Thiết kế website Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Kinh tế Tây Ninh phát triển nhờ vào dịch vụ du lịch, sản xuất các ngành công nghiệp và thủ công. Do vậy, không khó hiểu khi các doanh nghiệp lớn nhỏ nơi đây không ngừng tìm kiếm một đơn vị thiết kế website Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhằm nắm bắt xu hướng thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do doanh nghiệp tại Tây Ninh cần đầu tư website, đối tượng nên thiết kế web, những lợi ích cũng như tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ gợi ý đến bạn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Tây Ninh

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Khi sở hữu một website riêng, các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không chỉ giới hạn ở Tây Ninh mà còn mở rộng tại các tỉnh thành khác trên quy mô toàn quốc. Chỉ cần khách hàng có thiết bị kết nối Internet, họ đều có thể xem và mua được sản phẩm của bạn. Ngoài ra, khách hàng không nhất thiết phải đến cửa hàng hay mua hàng phụ thuộc vào khung giờ hoạt động của công ty.

Chính vì vậy, điều này giúp tối ưu cơ hội tiếp cận của doanh nghiệp, đẩy nhanh doanh số bán hàng cũng như thuận tiện cho người truy cập trong việc mua sắm, tăng độ hài lòng của khách hàng.

Giảm sự lệ thuộc duy nhất vào một kênh bán hàng

Việc sở hữu một website bán hàng sẽ giúp nguồn doanh thu của bạn không chỉ phụ thuộc vào mỗi cửa hàng truyền thống tại Tây Ninh. Đặc biệt, khi doanh thu ở cửa hàng truyền thống bị sụt giảm hay suy thoái thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng nguồn thu đến từ website để bù đắp.

Thiết kế website giúp mở rộng kênh bán hàng cho doanh nghiệp
Thiết kế website giúp mở rộng kênh bán hàng cho doanh nghiệp

Đặc biệt, sau dịch Covid19, tỷ lệ mua sắm qua điện thoại thông minh đạt mức cao kỷ lục và đang trở thành hình thức mua sắm phổ biến nhất. Để đạt được thành công trong thế giới kỹ thuật số, doanh nghiệp cần nghiêm túc đầu tư vào thiết kế web. Nhờ đó, khách hàng chỉ cần ở nhà, truy cập vào website tìm hiểu về sản phẩm và đặt hàng. Hàng hoá sẽ được giao tận nơi, nhanh chóng cho khách hàng.

Xây dựng uy tín thương hiệu trên nền tảng Internet

Trước khi mua, khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như đánh giá mức độ uy tín doanh nghiệp trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là công cụ giúp xây dựng độ nhận diện của thương hiệu đối với các khách hàng chưa từng biết đến cửa hàng của bạn tại Tây Ninh.

Để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trên website, bạn cần cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm nhằm gây ấn tượng cho khách hàng lần đầu biết đến bạn và khiến họ luôn nhớ đến doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động nội bộ và bên ngoài của công ty giúp xây dựng nhận thức, đánh bóng thương hiệu.

Đối tượng nào nên thiết kế website Tây Ninh

Số người truy cập website tăng liên tục qua từng ngày. Chính vì thế, tiếp cận khách hàng trên nền tảng này được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Đặc biệt với một số doanh nghiệp với đặc điểm dưới đây rất cần thiết kế website để quảng bá tốt hơn về thương hiệu trên internet:

 • Các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá để xuất khẩu tại Tây Ninh đã có nguồn khách hàng hoặc đang muốn tiếp cận khách hàng mới ở nước ngoài.
 • Doanh nghiệp với dịch vụ tư vấn, địa ốc hay việc làm tại Tây Ninh muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết, cập nhật cho khách hàng ở địa bàn lớn
 • Doanh nghiệp với loại hình kinh doanh giải trí, ăn uống, nhà hàng khách sạn giới thiệu thông tin liên tục về sản phẩm dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng trong một hay nhiều địa bàn rộng

Lợi ích của thiết kế website Tây Ninh

Tăng khả năng cạnh tranh

Nếu như văn phòng ở Tây Ninh là nơi để thực hiện giao dịch của doanh nghiệp với các khách hàng sinh sống tại nơi đây. Thì thông qua Internet, website được xem là công cụ giúp xây dựng hình ảnh bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online nhằm không chỉ gây ấn tượng với khách hàng ở Tây Ninh mà còn ở phạm vi toàn quốc.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
Gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Chính vì thế, thiết kế website Tây Ninh được xem là phương pháp lợi hại giúp các doanh nghiệp nơi đây có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Nếu thiết kế website ấn tượng, thông tin chính xác và tương tác nhanh chóng cũng như thanh toán tiện lợi thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thiết kế website được nhiều chuyên gia đánh giá là công cụ giúp mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và chính là kênh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể thông qua website để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chăm sóc khách hàng thông qua công cụ giải đáp tự động
Chăm sóc khách hàng thông qua công cụ giải đáp tự động

Với thiết kế web, bạn không chỉ có thể giải đáp được những thắc mắc của khách hàng ở Tây Ninh mà còn mang đến những câu trả lời thoả đáng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc nhờ công cụ phản hồi tự động. Một khi các khách hàng có được câu trả lời nhanh chóng, họ sẽ hài lòng và có thiện cảm hơn với doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí quảng cáo bỏ ra trên website thấp hơn so với các phương tiện truyền thống khác, nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được trữ lượng lớn thông tin không chỉ đến khách hàng tại Tây Ninh mà còn trên toàn quốc. Ngoài ra khi thực hiện marketing trên website, bạn sẽ dễ dàng theo dõi hiệu quả cũng như phản hồi trực tiếp từ khách hàng.

Bên cạnh giảm chi phí liên quan đến hoạt động marketing, lợi ích nổi bật của thiết kế websie chính là tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu, thông tin cho khách hàng, chi phí nhân viên hay thuê mặt bằng. Đây đều là những khoảng chi rất lớn nếu doanh nghiệp chỉ duy trì hoạt động kinh doanh truyền thống.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website

Tham khảo ý kiến từ khách hàng cũ

Nếu vẫn còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, đặc biệt những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Họ chính là người cho bạn những gợi ý tốt nhất bởi khi đã sử dụng dịch vụ, họ sẽ biết được rằng đơn vị nào chuyên nghiệp, có thiết kế ấn tượng với giá cả phải chăng. Nhờ đó giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian thay vì tự mày mò, tìm kiếm.

Tham khảo phản hồi từ khách hàng cũ
Tham khảo phản hồi từ khách hàng cũ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách tham khảo các đánh giá trên mạng, sau đó tìm đến các website của đơn vị đó để tìm hiểu. Dựa vào phần đánh giá của khách hàng cũ, xem xét độ uy tín, hiệu quả của công ty cung cấp dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về đơn vị thiết kế.

Chú ý đến bảng giá của đơn vị cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Do vậy để cạnh tranh rất nhiều đơn vị đã tự hạ thấp giá thành xuống để thu hút khách. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, giá quá rẻ sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo.

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn bằng cách tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau và so sánh chúng. Không nên chọn những địa chỉ có giá dịch vụ quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường. Thay vào đó, hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm mà công ty cung cấp cho doanh nghiệp bạn.

Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia những trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp. Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. 

Miko Tech luôn nỗ lực để mang đến giải pháp Marketing toàn diện. Công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân lực tận tâm và trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Miko Tech hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu

Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ tháng 04 năm 2014, Haravan chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ (Omnichannel), tiếp thị gắn kết (Engagement Marketing), thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Tại Haravan, dù khách hàng kinh doanh ngành nghề nào, họ đều được hỗ trợ xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung cũng như chiến lược marketing online hiệu quả. Haravan có hơn 200 giao diện, phù hợp nhiều ngành, nghề; website được tối ưu UI & UX cũng như chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm,… Khi thiết kế web tại đây, SSL sẽ được cung cấp miễn phí, đồng thời có tốc độ truy cập cao, băng thông rộng, miễn chi phí hosting.

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất có tuổi đời lâu năm. Ngay từ khi mới bắt đầu, mục tiêu Mona Media luôn hướng tới đó là sự hiệu quả và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với gần 10 năm trong ngành, Mona Media đã hoàn thành hơn 980+ dự án website, 320+ dự án phần mềm, ứng dụng. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. Các đối tác nổi bật như: Saporo, Aquarius, Yamaha, Dentsu, Zim,…

Công ty thiết kế website Sapo

Công ty cổ phần công nghệ Sapo hiện đang nằm trong top những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho đến nay, công ty đã triển khai hàng nghìn dự án thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Sapo được đánh giá cao nhờ có giao diện đơn giản được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản trị web. Đến với Sapo, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Công ty thiết kế website Trust

Trust.vn với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế web cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Vào năm 2004, công ty được thành lập bởi một nhóm sinh viên chuyên ngành IT.

Cho đến nay, Trust.vn đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường bằng chính sự thành công của khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Viettel, Việt Thương, Cadivi, Ranee,… 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Trust.vn đem đến nhiều gói thiết kế khác nhau. Đến với Trust.vn, mỗi doanh nghiệp đều nhận được một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ những nét đặc trưng của ngành nghề mà vẫn đảm bảo việc nhận diện thương hiệu.

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công Ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Để duy trì hơn 1800 trang web đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thủy Thủ Agency luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín Thuỷ Thủ tại thành phố Hồ Chí Minh mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Websitegiare.vn tự tin đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả.

Websitegiare.vn cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng
Websitegiare.vn cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng

Đến với websitegiare.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế website chất lượng và đa dạng. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đơn vị đáp ứng bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Kho giao diện đa dạng

Với kho giao diện đa dạng, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, trải mình trong các dự án lớn nhỏ, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn chính là cung cấp ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để chọn ra giao diện phù hợp.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Websitegiare.vn giúp doanh nghiệp bạn xây dựng nền tảng vững chắc giúp đưa website lên top trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Website được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết chặt chẽ với các thanh công cụ tìm kiếm ngay từ khi bắt đầu tạo dựng web. Các liên kết đảm bảo mức độ thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.

Tương thích với nhiều thiết bị

Dịch vụ tại websitegiare.vn sử dụng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu giao diện web trên tất cả các thiết bị máy tính bảng, laptop, điện thoại… Nhờ đó giúp khách hàng dễ dàng sử dụng trang web của doanh nghiệp và hài lòng với dịch vụ tại đây.

Qua bài viết thiết kế website Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao, websitegiare.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin về lợi ích khi có một website, những yếu cần chú trọng để website hoạt động hiệu quả cũng như đơn vị thiết kế website uy tín, đảm bảo.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có định hướng thích hợp trong việc xây dựng, thiết kế một website cho riêng mình. Nếu cần biết thêm thông tin một cách chi tiết hơn, liên hệ ngay với websitegiare.vn qua những thông tin dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.