Thiết kế website học tiếng anh độc quyền, thu hút, chuẩn SEO

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, việc giỏi tiếng anh được xem là điều kiện quan trọng để dẫn đến thành công. Vì vậy, đây được xem là thời kì hoàng kim của các cơ sở đào tạo tiếng Anh. Giữa thị trường cạnh tranh đầy khóc liệt như vậy, làm thế nào để bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả? Giải pháp thông minh nhất chính là thiết kế một website học tiếng anh thật sự chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, bạn lại chưa biết bắt đầu thiết kế website từ đâu? Đừng lo, bài viết thiết kế website học tiếng anh độc quyền, thu hút, chuẩn SEO sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vai trò của thiết kế website, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ gợi ý top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thiết kế tại websitegiare. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vai trò của thiết kế website học tiếng anh đối với doanh nghiệp

Vai trò của thiết kế website học tiếng anh
Vai trò của thiết kế website học tiếng anh

Có lẽ học tiếng anh online là một phương pháp học tiết kiệm chi phí, thời gian, đem lại hiệu quả học tập cao. Nên việc lựa chọn thiết kế website học tiếng anh là hướng đi đúng đắn cho các trung tâm ngoại ngữ muốn đào tạo hiệu quả, thu hút số lượng lớn học viên, giúp doanh nghiệp phát triển. Việc sở hữu một website học tiếng anh chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí

Website cũng như một kênh quảng cáo thương hiệu cho trung tâm. Việc thiết kế website học tiếng anh sẽ giúp trung tâm giảm thiếu chi phí hoạt động. Bên cạnh đó, trung tâm có thể chạy quảng cáo website để tăng lượt người dùng truy cập. Việc có website chính thức sẽ giảm thiểu chi phí quảng cáo, khách hàng có thể truy cập trực tiếp và nhấn chuột click tham gia ngay khóa học.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Các trung tâm dễ dàng đăng tải những thông tin cần có như: giới thiệu về trung tâm, đội ngũ giáo viên, chia sẻ thông tin các khóa học, thông tin tuyển dụng lên website. Thông qua website của trung tâm khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được cho mình những giảng viên giỏi để giảng dạy một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu đến khách hàng
Quảng bá thương hiệu đến khách hàng

Website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động Marleting online, góp phần quảng bá hình ảnh rộng rãi của doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng. Website còn giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, đồng thời nâng cao sức cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh

Website là kênh quảng cáo khá hữu ích và tiện lợi cho trung tâm, doanh nghiệp. Với hình ảnh và thông tin rõ ràng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến với người dùng, bên cạnh đó cũng đảm bảo được độ chính xác cao hơn so với những phương thức khác.

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp, kết hợp với các phương thức marketing online hiệu quả như: quảng cáo Google Ads, SEO, Facebook Ads… sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hàng tìm đến bạn. Ngoài ra, website còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt bởi sự uy tín, chỉn chu đến với khách hàng. Đây là điều kiện quan trọng để giúp bạn có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ khác.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website

Kinh doanh trong thời đại 4.0, website là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Do đó, đầu tư website đang trở thành nhiệm vụ vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng trực tuyến và tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xây dựng website đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nhiều công sức và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp website uy tín và chuyên nghiệp. Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website học tiếng anh.

Uy tín của đơn vị

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website thông qua các trang web mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng chính là nguồn thông tin quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bạn cần xem xét đến yếu tố quan trọng đó là đơn vị đó có thế mạnh nổi trội thiết kế website cho lĩnh vực của bạn không? Hay đơn vị đó đã từng xây dựng website cho khách hàng cũ khiến bạn ấn tượng? Nếu đơn vị đã từng thiết kế nhiều trang web về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể tin tưởng và gửi gắm website doanh nghiệp cho họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị mà dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Giá cả

Giá cả thiết kế website có lẽ là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web. Đương nhiên với một website chuyên nghiệp thì giá sẽ không hề rẻ. Khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền để thiết kế website tại một công ty thiết kế trang web thì đòi những tính năng, những yêu cầu của doanh nghiệp bạn cần phải được đáp ứng tốt nhất.

Top 3 công ty thiết kế website học tiếng anh chuyên nghiệp

Hiện nay có quá nhiều công ty thiết kế website khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị để thực hiện thiết kế cho mình. Để giúp cho các bạn không mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn cho mình công ty thiết kế website uy tín, sau đây websitegiare sẽ gợi ý cho bạn top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế websitegiare

Websitegiare là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website, cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế thương hiệu, dịch vụ marketing online tổng thể cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ kỹ thuật của công ty websitegiare có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động của websitegiare là: “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” cho nên websitegiare luôn tận tình tư vấn kỹ càng cho khách hàng chọn lựa được gói dịch vụ thiết kế trang web phù hợp nhất, đúng với nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ với websitegiare qua thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website học tiếng anh chuyên nghiệp.

  • Số điện thoại: 0983397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://websitegiare.vn/

Công ty thiết kế GOBRANDING

Công ty CP GOBRANDING là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu số. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng nhất, góp phần vào sự thành công trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với GOBRANDING nếu bạn có nhu cầu thiết kế website qua:

  • Địa chỉ: phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0249 9999 179

Công ty thiết kế DGO

DGO được thành lập từ 2020 đến nay, DGO đã cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Công ty DGO quan niệm rằng: Mỗi website đến với khách hàng phải được thiết kế cá nhân hoá, nổi bật trong cùng lĩnh vực. Trang web được thiết kế bởi DGO giúp bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như triển khai SEO hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website uy tín, hãy liên hệ với DGO qua:

  • Địa chỉ: quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 034 6299 034

Tại sao doanh nghiệp nên chọn thiết kế tại websitegiare

Lý do khách hàng nên chọn websitegiare
Lý do khách hàng nên chọn websitegiare

Websitegiare là đơn vị thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm, với rất nhiều dự án đã hoàn thành trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Websitegiare tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của khách hàng, mang đến những sản phẩm tốt nhất nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website học tiếng anh tại websitegiare.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Websitegiare tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với websitegiare hay tiếp xúc qua điện thoại là nhân viên sẽ luôn tư vấn, cung cấp cho khách hàng những thông tin, hình ảnh hữu ích với sự nhiệt tìnhthân thiện nhất.

Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới của websitegiare sẽ đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của websitegiare sẽ mang đến cho bạn một trang web hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Website được tối ưu chuẩn SEO

Websitegiare đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết website chuẩn SEO dành cho quý khách hàng. Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa bao gồm: tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm. Websitegiare giúp cho từ khóa liên quan đến sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Bộ phận nhân viên tư vấn của websitegiare sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ: chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật… mọi lúc 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật. Websitegiare luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, với những thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Websitegiare đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế website học tiếng anh tại websitegiare

Hiện tại, websitegiare đang có gói dịch vụ thiết kế website thấp nhất là 12 triệu dành cho quý khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, websitegiare sẽ có bảng báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng sau khi thảo luận trực tiếp.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website học tiếng anh tại websitegiare cũng như các gói thiết kế liên quan hãy liên hệ ngay với websitegiare để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết thiết kế website học tiếng anh độc quyền, thu hút, chuẩn SEO trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vai trò của thiết kế website học tiếng anh, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế web. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý cho bạn top 3 công ty thiết kế website học tiếng anh chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thiết kế tại websitegiare.

Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm những thông tin liên quan đến việc thiết kế website. Cũng như, qua bài viết này bạn có thể bỏ túi cho mình những kinh nghiệm bổ ích trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website học tiếng anh hay có bất kì thắc mắc nào nào đến việc thiết kế trang web hãy liên hệ ngay với websitegiare nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.