Thiết kế website Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất

Sóc Trăng là một tỉnh có nhiều lợi thế trong thu hút đầu tư kinh tế biển và du lịch. Cùng với sự phát triển của Internet, doanh nghiệp nơi đây bắt đầu chú trọng đến việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất nhằm củng cố thương hiệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những thông tin về đối tượng doanh nghiệp nào nên thiết kế web, lý do, lợi ích, lưu ý khi thiết kế website chuyên nghiệp cũng như gợi ý một đơn vị thiết kế uy tín với giá thành hợp lý. Giờ thì hãy cùng websitegiare.vn theo dõi ngay nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website Sóc Trăng

Gây ấn tượng với khách hàng truy cập lần đầu

Hiện nay, trang web chính là công cụ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng về thương hiệu của bạn. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp bán hàng truyền thống và phụ thuộc vào lượng khách đến cửa hàng, thì vẫn có khả năng cao là khách hàng mới đang tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Đó là lý do mà bạn cần có một trang web chuyên nghiệp để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Website gây ấn tượng với khách hàng truy cập lần đầu
Website gây ấn tượng với khách hàng truy cập lần đầu

Nếu website của bạn không hấp dẫn hoặc khó sử dụng, thì đó chính là lý do khiến trang web của bạn có tỷ lệ thoát trang cao và mất đi lượng khách hàng tiềm năng. Theo các khảo sát thì thiết kế website không chuyên nghiệp là nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng sẽ không tin tưởng và thoát khỏi web.

Sở hữu kênh bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Nếu đã từng kinh doanh online trên các nền tảng như Facebook, sàn thương mại điện tử thì đều có khả năng gặp phải một số tình huống khó lường dẫn đến bị khoá tài khoản. Không những thế, việc Facebook hay gặp một số trục trặc khiến công việc bán hàng bị gián đoạn, ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Riêng với website thì khác, nó được xem là kênh bán hàng chính chủ thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của bạn. Sau khi bỏ tiền xây dựng website thì nó là sở hữu riêng của bạn. Tại đây, bạn hoàn toàn có quyền quyết định mọi hoạt động cũng như thông tin cung cấp trên website của mình.

Website hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp bạn
Website hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp bạn

Với điều kiện nhỏ là bạn đóng tiền duy trì phí tên miền, Hosting đầy đủ thì website của bạn vẫn còn hoạt động dưới sự kiểm soát của bạn. Website vẫn sẽ duy trì được việc bán hàng mà không bị ảnh hưởng gì từ các đơn vị bên ngoài tác động. Khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập vào website và đặt hàng.

Bán hàng bất kể ngày hay đêm

Nếu doanh nghiệp bạn chỉ kinh doanh tại cửa hàng, sau khi cửa hàng hoặc công ty đóng cửa thì khách không thể mua hàng. Tuy nhiên với thiết kế website sẽ giúp bạn bán hàng liên tục, không kể ngày hay đêm, dù là thời điểm nào thì khách hàng vẫn có thể mua sản phẩm của bạn. Chính vì thế, đây chính là công cụ hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài.

Đối tượng nào nên thiết kế website Sóc Trăng

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì các đối tượng doanh nghiệp như sau nên thiết kế website:

  • Doanh nghiệp mới thành lập: Khi có một website đủ tốt, doanh nghiệp này sẽ có thêm nhiều lượt truy cập và thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Chính điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động bán hàng, xây dựng độ nhận diện của thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.
  • Doanh nghiệp đã thành lập từ lâu: Dù doanh nghiệp đã có tiếng tăm trên thị trường cũng rất cần thiết kế website chuyên nghiệp. Việc đầu tư vào thiết kế website tốt khiến khách hàng đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu ngày càng vững mạnh so với đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích của thiết kế website Sóc Trăng

Giảm sự phụ thuộc kênh bán hàng duy nhất

Một trong những lợi ích nổi bật khi sở hữu website chính là bạn không bị phụ thuộc hoàn toàn vào kênh truyền thống. Đặc biệt khi doanh thu tại kênh truyền thống bị suy thoái thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng doanh thu ở kênh online để tiếp tục duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Một lần nữa lợi ích của website lại càng thể hiện được thế mạnh của mình trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Khi bạn có website thì khách hàng chỉ cần ở nhà, lên mạng vào website tìm hiểu và đặt hàng. Hàng hóa sẽ được nhanh chóng giao đến tận tay cho khách ở tại nhà của họ, vừa an toàn lại tiện lợi. Từ đó, xu hướng mua hàng online ngày càng được mở rộng.

Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Đa số mọi người đều tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua. Họ tìm kiếm từ khoá thông qua các công cụ tìm kiếm như truy cập vào trang website của doanh nghiệp để tham khảo thông tin về giá bán, chất liệu… Điều này ảnh hướng lớn đến quyết định mua hàng của họ. Nếu website doanh nghiệp cung cấp rõ ràng, đầy đủ thông tin khách hàng sẽ liên hệ hoặc mua hàng ngay sau đó.

Trang web giúp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý cũng như thời gian, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng chỉ với thiết bị có kết nối Internet.

Thiết kế website giúp cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ đầy đủ nhất
Thiết kế website giúp cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ đầy đủ nhất

Ngoài ra, nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới, website là công cụ giúp đưa thông tin sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể biết được khách hàng cảm nhận thế nào về sản phẩm mới của mình để nhanh chóng đưa ra giải pháp kịp thời.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với đông đảo khách hàng qua mạng Internet là hình thức quảng cáo được xem là hiệu quả nhất hiện nay. So với các hình thức truyền thống thì việc tận dụng website được đánh giá là phương pháp tiết kiệm ngân sách và mang lại hiệu quả bán hàng không hề nhỏ.

Lợi ích của việc thiết kế website kết hợp cùng các công cụ marketing online khác sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hàng tìm đến với doanh nghiệp bạn. Thông qua đó, giúp doanh nghiệp bạn vừa tăng doanh số vừa có thêm những khách hàng mới tiềm năng và hỗ trợ quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website

Đánh giá hồ sơ năng lực đơn vị thiết kế

Mỗi công ty thiết kế website sẽ có hồ sơ năng lực được thể hiện thông qua các dự án mà họ đã thực hiện cho khách hàng. Bằng việc xem qua những sản phẩm đó bạn sẽ đánh giá được sự phù hợp của họ với dự án của mình. Đôi khi không phải một công ty có tiếng sẽ phù hợp với lĩnh vực của bạn mà ngoài ra giá thành tại công ty này khá cao.

Đánh giá hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế
Đánh giá hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế

Vậy nên bạn cần đánh giá năng lực kết hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình để chọn lựa đối tác phù hợp. Một phương án tốt nhất chính là bạn nên lựa chọn công ty đã từng thiết kế những website về lĩnh vực của bạn để có thể đưa ra kết quả phù hợp và hiệu quả.

Đánh giá tích cực từ khách hàng cũ

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, bạn nên tìm kiếm các đơn vị được đánh giá tích cực bởi những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web. Bạn có thể tìm thấy những nhận xét này trên Google hoặc qua các hội nhóm trên trang mạng xã hội, nhờ đó có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về những đơn vị thiết kế website trên thị trường.

Thời gian hoàn thành

Một yếu tố không kém phần quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế web chính là thời gian thực hiện dự án. Trước hết, bạn cần thoả thuận để kịp tiến độ kinh doanh của mình. Vì thế, cần có điều khoản rõ ràng trong hợp đồng về thời hạn hoàn thành và nếu dự án bị chậm tiến độ thì sẽ có những phương án giải quyết cụ thể như nào.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ – websitegiare.vn

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO, tương thích nhiều thiết bị điện tử. Ngoài ra, websitegiare.vn có hàng chục mẫu giao diện website được thiết kế theo lĩnh vực kinh doanh cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thành phần cho website mẫu để thiết kế một website mang bản sắc và đặc trưng riêng của mình.

Mẫu giao diện thiết kế website đa dạng
Mẫu giao diện thiết kế website đa dạng

Không những thế, websitegiare.vn còn tích hợp đến hơn 30 tính năng giúp bạn quản lý bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Một số tính năng nổi bật của websitegiare.vn như tích hợp nhiều phương thức thanh toán và vận chuyển, đồng bộ các sàn thương mại điện tử, tạo Flash sales, mã giảm giá, miễn phí vận chuyển, tạo chương trình khách hàng thân thiết, tích lũy điểm, email marketing…

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Websitegiare.vn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng nhờ sản phẩm thiết kế đa dạng, dịch vụ được cá nhân hoá phù hợp nhiều loại hình doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế websitegiare.vn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

  • Websitegiare.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, uy tín. Đặc biệt nhờ sử dụng công nghệ responsive sẽ giúp các website có thể tương thích với mọi thiết bị; từ đó, giúp phát huy mọi sức mạnh vốn có của website.
  • Websitegiare.vn mang đến cho người dùng hệ thống quản lý website hiện đại và tiện lợi. Do vậy, việc quản lý và cập nhật nội dung trên website diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
  • Websitegiare.vn hỗ trợ cho doanh nghiệp mức chi phí thiết kế website ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo cho các doanh nghiệp có một website chất lượng và đạt hiệu quả cao.
  • Websitegiare.vn cung cấp giao diện web thân thiện và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Chính vì thế, giúp website tăng được lượt tiếp cận và thúc đẩy gia tăng doanh số của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Qua bài viết thiết kế website Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhấtwebsitegiare.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trong thiết kế website cũng như đơn vị thiết kế uy tín. Hy vọng những gì vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng và thiết kế một website chất lượng.

Nếu cần tư vấn bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ thiết kế website, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với websitegiare.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

  • Website: https://websitegiare.vn/
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.