Thiết kế website Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM 2022

Các hoạt động kinh doanh tại quận Tân Bình rất phát triển và thu hút các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp đến để xây dựng mô hình kinh doanh. Cùng với đó là sự tăng trưởng của các hoạt động kinh doanh trên nền tảng internet, vì vậy các doanh nghiệp, cá nhân nên thiết kế website Tân Bình để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Bạn đang ở Tân Bình và muốn mở rộng quy mô thương hiệu, quảng cáo, bán hàng qua website? Bạng đang không biết nên gửi gắm website của mình tại đơn vị thiết kế nào tại TP.HCM? Bạn hãy liên hệ tới websitegiare.vn – công ty chuyên thiết kế website Tân Bình đa lĩnh vực, chuẩn SEO, uy tín, chất lượng để được tư vấn sớm nhất.

Tại bài viết “Thiết kế website Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM 2022” này, websiteiare.vn hân hạnh cung cấp đến bạn các lý do nên thiết kế website Tân Bình, tiêu chí và thông tin về chất lượng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Hãy cùng đón đọc nhé!

Tại sao thiết kế website Tân Bình lại cần thiết?

Thiết kế webiste mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động tại quận Tân Bình rất nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh và phát triển, tiêu biểu như sau:

Xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

Tất cả hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến thương hiệu của bạn luôn hiện diện trong tâm trí họ.

Bạn nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động nội bộ và bên ngoài của doanh nghiệp, các hoạt động khuyến mãi, bán hàng hoặc PR, từ thiện giúp xây dựng nhận thức của khách hàng công ty và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Tiếp cận khách hàng 24/7

Website hoạt động không giới hạn
Website tiếp cận khách hàng 24/7

Website có thể hoạt động mọi lúc đồng nghĩa với việc khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ tư vấn khách hàng thông qua các công nghệ hiện đại, khi nào hách ahngf cần giải đáp thắc mắc thì website sẽ ngay lập tức đáp ứng.

Nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Khách hàng và bạn có thể dễ dàng giao tiếp thông tin qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết kinh nghiệm về sản phẩm… bạn đều có thể cập nhật trên website Tân Bình của mình.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Website giống như một cửa hàng kinh doanh sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp trên không gian mạng. Khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, giá cả, thông tin liên quan trên website. Khách hàng không cần phải đến tận cửa hàng tại Tân Bình để mua sắm và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân viên tiếp thị, nhân viên bán hàng,…

Thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác

Thiết kế website Tân Bình thể hiện được tính chuyên nghiệp với đối tác
Thiết kế website Tân Bình thể hiện được tính chuyên nghiệp với đối tác

Việc thiết kế website Tân Bình là điều đầu tiên cần làm khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh tại quận Tân Bình. Khi xây dựng trang web là bạn đã tạo ra bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Không thể phủ nhận rằng đối với kinh doanh sản phẩm online thì việc phát triển một website chuyên nghiệp là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất. 

Tối ưu SEO hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng

Tối ưu SEO sẽ làm tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm Google. Nếu website tại Tân Bình của bạn ở vị trí hàng đầu thì tỉ lệ tiếp cận và truy cập của người dùng càng cao. Cho nên, tính năng tối ưu SEO của một website là rất cần thiết, nó giúp ích bạn rất nhiều trong việc tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: doanh nghiệp bạn inh doanh về lĩnh vực nhà hàng, thì khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm “Nhà hàng ngon ở Tân Bình” và website của bạn được hiện lên ở top 3 vị trí đầu tiên trong tìm kiếm Google, cơ hội để bạn có thêm khách hàng sẽ là rất cao.

Tăng độ cạnh tranh với đối thủ

Website là công cụ giúp doanh nghiệp cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ trên nền tảng Internet, vì khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin thì khách hàng sẽ lựa chọn tra cứu trên Internet và Google.

Tiêu chí đánh giá website Tân Bình chuyên nghiệp

Mục tiêu doanh nghiệp được thể hiện qua giao diện và bố cục của website

Bất cứ ai cũng đều sẽ thích và ấn tượng với một website được thiết kế tốt, thể hiện được sự hài hòa giữa bố cục hình ảnh. Nội dung thu hút, bổ ích mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp nhiều hơn. Đặc biệt đối với những khách hàng mới, ấn tượng ban đầu khi tìm hiểu về thương hiệu của doanh nghiệp tại Tân Bình qua website sẽ quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Bố cục và nội dung phù hợp với mục tiêu của website
Bố cục và nội dung phù hợp với mục tiêu của website

Vì vậy, trước khi bắt tay vào việc xây dựng website Tân Bình, bạn cần xác định mục tiêu cụ thể và định vị thương hiệu kỹ càng. Tất cả các thiết kế trong website đều phải đáp ứng được mục tiêu chung, thể hiện được nét độc đáo, điểm lợi thế của doanh nghiệp so với đối thủ trong ngành.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Khi bạn truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm chạp, bạn có muốn ở lại sử dụng chúng không? Câu trả lời sẽ là “không” đúng chứ? Khách hàng cũng vậy, không một ai muốn sử dụng một website load trang chậm cả.

Vì vậy, nếu bạn muốn mọi người đến website của bạn để mua hàng, bạn cần tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt. Nếu không, mọi người không do dự thoát khỏi website của bạn để sang website của các đối thủ cạnh tranh khác.

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng tại website
Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng tại website

Cùng với đó, trải nghiệm của khách hàng tại website truy cập chậm sẽ không mấy thoải mái, dẫn đến các website này không bao giờ “leo” được đến các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Vì theo quy định đánh giá của Google, thời gian tải đầy đủ tất cả trang là một yếu tố chỉ ra trải nghiệm của người dùng, là thước đo đánh gá hiệu suất toàn bộ webiste của bạn.

Tận dụng hợp lý vị trí “vàng” trên website

Bạn có thể xem website Tân Bình như một cửa hàng thực thụ, và các yếu tố trong website là những kệ hàng, các vị trí trung tâm, bắt mắt nhất chính là những vị trí “vàng” cần phải tận dụng triệt để. Tại các vị trí này, website cần thể hiện những thông tin đặc biệt, quan trọng nhất và phải có thiết kế đẹp, bắt mắt.

Ở dây, các thông tin có thể là chương trình khuyến mãi, thông báo sự kiện truyền thông, thông tin mới nhất về doanh nghiệp,… để khách hàng vừa truy cập vào website là có ấn tượng ngay.

Website thể hiện thông điệp của doanh nghiệp

Webiste bên cạnh dùng để quảng bá sản phẩm, bán hàng còn được xem là tấm “danh thiếp” đầy đủ nhất để giới thiệu doanh nghiệp, truyền tải thông điệp, sứ mệnh tới khách hàng và đối tác kinh doanh. Website tại Tân Bình nên được thiết kế tương đồng với bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp.

Điều này sẽ gây ấn tượng với khách hàng, họ có thể dễ dàng nhận ra doanh nghiệp bạn trước những doanh nghiệp cùng ở khu vực quận Tân Bình và các quận khác. Đặc biệt cần tránh gây hiểu lầm về ngôn từ hoặc hình ảnh đối với khách hàng lần đầu truy cập website.

Website giúp tối ưu hoá SEO

Còn gì tệ hơn khi website của bạn không xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tại quận Tân Bình tra cứu từ khóa, mặc dù website được thiết kế rất đẹp và nội dung phong phú. Lúc này, thực hiện SEO website sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề trên.

Website tối ưu SEO sẽ tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm Google
Website tối ưu SEO sẽ tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm Google

Website của bạn khi được tối ưu SEO toàn bộ, đáp ứng các yêu cầu của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác thì chắc chắn lượng truy cập tự nhiên từ các khách hàng tiềm năng, những người có nhu cầu thực sự khi nhìn thấy website của bạn trên Top Google sẽ tăng lên rất nhiều. Đây là cơ hội tốt để tăng trưởng doanh số bán hàng.

Thiết kế website Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website được đông đảo khách hàng đánh giá là công ty thiết kế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, websitegiare.vn cam kết mang đến cho khách hàng những website chất lượng, vận hành ổn định, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên websitegiare giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website
Đội ngũ nhân viên websitegiare giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website

Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, sáng tạo và không ngừng đổi mới mỗi ngày, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về lượng dịch vụ, thành phẩm thiết kế website Tân Bình chất lượng, trang bị đầy đủ chức năng như yêu cầu và đảm bảo chất lượng khi bàn giao.

websitegiare.vn còn cung cấp các dịch vụ có thể kết hợp với thiết kế website Tân Bình như sau:

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook Ads
 • Thiết kế Branding thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Trên đây là tổng hợp của websitegiare.vn về các lợi ích và tiêu chí cơ bản của thiết kế website Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM 2022. Trong thực tế, doanh nghiệp của bạn còn phải chú ý rất nhiều tiểu tiết cũng như yêu cầu cụ thể khác để có được một website hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với thời đại thương mại điện tử nở rộ ngày nay cùng với đó là thỏa mãn nhu cầu cảu đông đảo khách hàng tại khu vực quận Tân Bình.

Nếu có nhu cầu thiết kế website hãy nhanh chóng bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với websitegiare.vn bằng những thông tin sau để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.