Thiết kế website Long An trọn gói, chuyên nghiệp, độc đáo

Long An đang trên đà trở thành tỉnh có thế mạnh về kinh tế. Sự phát triển nhanh chóng của Internet đã giúp website trở thành vũ khí chiến lược cho các doanh nghiệp tại đây. Chính vì thế, thiết kế website Long An đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm để đẩy mạnh sự phát triển và gia tăng lợi nhuận.

Bài viết về thiết kế website Long An trọn gói, chuyên nghiệp, độc đáo hôm nay sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về lý do, lưu ý cũng như lợi ích của việc thiết kế website. Đồng thời, bài viết cũng sẽ gợi ý top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp một cách đầy đủ về dịch vụ, quy trình thiết kế trang web tại websitegiare. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Long An?

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Long An
Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Long An

Long An là một trong những tỉnh có thế mạnh về cả ngành công nghiệp và nông nghiệp. Vì thế, tỉnh Long An đang ngày càng phát triển nhờ vào đầu tư của nhiều công ty lớn, vừa và nhỏ.

Sự phát triển mạnh của Internet cùng với xu hướng tìm kiếm thông tin, giao dịch qua mạng phổ biến của khách hàng, sử dụng trang web kết hợp làm marketing online đã trở thành một chiến lược quan trọng không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp tại Long An.

Để có thể thu húttiếp cận với khách hàng tiềm năng, năng cao hiệu quả bán hàng, mở rộng quy mô hoạt động và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ở Long An nên xây dựng cho mình một website riêng.

Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website Long An chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ với websitegiare.

Đối tượng nào nên thiết kế website Long An?

Hiện nay, số lượng người dùng internet trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang rất lớn, việc tiếp cận gần hơn với nhóm đối tượng khách hàng này là một thành công đối với doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp nào nên thiết kế website?

 • Doanh nghiệp có khách hàng hay đang tìm khách hàng ở nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu như đồ may mặc, thủ công mỹ nghệ, da giầy.
 • Doanh nghiệp cần thường xuyên giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng trong một hay nhiều địa bàn rộng như các công ty sản xuất hàng tiêu dùng trong nước, các đơn vị kinh doanh giải trí (phim, băng đĩa …), ăn uống, thư giãn, nhà hàng, khách sạn…
 • Ngoài ra, các doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành thì cũng rất nên có website để khẳng định tính chuyện nghiệp và tiên phong của mình.

Lợi ích của thiết kế website Long An

Lợi ích của thiết kế website Long An
Lợi ích của thiết kế website Long An

Website chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu trên môi trường kỹ thuật số. Nếu thiết kế website không đủ tốt, doanh nghiệp sẽ trở nên mờ nhạt trong mắt khách hàng và mất đi cơ hội tăng trưởng doanh thu. Tuy nhiên, nếu website của bạn thu hút, đẹp mắt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đáng kể.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp

Hình ảnh một doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng. Trong thời kỳ công nghệ số, khách hàng chẳng thể biết bạn có trụ sở tại đâu và trông nó như thế nào. Có những khách hàng họ thậm chí chẳng quan tâm điều đó.

Nhưng khi họ đến với trang web của bạn, họ thấy được những thông tin hữu ích và thứ mà họ đang tìm kiếm thì bạn đã tạo ra được ấn tượng quan trọng trong tâm trí của khách hàng, Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay cá thông tin khác mà bạn cung cấp một cách dẽ dàng.

Website là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên Internet

Nếu như để có thể bắt đầu kinh doanh, cá nhân hay doanh nghiệp đều phải chọn cho mình một địa chỉ để đăng kí giấy phép, trưng bày sản phẩm cho khách hàng đến mua bán, giao dịch…thì website cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Trang web có thể được xem như một văn phòng hay cửa hàng quần áo cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp và mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

Thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh

Một công ty hay doanh nghiệp khu vực thường chỉ có thể thu hút được khách ở khu vực đó và sẽ hạn chế đối với các khách hàng ở địa phương khác. Tuy nhiên, khi cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng một website riêng thì phạm vi người mua hàng sẽ không còn bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt mua của khách từ khắp nơi sẽ ngày càng tăng cao.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Thiết kế website Long An đồng nghĩa với việc tạo lập một cửa hàng trực tuyến có khả năng quảng cáo trên Internet. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm các khoản chi phí như thuê mặt bằng, quảng cáo sản phẩm và nếu website phát triển tốt, doanh nghiệp còn có thể thu nhập thêm từ việc nhận đặt quảng cáo.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website
Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website nhưng chưa biết phải tìm đơn vị thiết kế như thế nào thì cần phải lưu ý những tiêu chí sau đây để tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 • Khi tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, điều đầu tiên bạn cần chú ý là phong cách thiết kế của công ty đó và tiêu chuẩn website mà công ty đó đang hướng tới cho các sản phẩm của mình.
 • Sau khi đã tìm được công ty có các tiêu chí thiết kế và tiêu chuẩn phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến các khách hàng mà đơn vị này đã từng thực hiện. Hãy tham khảo những website thực tế còn đang hoạt động. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để xác định chất lượng thực của dịch vụ thay cho những mẫu quảng cáo.
 • Một trong các yếu tố quan trọng để website hoạt động lâu dài và thu hút được người xem chính là nội dung. Vì lý do đó mà bạn cần đặt biệt chú ý đến hệ thống quản trị nội dung (Admin Control Panel) được tích hợp vào website.
 • Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty thiết kế website trong việc tư vấn.

Top 3 công ty thiết kế website Long An chuyên nghiệp

Ngày nay có quá nhiều công ty thiết kế website khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị để thực hiện thiết kế cho mình. Để giúp các bạn không mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn cho mình công ty thiết kế website uy tín, thì sau đây là gợi ý top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế websitegiare

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, websitegiare đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Khi thiết kế trang web tại websitegiare bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp.

Websitegiare chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ đa dạng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giỏi kĩ thuật, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình của websitegiare cũng chính là một trong những lý do để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hãy liên hệ với websitegiare qua thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website Long An chuyên nghiệp.

 • Số điện thoại: 0983397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://websitegiare.vn/

Công ty TNHH MOA Việt Nam

MOA Việt Nam tuy chỉ mới thành lập trong những năm trở lại đây nhưng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. MOA Việt Nam sở hữu kho giao diện sẵn có khổng lồ, các website được thiết kế với nhiều lợi ích nổi trội.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website Long An chuyên nghiệp hãy liên hệ với MOA qua:

 • Địa chỉ: quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0779 499 343 – 0913 881 343

Công ty WEBSITEVIET

WEBSITEVIET là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu ở Long An, công ty chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cao. Sản phẩm của WEBSITEVIET mang nhiều ưu điểm vượt bậc hứa hẹn mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Hãy liên hệ với WEBSITEVIET qua:

 • Địa chỉ: Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0847 755 599

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thiết kế tại websitegiare

Tại sao nên chọn websitegiare
Tại sao nên chọn websitegiare

Điều quan tâm to lớn nhất của khách hàng khi quyết định trải nghiệm dịch vụ tại một công ty nào đó chắc hẳn là sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nghiệm được thể hiện hiện như thế nào? Đừng ngần ngại, hãy đến với websitegiare, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó một cách tốt nhất.

Tối ưu website chuẩn SEO

Website được thiết kế ra đảm bảo chuẩn SEO về mặt nội dung lẫn cấu trúc, được tối đa hóa kết quả nội dung tìm kiếm trên các công cụ, bao gồm cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi. Việc sở hữu một website có nội dung đã được tối ưu hóa SEO, thì đó là cơ hội để bạn nhanh chóng tăng thứ hạng của lưu lượng truy cập hơn.

Ứng dụng công nghệ mới

Websitegiare sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng trang web tương thích với mọi thiết bị truy cập. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi lướt trang web như: WordPress được xem là một trong những nền tảng xây dựng website phổ biến nhất hiện nay; PWA (Progressive Web Apps) giúp người dùng có thể load trang, tải xuống một cách nhanh chóng ngay cả khi mạng không ổn định…

Thiết kế chuẩn UX-UI

Trang web mà websitegiare thiết kế kết hợp UX (trải nghiệm sử dụng website của người dùng) với UI (giao diện website mà người dùng sẽ thấy gồm: hình ảnh, font chữ, màu sắc, icon, logo…). Websitegiare đảm bảo nâng cao trải nghiệm người dùng nhờ giao diện thiết kế tối ưu, dễ dàng sử dụng.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Mọi sản phẩm website do websitegiare cung cấp đều được đính kèm với chính sách bảo hành lâu dài. Trong quá trình hoạt động nếu có thắc mắc hoặc website có bất kỳ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và khắc phục.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế website Long An của bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Bài viết thiết kế website Long An trọn gói, chuyên nghiệp, độc đáo trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích về lý do thiết kế website, đối tượng nào cần thiết kế website, những lợi ích và lưu ý khi thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể bỏ túi cho mình những thông về dịch vụ và quy trình làm việc tại websitegiare, cũng như hiểu thêm về những thông tin liên quan đến việc thiết kế trang web. Nếu bạn muốn thiết kế website hay có thắc mắc khác liên quan đến việc thiết kế trang web hãy liên hệ hay với websitegiare để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.