Thiết kế website thiết bị điện thông minh, chuyên nghiệp chuẩn SEO + Mẫu website tham khảo

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay thì việc sở hữu một trang web bán hàng không còn quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu như hiện tại bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này và mong muốn thiết kế website thiết bị điện tử để quảng bá thương hiệu và sản phẩm chất lượng của mình đến với khách hàng.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website Miko Tech:

Bài viết dưới đây, websitegiare.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về lợi ích khi sở hữu website thiết bị điện, các tính năng, lưu ý, mẫu website tham khảo và dịch vụ thiết kế website thiết bị điện thông minh, chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Tại sao nên thiết kế website thiết bị điện?

Thiết bị điện là một trong những ngành nghề vô cùng phổ biến và có sức cạnh tranh khá cao trên thị trường. Vì vậy, để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có thể nâng cao khả năng bán hàng cũng như phát triển lâu dài trên thương trường thì việc thiết kế website là vô cùng cần thiết.

Website mở ra cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt của khách hàng
Website mở ra cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt của khách hàng

Một trang web được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ mở ra cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt của khách hàng. Bên cạnh đó, khả năng tiếp cận khách hàng cũng được đảm bảo bởi gần như 90% người dân hiện nay đều sử dụng internet và smartphone để phục vụ cho mục đích mua sắm và tìm kiếm thông tin trên internet.

Đặc biệt, khi nói về giải pháp thiết kế website người ra sẽ nhắc đến kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay khi doanh nghiệp có thể triển khai rất nhiều chiến dịch tiếp thị như Seo Website, chạy quảng cáo Google, chạy chiến dịch Google Shopping.

Như vậy, việc thiết kế website thiết bị điện được xem là vô cùng quan trọng và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi triển khai hình thức này.

Những lợi ích khi thiết kế website thiết bị điện tử

  • Thiết kế website bán linh kiện điện tử giúp tiếp cận khách hàng bất kỳ đâu: Với một thiết bị kết nối Internet là khách hàng có thể tìm thấy website của bạn
  • Thiết kế web thiết bị điện tử không bị giới hạn về thời gian: Website là nơi bạn trưng bày sản phẩm, cung cấp thông tin về dịch vụ/ sản phẩm chính đến khách hàng mà không bị hạn chế về mặt thời gian, luôn mở cửa 24/7
  • Thiết kế web bán hàng điện tử giúp đo lường kết quả kinh doanh tốt nhất: Chức năng thống kê lượt người tiếp cận doanh nghiệp, số lượng đơn đặt hàng cũng như sản phẩm điện tử nào được người dùng quan tâm. Từ đó bạn có thể đo lường được kết quả hoạt động kinh doanh cũng như định hướng kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Thiết kế website thiết bị điện tử được thiết kế và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật và Marketing giúp website dễ dàng lên Top Google từ đó tăng khả năng bán hàng. Miko Tech thiết kế bố cục hài hòa, độc đáo với đầy đủ tính năng kỹ thuật, bắt kịp xu hướng công nghệ mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, quá trình mua hàng cũng trở nên thuận tiện hơn.

Lợi ích của SEO đối với việc thiết kế website thiết bị điện

Kết quả tìm kiếm theo định vị của bạn là kết quả của việc đẩy lên thông qua SEO, cả trong Google Maps và trong kết quả tìm kiếm miễn phí của Google.

Nếu bạn muốn đảm bảo website thiết bị điện của mình có thể đạt được lượng truy cập với mức độ ổn định thì SEO sẽ giúp bạn có được điều đó.

Thông qua SEO, khả năng website thiết bị điện của bạn sẽ hiển thị trong top kết quả tìm kiếm đầu tiên khi có người có nhu cầu hay đang quan tâm và tìm kiếm các cụm từ như “thiet ke website thiet bi dien”, “web thiet bi dien”. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing cần xếp hạng trang web cao để thu hút lưu lượng truy cập phù hợp.

Lợi ích của SEO đối với việc thiết kế website thiết bị điện
Lợi ích của SEO đối với việc thiết kế website thiết bị điện

Điều này có nghĩa có khả năng cao khách hàng sẽ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính của bạn. SEO là tất cả về việc tạo ra một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng lâu dài chắc chắn sẽ làm tăng doanh thu hàng đầu của bạn.

Một trang web xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm nói chung sẽ cung cấp cho các thợ điện và nhà thầu điện một lượng truy cập lớn hơn, thường dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều doanh nghiệp hơn.

Những chức năng cơ bản của website thiết bị điện tử

Trang chủ: Đây được xem là trang quan trọng nhất đối với website thiết bị điện tử. Tại đây, tất cả mọi thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy hay các chương trình khuyến mãi đều được thể hiện đầy đủ nhằm thu hút và kêu gọi hành động mua hàng của người dùng ngay từ lần truy cập web đầu tiên. 

Giới thiệu: Là trang giới thiệu toàn bộ thông tin của doanh nghiệp như: lịch sử hình thành, sơ đồ tổ chức, đối tác liên kết… đến với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa các hình ảnh, video hay những hoạt động sinh hoạt cộng đồng của doanh nghiệp lên đây để chứng minh được sự đoàn kết của cán bộ nhân viên giúp tạo niềm tin trong lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn cung cấp.

Những chức năng cơ bản của website thiết bị điện tử
Những chức năng cơ bản của website thiết bị điện tử

Sản phẩm/Dịch vụ: Đây cũng được xem là trang quan trọng không kém gì trang chủ. Là nơi phân chia các danh mục và cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật sản phẩm bất kỳ lúc nào và cũng có thể xóa bỏ những sản phẩm đã ngừng cung cấp.

Giỏ hàng: Module này sẽ theo khách hàng xuyên suốt trong quá trình mua hàng. Bạn có thể thêm hoặc bớt sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thông tin về sản phẩm mà khách hàng đã đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp vào hệ thống quản trị website mà Phương Nam xây dựng sẵn cho bạn.

Tin tức: Là nơi cung cấp các bài viết thông tin liên quan đến lĩnh vực thiết bị điện tử.  Đặc biệt hơn, nếu như bạn biết cách SEO cho trang web của mình thì website của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ trực tuyến: website sẽ được trang bị các button hỗ trợ khách hàng qua các trang mạng xã hội như: zalo, facebook…. nhằm chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: Là trang cung cấp các thông tin như: số điện thoại, email, địa chỉ… đến khách hàng.

Thiết kế website thiết bị điện thì nên chú ý điều gì?

Xác định rõ mục đích thiết kế web

Một trong những lưu ý khi thiết kế website quan trọng đó là xác định rõ mục đích xây dựng web của doanh nghiệp: quảng cáo thương hiệu, cung cấp tin tức hay bán hàng,… Khi đã xác định được mục tiêu của website thì bạn sẽ dễ dàng xây dựng được nội dung, bố trí layout cho web,… thậm chí định hướng được chiến lược đúng đắn cho web trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định được đối tượng người xem mà website hướng đến. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lên được ý tưởng thiết kế phù hợp cho trang web của mình.

Lưu ý tập trung vào thương hiệu khi thiết kế web

Xây dựng thương hiệu tốt trên website sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng, tăng giá trị của sản phẩm. Một số lưu ý để thương hiệu của bạn nổi bật trên website đó là:

  • Logo, slogan: Luôn phải được gắn đầu trang, xuất hiện ở vị trí nổi bật nhất. Ngoài ra, các bài viết cùng cần thêm logo vào hình ảnh, chèn slogan của thương hiệu tự nhiên nhất.
  • Tên miền: Tên miền nên trùng với tên logo và tên thương hiệu.
  • Màu sắc: Các màu sắc trên trang web cần sử dụng một màu sắc chủ đạo, tương thích với màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu (logo, sản phẩm).

Thiết kế web xây dựng được niềm tin với khách hàng

Bên cạnh việc xây dựng website ấn tượng, chuyên nghiệp, bạn cũng cần đảm bảo các thông tin trên website chính xác, đầy đủ nhằm tạo dựng niềm tin với khách hàng. Một website độ tin cậy cao sẽ có các thông tin cơ bản như: giới thiệu doanh nghiệp, địa chỉ, email, số điện thoại,… Ngoài ra, các sản phẩm, dịch vụ cần phải được giới thiệu rõ ràng, chi tiết, thông tin đúng mô tả và có những yếu tố vượt trội nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Các mẫu thiết kế website thiết bị điện đẹp mà bạn có thể tham khảo

Rio Electric

Rio Electric

Rio Electric là một thiết kế trang web dành cho thợ điện sẽ truyền cảm hứng cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Nó có một thiết kế sáng tạo và trang nhã của trang chủ.

Hall Electrical

Hall Electrical

Hall Electrical là một ngôi sao sáng trong ngành điện với thiết kế website thiết bị điện. Trang chủ của nó là một màn hình hiển thị tuyệt vời của hình ảnh và các yếu tố cần thiết. Nó bao gồm một thanh trượt kiểu dáng đẹp trên cảnh anh hùng hiển thị một số tác phẩm chất lượng và tiêu đề tuyệt vời.

Green Electrical

Green Electrical

Cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng và sự hài lòng trong thiết kế và lắp đặt điện, Green Electrical luôn gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng với thiết kế website thiết bị điện đặc biệt của mình. Trang chủ trông sáng tạo và trang nhã với hoạt ảnh khi cuộn, hình ảnh chất lượng và kiểu chữ đẹp.

New Electric

New Electric

Nếu bạn là doanh nghiệp, đừng bao giờ bỏ qua sức mạnh của tiếp thị kỹ thuật số trong các chiến lược của bạn. Nghe có vẻ không liên quan, nhưng website thiết bị điện có thể cải thiện sự nghiệp của bạn rất nhiều. New Electric có thiết kế bắt mắt thu hút với trình bày đơn giản dễ hiểu để người xem có thể nắm được thông tin nhanh chóng.

Đơn vị thiết kế website thiết bị điện đáng tin cậy nhất hiện nay?

Miko Tech là công ty bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thi công thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp. Website được thiết kế theo dạng giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ công ty đang kinh doanh cũng như cung cấp.

Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech
Miko Tech là dịch vụ thiết kế website thiết bị điện đáng cân nhắc nhất hiện nay

Các sản phẩm về điện, tủ điện…thường sẽ rất thô vì những sản phẩm đó chỉ quan tâm đến tính an toàn chứ không quan tâm nhiều đến thẩm mỹ. Với việc hoàn thành website trên chúng tôi tự  tin có thể mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất dù loại hình dịch vụ công ty của bạn như thế nào? 

Ưu điểm khi thiết kế website tại Miko Tech

Website chuẩn SEO

Website được xây dựng với chuẩn SEO, giúp website tối ưu hóa trong công cụ tìm kiếm, tăng mức độ hiển thị ở top google mà không cần bỏ nhiều chi phí để chạy quảng cáo hay chạy SEO.

Website chuẩn responsive

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng website được xây dựng thân thiện với các thiết bị di động phổ biến. Giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền

Mỗi website sẽ được AHIT thiết kế riêng theo phong cách mới lạ, độc đáo, sáng tạo từ màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nền tảng bảo mật cao

AHIT website sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao với hệ thống Cloud Services đảm bảo website tốc độ cao, ổn định.

Công nghệ tiên tiến nhất

Website được sử dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất như WordPress, Magento, Laravel, PHP,…

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Cũng như những tính năng cần có trên website.

Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech
Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp – Miko Tech

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website uy tín Miko Tech tại TPHCM

Hy vọng những thông tin về thiết kế website chuyên nghiệp mà websitegiare.vn chia sẻ về tầm quan trọng của thiết kế website, lợi ích, tiêu chí, những lưu ý và dịch vụ thiết kế website thiết bị điện thông minh, chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Có thể thấy, trang web chuyên nghiệp có lợi thế hơn hẳn không chỉ liên quan đến trải nghiệm người dùng mà còn tác động đến xếp hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn còn thắc mắc gì về thiết kế website bán sách thì vui lòng bình luận bên dưới để websitegiare.vn có thể giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.