Thiết kế website Sài Gòn chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn UX-UI

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam với sự đa dạng về các lĩnh vực từ khai thác mỏ, thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, xây dựng đến du lịch, tài chính… Tất cả yếu tố trên đủ cho thấy, thành phố Hồ Chí Minh chính là địa điểm vàng cho các doanh nghiệp lớn đầu tư phát triển kinh doanh trong tương lai.

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu thiết kế website từ đâu? Đừng lo, bài viết thiết kế website Sài Gòn chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn UX -UI sau đây sẽ cung cấp cho bạn lý do thiết kế website là gì, đối tượng nào nên thiết kế website cũng như những lợi ích của việc thiết kế website và lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web.

Ngoài ra, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt à dịch vụ thết kế tại websitegiare. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lý do các doanh nghiệp nên thiết kế website Sài Gòn?

Lý do nên thiết kế website Sài Gòn
Lý do nên thiết kế website Sài Gòn

Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Ngoài ra, nơi đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam và cũng là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

TP. HCM là trung tâm du lịch lớn của cả nước về doanh thu, số lượng khách và số lượng doanh nghiệp lữ hành cũng như cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch. Hoạt động du lịch của TP. HCM không chỉ tác động đến sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố mà còn thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của nhiều địa phương, khu vực lân cận.

Chính vì những thuận lợi trên mà các doanh nghiệp tại Sài Gòn đang chú trọng tìm giải pháp hữu hiệu để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ của mình rộng rãi. Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay đó chính là thiết kế website.

Với sự phổ biến của Internet và công nghệ như hiện nay, người dùng thường có xu hướng truy cập website để tìm kiếm thông tin và giao dịch mua bán online trên mạng. Vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp nên xây dựng trang web riêng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rộng rãi, thu hút khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu quả bán hàng và gia tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. 

Đối tượng nào nên thiết kế website Sài Gòn?

Đối tượng nào nên thiết kế website
Đối tượng nào nên thiết kế website

Việc sở hữu một website không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí. Vậy đối tượng doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

 • Doanh nghiệp có khách hàng hay đang tìm khách hàng ở nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu như đồ may mặc, thủ công mỹ nghệ, da giày…
 • Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiết, thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở những địa bàn lớn ví dụ như: công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc, việc làm, phân phối sản phẩm, báo chí, truyền hình…
 • Doanh nghiệp cần thường xuyên giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng trong một hay nhiều địa bàn rộng như: các công ty sản xuất hàng tiêu dùng trong nước, các đơn vị kinh doanh giải trí ăn uống, thư giãn, nhà hàng, khách sạn…

Lợi ích của việc thiết kế website Sài Gòn

Lợi ích của việc thiết kế website
Lợi ích của việc thiết kế website

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, giúp bán hàng và cung cấp thông tin hữu ích, tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp mà chưa có website, đây là những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần phải thiết kế website ngay vì lợi ích của website đối với doanh nghiệp là rất lớn.

Truyền tải thông tin

Khi sở hữu một website bạn được tùy thích đưa những thông tin cần thiết lên trang web mà không bị giới hạn lưu lượng. Điều này khiến việc truyền tải nội dung trở nên rõ ràng, thiết thực với khách hàng. Ngoài ra, website còn giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ được sản phẩm, dịch vụ của bạn qua đó thúc đẩy việc mua hàng, sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Hơn 7 tỷ người trên thế giới đang được kết nối bởi Internet nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Hiện nay, việc thành lập website và đưa thông tin quảng bá doanh nghiệp không còn là điều khó khăn nữa. Với một chiến lược marketing hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mang doanh nghiệp của mình vươn xa một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân sự

Những doanh nghiệp nhỏ cần lưu ý điều này. Việc thiết kế website bạn chỉ cần tốn các chi phí cho hosting, tên miền cũng như chi phí cho đội ngũ thiết kế. Nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mặt bằng, tiền thuê nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tương tác, hỗ trợ khách hàng dễ dàng

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng thì với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website, một nhân viên cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho nhiều khách hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh

Tại sao doanh nghiệp bạn lại phải chi quá nhiều tiền cho các dịch vụ quảng cáo để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Trong khi đó, bạn có thể chỉ cần mất một khoản chi phí ban đầu dành cho thiết kế website nhưng lại nhận được một kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bền vững và lâu dài.

Đặc biệt, khi làm SEO tốt, tối ưu hóa được trang web lên “top” của công cụ tìm kiếm của thì thương hiệu của bạn sẽ có ưu thế hơn các đối thủ cạnh tranh. Website còn giúp tăng khả năng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí duy trì nào.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website
Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website

Website gần như là một đại diện thương hiệu quan trọng trên Internet của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy các doanh nghiệp luôn thận trọng trong việc lựa chọn công ty thiết kế website. Vậy những lưu ý nào mà bạn cần cân nhắc khi chọn dịch vụ thiết kế website uy tín?

Chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế website. Bạn có thể kiểm định điều này bằng việc thực hiện các bước như: đánh giá trang website của doanh nghiệp đó, xem xét về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế, đơn vị đó có thế mạnh về thiết kế website cho lĩnh vực của bạn hay không, sự đánh giá từ khách hàng cũ…

Ngoài ra, các yếu tố về dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng, đảm bảo an toàn… cũng là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website.

Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Sự phát triển nhanh của việc kinh doanh trực tuyến đã kéo theo nhu cầu sử dụng website ngày một cao hơn. Việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín trong bối cảnh các công ty thiết kế web lập ra ngày càng nhiều đã đem đến không ít khó khăn cho doanh nghiệp. Đừng lo, dưới đây là gợi ý top 3 công ty thiết kế website Sài Gòn chuyên nghiệp:

Công ty thiết kế websitegiare

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, websitegiare đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Thông qua các website tại đây bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Thiết kế trang web tại websitegiare đảm bảo chuẩn UX/UI, giúp bạn tạo được sự ấn tượng, trở nên khác biệt. Bạn có đủ khả năng mang tới trải nghiệm thú vị, hiệu quả cùng cảm giác thoải mái, sự dễ dàng cho quá trình sử dụng của từng Khách hàng. Yêu cầu của khách hàng là vô cùng đa dạng và với một website chất lượng giúp nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi khách hàng được đáp ứng và giải quyết tốt nhất.

Hãy liên hệ với websitegiare qua thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website Sài Gòn chuyên nghiệp.

 • Số điện thoại: 0983397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://websitegiare.vn/

Công ty thiết kế Haravan

Haravan thành lập từ 2014 và được biết đến là công ty cung cấp các giải pháp về Omnichannel, thương mại điện tử và Marketing. Một trong những dịch vụ chính của Haravan chính là thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

Dù bạn đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề nào, Haravan vẫn có thể mang đến website chuyên nghiệp nhất với giao diện đẹp mắt, tối ưu UX/UI, đáp ứng chuẩn SEO và nhiều tiện ích khác. Hãy liên hệ với Haravan qua:

 • Địa chỉ: phường 15, Q.11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 866 099

Công ty Vinatech

Vinatech là một trong những cái tên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website uy tín tại Việt Nam. Hoạt động từ năm 2009, Vinatech có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thành thạo về thiết kế, cung cấp Hosting, đăng ký Domain… và cả dịch vụ Marketing online.

Nếu bạn đang muốn sở hữu website Sài Gòn chuyên nghiệp hãy liên hệ với Vinatech qua

 • Địa chỉ: phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 879 059

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thiết kế tại websitegiare?

Tại sao nên chọn websitegiare
Tại sao nên chọn websitegiare

Việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư thiết kế website ở đâu thì websitegiare tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website được thiết kế theo chuẩn cấu trúc SEO, bạn sẽ có thể tối ưu và dễ dàng đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình lên top đầu trang tìm kiếm của Google. Nhận biết được điều này, websitegiare luôn chủ trương xây dựng một website theo chuẩn SEO, tối ưu từ ngôn ngữ nguồn đến các tính năng và tiện ích khác.

Chuẩn UX/UI

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu cũng như thực chiến, websitegiare rất tự tin để khẳng định với khách hàng về một đơn vị thiết kế website theo tiêu chuẩn và trải nghiệm người dùng UX/UI. Giao diện website được thiết kế bắt mắt, thu hút lượng lớn khách hàng và tối ưu hoá quá trình mua của khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Mọi sản phẩm website do websitegiare cung cấp đều được đính kèm với chính sách bảo hành lâu dài. Trong quá trình hoạt động nếu có thắc mắc hoặc website có bất kỳ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và khắc phục.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi chuyên môn của websitegiare sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế website Sài Gòn của bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Giá cả hợp lý

Websitegiare luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ phù hợp, giá cả hợp lý, luôn cạnh tranh với thị trường. Websitegiare sẽ cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về các sản phẩm thiết kế website Sài Gòn.

Bài viết thiết kế website Sài Gòn chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn UX – UI trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan về lý do, lợi ích của việc thiết kế website. Cũng như bài viết đã gợi ý cho bạn những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đặc biệt là dịch vụ thiết kế website Sài Gòn tại websitegiare.

Với bài viết này, hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm hữu ích để bắt đầu quá trình thiết kế website riêng cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, với những thông tin hữu ích mà websitegiare vừa chia sẻ mong rằng bạn đã có cho mình một lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế trang web hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của websitegiare để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.