Thiết kế website quảng cáo online marketing uy tín, chuẩn SEO 

Hiện nay, quảng cáo online marketing là vô cùng cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế website quảng cáo online marketing được coi như một công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vậy ở đâu thiết kế website quảng cáo online marketing uy tín chuẩn SEO?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lợi ích, tiêu chuẩn của thiết kế website quảng cáo online marketing. Ngoài ra, websitegiare.vn còn chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website, liệt kê top 3 đơn vị thiết kế website uy tín và lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của websitegiare.vn. Hãy cùng khám phá nhé!

Lợi ích của thiết kế website online marketing

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Một trong những công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình hiệu quả nhất là thiết kế website. Ngoài ra với doanh nghiệp sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút hơn với giao diện bắt mắt, ấn tượng.

Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ dễ dàng thông qua website
Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ dễ dàng thông qua website

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng. Chính vì thế trang web của doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Tiết kiệm chi phí

Website giúp doanh nghiệp giảm chi phí tối đa
Website giúp doanh nghiệp giảm chi phí tối đa

Với sự hỗ trợ của các công cụ online marketing, lượng khách hàng truy cập tự nhiên đến với website cũng đông hơn. Công việc quảng cáo dịch vụ trên website cũng nhờ đó mà đạt những thành tựu ngoài mong đợi, giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Công cụ cạnh tranh hữu hiệu với đối thủ

Khi sở hữu một thiết kế website quảng cáo online marketing chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên top tìm kiếm của Google, thì lúc này bạn đã có thể gia tăng vị thế cạnh tranh của mình so với các đối thủ trong ngành. Vì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng biết và tìm đến bạn dựa vào độ uy tín mà Google đã đánh giá cho website.

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Với các công cụ trò chuyện trực tiếp với khách hàng, ngay trên chính website của mình, doanh nghiệp bạn sẽ dễ trò chuyện và tư vấn với khách hàng hơn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng vào các dịp lễ đến khách hàng của mình. Từ đó khách hàng sẽ nhớ và có thiện cảm tốt với doanh nghiệp hơn.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế website quảng cáo online marketing chuyên nghiệp

 1. Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang của website ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng, theo số lượng thống kê, nếu vượt quá 3s tải trang, rất có thể khách hàng có thể rời khỏi trang web và tìm kiếm thông tin ở một trang web khác.
 2. Bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên: Việc vận hành của trang web cần hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng khi trải nghiệm các tiện ích trên trang web quảng cáo online marketing.
 3. Website phải có giao diện, hình ảnh bắt mắt: Yếu tố thẩm mỹ chính là tiêu chí giúp giữ chân khách hàng ở lại với website. Vì vậy, cần đảm bảo giao diện website đủ đẹp, độc đáo, hình ảnh, màu sắc bắt mắt để tạo ấn tượng ban đầu với người dùng.
 4. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp: Thông qua website, việc triển khai thực hiện các chiến lược marketing, chăm sóc khách hàng, thống kê lượt người truy cập,… trở nên đơn giản hơn, doanh nghiệp cũng vì đó tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.
 5. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng: Thông qua việc tích hợp tính năng thân thiện với cả quản trị viên và người dùng sẽ giúp cho những người dù không am hiểu quá nhiều về công nghệ cũng có thể thỏa mái lướt website đơn giản, dễ dàng.
 6. Website đó phải có sự tương tác cao: Tối ưu SEO chính là giải pháp khiến thúc đẩy lượt tương tác của khách hàng đối với website, nhờ đó, khả năng chuyển đổi đơn hàng thành công là điều tất yếu.
 7. Các thông tin dịch vụ đầy đủ: Để đảm bảo người dùng có thể tìm thấy những thông tin cần thiết, hãy triển khai tất cả các dịch vụ hiện có lên website để thực hiện chức năng marketing của mình.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị uy tín thiết kế website quảng cáo online marketing uy tín

Uy tín của đơn vị thiết kế website

Uy tín của đơn vị thiết kế website chính là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu nhiều. Bạn cần phải biết rằng đó có phải là đơn vị thiết website có nhiều kinh nghiệm không, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng hay không.

Đặc biệt, bạn cần phải chắc chắn rằng họ có sẵn sàng hỗ trợ khi thiết kế website quảng cáo online marketing của bạn gặp trục trặc hay xảy ra những sự cố bất chợt nào hay không. Vì vậy bạn có thể lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy.

Nhu cầu thiết kế website

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình website khác nhau, mỗi loại hình website phù hợp với những nhu cầu khác nhau của con người, vì vậy bạn nên xác định rõ mục đích của mình để có thể lựa chọn cho mình những đơn vị thiết kế website phù hợp nhất.

Một số mục đích thiết kế website mà bạn phải xác định: mục đích giới thiệu doanh nghiệp, mục đích thu hút khách hàng, mục đích truyền tải thông tin,…

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là những nhận xét chân thực nhất về dịch vụ của đơn vị thiết kế website. Do đó, khi lựa chọn các đơn vị thiết kế website, bạn nên đọc qua những đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hoặc hỏi trực tiếp họ để có những lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Giá cả của dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website xuất hiện. Tuy nhiên, các đơn vị sẽ ấn định các mức giá khác nhau cho dịch vụ của mình. Vậy nên, trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website quảng cáo online marketing, bạn nên tham khảo qua giá trung bình của thị trường, dựa trên chất lượng sản phẩm thiết kế, tránh trường hợp chịu thiệt thòi.

Top 3 đơn vị thiết kế website quảng cáo online marketing uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://websitegiare.vn
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại Webico

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, ngoài thiết kế website thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác nhau. Khách hàng phản hồi khá tốt về dịch vụ vì chất lượng sản phẩm lý tưởng như yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Website: https://webico.vn/

Dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại Cánh Cam

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với thiết kế chuẩn SEO và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Cánh Cam còn hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. 

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 1, Tp.HCM.
 • Website: https://www.canhcam.vn/

Dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một trong những đơn vị thiết kế website quảng cáo online marketing uy tín hàng đầu hiện nay. Websitegiare.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ và các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Trong nhiều năm hoạt động, websitegiare.vn luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Websitegiare.vn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động cùng một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo. Vì vậy, khi đến với websitegiare.vn, bạn có thể hoàn toàn bày tỏ quan điểm và mong muốn của mình để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ

Những sản phẩm website quảng cáo online marketing của websitegiare.vn luôn đảm bảo giao diện đẹp mắt, độc đáo, giúp bạn thu hút nhiều người xem. Bên cạnh đó, website còn được tối ưu chuẩn SEO, chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng. Hơn nữa websitegiare.vn luôn ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế website, vô cùng chất lượng và hiện đại.

Ngoài ra, sản phẩm thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, được tối ưu để hiển thị tốt trên nhiều thiết bị. Chính vì thế người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và cập nhật thông tin về dịch vụ của bạn.

Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng

Đơn vị cam kết với khách hàng quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng
Đơn vị cam kết với khách hàng quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng

Tại websitegiare.vn, khách hàng sẽ được cung cấp một lịch trình, quy trình làm việc của đơn vị thiết kế một cách rõ ràng và cụ thể, giúp bạn dễ dàng kiểm soát, theo sát tiến độ hoàn thành của sản phẩm. Trong trường hợp có thay đổi nội dung trong quá trình làm việc, bạn có thể dễ dàng trao đổi và điều chỉnh kịp thời.

Với quy trình cụ thể, websitegiare.vn cũng đảm bảo rằng sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn đúng thời hạn, hoàn toàn đáng tin cậy để lựa chọn.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Trong nhiều năm hoạt động, websitegiare.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ bạn 24/24 và bảo hành trọn đời nếu website gặp sự cố, các vấn đề trục trặc hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến nào khác.

Báo giá dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website quảng cáo online marketing bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần.

Chi phí thiết kế không thể xác định rõ mức giá cụ thể khi đơn vị chưa biết yêu cầu các tính năng và yêu cầu của khách hàng cho website. Tuy nhiên, đơn vị đảm bảo mang đến các gói thiết kế đa dạng thấp nhất là 12 triệu đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sẽ có các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với websitegiare.vn để chúng tôi có thể trao đổi đầy đủ và chính xác cho bạn nhé!

Như vậy, websitegiare.vn đã giúp bạn hiểu được những lợi ích của việc thiết kế website, tiêu chuẩn của thiết kế website chuyên nghiệp và những lưu ý để bạn có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế website tốt nhất. Top 3 đơn vị thiết kế website và dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing của websitegiare.vn cũng được bài viết liệt kê cụ thể, rõ ràng.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin cần thiết về dịch vụ thiết kế website quảng cáo online marketing. Nếu bạn còn gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với websitegiare.vn để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.