Thiết kế website quà tặng ấn tượng, độc đáo

Doanh nghiệp kinh doanh quà tặng để mở rộng mô hình kinh doanh mà không cần phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân sự các doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế website quà tặng để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hôm nay, websitegiare sẽ cho bạn biết thêm về vai trò của website quà tặng, kinh nghiệm chọn công ty thiết kế uy tín và thông tin cụ thể về dịch vụ thiết kế webiste chuyên nghiệp của websitegiare.

Đừng chần chờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của thiết kế website quà tặng với doanh nghiệp

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Website được xem như là cửa tiệm thứ hai, giúp quá trình bán hàng diễn ra tự động, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bằng cách này, khách hàng có thể đặt mua ngay trên website mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp. Đồng thời, các chủ doanh nghiệp sẽ mở rộng được quy mô hoạt động mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công, mặt bằng mà vẫn giúp tăng doanh thu bán hàng.

Quảng bá thương hiệu

Khi công ty sở hữu website quà tặng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho hoạt động kinh doanh những lợi ích và giá trị to lớn. Các công ty có thể cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm – dịch vụ quà tặng đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi trên Internet, dù đang hoạt động dưới bất kỳ hình thức nào.

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
website góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Chính vì thế, webisite được xem là công cụ đắc lực cho các hoạt động marketing online, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng

Phạm vi phục vụ của một cửa hàng quà tặng là rất hạn chế nhưng đối với một website quà tặng thì lại khác, quy mô tiếp cận khách hàng của website là rất rộng lớn, trải dài khắp đất nước, thậm chí là cả nước ngoài.

Bên cạnh đó, nếu mua trực tiếp tại cửa hàng thì khách hàng chỉ có thể mua trong một khung giờ cố định. Điều này gây hạn chế rất nhiều về số lượng đơn hàng bán ra mỗi ngày. Nhưng website quà tặng sẽ giúp bạn khắc phục điều đó, khách hàng có thể tìm kiếm và mua sản phẩm bất cứ khi nào học muốn và ở bất kỳ nơi đâu.

Cung cấp những thông tin cần thiết 

Ở thời điểm mạng Internet và các thiết bị di động như laptop, tablet, smartphone đang ngày càng phát triển như hiện nay, khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng thường tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, sản phẩm – dịch vụ thông qua website trước tiên.

Nếu không có website, họ sẽ hoài nghi về mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn. Điều này tác động rất lớn đến quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ hay chỉ đơn giản là vấn đề hợp tác làm ăn kinh doanh. Vì thế, webiste quà tặng cần được cung cấp và cập nhật nhanh chóng, đầy đủ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm của khách hàng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website quà tặng

Sự uy tín của công ty thiết kế

Uy tín là điều kiện tiên quyết mà công ty thiết kế phải đạt được khi bạn bắt đầu lựa chọn công ty thiết kế website quà tặng cho doanh nghiệp. Bởi với sự phát triển của ngành thiết kế website, có rất nhiều công ty xuất hiện những không phải công ty nào cũng đạt chất lượng như nhau.

Bạn có thể lựa chọn những công ty có tiếng trên thị trường hoặc dựa vào các yếu tố như số năm kinh nghiệm, tổng quan dự án, đánh giá từ khách hàng cũ. Từ đó, đưa ra cho mình sự lựa chọn kỹ lưỡng và chuẩn xác để tranh xảy ra vấn đề hối tiếc về sau.

Đánh giá, phản hồi từ khách hàng cũ

Đánh giá của khách hàng là "thước đo" về chất lượng của các công ty thiết kế
Đánh giá của khách hàng là “thước đo” về chất lượng của các công ty thiết kế

Những đánh giá từ khách hàng cũ cũng cho thấy được trình độ chuyên môn, độ uy tín của công ty thiết kế website mà bạn đang tìm hiểu. Bởi không có một khách hàng nào lại đi đánh giá không tốt và một công ty có năng lực, chuyên tâm, mang đến sản phẩm làm hài lòng họ. Thông qua đó, quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng được đưa ra một cách nhanh chóng hơn.

Giá cả minh bạch

Tính minh bạch về giá cả cũng là vấn đề ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn công ty thiết kế của khách hàng. Sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình hợp tác làm việc của đôi bên nếu mức giá ban đầu không được cụ thể, dẫn đến phát sinh các loại chi phí “từ trên trời rơi xuống” vượt quá ngân sách hoặc khả năng của công ty.

Vì thế, bạn cần xác định chính xác tất cả các chi phí cho toàn bộ thiết kế website quà tặng của bạn trước khi hợp tác với bất kỳ công ty thiết kế nào.

Dịch vụ thiết kế website quà tặng tại websitegiare

Websitegiare – Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay là một lựa chọn không thể thay thế được cho các dự án website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website quà tặng theo yêu cầu. Đến với websitegiare, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ nổi bật sau:

 • Website được tối ưu chuẩn SEO, UX/UI, Responsive
 • Giao diện đa dạng, hợp xu hướng thị hiếu của khách hàng
 • Bảo mật đa tầng, đảm bảo an toàn thông tin khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành website sau bàn giao
 • Đảm bảo khách hàng thành thạo quản trị website khi bàn giao sản phẩm

Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, websitegiare cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Lý do nên thiết kế website quà tặng tại websitegiare

Giao diện đẹp mắt

Kho giao diện sẵn có đồ sộ và độc quyền đa dạng, giúp cho các việc lựa chọn các mẫu website giờ đây sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng trong việc đem ra sử dụng ngay lập tức. Các mẫu website độc quyền sẽ được đội ngũ tư vấn và lên ý tưởng, phác thảo những tính năng độc quyền và phù hợp.

Giao diện thiết kế website quà tặng tại websitegiare luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cao, hợp xu hướng
Giao diện thiết kế website quà tặng tại websitegiare luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cao, hợp xu hướng

Sau khi đã lên được ý tưởng thì tiếp sau đó chính là thi công và thiết kế. Quá trình thiết kế sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm đương, trau chuốt với các công nghệ mới nhất và tân tiến nhất, sẽ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm nhất.

Website chuẩn SEO

Sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO với kinh nghiệm thực chiến cho các website lớn tại Việt Nam của websitegiare đảm bảo webiste quà tặng của bạn luôn đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO và nhanh chóng lên top Google và các trang mạng xã hội khác. Từ giao diện, nội dung, tốc độ tải trang, giao diện đầy đủ cả mobile và desktop giúp tối ưu phục vụ cho SEO một cách dễ dàng. 

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật tuyệt đối và tăng cường “hàng rào” bảo vệ website cũng là yếu tố webistegiare coi trọng. Điều này hỗ trợ giúp website quà tặng của khách hàng tránh bị hacker đánh cắp dữ liệu, hạn chế việc hacker dò tìm được địa chỉ thật, cảnh báo đăng nhập sớm và giảm thiểu khả năng bị tấn công DDos.

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn
Quy trình thiết kế website tại websitegiare.vn

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của websitegiare.vn sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng (tại văn phòng hoặc online), lắng nghe ý tưởng thiết kế và thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên của công ty websitegiare.vn sẽ cùng khách hàng trao đổi và ghi nhận hợp đồng bằng các văn bản pháp lý. 

Bước 3: Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website của websitegiare.vn sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật websitegiare.vn sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Đội ngũ chuyên viên tại websitegiare.vn sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn tất bàn giao dự án, đội ngũ nhân viên vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Ngoài ra, websitegiare.vn còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc website. Đây là dịch vụ giúp website bạn duy trì được sự ổn định và đạt được các lợi ích như: Tăng truy cập, mở rộng thị trường mục tiêu,… 

Báo giá dịch vụ thiết kế website quà tặng tại websitegiare

Hiện nay, websitegiare cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website khác nhau như:

 • Thiết kế website quà tặng chuẩn SEO
 • Thiết kế website quà tặng trọn gói
 • Thiết kế website doanh nghiệp quà tặng có quy mô lớn
 • Thiết kế website doanh nghiệp quà tặng có quy mô vừa và nhỏ
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp quà tặng
 • Thiết kế website quà tặng theo yêu cầu

Vì có đa dạng gói dịch vụ nên bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận bán hàng của websitegiare để nhận được báo giá chi tiết. Qua buổi trao đổi, bạn có thể yêu cầu bổ sung hoặc giảm bớt các chi tiết, chức năng của website để phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.

Thông tin liên hệ thiết kế website quà tặng

websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Từ những tổng hợp trong bài viết “Thiết kế website quà tặng ấn tượng, độc đáo 2022” bạn chắc đã nắm được thông tin về vai trò của thiết kế website quà tặng đối với doanh nghiệp, cùng với đó là những thông tin chi tiết về công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM hiện nay là websitegiare.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những quyết định của riêng mình trong quá trình tìm đối tác thích hợp trong công cuộc thiết kế website quà tặng cho doanh nghiệp mình.

Hãy liên hệ ngay với websitegiare để được đội ngũ nhân viên tận và và chuyên nghiệp tư vấn, giúp cho việc lên ý tưởng và lựa chọn những mẫu website bán sản phẩm quà tặng độc đáo nhất, giúp thu hút khách hàng hơn và tăng trưởng doanh thu trong việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.