Thiết kế website nha khoa, phòng khám chuyên nghiệp chuẩn SEO tốt nhất

Thiết kế website nha khoa là các gói thiết kế website đặc thù dành riêng cho các phòng khám nha khoa. Giúp các phòng khám có thể quảng bá dịch vụ, nâng cao thương hiệu và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Thiết kế website đang trở thành một kênh mang lại hiệu quả cao cho các phòng khám hiện nay.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website Miko Tech:

Bài viết dưới đây websitegiare.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin về những lợi ích của website nha khoa, các chức năng, tiêu chí, các mẫu thiết kế và dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Lợi ích khi sở hữu website phòng khám nha khoa

Công cụ để truyền tải thông tin sức khỏe đến mọi người 

Website là nơi cung cấp các thông tin, tin tức, bài viết về sức khỏe tốt nhất cho những người muốn tìm hiểu. Còn đối với người dùng, họ cũng sẽ nghĩ đến những website là nơi đầu tiên để tham khảo về một thông tin sức khỏe nào đó.

Website là công cụ để truyền tải thông tin sức khỏe đến mọi người
Website là công cụ để truyền tải thông tin sức khỏe đến mọi người

Dù là website nha khoa hay phòng khám đa khoa thì ngoài cung cấp những dịch vụ y tế của mình, trang web cần có thêm những thông tin bài viết hữu ích về sức khỏe. Vừa truyền tải được những thông điệp có giá trị, vừa giúp tăng lượng truy cập, hoặc có khi thu hút được khách hàng tiềm năng. 

Công cụ truyền thông phòng khám – bệnh viện hiệu quả

Thay vì sử dụng các công cụ quảng cáo dịch vụ truyền thống như phát tờ rơi, đăng tin trên báo, tạp chí, quảng cáo trên tivi thì ngày nay website đã làm giúp bạn thực hiện các điều này.

Có rất nhiều cách để chạy truyền thông bằng website như sử dụng dịch vụ SEO website, Google Adwords,… giúp trang web nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu. 

Xây dựng uy tín, thương hiệu đến với khách hàng

Khi một phòng khám nha khoa có trang web riêng và một phòng khám nha khoa tương tự nhưng lại không có trang web, bạn thích và tin tưởng dịch vụ nào hơn?

Những cơ sở y tế như các phòng khám, bệnh viện thì càng phải có website. Vì đây là dịch vụ tương đối nhạy cảm, hầu hết khách hàng mong muốn tìm đúng chỗ uy tín và chuyên nghiệp điều trị.

Website giúp xây dựng uy tín, thương hiệu đến với khách hàng
Website giúp xây dựng uy tín, thương hiệu đến với khách hàng

Nếu phòng khám của bạn không có website, họ sẽ không có cơ sở, thông tin để biết rằng dịch vụ của bạn có tốt, có đáng tin cậy hay không?

Đầu tiên, sự tồn tại của website đã trả lời cho khách hàng là dịch vụ của bạn vẫn còn hoạt động.

Thứ hai, thông qua website họ sẽ biết bạn cung cấp dịch vụ gì, trang thiết bị như thế nào, giá cả ra làm sao.

Thứ ba, thông qua các đánh giá từ những khách hàng trước, họ sẽ hiểu được chất lượng của cơ sở y tế. Tóm lại, sự uy tín và thương hiệu của phòng khám có tốt hay không là dựa vào sự đầu tư của bạn vào website.

Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Với website, khách hàng dễ dàng truy cập vào trang web của bạn bằng máy tính hoặc điện thoại, xem trang web ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Họ cũng dễ dàng tìm kiếm phòng khám của bạn trên các công cụ Internet.

Mỗi khi cần sử dụng dịch vụ, họ chỉ cần truy cập vào trang web của bạn và tham khảo thông tin và đặt lịch trước, không phải mất thời gian và công sức đến tận nơi. Ngoài ra họ còn có thể mua được sản phẩm, được tư vấn các vấn đề sức khỏe trực tiếp trên trang web, vừa tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp.

Chức năng của thiết kế website phòng khám nha khoa

Nếu coi website là một phòng khám nha khoa online thì phòng khám chăm sóc răng miệng đó phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng bằng các phòng chức năng cụ thể. Bao gồm:

Trang chủ

Trang chủ là phần quan trọng nhất khi nó là trang đầu tiên mà khách hàng xem
Trang chủ là phần quan trọng nhất khi nó là trang đầu tiên mà khách hàng xem

Trang chủ khi thiết kế website nha khoa cần phải tạo được ấn tượng tốt đẹp với người dùng ngay từ ban đầu. Các dịch vụ mà cơ sở nha khoa đang cung cấp hay tìm kiếm những mẹo hay hữu ích cần được thể hiện rõ ràng bằng cách đưa ra thông điệp cụ thể.

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu như là một bản profile trình bày sự uy tín của phòng khám. Khi thiết kế website nha khoa, phòng khám chăm sóc răng miệng thì trang này cần nêu được một số thông tin cơ bản như thành lập khi nào, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc gồm những ai, sứ mệnh, mục tiêu… của phòng khám nha khoa.

Trang dịch vụ

Đúng như cái tên của nó, trang dịch vụ là nơi nêu được tất cả các dịch vụ mà bên bạn đang cung cấp, nếu kèm theo được giá cả cụ thể cho mỗi dịch vụ, các bước hoặc demo dịch vụ càng tốt.

Điều này sẽ gia tăng mức độ uy tín.Với đủ bộ tiêu chí từ cách gây ấn tượng với khách hàng đến bước níu chân họ và khuyến khích họ để lại thông tin liên hệ, website phòng khám, nha khoa răng miệng của bạn sẽ là công cụ đắc lực giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Trang tin tức

Trang tin tức là module quan trọng khi thiết kế website nha khoa để cập nhật các chính sách mới, thông báo mới của phòng khám nha khoa. Tại trang này, bạn cũng có thể đưa thêm các hình ảnh, hoạt động của phòng khám để làm phong phú nội dung trang tin tức.

Cẩm nang chia sẻ

Xây dựng cẩm nang chia sẻ là một trong những cách giúp khách hàng hình dung được quá trình thực hiện dịch vụ. Đây cũng là phần nội dung hữu ích mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm trên Google.

Cẩm nang chia sẻ là cách giúp khách hàng hình dung được quá trình thực hiện dịch vụ
Cẩm nang chia sẻ là cách giúp khách hàng hình dung được quá trình thực hiện dịch vụ

Nếu làm tốt trang cẩm nang chia sẻ, khách hàng sẽ chủ động tìm đến phòng khám nha khoa thông qua trang này.

Liên hệ

Trang liên hệ là một trong những trang thường có khi thiết kế website nha khoa, phòng khám răng miệng. Trang này cần đảm bảo đủ địa chỉ, số hotline công ty, người liên hệ để khách hàng gọi điện khi có thắc mắc về dịch vụ, các bên đối tác muốn gọi trao đổi hợp tác với phòng khám.

Tư vấn

Trang tư vấn thường chứa các câu hỏi thường gặp, popup mời để lại thông tin để được tư vấn. Hiện nay, nhiều phòng khám nha khoa còn khéo léo đặt cửa sổ chatbot kết nối với fanpage để có thể tư vấn trực tiếp, nhanh chóng cho khách hàng.

Bảng giá

Bảng giá là một trong những module vô cùng quan trọng khi thiết kế website nha khoa, phòng khám răng. Hãy để trang bảng giá rõ ràng, dễ hiểu theo từng ô cột, có chèn thêm link chi tiết từng dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ ra quyết định hơn.

Đặt lịch khám

Khi đã ra được quyết định sẽ tới phòng khám để sử dụng dịch vụ, bạn cần tạo một landing page để khách hàng có thể “đặt lịch khám” ngay lập tức. Vì vậy, trang Đặt lịch khám rất cần thiết khi thiết kế website nha khoa.

Đặt lịch online là một tính năng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Đặt lịch online là một tính năng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Trên đây là toàn bộ các trang cần có đối với một website phòng khám, nha khoa, chăm sóc răng miệng. Nhưng để khách hàng có thể tham quan hết các trang này, đòi hỏi trang chủ website phải có tính điều hướng tốt và ấn tượng với người dùng.

Thiết kế website nha khoa cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Website nha khoa y tế được thiết kế với giao diện hiện đại, cấu trúc đơn giản, mang phong cách của một website chuyên nghiệp. Tập trung điểm nhấn vào slide show để làm nổi bật phong cách và không gian của Nha khoa, tạo dấu ấn và đẳng cấp về các dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website.

Thiết kế website nha khoa
Thiết kế website nha khoa

Thiết kế website nha khoa y tế được xây dựng nhiều lớp, tạo cảm giác kích thích khách hàng tìm kiếm thông tin và ở lại website lâu. Phần trang chủ không thể hiện thông tin mà chỉ tập trung làm nổi bật các yếu tố sau:

 • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của nha khoa theo phong cách lịch lãm
 • Làm nổi bật được tiêu chí và các dịch vụ của Nha Khoa
 • Tạo dấu ấn cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên

Các trang con, mỗi trang được thiết kế riêng có quy mô tương đương như một website lớn, nhằm mục tiêu cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu ghé thăm các trang đó.

Toàn bộ hệ thống website sẽ được nghiên cứu và design hoàn toàn mới và khác biệt, tạo cảm hứng cho người sử dụng, đáp ứng đúng, đủ mọi tính năng yêu cầu phù hợp với hình thức kinh doanh của công ty.

Những lưu ý trong quá trình thiết kế website nha khoa

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ bạn cũng cần đầu tư vào website để thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế web nha khoa, thiết kế web phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp và hiệu quả mà websitegiare.vn đã tổng hợp. Cụ thể như sau:

Đảm bảo hình ảnh đồng nhất, đẹp và sắc nét

Bạn nên sử dụng hình ảnh thật để tăng sự tin tưởng. Thuyết phục khách hàng bằng ảnh của khách và cơ sở vật chất của bệnh viện. Các hình ảnh cần đồng nhất về màu, font chữ, size chữ,…để tạo nên nhận thức cho khách hàng, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

Bố cục website khoa học, hợp lý

Bố cục website khoa học, hợp lý
Bố cục website khoa học, hợp lý

Bố cục website khoa học không chỉ giúp Google dễ “đọc”, giúp bài viết index nhanh hơn mà còn khiến người đọc cảm thấy thoải mái khi tiếp nhận thông tin.

Nội dung đúng và đủ

Trang web của bạn cần có đủ các thông tin cơ bản và thông tin hữu ích như websitegiare.vn đã đề cập ở trên. Ngoài ra bạn cần đảm bảo đó là các thông tin đúng sự thật, tránh gây hiểu lầm ảnh hưởng đến thương hiệu và sức khỏe bạn đọc.

Quan tâm đến bệnh nhân

Bạn có thể cài thêm các tính năng chăm sóc khách hàng trên website phòng khám như: hiển thị nhắc nhở những thông tin của khách hàng về lịch khám chữa bệnh, chi phí, kết luận của bác sĩ, những điều nên làm và nên tránh,…

Đảm bảo chuẩn SSC (SEO – Social – Conversion Rate)

Trên thị trường hiện nay không thiết các bên sử dụng dịch vụ thiết kế web bệnh viện/phòng khám. Để cạnh tranh được và leo lên TOP Google website của bạn cần phải đảm bảo chuẩn SSC.

 • Chuẩn SEO: thân thiện với công cụ tìm kiếm Google 
 • Chuẩn Social: website được kết nối đầy đủ với các trang mạng xã hội khác, tạo hệ thống marketing online toàn diện
 • Chuẩn Conversion Rate: tối ưu khả năng chuyển đổi, tiết kiệm tối đa chi phí marketing

Không nên làm website cho có

Đây là điều mà websitegiare.vn đặc biệt nhấn mạnh “không làm website cho có”. Nếu xác định làm web – bộ mặt của thương hiệu hãy làm cho tới, cho hiệu quả để tránh lãng phí tài nguyên và nguồn lực.

Các mẫu thiết kế website nha khoa

Chu Dental Group

Thiết kế của trang web của Chu Dental Group sẽ ngay lập tức khiến người dùng ấn tượng với phông chữ cách điệu nổi bật. Màu sắc tươi sáng cùng hình ảnh chất lượng cao đều khiến website này trở nên dễ chịu hơn đối với khách hàng khi nghĩ đến nha sĩ. Thông qua cách trình bày dễ tiếp cận và thân thiện, website đưa đến sự ấm áp cho người dùng khi truy cập.

2. Massih Orthodontics

Với nền màu xanh lá cây, xanh ngọc và đen, website của Massih sở hữu thiết kế nổi bật và táo báo. Sự vui tươi và hiện đại trong mẫu website này tạo nên một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc răng dành cho khách hàng.

3. Des Moines Family Dentistry

Mẫu thiết kế website nha khoa này đã loại bỏ thanh menu điều hướng truyền thống mà chuyển menu thành hình ảnh trực quan trên trang chủ. Từ đó, người dùng dễ dàng truy cập đến các khu vực khác nhau của trang web để tìm hiểu về các dịch vụ. Bên cạnh đó, website Des Moines cũng đưa đến tùy chọn tải xuống một số mẫu giấy tờ cần thiết cho bệnh nhân nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi.

4. Grace Dental

Đây là một mẫu thiết kế website nha khoa độc đáo với bố cục toàn chiều rộng thay vì khoảng trống bên lề như web truyền thống. Menu điều hướng kéo dài sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về bác sĩ và dịch vụ của phòng khám. Đặc biệt, khách hàng cũng được liên kết trực tiếp đến với dịch vụ đặc biệt cùng đánh giá khách quan do bệnh nhân để lại.

5. Neil N. Hadaegh Dentistry Beverly Hills

Điểm đặc biệt của trang web nha khoa này đó là người dùng thực sự được trò chuyện cùng bác sĩ Hadaegh và tham quan văn phòng. Trang chủ với menu điều hướng kéo dài cùng bố cục toàn chiều rộng sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tốt nhất – Miko Tech

Hơn bao giờ hết, một trang web phòng khám được phát triển tốt là cần thiết để phục vụ bệnh nhân và xa hơn nữa là sứ mệnh của bạn. Để đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để đưa trang web phòng khám của riêng bạn lên một tầm cao mới, hãy hợp tác Miko Tech.

Dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp Miko Tech

Miko Tech là đối tác hàng đầu của các phòng khám và đã giúp hàng trăm phòng khám phát triển website nhờ vào đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm nhiều năm.

Với nhiều loại dịch vụ của mình, Miko Tech hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn để hiểu các dịch vụ của bạn, cộng đồng bạn phục vụ, khách truy cập trang web của bạn và sứ mệnh của bạn để tạo nên một website phòng khám chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số dịch vụ Miko Tech cung cấp:

 • Quản trị dễ dàng: Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng, giúp tiết kiệm nguồn lực cho bạn và doanh nghiệp.
 • Không ngừng nâng cấp: Miko Tech luôn luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới. Hỗ trợ và nâng cấp các tính năng mới cho website của bạn.
 • Tích hợp nhiều tiện ích: Các tiện ích như webmail, search, bản đồ, thống kê, quản lý đơn hàng,… đều được hỗ trợ tích hợp cho website.
 • Nâng cao trải nghiệm: Miko Tech áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.
 • Hệ sinh thái: Hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: Công nghệ responsive linh hoạt giúp website của bạn tương thích nhiều nền tảng từ PC, điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Ngay cả sau khi trang web của bạn chính thức được khởi chạy, công việc của Miko Tech vẫn chưa hoàn thành.

Miko Tech cũng cung cấp một kế hoạch phát triển website đầy đủ để đảm bảo rằng trang web của bạn bền vững càng lâu càng tốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ phòng khám của bạn khi nó phát triển.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa Miko Tech, độc giả liên hệ:

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về những lợi ích của website nha khoa, các chức năng, tiêu chí, các mẫu thiết kế và dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ thiết kế website nha khoa phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì vui lòng bình luận bên dưới, websitegiare.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.