Thiết kế website Thanh Hoá chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO

Với thời đại kỹ thuật số, xây dựng website là cách hiệu quả nhất giúp tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu rộng rãi. Nếu bạn đang sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp tại Thanh Hoá, mong muốn khẳng định uy tín, xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua website thì không nên bỏ qua bài viết này.

Bài viết thiết kế website Thanh Hoá chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO dưới đây chia sẻ đến bạn những lý do và các lợi ích khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế website. Hơn nữa, websitegiare.vn sẽ gợi ý đến bạn địa điểm thiết kế web uy tín, giúp doanh nghiệp trở nên đẳng cấp trong mắt khách hàng, từ đó khẳng định vị thế trên thị trường.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website Thanh Hoá

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ không giới hạn

Thông qua việc xây dựng một trang web, bạn có thể tự quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng không giới hạn. Mọi thông tin về sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, thông tin khuyến mãi sản phẩm… đều được đăng lên website như một thông báo chính thống nhằm tăng tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Tạo ấn tượng đầu tiên

Thời đại Internet bắt đầu phát triển mạnh khi có hơn 300 triệu người trên thế giới truy cập vào mạng Internet. Do vậy, việc khách hàng đánh giá doanh nghiệp của bạn đa phần sẽ phụ thuộc vào vài giây đầu tiên khi họ lướt website.

Khi một website có thiết kế lỗi thời, không thu hút thì khách hàng sẽ có ấn tượng tiêu cực về doanh nghiệp bạn và lập tức rời trang web. Như vậy bạn sẽ bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng và sẽ tiếc hơn nữa khi họ qua những website chuyên nghiệp của đối thủ để tìm kiếm thông tin để hợp tác.

Website tác động trực tiếp tới cảm nhận khách hàng về hình ảnh thương hiệu
Website tác động trực tiếp tới cảm nhận khách hàng về hình ảnh thương hiệu

Vì vậy thiết kế website rất quan trọng vì nó sẽ tác động trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng về thương hiệu cũng như quyết định họ ở lại trang của bạn hay rời khỏi và sang trang đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều có website riêng cho mình để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Xây dựng thương hiệu thông qua website chuyên nghiệp và nổi bật hơn đối thủ nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

Với thời đại kỹ thuật số như hiện nay, việc thiết kế website được xem là công việc tất yếu bắt buộc phải có. Nó giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, thu hút tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Quản lý nguồn tiền dễ dàng

Với website có tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến sẽ giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mua sắm tiện lợi hơn, bởi họ có thêm nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán. Ngoài ra, với tính năng thanh toán trực tuyến trên website sẽ giúp giảm thiểu được tối đa tỷ lệ huỷ đơn hàng, các quy trình, thủ tục thanh toán được đơn giản hoá.

Nhờ đó, việc vận hàng và quản lý quy trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, các cổng thanh toán cũng cung cấp các tiện ích xử lý giao dịch, gửi báo cáo tự động về cho người bán. Bằng cách này giúp bạn quản lý quy trình thanh toán khoa học và tiết kiệm thời gian hơn.

Website giúp tự động hoá công việc bán hàng

Với website, các giao dịch có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Ngày nay, khách hàng mong muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng và theo ý họ. Thế nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian để ghé thăm trực tiếp cửa hàng.

Khách hàng dễ dàng tiến hành mua sắm sản phẩm bất cứ lúc nào
Khách hàng dễ dàng tiến hành mua sắm sản phẩm bất cứ lúc nào

Thay vào đó, với thói quen mua sắm trực tuyến, mỗi khi có nhu cầu hay thời gian, họ sẽ vào website để xem thông tin sản phẩm và tiến hành giao dịch ngay trên website.  Do đó, website sẽ giúp bạn bán hàng ở bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Đối tượng nào nên thiết kế website Thanh Hoá

Không thể phủ nhận sự phát triển rộng rãi của mạng Internet hiện nay, xu hướng người dùng chuyển sang mua sắm online ngày càng nhiều và vẫn không ngừng tăng mỗi ngày. Do vậy, thiết kế website là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn có những tính chất sau thì rất nên thiết kế một trang web chuyên nghiệp:

 • Doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng để xuất khẩu như thủ công mỹ nghệ, giày da, thuỷ hải sản, trái cây, may mặc đều cần phải có website mới có thể phát triển tại thị trường quốc tế.
 • Doanh nghiệp kinh doanh các loại dịch vụ như thẩm mỹ viện, ăn uống, spa làm đẹp. Việc triển khai một website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thông tin các dịch vụ đến khách hàng một cách chi tiết nhất.
 • Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn như hỗ trợ việc làm, bất động sản, báo chí, truyền hình. Đây là mô hình kinh doanh rất cần triển khai website và tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google nhằm mang đến cho khách hàng nguồn thông tin nhanh nhất.

Lợi ích của thiết kế website Thanh Hoá

Tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hiện nay, tương tác với khách hàng thông qua website là cách thức chăm sóc khách hàng phổ biến nhất. Theo như khảo sát, có đến 73% khách hàng trò chuyện trực tiếp qua website thể hiện sự hài lòng hơn so với dịch vụ qua email hay điện thoại.

Nếu bạn thực hiện hầu hết công việc kinh doanh của mình thông qua một cửa hàng online, việc chăm sóc khách hàng thông qua tính năng cửa sổ chat trên website được đánh giá là công cụ hoàn hảo giúp khách hàng thực hiện chuyển đổi.

Thông qua website, bạn có thể giải đáp hết những khó khăn, thắc mắc của khách hàng giúp họ dễ dàng tiến tới quyết định mua hàng. Ngày nay, bên cạnh việc trả lời thông thường trên cửa sổ chat, một số doanh nghiệp còn tích hợp chatbot – dạng chương trình máy tính tương tác  giúp việc chăm sóc khách hàng được tự động hóa và trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ chat box trên website giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng
Công cụ chat box trên website giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng thông qua website không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ của mình, nó còn giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và toàn diện. Nhờ đó, hình ảnh và chất lượng phục vụ của doanh nghiệp sẽ tốt hơn trong mắt khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thông qua giao diện thiết kế, bố cục, màu sắc cũng như những nội dung, thông tin mà doanh nghiệp cung cấp trên website, khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như uy tín doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu, việc thuyết phục họ mua hàng cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu website không được đẹp mắt, không chuyên nghiệp sẽ khiến uy tín doanh nghiệp giảm sút, khó đạt được thành công.

Do đó khi thiết kế và xây dựng website, chúng ta cần cân nhắc và tránh những sai lầm không đáng có. Có thể nói website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, nếu như cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm, tư vấn khách hàng, thực hiện giao dịch…thì website cũng có thể làm những điều tương tự.

Giảm sự lệ thuộc vào kênh bán hàng duy nhất

Sở hữu một website bán hàng sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào kênh truyền thống. Khi doanh thu ở kênh truyền thống sụt giảm hoặc suy thoái thì bạn có thể lấy doanh thu ở kênh online, website bán hàng để bù đắp vào.

Xây dựng kênh bán hàng hiện đại trên website
Xây dựng kênh bán hàng hiện đại trên website

Đặc biệt, lợi ích của website lại càng được thể hiện trong tình hình dịch bệnh Covid hiện nay. Chính phủ và người tiêu dùng hạn chế ra ngoài, tập trung đông người ở các cửa hàng. Khi bạn có website thì khách hàng chỉ cần ở nhà, lên mạng vào website tìm hiểu và đặt hàng. Hàng hóa sẽ được nhanh chóng giao đến tận tay cho khách ở tại nhà của họ, vừa an toàn lại tiện lợi.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website

Xác định rõ nhu cầu

Trước khi thuê đơn vị thiết kế web, bạn nên xác định rõ mục đích cũng như nhu cầu của doanh nghiệp khi xây dựng website. Việc xác định chi tiết mục đích của doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian khi đầu tư vào thiết kế website.

Cụ thể nếu mục đích của bạn chỉ là giới thiệu các thông tin về thương hiệu, sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê agency thiết kế web xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn. Sau đó bạn có thể tự thực hiện các công việc như chỉnh sửa nội dung, thay đổi giao diện đơn giản hoặc theo dõi tình trạng hoạt động của website. 

Ngược lại, nếu doanh nghiệp bạn mong muốn xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web bạn có thể thuê thiết kế website trong thời gian dài.

Đánh giá thiết kế web của đơn vị cung cấp dịch vụ

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ biết cách thiết kế một website hoàn hảo cho mình. Vì thế, bạn có thể truy cập vào trang web của họ, xem xét đến các yếu tố như: giao diện, bố cục, hình ảnh, sự tương thích trên nhiều thiết bị…

Nếu website của dịch vụ thiết kế có thể đáp ứng được những tiêu chí bạn mong muốn, thì họ hoàn toàn có đủ khả năng tạo ra một website ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế, bạn nên tìm hiểu thông tin về các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của họ. Xem xét đến các yếu tố như: công ty đã thành lập bao lâu, đơn vị đã từng cho các công ty lớn nào chưa. Đây là cơ sở giúp bạn đánh giá được thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website.

Đảm bảo quá trình bàn giao

Đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng sau khi thiết kế website hoàn thành. Do vậy, bạn nên kiểm tra kỹ càng trước khi nhận sản phẩm và tiến hành đến quá trình nghiệm thu.

Để đảm bảo sản phẩm bàn giao cho bạn chất lượng, bạn nên chú ý đến một số yếu tố như: tên miền, hosting, quyền quản trị bảng điều khiển cũng như hướng dẫn sử dụng. Trong quá trình bàn giao, bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế hỗ trợ hoặc hướng dẫn bạn phần phân quyền tài khoản quản trị web, quản trị nội dung.

Top 7 công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia những trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp. Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. 

Miko Tech luôn nỗ lực để mang đến giải pháp Marketing toàn diện. Công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân lực tận tâm và trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Miko Tech hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ tháng 04 năm 2014, Haravan chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ (Omnichannel), tiếp thị gắn kết (Engagement Marketing), thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Tại Haravan, dù khách hàng kinh doanh ngành nghề nào, họ đều được hỗ trợ xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung cũng như chiến lược marketing online hiệu quả. Haravan có hơn 200 giao diện, phù hợp nhiều ngành, nghề; website được tối ưu UI & UX cũng như chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm,… Khi thiết kế web tại đây, SSL sẽ được cung cấp miễn phí, đồng thời có tốc độ truy cập cao, băng thông rộng, miễn chi phí hosting.

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất có tuổi đời lâu năm. Ngay từ khi mới bắt đầu, mục tiêu Mona Media luôn hướng tới đó là sự hiệu quả và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với gần 10 năm trong ngành, Mona Media đã hoàn thành hơn 980+ dự án website, 320+ dự án phần mềm, ứng dụng. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. Các đối tác nổi bật như: Aquarius, Yamaha, Dentsu, Zim,…

Công ty thiết kế website Sapo

Công ty cổ phần công nghệ Sapo hiện đang nằm trong top những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho đến nay, công ty đã triển khai hàng nghìn dự án thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Sapo được đánh giá cao nhờ có giao diện đơn giản được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản trị web. Đến với Sapo, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Công ty thiết kế website Trust

Trust.vn với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế web cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Vào năm 2004, công ty được thành lập bởi một nhóm sinh viên chuyên ngành IT.

Cho đến nay, Trust.vn đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường bằng chính sự thành công của khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Viettel, Việt Thương, Cadivi, Ranee,… 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Trust.vn đem đến nhiều gói thiết kế khác nhau. Đến với Trust.vn, mỗi doanh nghiệp đều nhận được một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ những nét đặc trưng của ngành nghề mà vẫn đảm bảo việc nhận diện thương hiệu.

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công Ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Để duy trì hơn 1800 trang web đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thủy Thủ Agency luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín Thuỷ Thủ tại thành phố Hồ Chí Minh mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Thanh Hoá chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO – websitegiare.vn

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế web uy tín không chỉ đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật xây dựng web mà còn liên tục tối ưu giúp tăng trải nghiệm, giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo thành phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, Websitegiare.vn đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý – hành vi của hàng triệu người dùng trong mọi lĩnh vực. Chính vì thế, mỗi website được Websitegiare.vn tạo ra đều mang lại hiệu quả bán hàng, truyền thông tốt nhất cho khách hàng.

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Cam kết chất lượng hoạt động của website

Hiện nay, không ít các trường hợp website bị tấn công vì hệ thống bảo mật kém và hoạt động không ổn định. Đặc biệt, trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, tình trạng ấy lại diễn ra ngày một nhiều hơn. Do đó, việc tối ưu hoạt động website là điều cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đặc biệt để tâm.

Với dịch vụ tại websitegiare.vn, quy trình thiết kế web sẽ được tối ưu một cách tốt nhất. Tính bảo mật của trang web sẽ được nâng cao, tránh sự xâm nhập độc hại ảnh hưởng đến dữ liệu web và doanh nghiệp.

Dễ dàng sử dụng

Websitegiare.vn không chỉ thiết kế hướng đến tối ưu trải nghiệm của khách hàng mà còn đặc biệt chú tâm đến cả những nhà quản lý. Một trang web muốn hoạt động hiệu quả phải liên tục có sự đổi mới phù hợp với xu hướng thị trường. Tuy nhiên nếu hệ thống quản lý quá phức tạp, chúng sẽ khiến các nhà phát triển trở nên bối rối và không thể thích ứng kịp thời.

Hiểu được điều này, websitegiare.vn luôn cố gắng bảo đảm chất lượng hoạt động chặt chẽ của website nhưng cũng nghiên cứu việc đơn giản hóa các thao tác quản lý. Nhờ đó, từ nội dung, hình ảnh, video, bạn có thể nắm rõ, dễ dàng thực hiện thay đổi và điều chỉnh khi cần thiết.

Nhờ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh số phân phối của công ty, doanh nghiệp cũng có những bước tiến đột phá.

Tối ưu chi phí và thời gian

Nền tảng website websitegiare.vn tích hợp sẵn nhiều tính năng quan trọng mà người dùng chỉ cần mua một gói dịch vụ trọn gói. Nhờ điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu, xây dựng hay sửa chữa website.

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã chia sẻ những thông tin về lý do doanh nghiệp nên thiết kế website, những yếu tố cần lưu ý và đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã định hướng và tìm cho mình một đơn vị thiết kế website Thanh Hoá chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO phù hợp.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về thiết kế website, liên hệ ngay với websitegiare.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.