Thiết kế website Kiên Giang uy tín, cam kết bảo hành trọn đời

Kiên Giang là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long hiện đang có nhiều doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Cùng với sự phát triển của Internet, họ bắt đầu chú tâm hơn trong việc tìm kiếm một đơn vị Thiết kế website Kiên Giang uy tín, cam kết bảo hành trọn đời.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự như vậy nhưng vẫn còn một vài vấn đề chưa rõ thì hãy tham khảo ngay bài viết mà websitegiare.vn được chia sẻ dưới đây. Bài viết là lời giải đáp tại sao doanh nghiệp lại phải thiết kế website, một số yếu tố cần lưu ý cũng như gợi ý đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu để biết thêm nhé!

Tại sao doanh nghiệp lại phải thiết kế website?

Với sự phát triển của Internet, website đã trở thành một công cụ quen thuộc dường như không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ được tầm quan trọng và chú trọng đầu tư vào website. Sau đây sẽ là những lý do để giải đáp cho câu hỏi “Tại sao doanh nghiệp lại cần thiết kế website?”

Website là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp

Nếu như văn phòng hay cửa hàng ngoài thực tế là nơi để doanh nghiệp và khách hàng trao đổi, tương tác, thực hiện các giao dịch thương mại thì website cũng đóng vai trò tương tự. Tại website, doanh nghiệp có thể đăng tải các thông tin về công ty, chi tiết sản phẩm, dịch vụ từ mô tả cho đến hình ảnh, đặt hàng, thanh toán, hỏi đáp,… Tất cả mọi hoạt động mua bán đều có thể diễn ra trên cửa hàng online này.

website-la-van-phong-thu-hai-cua-doanh-nghiep
website-la-van-phong-thu-hai-cua-doanh-nghiep

Thông qua những gì được truyền tải qua website, khách hàng có thể hiểu biết rõ hơn về doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng và gây dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng.

Nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Website là một nơi để doanh nghiệp có thể đăng tải mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh, chương trình khuyến mãi,… Thông qua website, khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng thời tìm thấy được những thông tin mà mình đang tìm kiếm.

Doanh nghiệp cần chú ý phân loại, trình bày các loại thông tin theo bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Thông tin cần truyền tải một cách logic, mạch lạc để thu hút khách hàng ở lại website lâu hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Hiện nay, website là một trong những kênh để bạn thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Là một công cụ có thể tương tác 2 chiều, website cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể trao đổi thông tin qua lại với nhau.

cham-soc-khach-hang-24-7
cham-soc-khach-hang-24-7

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát, xem đánh giá từ phía khách hàng. Từ nguồn thông tin được thu thập đó, doanh nghiệp bạn sẽ đưa ra được những phương án để cải thiện những điều chưa tốt về sản phẩm, dịch vụ… đồng thời tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình. Đây là một phương thức để doanh nghiệp ngày càng phát triển nhưng chi phí bỏ ra thì lại rất tiết kiệm.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website

Xác định mục đích thiết kế website

Xác định mục đích thiết kế website luôn là điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải quan tâm. Website được thiết kế nhằm mục đích gì? Bán hàng hay chỉ đơn thuần cung cấp thông tin?… Khi đã làm rõ những vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng biết được mình nên truyền tải nội dung, bố trí layout như thế nào, đồng thời định hướng website một cách phù hợp, đúng đắn.

Tập trung vào thương hiệu khi thiết kế website

Một thương hiệu được xây dựng tốt thông qua website sẽ góp phần rất lớn để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, gia tăng cơ hội chuyển đổi của khách hàng, dẫn đến cải thiện doanh thu, lợi nhuận.

tap-trung-vao-thuong-hieu-khi-thiet-ke-website
tap-trung-vao-thuong-hieu-khi-thiet-ke-website

Một số lưu ý bạn cần quan tâm để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật trên website:

 • Logo, slogan: Thiết kế nổi bật nhất, luôn được gắn ở đầu trang. Ngoài ra, cần chèn thêm logo, slogan một cách tự nhiên vào các hình ảnh đăng tải trên website.
 • Tên miền: Tên miền nên trùng với logo và tên thương hiệu
 • Màu sắc: Website cần được sử dụng một màu sắc chủ đạo, tương thích với màu sắc nhận diện của thương hiệu như logo, sản phẩm.

Thông tin đầy đủ, chính xác

Để tạo dựng niềm tin ở khách hàng, nâng cao sự uy tín, doanh nghiệp cần cung cấp, truyền đạt các thông tin một cách đầy đủ và đảm bảo độ chính xác. Một website được đánh giá có độ tin cậy, uy tín cao sẽ có các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: giới thiệu tổng quát về công ty, địa chỉ, email, số điện thoại,…

Ngoài ra, các sản phẩm, dịch vụ đang được kinh doanh cũng cần phải được mô tả chi tiết, rõ ràng và có các đặc điểm nổi trội so với đối thủ.

Kết hợp các chuẩn SEO, UX/UI

SEO là một tiêu chuẩn không thể thiếu nếu muốn website hoạt động một cách hiệu quả nhất. Một số lợi ích mà website chuẩn SEO mang lại như: xuất hiện top đầu trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập trang web, tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường, có cơ hội gia tăng chuyển đổi mua hàng từ khách hàng,…

website-chuan-seo
website-chuan-seo

Bên cạnh SEO, UX/UI cũng là một tiêu chuẩn cần thiết của một website. Tiêu chuẩn này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút, giữ chân khách hàng ở lại website, tạo động lực để họ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị thiết kế websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín rất được các khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp tin tưởng ở Kiên Giang. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website, websigiare.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bên cạnh trải nghiệm tốt nhất.

don-vi-thiet-ke-websitegiare.vn
don-vi-thiet-ke-websitegiare.vn

Đến với websitegiare.vn, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được một quy trình thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch. Không chỉ mang đến những website đẹp, chất lượng mà đơn vị còn hỗ trợ các giải pháp marketing kèm theo như: SEO, chạy ad Google, Facebook, quản trị website,… Qua đó, website của bạn sẽ được đảm bảo vận hành trơn tru, hoạt động hiệu quả, giúp tăng doanh thu.

Những ưu điểm trong dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn:

 • Website đạt chuẩn SEO, UX/UI, Responsive
 • Dịch vụ thiết kế được cung cấp đa dạng
 • Tương thích với nhiều thiết bị : PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động
 • Tốc độ load trang được tối ưu
 • Chi phí cạnh tranh theo từng gói dịch vụ thiết kế
 • Cam kết hỗ trợ, bảo hành trọn đời

Qua những nội dung trên, websitegiare.vn đã chia sẻ những thông tin về lý do doanh nghiệp nên thiết kế website, những yếu tố cần lưu ý và đơn vị thiết kể website uy tín, chất lượng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ định hướng được rõ ràng và tìm cho mình một đơn vị Thiết kế website Kiên Giang uy tín, cam kết bảo hành trọn đời phù hợp.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về thiết kế website, liên hệ ngay với websitegiare.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Thông tin liên hệ websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@admins
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.