Thiết kế website kiếm tiền online Affiliate MMO chuyên nghiệp

Kiếm tiền online hay MMO (Make money online) từ lâu đã không còn là một thuật ngữ quá xa lạ đối với giới trẻ. Hiện nay có rất nhiều cách để giúp mọi người có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả như: làm freelancer, bán các sản phẩm digital,… Ngoài những cách đã kể trên thì tiếp thị liên kết (hay Affiliate marketing) cũng là một cách được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Thiết kế website kiếm tiền online Affiliate MMO là một cách phổ biến mà những người làm tiếp thị liên kết thường hay triển khai. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website tiếp thị liên kết để “MMO” thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Bài viết Website Giá Rẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu: lý do tại sao cần thiết kế website kiếm tiền online? Website kiếm tiền online cần đáp ứng những gì? Giới thiệu đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Tại sao cần thiết kế website kiếm tiền online Affiliate MMO?

Website là kênh tiếp thị liên kết hiệu quả

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, các nhà phân phối dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp. Từ đó nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể. – Theo accesstrade.vn

Thiết kế website kiếm tiền online Affiliate MMO là cách tiếp thị liên kết hiệu quả
Thiết kế website kiếm tiền online Affiliate MMO là cách tiếp thị liên kết hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để triển khai tiếp thị liên kết. Tuy vậy, thiết kế website vẫn là một cách được xem là kênh triển khai hiệu quả nhất, bởi vì:

 • Nội dung trên website có thể hiện hữu trong thời gian dài. Nếu triển khai trên group Facebook, Telegram,… thì link tiếp thị rất dễ bị trôi mất.
 • Website mới có thể hiển thị ở các vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm: Nếu xuất hiện được trên công cụ tìm kiếm, lượng khách truy cập tăng đồng nghĩa thu nhập từ affiliate marketing cũng sẽ tăng.

Quản lý tốt các liên kết được tiếp thị

Quản lý tốt liên kết tiếp thị
Quản lý tốt liên kết tiếp thị

Các nền tảng tiếp thị liên kết như: accesstrade, adflex, Amazon affiliate,… đều có các công cụ đo lường kết quả PPC (pay per click), PPS (pay per sale),… Tuy vậy, để giám sát tốt được hoạt động tiếp thị của mình, các nhà phát triển website nên tích hợp liên kết rút gọn theo tên miền. Liên kết này vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa có thể giúp nhà quản trị theo dõi được rất nhiều thông số, có thể kể đến như:

 • Lượt click vào link.
 • Link được click ở website hoặc nền tảng mạng xã hội nào.
 • Dễ dàng thay đổi link gốc mà không ảnh hưởng đến link rút gọn.

Website uy tín sẽ tạo thêm nguồn thu mới

Website sẽ mang đến nhiều nguồn thu khác
Website sẽ mang đến nhiều nguồn thu khác

Một khi website của bạn đã nhận được nhiều lượt truy cập thì chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn thu mới ngoài affiliate. Có thể kể đến một vài nguồn thu như:

 • Đặt banner quảng cáo cho các nhãn hàng, website khác: Tùy vào lượng truy cập của website mà bạn có thể thỏa thuận mức giá đặt banner cho phù hợp. Lưu ý rằng, hãy đặt những quảng cáo có nội dung phù hợp, tránh quảng cáo vi phạm pháp luật vì sẽ ảnh hưởng lâu dài đến hoạt động của website.
 • Bán nội dung bài viết PR sản phẩm: Các nhãn hàng có thể đặt hàng bài viết trên website của bạn giới thiệu về sản phẩm của họ.

Website kiếm tiền online affiliate MMO cần đáp ứng những gì?

Nội dung mang nhiều giá trị

Website nếu muốn có được lòng tin ở người dùng thì cần phải xây dựng được một chuỗi nội dung chất lượng cao. Những nội dung này sẽ là nguồn thông tin bổ ích để khách hàng tham khảo, góp phần giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Xây dựng nội dung trên website mang lại giá trị cho người đọc
Xây dựng nội dung trên website mang lại giá trị cho người đọc

Nội dung có ích cho người dùng là một yếu tố quan trọng để Google xếp hạng website của bạn ở vị trí cao. Một khi đã có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, website sẽ là một nguồn kiếm tiền online không giới hạn.

Giới thiệu sản phẩm chất lượng

Đặt vấn đề nếu những sản phẩm bạn giới thiệu chỉ vì mục đích tiếp thị, không quan đến chất lượng thì nguy cơ mất khách là rất cao. Khách hàng khi mua hàng kém chất lượng thông qua liên kết của bạn thì chắc chắn rằng họ sẽ tẩy chay cả hệ thống mà bạn bỏ công xây dựng.

Giới thiệu sản phẩm chất lượng cao
Giới thiệu sản phẩm chất lượng cao

Ngược lại, nếu khách hàng hài lòng với những sản phẩm bạn giới thiệu trên website, chắc chắn họ sẽ quay lại website. Hơn thế nữa, họ chắc chắn sẵn lòng giới thiệu đến người thân, bạn bè của họ vào website của bạn để tìm đến trang mua sản phẩm. Từ đó, doanh thu từ việc tiếp thị liên kết cũng sẽ được tăng lên.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí website giá rẻ, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website giá rẻ.
 • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Hy vọng những thông tin Website Giá Rẻ đã đề cập đã giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của website affiliate, những tiêu chí của website kiếm tiền online chất lượng. Nếu bạn đã có ý tưởng xây dựng cho mình một hệ thống, muốn thiết kế website kiếm tiền Online Affiliate MMO thì hãy liên hệ với Websitegiare.vn theo thông tin bên trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.