Thiết kế website Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả

Trong những năm gần đây, Hải Dương đang tiến tới mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Do đó, việc các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm nhiều hơn về vấn đề thiết kế website Hải Dương là một quyết định cần thiết.

Nếu bạn cũng đang có ý định tạo dựng một website riêng cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn còn băn khoăn, chưa rõ về tầm quan trọng cũng như các tiêu chí, lưu ý trong quá trình thiết kế website thì hãy cùng websitegiare.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website Hải Dương?

Thiết kế website là xây dựng bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên Internet

Hiện nay, bộ mặt của doanh nghiệp không chỉ được thế hiện qua văn phòng, trụ sở ở thế giới thực mà còn ở trên môi trường Internet, điển hình là website. Thông qua cách thiết kế, màu sắc, các dạng thông tin đăng tải, tính năng đang có,… trên website, khách hàng sẽ phần nào đánh giá được hình ảnh mà doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng, hướng tới. 

Thiết kế website càng được đầu tư cẩn thận, chỉn chu thì càng thể hiện được sự chuyên nghiệp. Đây là bước đầu tiên để có thể xây dựng niềm tin nơi khách hàng. 

Cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, đáng tin cậy 

Với cả doanh nghiệp và khách hàng thì website chính là cổng thông tin chính thống có độ tin cậy cao. Tại website, doanh nghiệp có thể truyền đạt đến người tiêu dùng tất cả mọi thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ họ đang cung cấp, chiến dịch, các tin tức liên quan,…

Doanh nghiệp truyền đạt thông tin qua website
Doanh nghiệp truyền đạt thông tin qua website

Các thông tin này nên được sắp xếp, điều chỉnh một cách rõ ràng, mạch lạc, logic để khiến cho khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi, nắm bắt nội dung. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm các loại chi phí

Việc doanh nghiệp thiết kế website chẳng khác nào đang xây dựng một văn phòng thứ hai. Kết hợp với môi trường Internet rộng lớn không có biên giới, doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động từ truyền thông, quảng cáo, tương tác với khách hàng,… một cách hiệu quả mà không cần phải tốn thêm quá nhiều chi phí để thuê mặt bằng, nhân sự, in ấn,… 

Bên cạnh đó, việc thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên website cũng được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Điều này khiến doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc so với các phương pháp quảng bá truyền thống. 

Tương tác, phục vụ khách hàng 24/7 

Trên website, doanh nghiệp và khách hàng đều không hề bị giới hạn bởi thời gian hoạt động. Khách hàng có thể vào trang web tìm kiếm thông tin, xem sản phẩm/dịch vụ vào bất kể thời gian nào. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể đăng tải thông tin hoặc trả lời, tương tác với khách hàng nếu có yêu cầu. 

Các tiêu chí cần nhớ khi thiết kế website Hải Dương

Tương thích với tất cả nền tảng, thiết bị di động thông minh

Tương thích với thiết bị di động
Website tương thích với mọi thiết bị di động

Do nhu cầu và tần suất sử dụng các thiết bị khác thay cho máy tính như điện thoại thông minh nên trang web bắt buộc phải tương thích với nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, góp phần giữ chân họ ở lại trang web thời gian lâu hơn.

Giao diện bắt mắt, gây ấn tượng

Giao diện thu hút
Giao diện là tiền đề để khách hàng ở lại trang web

Khi khách hàng truy cập vào trang web thì đầu tiên tác động đến họ mạnh nhất đó chính là giao diện. Một giao diện đẹp sẽ có hiệu quả rất lớn trong việc giữ chân khách hàng ở lại website, tạo động lực khiến họ tiếp tục tìm hiểu. Chính vì thế, website của doanh nghiệp cần phải được thiết kế một cách đẹp mắt, dễ nhìn, thu hút từ màu sắc, hình ảnh, font chữ,… 

Tốc độ tải trang nhanh

Khách hàng ngày nay được đánh giá là ngày càng không có kiên nhẫn. Và dĩ nhiên, việc truy cập vào một trang web có tốc độ tải chậm sẽ khiến họ cảm thấy bực bội, không hài lòng. So với việc chờ đợi để website hiện lên thông tin có lẽ sẽ hữu ích thì họ sẵn sàng thoát ra để tìm kiếm một trang web có tốc độ tải nhanh hơn. 

Do đó, một trong những yếu tố khiến cho doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh đó là tốc độ tải trang. Tốc độ càng nhanh thì càng dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. 

Chuẩn SEO 

Website chuẩn SEO là công cụ thiết yếu dành cho doanh nghiệp để có thể thu hút khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Đặc biệt  trong thời đại kinh tế gắn liền với Internet thì sẽ là một thua thiệt lớn nếu doanh nghiệp không có website chuẩn SEO. 

Website chuẩn SEO
Chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website

Có thể hiểu một cách đơn giản website chuẩn SEO là website được tối ưu mọi yếu tố để có thể xuất hiện ở thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, điển hình là google.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Hải Dương

Kết quả các dự án – phản hồi của khách hàng cũ 

Đây là bước đầu tiên để đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp website. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo bằng cách lên các diễn đàn, nhóm mạng xã hội, đọc các bài review hoặc từ chính trang web của các đơn vị đang muốn nhắm tới. Bằng cách đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định, lựa chọn đúng đắn, phù hợp. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng  

Bạn cần tìm hiểu kỹ, thỏa thuận về dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp website trước khi bắt đầu ký kết. Để tránh xảy ra những rắc rối hay tình trạng không mong muốn, bạn phải biết đơn vị cung cấp website sẽ hỗ trợ những gì trong quá trình thiết kế website, sau khi hoàn thành thì có tiếp tục hỗ trợ khi có lỗi không và sẽ trong bao lâu,… 

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã giải đáp được lý do doanh nghiệp ở Hải Dương nên sở hữu một website, những tiêu chí cũng như lưu ý cần nhớ để có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế website Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Nếu có bất kỳ nhu cầu, thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thiết kế website, đừng ngại liên hệ với công ty Websitegiare.vn chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.