Dịch vụ thiết kế website Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp chuẩn UX/UI

Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế website Hà Giang như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay.

Hãy cùng websitegiare.vn tìm hiểu làm sao để xây dựng web hà giang chuyên nghiệp, tối ưu mang lại hiệu quả kinh doanh, cạnh tranh với đối thủ cùng ngành website Hà Giang ở bài viết dưới đây!

Như thế nào là một website Hà Giang chuyên nghiệp, hiệu quả?

Để một website Hà Giang có thể được đánh giá là chuyên nghiệp thì website Hà Giang cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Giao diện của website Hà Giang tối ưu, hình ảnh, màu sắc nổi bật, thu hút được người dùng cũng như tạo được niềm tin cho người xem. Bên cạnh đó, website Hà Giang cũng phải có giao diện chuẩn, tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến (chrome, cốc cốc, firefox,…) và thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại thông minh,…)

Thiết kế website Hà Giang
Thiết kế website Hà Giang

Website Hà Giang phải có bố cục hợp lý, trình bày được đầy đủ thông tin cần cung cấp và không được rườm rà, dư thừa. Bên cạnh đó, website Hà Giang cũng phải đảm bảo cung cấp được thông tin phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng tới.

Website Hà Giang phải luôn luôn đảm bảo được thời gian vận hành, hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

Thời gian tải trang được coi là tiêu chí quan trọng nhất. Theo thống kê, bất kì người dùng nào đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi một website Hà Giang tải trang quá 3 giây. Vì vậy, tốc độ tải trang nhỏ hơn 3 giây là tốt nhất.

Việc truyền tải, cung cấp thông tin, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải được thể hiện một cách đầy đủ và rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp.

Các chức năng của website Hà Giang phải dễ dàng sử dụng, tiện lợi và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Nên hướng tới tới sự tinh tế, đơn giản, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Để tăng tỉ lệ chuyển đổi thì website Hà Giang cần phải có sự tương tác cao và thu hút, giữ chân được người dùng ở trên website Hà Giang lâu hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp có được những nguồn khách hàng tiềm năng.

Website không được có những lỗi có thể dễ dàng nhìn ra được hoặc lỗi đó chỉ là một lỗi rất nhỏ, không ảnh hưởng đến sự vận hành của website Hà Giang và có thể bỏ qua được.

Tiêu chí đánh giá cuối cùng đó là mọi website Hà Giang đều phải là một công cụ đắc lực, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Những lý do vì sao phải thiết kế website Hà Giang

Kênh giới thiệu sản phẩm

Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn.

Tận dụng các nguồn traffic khác

Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng nhiều Organic Traffic
Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng nhiều Organic Traffic

Với website riêng, doanh nghiệp có thể tận dụng các nguồn traffic khác để tăng lượng truy cập vào web. Trong đó chủ yếu là các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên – SEO. Khi kết hợp nguồn traffic và website, doanh nghiệp sẽ thu hút được thêm khách hàng đến trang web của mình và tối ưu hoạt động bán hàng tại đây.

Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng công chúng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.

Kênh truyền thông chính thức với khách hàng

Truyền thông thông qua website là một hoạt động rất được ưa chuộng hiện nay. Kênh truyền thông này không chỉ có tốc độ truyền tin nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các kênh truyền thống khác. Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm thông qua website, từ đó hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Bán hàng tự động 24/7

Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet.

Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ.

UX và UI là gì?

UI viết tắt của User Interface, chính là những hiển thị màn hình, trang báo và các yếu tố hình ảnh ví dụ như nút bấm và biểu tượng; chúng có mục đích giúp người dùng tương tác được với sản phẩm và dịch vụ online.

UX/UI là gì?
UX/UI là gì?

UX viết tắt của User Experience, lại bao hàm những trải nghiệm mà người dùng cảm nhận lấy khi họ thực sự tương tác với từng khía cạnh của sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp.

Hiện trạng là rất nhiều sự lầm lẫn trong việc xem hai thuật ngữ này là một và sử dụng chúng để thay thế lẫn nhau là một cách hiểu sai. Chính vì vậy, bên cạnh giới thiệu cụ thể và chính xác hơn về UX/ UI trong bài viết này, chúng ta sẽ nắm rõ được sự khác nhau về vai trò trong tư duy thiết kế website hiện đại.

Tại sao website Hà Giang nên được tối ưu UX/UI

Sau khi hiểu được UI, UX và mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng thì câu trả lời cho câu hỏi ” tại sao website nên được tối ưu UX/UI”  quả thực rất dễ đúng không nào? Một website được tối ưu cả UI UX  là lý tưởng để tăng ấn tượng và trải nghiệm khách hàng, từ đó gián tiếp khẳng định thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả. 

Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website

Chất lượng dịch vụ thiết kế Website

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Để kiểm định điều này, bạn có thể thực hiện các bước gợi ý sau đây:

  • Đánh giá trang Website của doanh nghiệp đó : Một đơn vị thiết kế tốt chắc chắn sẽ biết cách xây dựng một Website xuất sắc cho mình. Bạn có thể truy cập vào Website của đơn vị thiết kế website, xem xét các yếu tố về: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động,… 
  • Xem xét về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế: Các công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. 
  • Đơn vị đó có thế mạnh về thiết kế Website cho lĩnh vực của bạn hay không ?
  • Đánh giá từ những khách hàng cũ: Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ là đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế Website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. 

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng

Đối với một công ty thiết kế Website, dịch vụ thiết kế cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố, tính năng như:

  • Kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, phong phú, đáp ứng yêu cầu Website bán hàng phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Tùy biến hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.
  • Thiết kế Website chuẩn SEO giúp hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Tính năng bảo mật giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
  • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Có rất nhiều đơn vị thiết kế có năng lực về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ. Họ chỉ chú trọng vào việc thiết kế Website ban đầu, và sau khi đã bàn giao cho khách hàng thì xem như xong.

Khi khách hàng gặp vấn đề về Website lại nhận được sự hỗ trợ chậm trễ hoặc không quan tâm. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế Website.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn Website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế Web. Đặc biệt khi rất nhiều Website của doanh nghiệp bị tấn công bởi Hacker, mã độc gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín. 

Đảm bảo an toàn
Đảm bảo an toàn

Hãy chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu Website của bạn sẽ được được bảo vệ bằng cách nào? Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,… là những cách phổ biến để bảo mật Website.

Dễ dàng nâng cấp hệ thống 

Website của bạn cần có khả năng nâng cấp dễ dàng ngay khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoặc thay đổi.

Lúc này bạn nên cân nhắc tìm kiếm các công ty thiết kế có đưa ra cam kết có thể hỗ trợ mở rộng, nâng cấp Website bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ khắc phục hạn chế doanh nghiệp làm Website xong không nâng cấp được phải thiết kế lại, gây lãng phí ngân sách.

Quy trình thiết kế website Hà Giang tại Miko Tech

Bước 1: Trao đổi về dự án

Miko Tech sẽ trao đổi với khách hàng để nắm bắt ý tưởng, nhu cầu xây dựng website phù hợp mong muốn hiện tại của doanh nghiệp. Chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website đề xuất.

Bước 2: Phác thảo thiết kế

Đội ngũ Miko Tech sẽ phác thảo thiết kế cơ bản để khách hàng hình dung và đánh giá sơ bộ về website. Với các mẫu giao diện website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp.

Bước 3: Hoàn thiện website

Miko Tech sẽ tiến hành nghiên cứu và lập trình xây dựng đầy đủ các tính năng và giao diện trên website cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website Hà Giang chuẩn UX/UI tại Miko Tech
Dịch vụ thiết kế website Hà Giang chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech tại TPHCM

Qua bài viết trên websitegiare.vn đã mang đến những thông tin về về thiết kế website chuẩn UX/UI là gì, lợi ích của việc thiết kế website Hà Giang chuyên nghiệp chuẩn UX/UI và dịch vụ thiết kế website tốt nhất hiện nay – Miko Tech.

Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website Hà Giang phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để websitegiare.vn giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.