Dịch vụ thiết kế website kho hình ảnh thu hút, chuyên nghiệp

Bạn là một nhiếp ảnh gia đang muốn thiết kế một website để giới thiệu những tác phẩm của mình? Hay bạn là chủ một studio chụp ảnh, cần đăng tải các tác phẩm đã chụp để khách hàng có thể xem? Nếu bạn thực sự có những yêu cầu đó thì thiết kế website kho hình ảnh chính là một giải pháp phù hợp.

Hãy cùng Website Giá Rẻ tìm hiểu xem: website kho hình ảnh có những lợi ích gì cho bạn? Yêu cầu cần có của một website kho hình ảnh chuyên nghiệp. Cuối bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế website kho hình ảnh chuyên nghiệp với giá phù hợp, đảm bảo mọi yêu cầu của bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Thiết kế website kho hình ảnh mang lại lợi ích gì?

Kho lưu trữ hình ảnh

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn lưu trữ những ấn phẩm hình ảnh, video của mình và chia sẻ cho khách hàng. Một vài dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến như: flickr, imgur, behance…

Thiết kế website kho hình ảnh như thiết kế một portfolio chuyên nghiệp
Thiết kế website kho hình ảnh như thiết kế một portfolio chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu bạn trình bày các dự án, ấn phẩm của bản thân, của studio lên một website riêng biệt thì chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng từ phía người xem.

Portfolio chuyên nghiệp cho freelancer, studio

Portfolio hiểu đơn giản là hồ sơ ghi nhận lại những dự án mà cá nhân hoặc tổ chức đã thực hiện. Portfolio sẽ là một minh chứng cho nhà tuyển dụng, khách hàng rằng “tôi/chúng tôi có năng lực”. Từ những dự án khách hàng xem trên Portfolio, họ sẽ quyết định thuê, tuyển chủ sở hữu Portfolio đó hay không.

Thiết kế website kho hình ảnh như thiết kế một portfolio chuyên nghiệp
Thiết kế website kho hình ảnh như thiết kế một portfolio chuyên nghiệp

Nếu bạn hoặc studio của bạn sở hữu một website kho hình ảnh chất lượng, được sắp xếp chuyên nghiệp để khách hàng có thể xem được thì website lúc này sẽ như một Portfolio với nhiều dự án thành công.

Các yêu cầu cần phải đáp ứng của website kho hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh chất lượng cao

Các hình ảnh trên website cần đảm bảo được chất lượng cao. Bạn có thể nén hình ảnh trước khi đăng tải để giảm tải cho máy chủ nhưng hãy đảm bảo rằng chất lượng vẫn ở mức cao để khách hàng có thể xem được.

Hình ảnh đăng tải lên website phải có chất lượng cao
Hình ảnh đăng tải lên website phải có chất lượng cao

Hình ảnh bạn đăng tải lên website cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Sắc nét, không bị vỡ: để khách hàng có thể nhận định được mọi chi tiết trong bức ảnh mà bạn chụp.
 • Độ tương phản, ánh sáng chuẩn: khách hàng sẽ nhìn vào đó để đánh giá được chất lượng studio, thiết bị quay chụp của studio để đưa ra quyết định đặt lịch.

Tốc độ tải nhanh

Website kho hình ảnh sẽ lưu trữ rất nhiều hình ảnh. Khi khách hàng chọn xem 1 trang bài viết bất kỳ, rất nhiều hình ảnh sẽ được xử lý. Nếu như không được xây dựng tốt, website sẽ mất rất nhiều thời gian xử lý. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trải nghiệm khách hàng với website của bạn sẽ giảm xuống.

Tốc độ tải website nhanh chóng
Tốc độ tải website nhanh chóng

Để giúp website tải nhanh hơn, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế website thực hiện một vài công việc sau:

 • Sử dụng máy chủ cấu hình cao: cấu hình CPU, RAM của máy chủ càng cao, việc xử lý các tác vụ truyền tải sẽ càng nhanh, từ đó tốc độ đưa thông tin đến khách hàng cũng sẽ nhanh hơn.
 • Sử dụng các giải pháp nén ảnh giữ chất lượng cao: có rất nhiều phần mềm hoặc website cho phép bạn giảm dung lượng hình ảnh nhưng chất lượng hầu như không thay đổi, có thể kể đến như: tinypng.com, squoosh.app,…
 • Sử dụng các giải pháp cache: hiểu đơn giản là nội dung trên website của bạn sẽ được lưu trữ tạm trên trình duyệt của khách hàng. Ở những lần tiếp theo, khi khách hàng truy cập vào website, hệ thống máy chủ sẽ làm việc ích hơn, các tài nguyên hình ảnh cũng sẽ được tải nhanh hơn.

Cung cấp nội dung hữu ích

Một website kho hình ảnh, ngoài việc cho khách hàng thấy được những hình ảnh đẹp thì yếu tố nội dung cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể cân nhắc viết các bài blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Nội dung cần đảm bảo tính độc quyền, đem lại giá trị cho khách hàng
Nội dung cần đảm bảo tính độc quyền, đem lại giá trị cho khách hàng

Một vài dạng nội dung cho website kho hình ảnh bạn có thể cân nhắc:

 • Những quy tắc chụp hình cơ bản.
 • Phối màu như thế nào cho chuẩn.
 • Những tiêu chí để chọn được một studio chụp ảnh chất lượng.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí “website giá rẻ”, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website giá rẻ.
 • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Thiết kế website kho hình ảnh sẽ là một hướng đi đúng đắn cho công việc kinh doanh sắp tới của bạn. Hãy cân nhắc những lợi ích, cũng như tính năng của website kho hình ảnh để đưa ra quyết định nhé. Nếu bạn đã có cho mình những ý tưởng, muốn triển khai ý tưởng đó thành website thực tế thì hãy liên hệ ngay websitegiare.vn để nhận được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.