Thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO, trọn gói, giá rẻ

Thiết kế website Quận 3 hiện nay được các chủ doanh nghiệp quan tâm để phát triển doanh nghiệp tại đây. Lý do là vì Quận 3 nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, là điểm giao của nhiều con đường “huyết mạch” quan trọng. Mặc dù hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất nhưng giá các gói dịch vụ nơi đây không quá cao nên trở thành “miếng mồi ngon” của các doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ cung cấp tới bạn về khái niệm SEO, lợi ích của thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO, những tiêu chí và đơn vị thiết kế website Quận 3 uy tín – websitegiare.vn. Hãy cùng theo dõi nhé!

SEO là gì? Có bao nhiêu giai đoạn?

SEO (Search Engine Optimization) được dịch sang tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là làm trang web hay các dạng nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Safari, Yahoo,…

Chúng ta có thể chia công việc xây dựng website chuẩn SEO thành 2 giai đoạn là SEO OnpageSEO Offpage.

SEO Onpage là việc tối ưu hóa các thành phần của một trang web như từ khóa, tiêu đề, mô tả, menu, url, liên kết nội bộ.

Các yếu tố SEO OnPage quan trọng nhất là:

 • Có tiêu đề và mô tả được tối ưu hóa
 • Cấu trúc URL phù hợp
 • Điều hướng thân thiện với người dùng (breadcrumbs, sơ đồ trang web của người dùng)
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ
 • Định dạng văn bản (sử dụng chữ in đậm, in nghiêng…)
 • Thẻ H1 được tối ưu hóa đúng cách và các thẻ H khác
 • Tối ưu hóa hình ảnh (kích thước hình ảnh, tên hình ảnh phù hợp, sử dụng văn bản ALT)
 • Trang 404 thân thiện với người dùng
 • Tốc độ tải trang
 • Trang thân thiện với thiết bị di động
 • Nội dung mới chất lượng cao (đây luôn là yếu tố SEO quan trọng nhất!)
 • Liên kết ngoài (không có liên kết bị hỏng hoặc liên kết đến trang web xấu)

SEO Offpage là việc quảng bá website ra ngoài bằng cách liên kết trên các website, diễn đàn khác, tăng tương tác trên mạng xã hội để thu hút lượng truy cập vào trang. Yếu tố cần có là:

 • Backlinks
 • Social Media Marketing
 • Brand Mention

Thế nào là website quận 3 chuẩn SEO?

Một trang web chuẩn SEO sẽ được thiết kế với cấu hình, các tính năng để Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác có thể dễ dàng thu thập dữ liệu và đọc được toàn bộ Website.

Thiết kế tối ưu hóa SEO
Thiết kế tối ưu hóa SEO

Nói một cách dễ hiểu, thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO sẽ đóng vai trò giúp cho website nằm ở những vị trí cao hơn khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp tại Quận 3 trên thanh tìm kiếm.

Lợi ích khi thiết kế website quận 3 chuẩn SEO

Tăng Organic Traffic vào website

Theo dự kiến, một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm Organic Traffic từ các công cụ tìm kiếm. Vì, nó có khả năng xếp hạng cao hơn trong trang kết quả của Google (SERPS).

Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp quận 3 trên phạm vi rộng lớn

Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website quận 3 có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website quận 3, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp quận 3 đưa ra một cách dễ dàng.

Tiếp cận gần hơn với hách hàng tại Quận 3

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng
Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng

Trên các website luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng tại quận 3 nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website quận 3, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan về doanh nghiêp, sản phẩm tại Quận 3 nhìn thấy website của bạn ở top đầu các công cụ tìm kiếm, họ sẽ có lòng tin rằng đây hẳn là một website được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu.

Khi mà website được đầu tư thì hẳn sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng phải có chất lượng tốt, Khi có được lòng tin với khách hàng, công việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa và đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp quận 3 dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”.

Vì vậy sự xuất hiện của website Quận 3 đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp quận 3 bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp quận 3 nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Quá trình chăm sóc khách hàng được tối ưu
Quá trình chăm sóc khách hàng được tối ưu

Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp quận 3 tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

Một website quận 3 chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những tiêu chí nào?

Website quận 3 mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp quận 3 là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website quận 3 là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website quận 3 đạt chuẩn SEO. Vậy một website quận 3 chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

 • Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang. Trong đó, các tiêu đề (title) chứa khoảng 60 – 65 ký tự; mô tả Meta description chứa khoảng 150 ký tự. Các title và description là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khóa.
 • URL của website phải rõ ràng, định dạng bằng chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang.
 • Tốc độ tải trang nhanh sẽ tạo điều kiện tốt trong việc xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.
 • Website Quận 3 chuẩn SEO là phải có content độc đáo và hữu ích. Đặc biệt, thông tin được cung cấp phải đảm bảo chất lượng, chính xác, dễ hiểu và nên sử dụng những định dạng in đậm, in nghiêng, gạch chân cho từ khóa chính trong bài.
 • Chứa các hình ảnh chuẩn SEO nhằm tạo sự thú vị và lôi cuốn người đọc. Tuy nhiên, hình ảnh cần được tối ưu hóa kích thước, đảm bảo về mặt chất lượng và nên sử dụng ALT text cho hình ảnh.
 • Bố cục website chuẩn SEO phải rõ ràng, thống nhất. Cụ thể phải có Header, Breadcrumb menu, Page Title (chỉ có 1 title cho mỗi trang), định dạng văn bản bằng những đoạn ngắn với subheadings, thông tin tác giả, Footer.
 • Tạo XML Sitemap và sử dụng tệp Robots.txt.
 • Giao diện phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến thiết bị di động, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Lý do websitegiare.vn là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế website của bạn?

Websitegiare có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website
Websitegiare có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website

websitegiare.vn là một trong số những đơn vị thiết kế website quận 3 chuẩn SEO đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng khi chọn websitegiare.vn làm đơn vị đồng hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra đến với websitegiare.vn khách hàng còn nhận được những lợi ích thiết thực khi thiết kế website quận 3 chuẩn SEO, cụ thể:

 • Mức giá thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay
 • Thiết kế chuẩn SEO, giúp web nhanh đạt thứ hạng tốt ở các bộ máy tìm kiếm
 • Website tích hợp Responsive tương thích với mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…
 • Thiết kế theo chuẩn HTML mới nhất, gọn nhẹ, trực quan
 • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng có thể phân theo từng cấp độ truy cập
 • Bảo hành, bảo trì trọn đời
 • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong quá trình sử dụng
 • Đăng ký Bộ công thương

Tóm lại, bài viết “Thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO, trọn gói, giá rẻ” đã mang đến cho bạn những thông tin về khái niệm cơ bản về SEO, lợi ích của thiết kế website Quận 3 chuẩn SEO, các tiêu chí và đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Quận 3 – webistegiare.vn.

Hy vọng bạn đã nắm cho mình những thông tin để tạo ra cho mình một website Quận 3 tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về thiết kế website Quận 3 thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này để websitegiare.vn có thể kịp thời giải đáp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy nhanh chóng bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare.vn bằng những thông tin sau để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.