Dịch vụ thiết kế website Nghệ An uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO

Nghệ An thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và sở hữu tổng diện tích lớn nhất cả nước. Đây là nơi có hệ thống tài nguyên dồi dào và nền kinh tế phát triển. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website Nghệ An uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO cũng đang tăng cao.

Qua bài biết dưới đây, Websitegiare.vn chia sẻ đến bạn thế nào là một website chuẩn SEO, tại sao thiết kế web cần đạt tiêu chuẩn này cũng như một số gợi ý giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những lý do doanh nghiệp nền đầu tư vào thiết kế website

Xây dựng thương hiệu và uy tín cho thương hiệu

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng Internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy, khi xây dựng được nền tảng website nổi bật và ấn tượng, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn với khách hàng. Đây cũng là phương pháp giúp doanh nghiệp khẳng định được sự chuyên nghiệp, giá trị của mình trên thị trường.

Xây dựng uy tín cho thương hiệu
Xây dựng uy tín cho thương hiệu

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu nắm rõ thông tin trước khi đưa ra lựa chọn mua hàng, website là nơi đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi muốn tra cứu thông tin của sản phẩm, công ty. Do vậy, một doanh nghiệp với trang web chỉnh chu, chứa đầy đủ thông tin khách hàng quan tâm là một điểm cộng rất lớn nhằm gây ấn tượng tốt và tăng tỷ lệ “chốt đơn”.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Một trong những lợi ích khi thiết kế website chính là bạn sẽ tiết kiệm tối đa chí phí cho hoạt động kinh doanh. Khi sở hữu một trang web riêng, bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể kinh doanh sản phẩm của mình. Nhờ vậy, giúp bạn tối ưu được một số khoảng phí như: thuê cửa hàng, kho bãi và đặc biệt là nhân lực.

Bên cạnh đó, thiết kế website chuyên nghiệp cũng hỗ trợ việc thanh toán của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Người mua có thể linh hoạt lựa chọn thanh toán qua thẻ ATM hay bất kỳ một phương tiện thanh toán điện tử nào khác trên web.

Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Bên cạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng banner hay video marketing thì thiết kế website hiện là xu hướng lựa chọn của các công ty. Việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm mang lại giá trị vô cùng cao cho doanh nghiệp khi muốn trình bày hay giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng của mình.

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm
Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm

Lựa chọn quảng bá sản phẩm qua website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, theo chuyên gia nhận định rằng, quảng cáo qua thiết kế web tăng đến 85% khả năng tiếp cận khách hàng so với các hình thức bán hàng thông thường khác. Khi khách hàng tiếp cận được sản phẩm và dịch vụ của công ty, tỷ lệ đơn hàng tăng cao và dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng đáng kể.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Chăm sóc khách hàng bằng thiết kế website không giới hạn thời gian hay địa điểm, công ty đều có thể giải đáp mọi thắc mắc và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng bằng những công cụ thích hợp trên website như công cụ chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng. Đây được xem là cách chăm sóc khách hàng đột phá so với các phương pháp truyền thống khác.

Kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả
Kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngoài ra, điểm cộng của phương pháp này chính là chăm sóc khách hàng qua website sẽ giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin để phác thảo chân dung khách hàng hoàn chỉnh. Từ đó phân chia khách hàng thành các nhóm hành vi và thực hiện các chiến dịch chăm sóc cá nhân hoá, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng riêng biệt.

Tiêu chí đánh giá thiết kế website chuẩn SEO

Tên miền dễ nhớ

Tên miền là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và thiết kế website. Tên miền cần phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như được Google đánh giá cao về sự phù hợp của trang web.

Viẹc lựa chọn tên miền với từ khoá phù hợp không phải là điều dễ dàng. Do vậy, bạn cần sáng tạo và kết hợp những từ khoá của công ty với từ khoá khác để làm cho tên miền nổi bật. Ngoài ra, nếu tên miền của bạn có chứa từ khoá chính của ngành sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp.

Tính nhất quán của trang web

Sự nhất quán về thiết kế cho phép người dùng dễ dàng trong việc thực hiện các tác vụ, đặc biệt khuyến khích hành vi người dùng. Một bố cục được xây dựng và đầu tư thông minh sẽ cuốn hút khách truy cập, tạo sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tính nhất quán thể hiện sự chuyên nghiệp
Tính nhất quán thể hiện sự chuyên nghiệp

Tính nhất quán của website thể hiện thông qua phông chữ, kích thước, tiêu đề, kiểu nút CTA cần phải giống nhau trên toàn bộ trang web. Để làm được điều đó, bạn cần lên kế hoạch trước mọi thứ. Xác định màu sắc và phông chữ phù hợp cho văn bản hay các nút hiển thị trên website và trong suốt quá trình sử dụng web.

Màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu

Ngoài font chữ thì màu sắc là yếu tố thị giác đập vào mắt khách hàng ngay khi vào trang wb. Màu sắc thể hiện được mạnh mẽ cá tính cũng như bản sắc của thương hiệu. Phối màu tốt khi thiết kế website có thể tạo ra kết nối cảm xúc. Điều này giúp tăng cao trải nghiệm, tạo sự hấp dẫn và thân thiện với người dùng.

Một số quy tắc về màu sắc khi thiết kế website như: màu nền không được trùng với màu chữ, xây dựng cấu trúc màu sắc hài hoà, chọn màu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu. Khi nắm được những quy tắc đơn giản này, bạn có thể dễ dàng áp dụng để phát triển một website đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị thiết kế Website Nghệ An uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO tại websitegiare

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế website uy tín giá rẻ và chuẩn SEO được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty là trợ thủ đắc lực giúp nhiều doanh nghiệp và cá nhân xây dựng những website chất lượng và gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực thiết kế web.

Đến với websitegiare.vn, sản phẩm của khách hàng sẽ được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thiết kế web. Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại websitegiare.vn sẽ được nhận tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình thực hiện bởi những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Từ đó khách hàng có được cho mình trang web chất lượng và tăng lượng truy cập người dùng.

Hiện nay, websitegiare.vn đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website như:

  • Thiết kế đa dạng các loại website
  • Thiết kế Mobile App
  • Thiết kế Web App
  • Quản trị Website
  • Dịch vụ SEO tổng thể

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã chia sẻ đến bạn những lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào thiết kế website chuyên nghiệp cũng như các tiêu chí đánh giá thiết kế website chuẩn SEO và gợi ý dịch vụ thiết kế website Nghệ An uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng và chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp. Nếu cần biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế website, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với websitegiare.vn qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ thiết kế websitegiare.vn

  • Website: https://websitegiare.vn/
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.