Dịch vụ thiết kế website Hòa Bình uy tín, chất lượng, chuẩn SEO

Ngoài thủy điện thì Hòa Bình còn là một tỉnh miền Bắc có ưu thế về du lịch. Do đó, không khó hiểu khi các doanh nghiệp lớn nhỏ nơi đây đang cố gắng tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website Hòa Bình uy tín, chất lượng, chuẩn SEO để có thể thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sau đây, để hiểu rõ hơn về thế nào là website chuẩn SEO, những lợi ích, các tiêu chí cần có của một website chuẩn SEO cũng như đơn vị thiết kế website uy tín thì hãy cùng websitegiare.vn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Thế nào là website chuẩn SEO?

SEO được hiểu là tối ưu website theo các tiêu chí mà google đặt ra, có thể là về nội dung bài viết, về kỹ thuật,… Bạn càng đáp ứng tốt những điều này thì càng xuất hiện cao trên bảng xếp hạng của google. Tức là sẽ được xuất hiện trong top đầu trước mắt người dùng.

Website chuẩn SEO
Website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là website được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… Nghĩa là bạn phải xây dựng và thiết kế sao cho con bots và thuật toán của google có thể thu thập dữ liệu, hiểu và đánh giá rõ về website, từ đó sẽ quyết định thứ hạng website của bạn.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO?

Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng

Khách hàng ngày nay thường có một thói quen là sẽ tra cứu, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm/dịch vụ hay doanh nghiệp trước khi quyết định có nên mua hàng hay không. Khi họ gõ bất kỳ một từ khóa nào, ngay lập tức các công cụ tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả liên quan.

Website chuẩn SEO giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng
Website chuẩn SEO giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng

Do vậy, nếu website của doanh nghiệp chuẩn SEO, có thứ hạng càng cao thì càng dễ dàng xuất hiện trước mắt của khách hàng mục tiêu.

Giải pháp Marketing online với chi phí tiết kiệm

Website chuẩn SEO là một phần không thể thiếu nếu muốn thực hiện Marketing online vừa hiệu quả nhưng cũng vừa tiết kiệm chi phí. Với các website được Google đánh giá cao, doanh nghiệp sẽ không cần chạy quảng cáo quá nhiều mà vẫn có thể đạt được các mục tiêu marketing từ gia tăng độ nhận diện, thúc đẩy doanh số,…

Quảng bá thương hiệu, gia tăng độ uy tín

Website chuẩn SEO là một phương hướng để quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và bền vững. Khi trang web của doanh nghiệp đứng top đầu trong kết quả tìm kiếm, người tiêu dùng thường có xu hướng sẽ đánh giá cao và quyết định truy cập vào những website này hơn.

Đồng thời, việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng. Vậy nên, nếu một website được thiết kế chuyên nghiệp, có nội dung hữu ích, chất lượng thì độ uy tín của doanh nghiệp cũng từ đó mà gia tăng theo.

Tối ưu hiệu suất chuyển đổi mua hàng

Mỗi khi tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ thì phần lớn người dùng đang có nhu cầu mua,sử dụng. Vậy nên, việc gia tăng thứ hạng sẽ khiến doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Tối ưu hiệu suất chuyển đối mua hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu
Tối ưu hiệu suất chuyển đối mua hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Một khi khách hàng đã thấy trang web của bạn thì tỷ lệ quyết định truy cập vào sẽ rất cao. Tỷ lệ truy cập càng lớn thì càng có cơ hội gia tăng quyết định chuyển đổi, từ đó doanh số của doanh nghiệp cũng sẽ được tăng.

Các tiêu chí cho một website chuẩn SEO

Tên miền & hosting

Tên miền và hosting là một tiêu chí quan trọng để Google đánh giá website của bạn.

 • Tên miền nên được đặt liên quan đến nội dung website, nếu có chứa từ khóa chính thì càng tốt.
 • Hosting nên chọn những host có tốc độ cao. Đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tốc độ SEO của trang web của bạn.

Tốc độ website

Tốc độ load trang của website
Tốc độ load trang của website

Thông thường, một website chuẩn SEO sẽ có tốc độ load trang khoảng từ 1 – 3 giây. Tốc độ càng nhanh thì càng khiến người dùng nhanh chóng tiếp cận với trang web. Không một ai, kể cả các công cụ tìm kiếm sẽ thích bỏ ra một khoảng thời gian quá lâu để đợi truy cập vào website.

Giao diện website

Giao diện website chẳng khác nào bộ mặt của doanh nghiệp trên online. So với các giao diện có phần rườm rà, phức tạp thì Google lại đánh giá cao hơn một giao diện đơn giản, hiện đại và dễ nhìn, dễ sử dụng, có đầy đủ các tính năng.

Những yếu tố cần đảm bảo trên một giao diện website:

 • Đầy đủ nội dung, hình ảnh
 • Tên website, slogan, logo
 • Chức năng like, share, comment
 • Màu sắc chủ đạo
 • Danh mục

Các yếu tố của SEO

 • Thẻ tiêu đề (H1): tên website
 • Thẻ tiêu đề con (H2)
 • các thẻ khácc (H3, H4, H5,…)
 • Mã code video
 • Một số chi tiết khác

Nội dung

Nội dung website
Nội dung website

Nội dung đóng vai trò quan trọng nhất để website có thể tồn tại và phát triển bền vững. Một số tiêu chí về nội dung doanh nghiệp cần quan tâm:

 • Nội dung hướng đến người dùng: Đây là một tiêu chí để thu hút và giữ chân người dùng ở lại trang web của bạn được Google đánh giá rất cao. Một số nội dung thiên về hướng người dùng thường thấy như cách chọn, các tips, kinh nghiệm,…
 • Nội dung chuẩn SEO: Là dạng bài được lồng ghép một ít kỹ thuật như từ khóa chính, mật độ và sự phân bổ từ khóa, chứa link nội bộ, link out, các loại thẻ H1, H2, H3, hình ảnh, video được chèn,…
 • Nội dung cho danh mục: Phần này thường có vị trí ở đầu các danh mục với mục đích mô tả sản phẩm/dịch vụ.

Ngoài ra, để duy trì độ “hứng thú” của khách hàng thì website của bạn cũng không ngừng phải cập nhật nội dung, thông tin mới.

Tương thích với các thiết bị di động

Với tần suất sử dụng điện thoại di động như hiện nay thì việc thiết kế website chuẩn SEO phải tương thích với đó là điều vô cùng cần thiết. Nếu website không có phiên bản dành cho di động thì việc tăng truy cập dường như là hoàn toàn không có hiệu quả. Thậm chí còn khiến người dùng không có ấn tượng tốt khi trải nghiệm.

Độ bảo mật cao

Độ bảo mật cao cũng là điều cần lưu ý khi thiết kế website chuẩn SEO. Việc bạn không quan tâm đến độ bảo mật sẽ khiến cho trang web dễ dàng bị nhiễm virus hoặc có thể bị đối thủ, hacker lấy mất thông tin quan trọng, tuyệt mật.

Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín của thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Đồng thời thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cũng có thể sẽ bị “tuột dốc không phanh”.

Tại sao bạn nên chọn websitegiare.vn là đơn vị đồng hành thiết kế website?

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, websitegiare.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đơn vị thiết kế website uy tín - Websitegiare.vn
Đơn vị thiết kế website uy tín – Websitegiare.vn

Thông qua các dự án lớn nhỏ từ khi bắt đầu thành lập, websitegiare.vn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình so với đối thủ trên thị trường cạnh tranh. Bằng những thành công nhất định, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bao gồm các cá nhân và doanh nghiệp.

Những cam kết của websitegiare.vn:

 • Website có giao diện đẹp, chuẩn UX/UI phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau
 • Quản trị dễ dàng, thao tác đơn giản
 • Tối ưu SEO, chuẩn responsive tương thích với nhiều nền tảng, thiết bị
 • Có nhiều gói dịch vụ với các mức giá, chi phí khác nhau
 • Thời hạn hoàn thành nhanh chóng, bảo đảm chất lượng
 • Hỗ trợ, bảo hành trọn đời nếu xảy ra lỗi

Qua bài viết dịch vụ thiết kế website Hòa Bình uy tín, chất lượng, chuẩn SEO, websitegiare.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trong thiết kế website chuẩn SEO như lợi ích đạt được, các tiêu chí cần thiết khi thiết kế website cũng như đơn vị thiết kế uy tín. Hy vọng những gì vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng và thiết kế một website chất lượng.

Nếu cần tư vấn bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ thiết kế website, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với websitegiare.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Thông tin liên hệ Websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@admins
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.