Dịch vụ thiết kế website hoa tươi thu hút, chuyên nghiệp

Bạn đang kinh doanh hoa tươi nhưng không biết làm thế nào để cạnh tranh với các cửa hàng hoa khác trên thị trường? Bạn đang muốn giảm chi phí cố định cho cửa hàng vì chi phí mặt bằng quá cao? Thiết kế website hoa tươi chính là một trong những giải pháp bạn nên cân nhắc.

Hãy cùng Website Giá Rẻ tìm hiểu: website bán hoa tươi mang đến lợi ích gì? Những tiêu chuẩn của website hoa tươi chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích thiết kế website hoa tươi

Website không đơn thuần như một showroom để trưng bày sản phẩm hoa của bạn, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Đối với chủ cửa hàng hoa tươi

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả

Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website
Quảng bá thương hiệu rộng khắp nhờ vào thiết kế website hoa tươi

Thương hiệu hoa tươi của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn. Kênh truyền thông được mở rộng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Kết nối với lượng lớn khách hàng trên phạm vi cả nước, bất kể thời gian nào

Website là một kênh bán hàng, kênh giới thiệu sản phẩm có thể hiện diện 24/7. Khách hàng có thể vào website của bạn cho dù họ đang ở bất kỳ đâu. Vì thế, khách hàng sẽ được kết nối đến cửa hàng của bạn cho dù họ ở bất kỳ đâu.

Tiết kiệm chi phí mặt bằng và thuê nhân viên đối với các doanh nghiệp bán sỉ, và hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ

Thông thường, các cửa hàng bán hoa tươi sẽ phải chịu phi phí mặt bằng khá lớn. Để tiết kiệm được chi phí này thì website là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Website như một “mặt bằng online” nhưng với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cửa hàng của bạn

Việc bán hàng ở các cửa hàng offline đôi khi sẽ có chút khó khăn trong việc mở rộng quy mô cửa hàng vì vấn đề mặt bằng. Nhưng đối với website, khi lượng khách truy cập tăng, bạn chỉ cần nâng cấp máy chủ thì khả năng nhận nhiều lượt truy cập của website sẽ được tăng lên.

Nắm bắt tình hình kinh doanh, đo lường chỉ số doanh thu dễ dàng

Nắm bắt tình hình kinh doanh, đo lường chỉ số doanh thu dễ dàng
Nắm bắt tình hình kinh doanh, đo lường chỉ số doanh thu dễ dàng

Việc sử dụng website để bán hàng sẽ giúp bạn quản lý công việc kinh doanh dễ dàng hơn. Các công cụ hỗ trợ bán hàng trên website hoạt động rất hiệu quả. Những công cụ này sẽ có thể giúp bạn: thống kê, đo lường số lượng đơn hàng, chi tiết về lợi nhuận,… một cách hoàn toàn tự động.

Đối với khách hàng

Thoải mái và dễ dàng tham khảo các mẫu hoa và giá tiền

Khách hàng thoải mái và dễ dàng tham khảo các mẫu hoa và giá tiền
Khách hàng thoải mái và dễ dàng tham khảo các mẫu hoa và giá tiền

Website là nơi khách hàng có thể tự do xem các sản phẩm mà họ có nhu cầu tìm hiểu. Ngoài ra, đối với các website có ghi rõ số tiền của từng loại sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ lựa chọn loại hoa phù hợp với mức chi trả của họ.

Đặt hàng nhanh chóng không cần đến trực tiếp cửa hàng

Khách hàng giờ đây đã có thể đặt hàng trên website mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Đối với những khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng tại cửa hàng, họ sẽ đặt trực tiếp trên website và chờ người chuyển đến. Việc đặt hoa tươi online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiêu chuẩn của website hoa tươi chuyên nghiệp

Hình ảnh chất lượng cao

Hoa là một sản phẩm đặc thù, cần có nhiều hình ảnh để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua. Hơn thế nữa, hình ảnh cần phải có độ chi tiết cao, màu sắc thu hút để lấy được thiện cảm từ phía khách hàng.

Hình ảnh đăng tải lên website phải có chất lượng cao
Hình ảnh đăng tải lên website phải có chất lượng cao

Tuy nhiên, việc đăng tải nhiều hình ảnh lên website có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ tải trang. Do đó, bạn cần phải sử dụng các phần mềm hoặc website tối ưu dung lượng hình ảnh trước khi đăng tải lên website của mình.

Tích hợp nhiều cổng thanh toán

Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam đã phát triển nhiều so với nhiều năm trước đây. Ngoài hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng) thì giờ đây người dùng đang dần chuyển sang thanh toán không dùng tiền mặt.

Nhưng số lượng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam cũng rất nhiều như: chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, VISA,… Chính vì thế, website của bạn nên được tích hợp nhiều cổng thanh toán. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của họ.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí website giá rẻ, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

  • Thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Thiết kế website giá rẻ.
  • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Bài viết này chúng tôi đã cùng với bạn làm rõ những lợi ích của website hoa tươi mang lại cho cửa hàng, những tiêu chí nào cần có cho website hoa tươi chuyên nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – Websitegiare.vn. Hãy liên hệ với WGR để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.