử chuyên nghiệp, bảo mật cao

Chuyển đổi số là một việc chắc chắn doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Công cuộc chuyển đổi số đòi hỏi doanh nghiệp phải hoàn thành rất nhiều việc, trong đó thiết kế website giao dịch điện tử là một trong những yêu cầu bắt buộc.

Bài viết này, Website giá rẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu: Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website giao dịch điện tử? Những yêu cầu đối với website giao dịch điện tử? Đâu là đơn vị thiết kế website uy tín hiện nay? Hãy cùng Websitegiare.vn trả lời những câu hỏi đó nhé!

Vì sao cần thiết kế website giao dịch điện tử?

Việc sở hữu website giao dịch điện tử của riêng bạn sẽ giúp bạn định vị rõ doanh nghiệp của mình trên môi trường internet, cạnh tranh với đối thủ. Website giao dịch điện tử còn giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của bạn và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, website giao dịch điện tử sẽ hỗ trợ:

Giảm tiền mặt bằng, cửa hàng

Thiết kế website gọi vốn cộng đồng giúp tiết kiệm chi phí
Thiết kế website gọi vốn cộng đồng giúp tiết kiệm chi phí

Chỉ cần sở hữu một website nó sẽ thay cửa hàng truyền thống của bạn, thay vào đó nó sẽ hoạt động trực tuyến trên môi trường internet. Thuê công ty làm thiết kế website thương mại điện tử là bạn sẽ sở hữu ngay website chi phí sẽ giảm rất rất nhiều với cửa hàng truyền thống.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
Tiếp cận khách hàng nhiều hơn

Khi thiết kế website thương mại điện tử giúp tiếp cận khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, bạn không phải giới hạn về thời gian và không gian vì website giao dịch điện tử xóa bỏ mọi rào cản vấn đề trên.

Tăng độ uy tín cho thương hiệu

Tạo website giao dịch điện tử làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trong mạng lưới ngành, nâng giá trị doanh nghiệp cao hơn so với đối thủ cùng ngành. Website là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Website Giá Rẻ khuyên nếu có thể bạn hãy đăng ký website với bộ công thương để nâng cao giá trị về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Đẩy mạnh hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp

Website giao dịch điện tử kết hợp với hoạt động Marketing online như: Facebook ads, Google ads hay SEO sẽ giúp bạn tăng doanh thu ngay lập tức và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các hình thức tiếp thị truyền thống qua tivi, báo, đài…

Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng

Thiết kế website giao dịch điện tử trở thành xu hướng
Thiết kế website giao dịch điện tử trở thành xu hướng

Website giao dịch điện tử giải pháp giúp tiết kiệm thời gian mua sắm cho người mua và người bán. Các giao dịch trên website được diễn ra nhanh chóng nhờ sự phát triển không ngừng của các dịch vụ thanh toán tự động. Chính vì vậy, có thể nói thiết kế website giao dịch điện tử đang trở thành xu hướng.

Tiết kiệm nhân lực

Quản trị website sẽ không cần nhiều nguồn nhân lực như tại cửa hàng. Bạn chỉ cần tuyển vài người nắm rõ chuyên môn là có thể quản trị tốt website. Tuy nhiên, để đạt được điều này website giao dịch điện tử của bạn phải được thiết kế đảm bảo chuyên nghiệp, các tính năng quản trị dễ sử dụng.

Yêu cầu của website giao dịch điện tử chuyên nghiệp

Bảo mật cao

Website cần phải được đảm bảo tối đa về bảo mật
Website cần phải được đảm bảo tối đa về bảo mật

Yếu tố đầu tiên cần đảm bảo đối với website giao dịch điện tử đó chính là tính bảo mật. Website được thiết kế ra cần phải đảm bảo mọi thông tin của người dùng, thông tin liên quan đến doanh nghiệp được bảo mật nhất có thể. Nếu các thông tin này bị đánh cắp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp.

Tốc độ tải nhanh

Tốc độ tải website nhanh chóng
Tốc độ tải website nhanh chóng

Một tiêu chí quá đỗi hiển nhiên, không có khách hàng nào đủ kiên nhẫn để chờ một website có thời gian tải quá lâu. Để đáp ứng được tiêu chí này thì cần phải tối ưu được nhiều yếu tố như: máy chủ web cấu hình cao, được thiết lập tốt, code của website chuẩn cũng như hình ảnh cần được tối ưu.

Tương thích nhiều thiết bị (Responsive)

Trong những năm trước đây, website thường chỉ được thiết kế để phù hợp với kích thước của màn hình lớn như máy vi tính, máy tính bảng. Nhưng những chiếc smartphone với màn hình nhỏ gọn dần chiếm ưu thế trong việc truy cập internet nhanh gọn.

Thiết kế website Responsive đa nền tảng
Thiết kế website Responsive – tương thích với nhiều thiết bị

Ngoài ra, thời gian trở lại đây những ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh càng trở nên được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Do đó, tỉ lệ thanh toán điện tử trên các thiết bị di động ngày một tăng. Việc tối ưu hiển thị website trên nhiều thiết bị là công việc bắt buộc đối với mỗi nhà thiết kế website.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí website giá rẻ, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

  • Thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Thiết kế website giá rẻ.
  • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Vậy là bạn và Websitegiare.vn đã cùng tìm hiểu những lý do nên thiết kế website giao dịch điện tử, những yêu cầu để website giao dịch điện tử trở nên chuyên nghiệp hơn. Hơn thế nữa chúng tôi cũng đã giới thiệu đến quý độc giả đơn vị thiết kế website uy tín – Websitegiare.vn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy liên hệ ngay theo thông tin bên trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.