Thiết kế website nhạc cụ đẹp mắt, sáng tạo

Các doanh nghiệp kinh doanh nhạc cụ như: guitar, piano, trống,… muốn có nhiều đơn hàng hơn, các chiến lược marketing online đạt nhiều thành tích ấn tượng. Vì thế, họ rất chú trọng vào thiết kế website nhạc cụ cho doanh nghiệp mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa! Nếu bạn cũng là một chủ doanh nghiệp kinh doanh nhạc cụ, hãy thực hiện thiết kế website ngay hôm nay!

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về vai trò khi thiết kế website nhạc cụ, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế và chi tiết về dịch vụ thiết kế website nhạc cụ chuyên nghiệp tại websitegiare. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vai trò của thiết kế website nhạc cụ đối với doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu

Một website nhạc cụ có thể hoạt động giao dịch bất kể không gian, thời gian. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng việc bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào. 

Thiết kế website giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
Thiết kế website giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Hoạt động trên nền tảng Internet giúp website nhạc cụ của bạn được nhiều người biết tới hơn, không có rào cản địa lý. Khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể truy cập vào website chỉ cần có kết nối internet một cách nhanh gọn.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Một doanh nghiệp thường chỉ có thể thu hút được khách ở khu vự đó và sẽ hạn chế đối với các khách hàng ở địa phương khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng 1 website riêng thì phạm vị người mua hàng sẽ không còn bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt mua của khách từ khắp nơi sẽ ngày càng tăng cao.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Website nhạc cụ là cầu nối giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Tất cả thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đều được cập nhật trên website như: thông tin doanh nghiệp, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm sử dụng nhạc cụ,… Các thông tin được cung cấp có thể trình bày bằng nhiều hình thức từ văn bản, hình ảnh đến cả video clip ngắn.

Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Bạn cũng cần cập nhật thông tin thường xuyên trên website và viết những bài nội dung chất lượng, cung cấp thông tin giá trị, hữu ích cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Hiện tại, bạn sẽ không cần phải trực tiếp gửi Catalogue các sản phẩm âm thanh ánh sáng, tờ rơi,… cho khách hàng, vì bạn chỉ cần gửi link rút gọn và khách hàng chỉ cần thao tác “click” chuột là có thể xem được toàn bộ thông tin cặn kẽ và đầy đủ được đăng trên website.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi thiết kế website
Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi thiết kế website

Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website nhạc cụ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoản chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực … dành cho việc quảng bá âm thanh ánh sáng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông âm thanh ánh sáng nếu bạn không có website.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website nhạc cụ

Uy tín của đơn vị

Uy tín là điều kiện tiên quyết mà công ty thiết kế phải đạt được khi bạn bắt đầu lựa chọn công ty thiết thế website nhạc cụ cho doanh nghiệp. Bởi với sự phát triển của ngành thiết kế website, có rất nhiều công ty xuất hiện những không phải công ty nào cũng đạt chất lượng như nhau.

Bạn có thể lựa chọn những công ty có tiếng trên thị trường hoặc dựa vào các yếu tố như số năm kinh nghiệm, tổng quan dự án, đánh giá từ khách hàng cũ. Từ đó, đưa ra cho mình sự lựa chọn kỹ lưỡng và chuẩn xác để tranh xảy ra vấn đề hối tiếc về sau.

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Đối với một công ty thiết kế website nhạc cụ cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố, tính năng như:

  • Kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, phong phú, phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Tùy biến hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.
  • Thiết kế Website chuẩn SEO giúp hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Tính năng bảo mật giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
  • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng.

Đánh giá của khách hàng

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những khách hàng cũ, vì họ chính là “thước đo chuẩn mực” thực tế chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đơn vị mình chuẩn bị hợp tác. Thông qua đó, quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng được đưa ra một cách nhanh chóng hơn.

Đánh giá của khách hàng là "thước đo" về chất lượng của các công ty thiết kế
Đánh giá của khách hàng là “thước đo” về chất lượng của các công ty thiết kế

Khi chưa sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website thì điều đầu tiên để đánh giá chất lượng chính là feedback từ khách hàng. Khách hàng không lý gì lại nói dối và nói đỡ cho đơn vị thiết kế nếu như trải nghiệm của họ không tốt. 

Giá cả

Giá cả là điều kiện tiên quyết khi bạn muốn thuê một dịch vụ thiết kế website nhạc cụ chuyên nghiệp. Thông thường, một công ty thiết kế website sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với đa dạng các mức giá. Ngay từ ban đầu khi tư vấn, bạn hãy trực tiếp hỏi giá và nghiên cứu thật cẩn thận. Tránh trường hợp khi tư vấn thì giá này, nhưng khi ký hợp đồng và sau bàn giao lại nảy sinh thêm nhiều chi phí khác. 

Dịch vụ thiết kế website nhạc cụ tại websitegiare

websitegiare – Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay là một lựa chọn không thể thay thế được cho các dự án website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website nhạc cụ theo yêu cầu.

Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, websitegiare cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Giới thiệu websitegiare

Đến với websitegiare, bạn sẽ được cung cấp những website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những bước đầu thiết lập website, tối ưu Onpage  Offpage, thiết kế Responsive tương thích nhiều thiết bị, bảo mật giao thức SSL, https thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Ngoài ra, websitegiare với hệ sinh thái các giải pháp Marketing tổng thể như: Quản trị website, thiết kế branding- thương hiệu,… sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet rộng lớn. 

5 lý do nên thiết kế website nhạc cụ tại websitegiare

Đảm bảo sản phẩm chất lượng, đẹp mắt

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, vì vậy cho dù ai đó truy cập trang web lần đầu tiên từ máy tính để bàn hay điện thoại thông minh của họ, bạn muốn họ có trải nghiệm tích cực nhất quán.

Nếu website của bạn hiển thị không đầy đủ trên màn hình của người xem sẽ tạo cảm giác khó chịu, đem đến trải nghiệm không tốt cho người dùng. Hiểu được điều đó, websitegiare rất chú trọng thiết kế giao diện website bắt mắt và hấp dẫn giúp cải thiện trải nghiệm khi duyệt web của người dùng.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại websitegiare được đào tạo với chuyên môn cao, luôn nhiệt tình thân thiện khi tư vấn khách hàng giúp họ có thể sử dụng thành thạo website và có khả năng quản trị website tốt. Cùng với đó là các chuyên viên IT xuất thân từ những trường đào tạo nổi tiếng, là những người trẻ nhưng không ngừng tiếp thu, đổi mới và sáng tạo ra những ý tưởng mới, độc đáo. 

Website được tối ưu chuẩn SEO

Việc tối ưu website chuẩn SEO bắt đầu từ những ngày đầu xây dựng Website. Khi website của bạn được tối ưu tốt, trang web của bạn được hiển thị trong top của Google thì việc bán hàng của công ty bạn sẽ tốt hơn.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 là điều kiện cần thiết của mọi doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy vậy, không phải công ty thiết kế website nào cũng coi trọng điều này. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính. 

websitegiare có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có vấn đề, hotline của websitegiare luôn túc trực và giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. 

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn
Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website chuyên nghiệp gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của websitegiare.vn sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng (tại văn phòng hoặc online), lắng nghe ý tưởng thiết kế và thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên của công ty websitegiare.vn sẽ cùng khách hàng trao đổi và ghi nhận hợp đồng bằng các văn bản pháp lý. 

Bước 3: Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website của websitegiare.vn sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật websitegiare.vn sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ chuyên viên tại websitegiare.vn sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn tất bàn giao dự án, đội ngũ nhân viên vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Ngoài ra, websitegiare.vn còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc website. Đây là dịch vụ giúp website bạn duy trì được sự ổn định và đạt được các lợi ích như: Tăng truy cập, mở rộng thị trường mục tiêu,… 

Báo giá dịch vụ thiết kế website nhạc cụ tại websitegiare

Giá dịch vụ thiết kế website tại websitegiare sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với mỗi yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh khác nhau của khách hàng thì giá dịch vụ thiết kế website tại websitegiare cũng sẽ dao động khác nhau.

Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn chi tiết hơn và giá dịch vụ thiết kế website tại websitegiare thì hãy liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây. websitegiare sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ thiết kế website nhạc cụ

  • Website: https://websitegiare.vn/
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết “Thiết kế website nhạc cụ đẹp mắt, sáng tạo”, mong rằng bạn đã có thêm thông tin về vai trò của website nhạc cụ, kinh nghiệm khi lựa chọn công ty thiết kế website và chi tiết về dịch vụ thiết kế website nhạc cụ chuyên nghiệp tại websitegiare.

Chúc bạn mau chóng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho website của doanh nghiệp và chúng tôi – công ty websitegiare hy vọng sẽ là đơn vị cộng tác với bạn qua dự án này, mang lại cho bạn thiết kế website nhạc cụ ưu việt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.