SEO là gì? Thiết kế website quận 5 chuẩn SEO chuyên nghiệp, đẳng cấp

Sở hữu thiết kế website Quận 5 chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn nổi bật hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Vì Quận 5 là khu vực vô cùng nhộn nhịp bao gồm nhiều tiện ích công cộng với các khu vui chơi, ăn uống và buôn bán sầm uất.

Tại bài viết này, websitegiare.vn hân hạnh được cung cấp những thông tin cơ bản về SEO và lợi ích khi thiết kế website quận 5 chuẩn SEO đến bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

SEO là gì? Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO hiểu một cách đơn giản là trang web có các cấu hình và tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… để các công cụ này dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu toàn bộ website. Khi website của bạn được Google hiểu rõ, chúng sẽ ưu tiên xếp hạng trang web cao trên kết quả tìm kiếm. Điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Những yếu tố tạo nên một thiết kế website chuẩn SEO:

Nội dung:

 • Tiêu đề bài viết phải thu hút và đính kèm từ khóa chính, độ dài tiêu đề không vượt quá 70 ký tự.
 • Đoạn mô tả – meta description ngắn gọn, cuốn hút từ dòng đầu tiên và có chứa từ khóa chính.
 • Từ khóa chính cần được đảm bảo nhắc lại nhiều lần. Ngoài ra, bạn phải dàn trải cho phù hợp với độ dài của bài viết, có thể xen kẽ các từ khóa phụ.
 • Bài viết nên cập nhật những thông tin mới, bổ ích cho người đọc. Hạn chế sao chép thông tin từ các bài viết cũ, của các trang web khác.

URL – địa chỉ dẫn tới trang web:

 • Địa chỉ URL phải ngắn gọn, dễ nhớ và chứa từ khóa chính
 • Sử dụng dấu gạch “-” để liên kết các từ
 • Độ dài không vượt 96 ký tự, không dầu, không có các ký tự đặc biệt
 • Đặt đường link tại trang chủ website
 • Nên đặt link tại các trang web uy tín, cùng chủ đề để dễ dàng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và thuận lợi được Google đánh giá cao.

Website thiết kế chuẩn W3C:

Chuẩn W3C - Google sẽ đánh giá website cao hơn
Chuẩn W3C – Google sẽ đánh giá website cao hơn

W3C – World Wide Web Consortium là thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế web chuẩn SEO, khi website chuẩn W3C sẽ mang đến nhiều lợi ích có doanh nghiệp:

 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Dễ dàng nâng cấp, sửa chữa hệ thống website
 • Tối ưu hóa hiển thị trên thiết bị di động

Hình ảnh

Hình ảnh cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và là một trợ thủ đắc lực trong quá trình SEO website.

Khi đăng tải ảnh lên web phải lưu ý việc giảm dung lượng ảnh, đặt tên và gắn thẻ Alt chuẩn SEO cho mỗi ảnh để không làm giảm tốc độ load web.

Tốc độ load web

Tốc độ tải trang nhanh - người dùng sẽ có hứng thú hơn với website của bạn
Tốc độ tải trang nhanh – người dùng sẽ có hứng thú hơn với website của bạn

Trải nghiệm người dùng chịu tác độ không nhỏ từ tốc độ tải trang. Khi website có tốc độ tải trang nhanh, người dùng sẽ cảm thấy hứng thú hơn và ở lại website lâu hơn. Điều này giúp Google đánh giá tốt về trang web của bạn và đẩy website lên top tìm kiếm nhanh hơn.

Vì sao phải thiết kế website quận 5 chuẩn SEO?

Tăng độ thân thiện với người dùng

Một website bán hàng được trang bị nội dung hay, điều hướng thông minh, tốc độ tải trang nhanh chóng và dễ dàng sử dụng sẽ dễ dàng thu hút người dùng. Những điều này đều được đảm bảo nếu website bán hàng được thiết kế đạt chuẩn SEO. Khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích, tìm hiểu web kỹ càng hơn và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển doanh thu

Đầu tư cho các chiến dịch SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng vượt bậc, nhờ vào việc website của bạn đứng top Google với các từ khóa mong muốn.

Thu hút khách hàng
Thiết kế website giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Vì hầu hết người dùng khi đang trong quá trình mua hàng và tìm kiếm thông tin có liên quan đến sản phẩm thì các công cụ tìm kiếm là ưu tiên số một của họ. Nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP (bảng xếp hạng tìm kiếm) thì chắc chắn rằng bạn đã vụt mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Theo thống kê, tỷ lệ click của người dùng vào kênh của bạn ~ 30% số lần hiển thị nếu từ khóa của bạn ở top 1. Vị trí càng thấp thì tỷ lệ càng giảm. Điều này khẳng định rằng, các website rất cần sự thúc đẩy của các công cụ tìm kiếm để được xuất hiện tại trang đầu.

Giải pháp Marketing hiệu quả

Trước đây, khi muốn quảng bá thương hiệu, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí đủ lớn để có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá như chạy Facebook Ads, Google Ads, banner… cách này sẽ có hiệu quả nhanh nhưng về lâu dài chi phí bỏ ra là quá lớn.  

Còn ở hiện tại bạn chỉ cần thực hiện SEO đúng cách, tuy thời gian để từ khóa lên top lâu hơn đôi chút nhưng hiệu quả lâu dài mà SEO mang lại là không hề nhỏ. Từ khóa, trang web của bạn khi đã trụ vững tại top đầu trang tìm kiếm thì mỗi ngày sẽ tiếp cận được với hàng nghìn khách hàng thậm chí nhiều hơn và bạn không cần phải trả chi phí để duy trì nó. 

Tăng tỷ lệ ROI

ROI là viết tắt của cụm từ Return On Investment (lợi nhuận đầu tư), có thể hiểu là tỷ lệ % lợi nhuận thu được so với khoản chi phí mà doanh nghiệp bạn đầu tư. ROI có mức tỷ lệ % càng cao càng chứng tỏ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng hiệu quả.

Khi một website chuẩn SEO sẽ giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi – cải thiện doanh thu, ước tính được nguồn lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về, cuối cùng là phân tích và đánh giá được các vấn đề của website, từ đó tìm ra cách giải quyết nhanh nhất tránh ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. 

Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp

Một website chuẩn SEO sẽ tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Đồng thời giúp tăng hạng nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Niềm tin của họ cũng được củng cố nếu trang web chuyên nghiệp, nội dung chất lượng. 

Gia tăng lượng truy cập khi thiết kế website chuẩn SEO

Thông thường trung bình mỗi doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí bằng 1% doanh thu để thực hiện các quảng cáo thu hút truy cập. Tuy nhiên con số này không giữ vững mà còn biến động theo từng lĩnh vực ngành nghề. Những với SEO, việc thu hút lượng truy cập tự nhiên là miễn phí. 

Một nghiên cứu về sự khác biệt giữa tỷ lệ truy cập tự nhiên và thông qua quảng cáo cho rằng, tỷ lệ thoát trang đến từ quảng cáo cao hơn 15% so với lượng truy cập tự nhiên. Vì vậy bạn hãy cân nhắc bỏ ra thời gian và tiền bạc của mình thu thập nhiều hơn lượng truy cập tự nhiên. Nó tuy có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng chắc chắn sẽ mang lại giá trị dài lâu, bền vững hơn.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết “SEO là gì? Thiết kế website quận 5 chuẩn SEO chuyên nghiệp, đẳng cấp” trên, bạn có thể có thêm cho mình những quyết định kỹ càng khi muốn kinh doanh trên nền tảng Internet. Bạn nên tìm hiểu kỹ những công ty thiết kế website để sở hữu website chuẩn SEO để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuẩn SEO nhưng chưa tìm được công ty nào đáng tin cậy. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại websitegiare.vn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và không ngừng cải thiện tính sáng tạo, các gói thiết kế website đều có giá thành phải chăng sẽ giúp bạn có được một thiết kế website quận 5 đẳng cấp, chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy nhanh chóng bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare.vn bằng những thông tin sau để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.