Thiết kế website ô tô đẹp, chuyên nghiệp & đầy đủ tính năng

Website là một công cụ góp phần vào chiến lược kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp ô tô. Nhờ vào website mà thương hiệu có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và đem lại nhiều hợp đồng cũng như doanh thu cho công ty. 

Bài viết thiết kế website ô tô đẹp, chuyên nghiệp & đầy đủ tính năng sẽ cung cấp các thông tin về lợi ích, tiêu chí, tính năng quan trọng khi thiết kế website ô tô. Bên cạnh đó, websitegiare.vn cũng giới thiệu dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website ô tô

Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Xu hướng mua hàng trực tuyến là lựa chọn ưu tiên của khách hàng hiện nay. Doanh nghiệp có website riêng sẽ giúp quảng bá thương hiệu tới khách hàng dễ dàng, hiệu quả hơn hình thức tiếp thị truyền thống. Với những khách hàng ở xa hay không có thời gian đến cửa hàng chọn xe thì việc tham khảo những mẫu xe qua website trước là cách để họ tiết kiệm thời gian.

Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Các doanh nghiệp ô tô khác đã và đang phát triển website ô tô cho riêng mình. Doanh nghiệp có thể đăng mọi thông tin mà khách hàng cần cùng hình ảnh sản phẩm thực tế với mọi góc cạnh để khách hàng tin tưởng. Website được đầu tư nhiều sẽ thu hút lượng khách hàng lớn, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Truyền thông tiếp thị hiệu quả

Thay vì bỏ số tiền khá lớn cho chi phí quảng cáo, thiết kế website sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ấy. Website cung cấp thông tin mọi lúc mọi nơi đến người dùng khi họ cần. Các hoạt động tiếp thị diễn ra hiệu quả và dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây dựng thương hiệu

Website là hình ảnh thương hiệu, là lời khẳng định tốt nhất để xây dựng phát triển doanh nghiệp bền vững. Việc thiết kế website thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời quảng bá doanh nghiệp ô tô đến gần khách hàng. 

Kinh doanh trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Khách hàng có thể tìm kiếm bạn mọi lúc, bất kể ngày hay đêm khi họ có nhu cầu tham khảo ô tô. Thiết kế website ô tô giúp doanh nghiệp mở “một showroom” trên internet, chào đón khách hàng 24/7 với hệ thống tư vấn tự động. Nếu kinh doanh ô tô mà thương hiệu không sở hữu một website riêng sẽ bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Những tiêu chí cần có khi thiết kế website ô tô

Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh chất lượng khi thiết kế website ô tô giúp  thu hút khách hàng
Hình ảnh chất lượng khi thiết kế website ô tô giúp thu hút khách hàng

Hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng nhất thu hút khách hàng khi thiết kế website ô tô. Đặc biệt, website ô tô nên sử dụng hình ảnh lớn, sắc nét về các góc của chiếc xe. Hình ảnh được đầu tư sẽ giúp khách hàng hứng thú và ấn tượng hơn khi tìm hiểu sản phẩm.

Giao diện sang trọng, ấn tượng

Một website ô tô có giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý sẽ thu hút người dùng ngay từ lần đầu truy cập. Đồng thời, thiết kế website ô tô cần thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, màu sắc tương đồng với thương hiệu.

Tương thích với nhiều thiết bị

Website ô tô thân thiện giúp giữ chân khách hàng
Website ô tô thân thiện giúp giữ chân khách hàng

Thói quen tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại đang là xu hướng hiện nay. Vậy nên ngoài các thiết bị khác, cần thiết kế website thân thiện với người dùng trên điện thoại để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Thiết kế website ô tô chuẩn SEO

Thiết kế website ô tô chuẩn SEO mang lại thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm . Thông qua việc tối ưu, chăm sóc website từ nội dung, tốc độ tải trang, hình ảnh giúp khách hàng tiếp cận website của doanh nghiệp một cách dễ dàng. 

Các tính năng quan trọng khi thiết kế webite ô tô

Trang chủ

Giao diện trang chủ website ô tô sang trọng, có màu sắc chủ đạo với thương hiệu
Giao diện trang chủ website ô tô sang trọng, có màu sắc chủ đạo với thương hiệu

Một website ô tô có giao diện trang chủ lôi cuốn, bắt mắt sẽ thu hút khách hàng từ lần truy cập đầu. Trang chủ được xem như “phòng khách của showroom”, vậy nên cần chú trọng và đầu tư nhiều vào tính năng này. Ngoài ra thiết kế website ô tô nên có màu sắc chủ đạo gần gũi với doanh nghiệp để người dùng nhớ về thương hiệu.

Trang sản phẩm

Gợi ý những sản phẩm ô tô tiêu biểu để khách hàng dễ lựa chọn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Gợi ý những sản phẩm ô tô tiêu biểu để khách hàng dễ lựa chọn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Trang sản phẩm là trang đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Mỗi sản phẩm cần được mô tả rõ ràng về hình ảnh, đánh giá chi tiết, thông số kỹ thuật và bảng giá. Nếu làm tốt ở trang sản phẩm, khách hàng sẽ muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác trên website của bạn. 

Trang dịch vụ

Hầu hết những website ô tô hiện nay đều cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đi kèm như: đăng ký xe, hỗ trợ thi bằng lái… Ngoài những thông tin chi tiết về dịch vụ, trang dịch vụ cần cung cấp thêm tính năng đặt, hẹn lịch trực tuyến.

Trang tin tức

Trang tin tức là nơi cập nhật về những hoạt động sự kiện về ô ty mà công ty đã và đang tham gia. Qua những hoạt động đó mang sự tin tưởng và góc nhìn thiện cảm hơn về thương hiệu của bạn. 

 Trang tư vấn và liên hệ

Mục tư vấn và liên hệ là tính năng không thể thiếu ở mọi website, đặc biệt là website ô tô. Trang liên hệ tư vấn cần có đủ thông tin như email, hotline, mạng xã hội và tích hợp địa chỉ với Google Maps. Bên cạnh đó, trang web này phải có khung chat hỗ trợ trực tuyến 24/7 để tư vấn cho khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế website ô tô websitegiare.vn chuyên nghiệp

Websitegiare.vn là công ty đã thành công trong nhiều dự án lớn phức tạp và nhận được đánh giá hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng hoàn hảo khi thiết kế website, đặc biệt là website ô tô.

Thiết kế website ô tô tại websitegiare.vn luôn đảm bảo những tiêu chí:

  • Website tối ưu UX/UI: Một website với giáo diện đẹp mắt, thao tác sử dụng đơn giản giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi mua hàng và trải nghiệm của người dùng.
  • Thiết kế website chuẩn SEO: Websitegiare.vn tối ưu từ những bước đầu tiên về Heading, Url, thẻ alt hình ảnh và nội dung… Qua đó, website của doanh nghiệp dễ dàng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
  • Website được bảo mật với công nghệ hiện đại: Đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật các phương thức bảo mật mới để bảo vệ thông tin khách hàng an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm với nhiều năm thiết kế website, thực hiện những dự án lớn. Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và hỗ trợ 24/7.

Qua bài viết thiết kế website ô tô đẹp, chuyên nghiệp & đủ tính năng, hy vọng bạn đã hiểu được những thông tin về lợi ích, tiêu chí và các tính năng quan trọng khi thiết kế website bán ô tô. Ngoài ra, các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website ô tô chuẩn SEO hãy liên hệ websitegiare.vn để được tư vấn chi tiết.

Nếu như bạn còn vấn đề gì cần được giải đáp, bình luận bên dưới để nhận được câu trả lời từ websitegiare.vn nhé! 

Thông tin liên hệ

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.