Thiết kế website mẹ và bé thu hút, nổi bật, chuyên nghiệp chuẩn UI/UX

Thiết kế website mẹ và bé là một sự lựa chọn thông minh khi bạn kinh doanh các mặt hàng trong lĩnh vực đồ dùng cho mẹ và bé mà không đủ thời gian và nhân sự để giới thiệu hàng trăm nghìn sản phẩm tới các mẹ.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website Miko Tech:

Thông qua bài viết dưới đây, websitegiare.vn sẽ giới thiệu những thông tin về thiết kế website mẹ và bé, lợi ích, các tiêu chí, những lưu ý và dịch vụ thiết kế website mẹ và bé đáng cân nhắc nhất hiện nay.

Lợi ích khi thiết kế website mẹ và bé

Dưới đây là lợi ích khi thiết kế website mẹ và bé:

Hỗ trợ công việc

Những thông tin có liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm khi thiết kế website mẹ và bé liên tục được cập nhật, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Các lợi ích to lớn khi thiết kế website mẹ và bé
Các lợi ích to lớn khi thiết kế website mẹ và bé

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực, từ đó chiếm được ưu thế rất nhiều cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Website mẹ và bé luôn hoạt động 24/7 không giới hạn về vị trí, luôn có những thông tin giới thiệu cũng như logo thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Khi thiết kế website mẹ và bé, doanh nghiệp có thể cập nhật dịch vụ, sản phẩm không giới hạn, tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng, không gian trưng bày sản phẩm,..

Tăng doanh thu

Vì tính thuận tiện và dễ dàng của việc mua sản phẩm mẹ và bé trên website, mà lượng sản phẩm tiêu thụ lớn, giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Các đặc điểm cần có khi thiết kế website bán hàng mẹ và bé

Trang chủ được thiết kế hợp lý

Thiết kế trang chủ cần có một bố cục phù hợp, vừa cung cấp được đầy đủ các thông tin cơ bản về loại sản phẩm mà bạn sẽ kinh doanh, vừa giúp khách hàng cảm thấy dễ theo dõi, không bị rối mắt.

Các mẫu website bán hàng cho mẹ và bé được ưa chuộng nhất hiện nay thường có một cột danh mục sản phẩm nằm ở dọc bên trái màn hình.

Trang chủ mang đến ấn tượng đầu mạnh mẽ đến người xem
Trang chủ mang đến ấn tượng đầu mạnh mẽ đến người xem

Không gian còn lại được chia thành những ô nhỏ đều nhau, mỗi ô bao gồm hình ảnh và thông tin cơ bản nhất về sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn thiết kế phần diện tích trang này cho những sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất hoặc những sản phẩm mà bạn đang muốn thúc đẩy việc tiêu thụ.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Đồ dùng cho mẹ và bé phải được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Bởi vậy, để xây dựng thương hiệu và lòng tin cho khách hàng, bạn nên đầu tư xây dựng cho nội dung và thiết kế của phần giới thiệu về doanh nghiệp, các cửa hàng.

Ngoài các nội dung trên, bạn tại trang giới thiệu này bạn cũng có thể đưa thêm những thông tin cơ bản về nguồn gốc sản phẩm, quy trình chọn lọc và phân phối hàng hóa đến tay khách hàng hoặc những cam kết cơ bản về chất lượng sản phẩm.

Thông tin và hình ảnh sản phẩm

Thông tin và hình ảnh sản phẩm là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mua hàng của những người truy cập. Khi thiết kế web bán hàng, các chi tiết về kích thước cho mỗi  ô của sản phẩm tại trang chủ, các loại thông tin sẽ định kèm đều cần cân nhắc cẩn thận.

Ở từng trang giới thiệu riêng các sản phẩm, lựa chọn thiết kế cho phép bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh, tích hợp chức năng phóng to hình ảnh, chọn sản phẩm tương tự với màu sắc khác. Bố cục cho phần thông tin mô tả cần có đủ không gian, cỡ chữ – kiểu chữ dễ theo dõi.

Màu sắc thiết kế tươi sáng khi thiết kế website bán hàng mẹ và bé

Kinh doanh những mặt hàng khác nhau cũng sẽ cần lựa chọn màu sắc đại diện tương ứng, phù hợp với cảm giác mà bạn muốn tạo ra cho khách hàng.

Nên cân nhắc màu sắc thiết kế theo màu sắc sẵn có của logo để tạo nên sự hài hòa cho trang bán hàng của bạn.
Nên cân nhắc màu sắc thiết kế theo màu sắc sẵn có của logo để tạo nên sự hài hòa cho trang bán hàng của bạn.

Những màu tươi sáng, tạo cảm giác năng động, hạnh phúc và tích cực sẽ phù hợp với nhóm khách hàng là các bà mẹ cùng trẻ nhỏ. Miko Tech là một trong những website đã thực hiện điều này rất tốt với màu hồng chủ đạo, nhắm tới đối tượng là những mẹ trẻ có con mới sinh và đang trong độ tuổi ăn dặm.

Thiết kế website mẹ và bé cần đảm bảo những yếu tố nào?

Để đảm bảo website hoạt động trong lĩnh vực này đảm bảo hoạt động được tốt và được chú ý hơn thì chúng cần đảm bảo về cơ bản đầy đủ các yêu cầu:

 • Giao diện trang nhã, đơn giản
 • Thông tin được cập nhật thường xuyên
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin của đơn vị một cách rõ ràng
 • Các tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến
 • Hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng
 • Chức năng tìm kiếm đảm bảo giúp khách hàng tìm thấy tất cả những gì mình cần
 • Khả năng tương thích với các trang mạng xã hội

Đó đều là những yêu cầu cơ bản khi thiết kế website mẹ và bé, hiểu được mong muốn của khách hàng cũng như những gì chúng tôi đã thực hiện suốt nhiều năm qua trong ngành.

Miko Tech mang đến các gói dịch vụ thiết kế website mẹ bé chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu dù bạn ở đâu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Miko Tech sẽ mang đến cho bạn các website mẹ và bé hữu ích, tăng hiệu quả kinh bởi thiết kế có:

 • Giao diện đẹp: một website với giao diện đẹp mắt, bố cục hài hòa, sự phối màu chuyên nghiệp phù hợp với màu chủ đạo mà đơn vị hướng đến.
 • Tối ưu: thiết kế tối ưu với tất cả các thiết bị di động với kích thước màn hình khác nhau, các trình duyệt khác nhau, tối ưu với các công cụ tìm kiếm để hiển thị tốt hơn.
 • Tốc độ tải trang ấn tượng: Công nghệ thiết kế hiện đại, tích hợp các tính năng tiện ích nhất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Bảo mật an toàn: công nghệ bảo mật được tích hợp trong thiết kế đảm bảo website có được độ an toàn cao, hỗ trợ cho việc cài đặt các chứng chỉ số về bảo mật.
 • Hỗ trợ 24/7: hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ tận tình.
 • Chi phí tối ưu: tùy theo từng yêu cầu của khách hàng sẽ tối ưu nhất chi phí thực hiện, chỉ phải thanh toán một khoản chi phí nhất định, đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng.

Thiết kế website mẹ và bé như thế nào cho hiệu quả?

Trên thực tế, khách hàng luôn đánh giá cao những trang web có đầu tư, bởi họ tin rằng với một website bán hàng online được thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu thì phong cách phục vụ của doanh nghiệp đó cũng sẽ tương xứng.

Thiết kế website mẹ và bé như thế nào cho hiệu quả?
Thiết kế website mẹ và bé như thế nào cho hiệu quả?

Vậy nên, việc thiết kế website mẹ và bé mang lại nhiều ưu điểm tốt nhất cho doanh nghiệp, trong đó có một số lợi ích nổi bật dưới đây.

Quảng bá thương hiệu: Website mẹ và bé luôn hoạt động 24/7 không giới hạn về vị trí, luôn có những thông tin giới thiệu cũng như logo thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tăng doanh thu: Vì tính thuận tiện và dễ dàng của việc mua sản phẩm mẹ và bé trên website, mà lượng sản phẩm tiêu thụ lớn, giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: Khi thiết kế website mẹ và bé, doanh nghiệp có thể cập nhật dịch vụ, sản phẩm không giới hạn, tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng, không gian trưng bày sản phẩm…

Hỗ trợ công việc: Những thông tin có liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm trên website liên tục được cập nhật, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực trên thị trường, từ đó giúp doanh nghiệp chiếm ưu thế rất.

Những lưu ý mà một website mẹ và bé cần có

Ngoài việc website được thiết kế theo định dạng bán hàng, cùng với những tính năng đi kèm như là tìm kiếm sản phẩm, tư vấn, đặt hàng và thanh toán … thì cũng có những lưu ý để có thể website hoạt động ổn định và gia tăng hình ảnh về thương hiệu của bạn hơn như là

 • Bố cục thiết kế: Một website nên được thiết kế bố cục hợp lí, có thể gia tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng ảnh hưởng đến cảm tình khi khách hàng truy cập và thăm quan. Việc sắp xếp cho các sản phẩm một cách khoa học sẽ có thể giúp cho tìm kiếm những sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Màu sắc cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc gia tăng tính thẩm mỹ hơn, thu hút được nhiều khách hàng mới.
 • Tốc độ tải trang: Cuộc sống vội vã, ai cũng muốn mua sắm một cách nhanh gọn và tiện lợi, nhất là vào lúc dịch bệnh vẫn còn đang phức tạp. Việc mua sắm online gần như là cách hữu hiệu nhất, tuy nhiên với một website có tốc độ tải trang ì ạch thì sẽ không có ai muốn truy cập vào để mua sắm. Việc tối ưu tốc độ tải trang sẽ giúp cho website có thể hoạt động ổn định và giảm bớt thời gian khi khách hàng truy cập hơn.
 • Áp dụng tối ưu SEO: Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) sẽ là cách hữu hiệu nhất để cải thiện vị trí xếp hạng trên trang website kiếm, giúp cho việc quảng cáo hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng mới hơn khi đang tìm kiếm những sản phẩm cho mẹ và bé
 • Hỗ trợ độ phân giải cho tất cả các thiết bị: Ngày nay với sự phổ biến của công nghệ, các website cần phải được thiết kế hỗ trợ được tất cả các độ phân giải cho mọi thiết bị điện tử. Việc này sẽ giúp cho website mẹ và bé sẽ có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị hơn, sẽ không còn những trường hợp khách hàng phải zoom to hơn khi đọc những thông tin sản phẩm và mua sắm tiện lợi hơn.

Các mẫu thiết kế website mẹ và bé hiện nay

Mẫu thiết kế website mẹ và bé
Mẫu thiết kế website mẹ và bé Happy Baby
Mẫu thiết kế website mẹ và bé
Mẫu thiết kế website mẹ và bé Baby Style
Mẫu thiết kế website mẹ và bé
Mẫu thiết kế website mẹ và bé Kity Shop

Dịch vụ thiết kế website mẹ và bé nào tốt nhất?

Miko Tech với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website mẹ và bé chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng trang website nhận được.

Miko Tech là một lựa chọn đáng cân nhắc trong việc thiết kế website mẹ và bé
Miko Tech là một lựa chọn đáng cân nhắc trong việc thiết kế website mẹ và bé

Những lý do thuyết phục dưới đây sẽ giúp bạn biết vì sao nên chọn Miko Tech mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào khác?

Quản trị nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài việc được đăng tải sản phẩm không giới bạn, bạn còn có thể chỉnh sửa giá cả dễ dàng, quản lý danh mục sản phẩm, kho hàng, thông tin khách hàng, tùy chỉnh mẫu email hay các thẻ tiêu đề, mô tả,… hỗ trợ SEO. Tất cả thao tác đều đơn giản, thực hiện trong tích tắc.

Giao diện đẹp, Responsive

Thiết kế website văn phòng phẩm cùng Miko Tech, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt, đi kèm kho giao diện web hơn 400 mẫu thiết kế ứng dụng công nghệ Responsive tối ưu trên mọi kích thước màn hình.

Bảo mật website với HTTPS và SSL

HTTPS và SSL giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email,…) của các khách hàng ngay cả khi họ chưa hoàn tất đơn hàng, giúp bạn thu thập thông tin và quản lý những đơn hàng còn đang dở dang, từ đó có các biện pháp thích hợp để kêu gọi khách hàng quay trở lại hoàn tất đơn hàng.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Miko Tech có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ Miko Tech

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Miko Tech sẽ hỗ trợ bạn 24/7, đừng ngại gửi yêu cầu của bạn đến Miko Tech bất cứ lúc nào. Miko Tech luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa Miko Tech, độc giả liên hệ:

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về những lợi ích của website mẹ và bé, các chức năng, tiêu chí, các mẫu thiết kế và dịch vụ thiết kế website mẹ và bé  thu hút, nổi bật, chuyên nghiệp chuẩn UI/UX.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ thiết kế website mẹ và bé phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì vui lòng bình luận bên dưới, websitegiare.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.