Thiết kế website rạp chiếu phim sáng tạo

Nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng tăng cao, cùng với đó là xu hướng thưởng thức các bộ phim điện ảnh sắc nét tại các cụm rạp chiếu phim cũng được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng đã đầu tư thiết kế website rạp chiếu phim để có được nguồn lợi nhuận lớn.

Vậy vai trò của thiết kế website rạp chiếu phim là gì? Các chức năng của một website rạp chiếu phim cần có là gì? Chọn công ty thiết kế uy tín như thế nào? Và nên thiết kế website rạp chiếu phim ở đâu? Hãy cùng websitegiare tìm hiểu qua bài viết “Thiết kế website rạp chiếu phim sáng tạo“sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website rạp chiếu phim đối với doanh nghiệp

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng

Khi có ý định muốn xem phim, khách hàng sẽ lên website của rạp chiếu phim để tìm được bộ phim đúng với sở thích của mình. Tiếp theo là lịch chiếu phim, giá vé, vị trí chỗ ngồi và địa chỉ rạp phim gần nhất. Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trên website, khách hàng chỉ cần truy cập là họ đã có toàn bộ thông tin cần thiết.

Qua đó, khách hàng sẽ nhận thấy được sự tiện lợi của website, thúc đẩy họ sử dụng và giới thiệu tới những người thân quen về website rạp chiếu phim của bạn. Và điều này chính là vai trò đầu tiên mà thiết kế website rạp chiếu phim đem đến doanh nghiệp.

Gia tăng doanh thu, lợi nhuận, mở rộng quy mô kinh doanh

Sở hữu website rạp chiếu phim, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các chiến lược quảng bá sáng tạo, độc đáo ngay trên chính website của mình mà không cần tới các đơn vị trung gian. Website càng được đầu tư hiệu quả thì giá trị doanh thu và lợi nhuận của chúng sẽ tăng cao.

Bên cạnh đó, chúng còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả là bởi vì khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí của họ nhiều hơn các khoản chi phí khác.

Tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian thông qua kênh mua bán vé online

Thông tường, khi mua vé trực tiếp thì khách hàng phải mất khoảng 10 phút hoặc kéo dài hơn nếu rơi vào khung giờ cao điểm, hết suất chiếu, không có chỗ ngồi đẹp,… Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và dự định giải trí của họ.

Nhưng hiện nay, với website rạp chiếu phim có tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm mua vé xem phim thông qua chức năng đặt vé, chọn chỗ ngồi giờ chiếu phim hay thậm chí đặt vé trước để có vị trí đẹp cho mình và người thân.

Với khả năng này, rạp chiếu phim sẽ không lo rằng mình bị mất đi những khách hàng thân thiết vì những vấn đề bất khả kháng, mà còn làm hài lòng họ về sự tiện lợi, chủ động quyết định thời gian và vị trí xem phim.

Các chức năng của website rạp chiếu phim được websitegiare thiết kế

 • Hiển thị phim mới, sắp chiếu và đang chiếu: Cho phép quản trị viên có thể chỉnh sửa tùy ý các poster và banner của phim chiếu rạp bao gồm những thông tin như: trailer, giới thiệu, đánh giá, diễn viên, thời lượng,…
 • Quản lý video và hình ảnh phim chiếu rạp: Hỗ trợ cho phép trình chiếu những video trailer của các bộ phim, các hình ảnh quảng cáo và có thể tự điều chỉnh kích thước lẫn chất lượng hình ảnh đăng tải.
 • Đặt vé xem phim online: Cho phép hiển thị các suất chiếu, các rạp chiếu, sơ đồ vị trí chỗ ngồi phòng chiếu, các loại ghế ngồi để khách lựa chọn, hình thức thanh toán online, mua nước và bắp rang bơ, xác nhận mã vé hoặc mã đặt chỗ,…
 • Đánh giá: Tại đây, khách hàng có thể để lại những đánh giá của mình về chất lượng dịch vụ, những góp ý hoặc bình luận về phim,…
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để có thể hiểu rõ nội dung trên toàn bộ webiste.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website rạp chiếu phim

Kinh nghiệm

Để xác định công ty thiết kế website có nhiều kinh nghiệm hay không, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem họ đã thực hiện bao nhiêu dự án, bất kể lớn nhỏ. Nếu công ty đã thực hiện được nhiều dự án, trong đó các dự án lớn chiếm đa số thì cũng đã chứng tỏ được rằng họ phải có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín cao trong ngành.

Với công ty thiết kế website dày dặn kinh nghiệm như thế, họ sẽ có cách giúp thiết kế website rạp chiếu phim của bạn đạt hiệu quả ứng dụng cao nhưng với chi phí tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế website

Qui trình thiết kế website chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bạn cần biết được các giai đoạn thiết kế website có được phân bổ rõ ràng hay không? Công ty có cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và bàn giao website đúng với thỏa thuận ban đầu hay không?

Việc nắm bắt được các thông tin trên giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra tiến trình thiết kế website rạp chiếu phim của mình một cách cặn kẽ. Không những thế, công ty thiết kế còn thể hiện được sự trách nhiệm và chuyên tâm trong quá trình thiết kế website.

Năng lực của công ty thiết kế

Đây sẽ là điều mà bạn tự cảm nhận được sau khi đơn vị thiết kế website trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế cho bạn. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp tốt chứng tỏ họ là những chuyên viên thiết kế rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú.

Bạn cũng có thể đánh giá được năng lực của công ty thiết kế website đó bằng các sản phẩm đã thiết kế, các đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể xem xét chính website của doanh nghiệp đó hoặc nếu như có thể các bạn hãy tham khảo các mẫu thiết kế website rạp chiếu phim trước đó của công ty.

Dịch vụ thiết kế website rạp chiếu phim tại websitegiare

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, websitegiare mang đến cho quý khách hàng những cam kết về chất lượng dịch vụ sau đây:

 • Thời gian bàn giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • Thực hiện hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ cho đến khi khách hàng thành tạo.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Lý do nên thiết kế website rạp chiếu phim tại websitegiare

Cam kết bàn giao đúng thời hạn

Đảm bảo sau khi ký kết hợp đồng, websitegiare sẽ tiến hành thiết kế website và bàn giao đúng thời hạn đã cam kết đưa ra. Tuyệt đối không kéo dài và khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

Được làm việc với chuyên viên giỏi

Từ các tư vấn viên đến lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm việc một cách tận tâm nhất cho đến khi lấy được sự hài lòng của quý khách.

Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại websitegiare luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề phát sinh với website. Dịch vụ thiết kế website tại websitegiare bảo hành kỹ thuật trọn đời, vậy nên nếu gặp bất cứ lỗi nào sau quá trình bàn giao, đội ngũ lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chi phí thiết kế phù hợp với ngân sách

Chi phí thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một website rạp chiếu phim chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn trong mức ngân sách mong muốn.

Báo giá dịch vụ thiết kế website rạp chiếu phim tại websitegiare

Hiện nay, websitegiare cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website khác nhau như:

 • Thiết kế website quà tặng chuẩn SEO
 • Thiết kế website quà tặng trọn gói
 • Thiết kế website doanh nghiệp quà tặng có quy mô lớn
 • Thiết kế website doanh nghiệp quà tặng có quy mô vừa và nhỏ
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp quà tặng
 • Thiết kế website quà tặng theo yêu cầu

Vì có đa dạng gói dịch vụ nên bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận bán hàng của websitegiare để nhận được báo giá chi tiết. Qua buổi trao đổi, bạn có thể yêu cầu bổ sung hoặc giảm bớt các chi tiết, chức năng của website để phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.

Thông tin liên hệ thiết kế website rạp chiếu phim

websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết tổng hợp về “Thiết kế website rạp chiếu phim sáng tạo” chắc hẳn bạn cũng đã có thêm thông tin về vai trò của thiết kế website rạp chiếu phim cùng với đó là những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bạn có những định hướng đúng đắn khi thực hiện thiết kế website rạp chiếu phim của doanh nghiệp.

Websitegiare với những điểm nổi trội trên cùng sự tâm huyết, nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tốt nhất cho quý khách. Nếu bạn đang dự định thuê đơn vị thiết kế website rạp chiếu phim hãy liên hệ ngay websitegiare để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.