Dịch vụ thiết kế website thời trang đẹp mắt, chuyên nghiệp

Thời trang là một trong những lĩnh vực thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ, rất nhiều cửa hàng, nhãn hiệu thời trang liên tiếp được mở ra. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế website thời trang cũng được chủ doanh nghiệp chú trọng đến nhiều hơn.

Vậy thế nào là dịch vụ thiết kế website thời trang đẹp mắt, chuyên nghiệp và đơn vị nào thiết kế web nào được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng websitegiare tìm hiểu nhé!

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo và tối ưu một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là: thiết kế web tĩnh thiết kế web động.

Thiết kế website bán hàng là gì?
Thiết kế website bán hàng là gì?

Thiết kế web tĩnh

Web tĩnh là các website sử dụng các đoạn mã HTML, CSS, âm thanh, video, hình ảnh, … để tạo ra một giao diện website. Nó được lưu thành tập tin dưới dạng .html hoặc .htm, cố định, không chỉnh sửa được. Web tĩnh sẽ khó khăn khi bạn muốn thay đổi giao diện. Nếu bạn không biết về HTML, bạn sẽ sẽ rất khó thực hiện vì không có khả năng tạo ra các tương tác web.

Thiết kế web động

Web động là các website có nội dung không cố định, có thể chỉnh sửa, tùy biến. Những ngôn ngữ lập trình website động thường được sử dụng: Java, PHP, ASP, ASP.NET, Python,… Trong đó, PHP và ASP.NET là 2 ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất để thiết kế web.

Lợi ích của việc sở hữu website thời trang

Là một kênh trong việc bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh (Omnichannel) là hình thức cung cấp dịch vụ mua sắm cho khách hàng trên nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như website, mạng xã hội… và cả cửa hàng offline. Với mô hình này, các dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý tập trung để xây dựng trải nghiệm nhất quán, tạo thành một hành trình mua hàng xuyên suốt, không bị gián đoạn cho khách hàng.

Cửa hàng “mở cửa” 24/7

Website bán hàng là nơi mà công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn luôn hiện diện đến khách hàng. Thay vì chỉ mở cửa hàng offline vào một khung giờ cố định thì giờ đây website bán hàng sẽ là giải pháp để khách hàng của bạn có thể xem, được tư vấn và đặt hàng mọi lúc mọi nơi.

Thấu hiểu khách hàng tốt hơn

Việc tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng ngay trên website được xem là dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều so với cửa hàng offline. Một nhân viên có thể tư vấn cùng lúc cho nhiều khách hàng thông qua kênh chat của website qua đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Google Analytics - Một trong những công cụ hỗ trợ thấu hiểu khách hàng
Google Analytics – Một trong những công cụ hỗ trợ thấu hiểu khách hàng

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng website, có thể yêu cầu phía đơn vị thiết kế website tích hợp các tính năng theo dõi hành vi của khách hàng trên website, các công cụ đó có thể là: Google Analytics, Google Search Console,… Những công cụ này sẽ hỗ trợ cửa hàng thời trang hiểu được những thói quen, nhu cầu của khách hàng khi họ tương tác với website, rồi từ đó có thể đưa ra chiến lược thúc tiến thích hợp.

Những tiêu chí cần đáp ứng khi thiết kế website thời trang

Nội dung có giá trị

“Content is King” – câu nói của Bill Gates từ năm 1996 vẫn có giá trị đến ngày nay thậm chí tương lai nhiều năm sau này. Tuy vậy, nội dung ở đây không chỉ riêng về văn bản mà còn đang nói về hình ảnh, video được đăng tải lên website.

Các trang web thời trang và làm đẹp có các nội dung đa phương tiện nhiều hơn dạng văn bản, vì vậy đòi hỏi chất lượng nội dung phải cao. Hình ảnh và video phải lớn, chuyên nghiệp, ấn tượng và được tổ chức tốt mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Thành thật mà nói, tiêu chí này quyết định phần lớn thành công cùa website, vì hình ảnh sẽ là thứ thu hút ánh nhìn của khách hàng đầu tiên.

Khả năng tương tác tốt

Người dùng hoặc khách hàng khi sử dụng website sẽ cảm thấy thích thú hơn khi họ có thể tương tác trực tiếp với các đối tượng trên website thay vì chỉ xem các đối tượng tĩnh nhàm chán.

Mức tương tác đơn giản nhất mà website nào cũng cần phải có đó chính là thu hút sự chú ý của khách hàng. Các tính năng có thể được liệt kê: menu điều hướng thông minh, CTA thu hút, biểu mẫu phản hồi,…

Ngoài ra, đối với một website thời trang, sẽ là rất tuyệt nếu khách hàng có thể xem sản phẩm 3D ngay trên website. Nếu thực sự có đủ kinh phí thì đây là một tính năng rất đáng để đầu tư.

Tốc độ tải nhanh

Tốc độ tải là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng website của Google. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để đợi một website có thời gian tải quá lâu.

Một vài lưu ý khi thiết kế để website có được tốc độ tải nhanh hơn:

  • Yêu cầu đơn vị thiết kế website sử dụng máy chủ tại Việt Nam
  • Nén hình ảnh bằng các công cụ chuyên dụng, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng vì đây là website thời trang, khách hàng cần xem rất nhiều ảnh với độ nét cao.

Website Giá Rẻ – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Websitegiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với tiêu chí website giá rẻ, WGR mang lại cho khách hàng những website chất lượng với giá phù hợp nhất.

Mời các bạn xem video giới thiệu về Websitegiare.vn:

Các dịch vụ tại Websitegiare.vn

  • Thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Thiết kế website giá rẻ.
  • Dịch vụ SEO website tổng thể.
websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ WebsiteGiaRe.vn

  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com

Bài viết đã thông tin đến các bạn thế nào là thiết kế website thời trang chuyên nghiệp, những tiêu chí khi thiết kế website thời trang. Bên cạnh đó, chúng tôi đã giới thiệu đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – WebsiteGiaRe.vn. Nếu bạn vẫn còn cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ thiết kế website, hãy liên hệ WGR theo thông tin bên trên nhé!