Thiết kế website hiệp hội doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Cũng giống như các doanh nghiệp riêng biệt, hiệp hội các doanh nghiệp cũng cần một website để lưu trữ thông tin, quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên, không phải hiệp hội nào cũng hiểu được rõ được tầm quan trọng của website đối với sự phát triển của họ trong tương lai.

Bài viết này, hãy cùng website giá rẻ tìm hiểu đâu là lý do tại sao nên thiết kế website hiệp hội doanh nghiệp? Những tính năng website hiệp hội doanh nghiệp nên có. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – websitegiare.vn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao cần thiết kế website hiệp hội doanh nghiệp?

Quảng bá hiệp hội và các thành viên đến nhiều khách hàng tiềm năng

Ở thời điểm hiện tại, website là kênh truyền thông phải có đối với mỗi tổ chức. Website sẽ là một kênh được nhiều khách hàng tiềm hiểu trước khi liên hệ với tổ chức của bạn.

Quảng bá hình ảnh hiệp hội doanh nghiệp
Quảng bá hình ảnh hiệp hội doanh nghiệp

Ngoài ra, website còn là một công cụ có thể giúp tổ chức của bạn hiện diện 24/7. Một khi khách hàng muốn xem thông tin về tổ chức của bạn, họ chỉ cần truy cập vào website là có thể xem được. Chính vì vậy mà có thể nói website là một kênh quảng bá vô cùng hiệu quả đối với mỗi tổ chức.

Tiết kiệm chi phí so với các hình thức truyền thông khác

Các hình thức truyền thông thường gặp như quảng cáo trên tivi, báo đài thường tốn kém khá nhiều chi phí, đặc biệt là đối với các kênh lớn. Ngoài ra, truyền thông trên các kênh này thường chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định, chắc chắn doanh nghiệp nhỏ sẽ không đủ kinh phí để chi trả trong thời gian dài.

Website là giải pháp tiết kiệm các loại chi phí
Website là giải pháp tiết kiệm các loại chi phí

Đối với website, bạn sẽ cần chi trả cho chi phí gây dựng ban đầu, cụ thể là chi phí thuê đơn vị thiết kế website. Sau đó, chi phí để duy trì website vận hành ổn định sẽ rất nhỏ. Hơn thế nữa, website sẽ là một kênh truyền thông bạn có thể vận hành trong thời gian rất dài mà không quá lo lắng về chi phí như các kênh truyền thông khác.

Các tính năng cần có của website hiệp hội doanh nghiệp

Trang chủ

Trang chủ của website hiệp hội doanh nghiệp
Trang chủ của website hiệp hội doanh nghiệp

Trang chủ sẽ là nơi giới thiệu tổng quan về website của doanh nghiệp. Thông thường, các hiệp hội doanh nghiệp sẽ chọn trang chủ có bố cục giống với các trang báo mạng. Ở trang chủ, có thể hiển thị một vài thông tin như: bài viết gần đây, hoạt động của hiệp hội doanh nghiệp, thư viện hình ảnh, thông tin người đại diện hiệp hội,…

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu sẽ là trang trình bày các thông tin chi tiết của hiệp hội doanh nghiệp, cụ thể:

 • Giới thiệu về lý do, lịch sử hình thành của hiệp hội.
 • Tổng hợp thông tin về các thành viên chính trong hiệp hội.
 • Cách thức liên hệ với hiệp hội doanh nghiệp cũng như liên hệ với thành viên của hiệp hội.
 • Trình bày tóm tắt về những dự án mà hiệp hội đã và đang thực hiện.
 • Trình bày những mục tiêu, định hướng của hiệp hội trong tương lai.

Trang hội viên

Trang thành viên hiệp hội doanh nghiệp
Trang thành viên hiệp hội doanh nghiệp

Chức năng trang hội viên sẽ dành cho những thành viên của hiệp hội doanh nghiệp. Tại đây, họ có thể tham gia đăng tải thông tin, giới thiệu về doanh nghiệp của họ. Chức năng hội viên có thể được phân quyền tùy vào quyền hạn của từng hội viên.

Trang sản phẩm, dịch vụ

Trang sản phẩm của website
Trang sản phẩm của website

Trang sản phẩm, dịch vụ là trang cho phép các hội viên trong hiệp hội doanh nghiệp đăng tải thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của họ. Các thông tin này cũng sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo phù hợp với quy định của hiệp hội.

Trang tin tức hoạt động

Trang tin tức của website
Trang tin tức của website

Tất cả thông tin về hoạt động của hiệp hội doanh nghiệp, thành viên trong hiệp hội sẽ được cập nhật tại trang tin tức hoạt động. Thông tin sẽ được trình bày ngắn gọn, bao quát để người đọc có thể dễ dàng hình dung được các hoạt động của hiệp hội.

Tại sao cần chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Trong thời đại mà hầu hết doanh -nghiệp nào cũng có website cho riêng họ thì việc trở nên nổi bật là điều vô cùng quan trọng. Website được thiết kế đẹp sẽ thành công trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng, gây dựng niềm tin, thúc đẩy mọi người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao cần chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Tại sao cần chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chắc chắn rằng những công ty chuyên nghiệp sẽ thiết kế ra những website đẹp. Công ty thiết kế website đóng vai trò quyết định đối với chất lượng, khả năng vận hành của website. Đơn vị thiết kế website sẽ là người tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp thiết kế, sắp xếp bố cục website, sử dụng màu sắc,…

Ngay cả khi doanh nghiệp đã có sẵn ý tưởng thiết kế website của mình thì công ty thiết kế website cũng là đơn vị đóng vai trò biến những ý tưởng đó thành sản phẩm thực tế. Chính vì vậy, lựa chọn được một công ty thiết kế website đẹp là rất quan trọng, quyết định một phần lớn sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí website giá rẻ, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website giá rẻ.
 • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Thiết kế website hiệp hội doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho hiệp hội và cả những thành viên. Bài viết cũng đã thông tin đến bạn về những chức năng mà website hiệp hội doanh nghiệp nên có. Nếu bạn cần đáp ứng các chức năng trên, hoặc những chức năng nâng cao cho website của mình thì hãy liên hệ với websitegiare.vn để nhận được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.