Thiết kế website miễn phí, chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiện đại

Một trang web đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn định vị thương hiệu cá nhân của mình. Trên thực tế, việc bạn tạo một trang web cá nhân không đòi hỏi những phương pháp rườm rà như nhiều người vẫn nghĩ, chúng ta chỉ cần các thao tác kỹ thuật cơ bản. Việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang website miễn phí có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Vậy vai trò của thiết kế website miễn phí đối với doanh nghiệp là gì? Kinh nghiệm gì để lựa chọn đơn vị thiết kế website? Yếu cơ cơ bản cần có của một website miễn phí là gì? Đâu là top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Để giúp bạn có thể trả lời các câu hỏi đó, bạn hãy cũng websitegiare khám phá bài viết thiết kế website miễn phí, chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiện đại ngay sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website miễn phí đối với doanh nghiệp

Website chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu trên môi trường kỹ thuật số. Nếu bạn thiết kế website không đủ tốt, doanh nghiệp sẽ trở nên mờ nhạt trong mắt khách hàng và mất đi cơ hội tăng trưởng doanh thu. Tuy nhiên, nếu website của bạn thu hút, đẹp mắt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đáng kể.

Mở rộng thị trường, gia tăng doanh số

Mở rộng thị trường, gia tăng doanh số
Mở rộng thị trường, gia tăng doanh số

Khi bạn chỉ kinh doanh tại cửa hàng hoặc văn phòng truyền thống, bạn đã tự giới hạn cơ hội kinh doanh của mình. Khi có website nghĩa là bạn mở rộng kinh doanh từ offline sang online, bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua hàng online.

Có website bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số. Khi khách hàng tìm thấy website của bạn, họ có thể quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và liên hệ với bạn theo thông tin trên website, từ đó bạn có khả năng tăng doanh số bán hàng.

Gia tăng uy tín

Một trong những lý do chính mà bạn nên có một website cho doanh nghiệp của mình là để tăng uy tín cho doanh nghiệp. Website ngày nay là bộ mặt cho doanh nghiệp, nếu bạn không có trang web, mọi người có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp về doanh nghiệp của bạn. Có website là bạn có cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và khiến mọi người tin tưởng vào doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, website chính là một công cụ để giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng. Bằng cách xác định bạn là ai? Bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì? Lợi ích bạn đem đến cho khách hàng là gì? Bạn sẽ gia tăng cơ hội khách mua hàng.

Website là công cụ xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Do vậy giúp xây dựng thương hiệu là câu trả lời chính xác nhất cho lý do tại sao doanh nghiệp cần có website.

Hiện diện trực tuyến 24/7, kinh doanh không giới hạn vị trí địa lý

Tại sao bạn phải làm website? Với cửa hàng truyền thống, thị trường của bạn có thể chỉ bán cho khách hàng ở gần cửa hàng, công ty của bạn. Nhưng với website bạn sẽ không bị giới hạn ở vị trí địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới. Website giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn có thể bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ mà không phải ra đường và đến cửa hàng của bạn để mua hàng.

Kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Khi bạn kinh doanh trong thời đại 4.0, website là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Do đó, đầu tư website đang trở thành nhiệm vụ vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng trực tuyến và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Sau đây websitegiare sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bạn cần biết khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Đánh giá trang website của doanh nghiệp đó

Một đơn vị thiết kế tốt chắc chắn sẽ biết cách xây dựng một website xuất sắc cho mình. Bạn có thể truy cập vào website của họ, xem xét các yếu tố về: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, sự tối ưu trên nền tảng di động… Nếu trang web của đơn vị có thể đáp ứng được những tiêu chí bạn mong muốn. Thì họ hoàn toàn có đủ khả năng để tạo ra một website hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế
Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về kinh nghiệm, các website mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đơn vị đó có thế mạnh thiết kế website cho lĩnh vực của bạn

Thêm vào đó, bạn có thể xem xét xem các yếu tố như là: đơn vị có thế mạnh nổi trội thiết kế website cho lĩnh vực của bạn hay không? Hay đơn vị đó đã từng xây dựng website cho khách hàng mà bạn khiến bạn ấn tượng? Bởi vì, trên thực tế có rất nhiều đơn vị thiết kế website rất giỏi ở nhiều lĩnh vực. Nhưng không chắc rằng, họ sẽ có thể đảm nhận tốt trong việc thiết kế website ở lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Đánh giá từ những khách hàng cũ

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nào càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy đơn vị thiết kế đó thật sự chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Yếu tố cơ bản cần có của một website miễn phí

Nếu bạn là một cá nhân muốn xây dựng trang web hoặc một công ty mới bắt đầu cho việc xây dựng trang web của mình. Sau đây, websitegiare sẽ khái quát những yếu tố cơ bản cần có của một thiết kế webiste miễn phí.

Giao diện bắt mắt, hài hòa

Giao diện bắt mắt, hài hòa
Giao diện bắt mắt, hài hòa

Trước hết, một website chuyên nghiệp phải được thể hiện từ chính hình thức hay giao diện của website đó. Cụ thể, website của bạn không cần một giao diện quá cầu kỳ, phức tạp mà chúng chỉ cần đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, có thể tạo cảm giác bắt mắt, thoải mái và gây được ấn tượng với người dùng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, giao diện này phải gắn liền với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp để khách hàng chỉ cần nhìn lướt qua mà vẫn có thể biết được lĩnh vực hoạt động của bạn cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp là gì.

Nội dung chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp thì tất nhiên phần nội dung trong đó cũng phải chuyên nghiệp, cụ thể hơn là nội dung trên trang web phải đầy đủ và phong phú. Nội dung này không chỉ là nội dung đơn thuần, là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp mà chúng còn phải là những nội dung hữu ích với đối tượng khách hàng.

Khả năng điều hướng tốt

Một yếu tố khác rất quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là đảm bảo cho website của mình có thể dễ dàng chuyển hướng đối với người truy cập. Khi thiết kế, bạn hãy nhớ đặt một đường liên kết lên tất cả các trang để khách hàng có thể quay về trang chủ dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đảm bảo tối ưu hóa về SEO

Đảm bảo tối ưu hóa SEO
Đảm bảo tối ưu hóa SEO

Trong xu hướng SEO hiện nay, thiết kế website chuẩn SEO là một trong những yêu cầu bắt buộc. Khi thực hiện tối ưu hóa chuẩn SEO, bạn hãy chú ý đến tối ưu hóa SEO Onpage đối với các nội dung cũng như từ khóa. Đồng thời, bạn hãy thực hiện các phương pháp để cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất có thể.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có vô số các công ty thiết kế website được lập ra. Vậy, đâu là những cái tên đáng để cho bạn đầu tư thiết kế? Sau đây, websitegiare sẽ gợi ý cho bạn một số công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Công ty đã đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp thiết kế website kinh doanh hiệu quả, chất lượng và uy tín.

Sự hài lòng của khách hàng chính là điều quan trọng mà đơn vị thiết kế mong muốn hướng tới. Để có thể mang đến sự hài lòng ấy, Miko Tech mang đến các dịch vụ thiết kế website đa dang dành cho quý khách hàng như: thiết kế website, thiết kế sàn thương mại điện tử, thiết kế Mobile App, thiết kế Web App, dịch vụ SEO tổng thể…

Trong suốt thời gian hoạt động, Miko Tech đã ký kết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực bất động sản, nội thất… Đơn vị có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Vậy nên, Miko Tech hiện đang là một trong những công ty đứng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế website.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín chỉ với những thao tác đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp. Website của đơn vị này phù hợp với các nhà kinh doanh online, không quá am hiểu về kỹ thuật, code và hệ thống. Haravan cung cấp các dịch vụ thiết kế website được khách hàng yêu thích như: xây dựng website, Social Commerce, quản lý bán hàng…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.haravan.com/

3. Công ty thiết kế website Thủy Thủ

Đơn vị thiết kế website Thủy Thủ đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Media. Đơn vị luôn cam kết sẽ mang đến những giải pháp tư vấn thiết kế website hiệu quả và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp và cá nhân. Thủy Thủ cung cấp dịch vụ thiết kế website được khách hàng yêu thích như: thiết kế website, sáng tạo nội dung – hình ảnh, Facebook Ads, Google Ads, Hosting – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://thuythu.vn/

4. Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO với bề dày kinh nghiệm. Công ty có đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì vậy, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Các dịch vụ nổi bật của Cánh cam: thiết kế web, lập trình APP Web, Online Marketing, Hosting – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.canhcam.vn/

5. Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Vì vậy, đơn vị đảm bảo trang web hoạt động trơn tru và ít xuất hiện lỗi. Giao diện tại đây được thiết kế độc quyền, hiện đại và bắt mắt, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Mona Media cung cấp dịch vụ: dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app, lập trình di động, giải pháp Marketing Onilne…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://mona.media/

6. Công ty thiết kế website Trust.vn

Công ty thiết kế website Trust.vn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và là một trong những cái thương hiệu khá nổi tiếng và thành công trên thị trường. Các website được tạo bởi Trust.vn đều được tối ưu code bài bản, thiết kế website chuẩn SEO. Các dịch vụ tại Trust được khách hàng yêu thích: thiết kế website, giải pháp Marketing, Content Booking…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.thietkeweb.com/

7. Công ty thiết kế website Sapo

Sapo Web là một sản phẩm dịch vụ nổi bật của công ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo và còn được biết đến trên thị trường với một cái tên khác – Bizweb. Công ty đã tạo dựng uy tín thương hiệu trên thị trường thiết kế website phát triển hơn 14 năm qua. Sapo sở hữu các dịch vụ nổi bật như: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website ngành dịch vụ, thiết kế website thương mại điện tử…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.sapo.vn/

8. Công ty thiết kế website Gosell

GoSELL luôn đề ra các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, từ sàn thương mại điện tử, website, ứng dụng bán hàng, cửa hàng vật lí cho đến xuất khẩu. Sở hữu hơn 30 tính năng nổi bật, GoSELL luôn tự hào là một trong những nền tảng quản lý bán hàng sở hữu nhiều tính năng nhất hiện nay. Các dịch vụ tại Gosell mà khách hàng yêu thích: website thương mại điện tử, tạo ứng dụng bán hàng…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://gosell.vn/

9. Công ty thiết kế website ADC

Công ty thiết kế website ADC
Công ty thiết kế website ADC

Đối với Công ty thiết kế website ADC Việt Nam, mỗi thiết kế website đều là những tác phẩm thiết kế chuyên biệt. Với phương châm làm việc luôn đồng hành cùng doanh nghiệp viết lên thành công, các sản phẩm thiết kế của ADC luôn đáp ứng mọi yêu cầu của một website chuyên nghiệp, hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính tại ADC: thiết kế website, tối ưu website, nâng cấp website…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://adcvietnam.net/

Như vậy, qua bài viết thiết kế website miễn phí, chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiện đại mà websitegiare vừa chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về lợi ích của việc thiết kế website, những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã liệt kê cho bạn một số yêu cầu cần có của một website miễn phí và gợi ý cho bạn top 9 đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng.

Hy vọng, với những thông tin mà websitegiare vừa chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin cần thiết về thiết kế website miễn phí. Cũng như, websitegiare mong rằng bạn có thể lựa chọn đúng đắn công ty thiết kế website cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.